5 kiểu Bàn Phòng Họp Cao Cấp cho phòng họp sang trọng

5 kiểu Bàn Phòng Họp Cao Cấp cho phòng họp sang trọng

Các mẫu bàn phòng họp không ngừng được nghiên cứu, cải tiến mẫu mã, chất liệu nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, bền nhất. Hơn nữa các sản phẩm bàn phòng họp được tạo ra cũng đáp ứng những nhu cầu, mục đích và không gian phòng họp khác nhau.

Với không gian phòng họp sang trọng, đẳng cấp thì những mẫu bàn họp cao cấp được ra đời với những thiết kế khác nhau đề phù hợp hơn với từng không gian riêng. Những kiểu bàn họp hình tròn, hình chữ nhật, oval hay elip đều có những mẫu bàn cao cấp riêng để cho các bạn lựa chọn.

Nhưng kiểu bàn phòng họp cao cấp nào phù hợp với không gian nào thì bạn cần phải tìm hiểu qua bài viết 5 kiểu bàn phòng họp cao cấp hoàn hảo cho phòng họp sang trọng của My chair để có nhìn nhận chính xác hơn.

Bàn phòng họp cao cấp hình chữ nhật

Cấu trúc bàn hình chữ nhật rất thông dụng và phổ biến. Bạn có thể mua bàn phòng họp thông thường hình chữ nhật hoặc bạn cũng có thể mua một chiếc bàn họp cao cấp hình chữ nhật.

Tuy nhiên giữa thiết kế bàn kiểu thông thường và cao cấp vẫn có những sự khác biệt để tạo nên sự sang trọng đẳng cấp của một chiếc bàn.

Bàn họp hình chữ nhật cao cấp thường có thiết kế rỗng giữa cho vị trí để đợt hoa, cây cảnh trang trí. Bàn có hốc để tài liệu cho người tham gia và có thiết kế chân hình khối trụ chắc chắn và trang trọng.

Màu sắc của bàn phòng họp cao cấp thường có màu trung tính hoặc tông trầm, mang đến cảm giác sang trọng, nghiêm trang của không gian phòng họp.

Bàn phòng họp hình chữ nhật có kiểu dáng truyền thống, kết hợp với các dòng ghế chân quỳ tạo nên một diện mạo sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp.

Bàn họp chữ nhật là gợi ý tuyệt vời cho không gian phòng họp sang trọng

Bàn phòng họp cao cấp hình oval

Hiện nay những mẫu bàn họp hình oval đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như sự độc đáo mà chúng mang lại. Bàn hình oval không quá bầu bĩnh như bàn tròn cũng không quá sắc cạnh như bàn hình chữ nhật, bàn vừa mang sự nhẹ nhàng uyển chuyển vừa vừa mang sự lịnh lãm đẳng cấp riêng.

Để lựa chọn được mẫu bàn họp cao cấp hình oval bạn cũng cần lưu ý những chi tiết thiết kế tuy nhỏ nhưng lại tạo điểm nhấn vô cùng tinh tế. Bàn cũng nên có thiết kế rỗng giữa hình oval hoặc hình chữ nhật để đợt hoa, chân bàn hình khối quây kín, những gờ gỗ nhỏ bao quanh bàn cũng những chi tiết nhấn nhá rất độc đáo.

Bàn họp cao cấp hình oval cũng mang phong cách sang trọng tuy nhiên xen lẫn yếu tố thân thiện bình đẳng cho người tham gia, tạo cảm giác thoải mái hơn trong các cuộc họp.

Bàn oval cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Có thể bạn quan tâm:  3 ưu điểm cực “chất” giúp Bàn Phòng Họp Oval ghi điểm với người dùng

Bàn phòng họp cao cấp hình elip

Những mẫu bàn phòng họp cao cấp hình elip còn rất hạn chế bởi sự kén chọn không gian cũng như mục đích sử dụng. Tuy nhiên mẫu thiết kế này cũng có những kiểu dáng vô cùng hiện đại và cao cấp cho bạn lựa chọn

Những chiếc bàn hình elip thích hợp sử dụng trong những không gian phòng họp lớn, hiện đại chứng tỏ uy quyền của doanh nghiệp. Về đặc thù hình khối, đường nét thiết kế hài hòa, cân đối giúp không gian phòng họp trở nên sang trọng, nghiêm túc và chỉn chu hơn.

Bàn phòng họp cao cấp hình elip cũng rất thích hợp sử dụng cùng với ghế chân quỳ tăng thêm phần đẳng cấp cho không gian phòng họp trang nghiêm này, cũng vừa đảm bảo sự tĩnh cần thiết và sự thoải mái tối đa cho người tham gia.

Bàn phòng họp cao cấp hình tròn

Mẫu bàn họp hình tròn cổ điển dường như chưa bao giờ là “thất sủng”. Tuy giới hạn số lượng người tham gia nhưng mẫu bàn này với thiết kế vừa đơn giản vừa hiện đại nên chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng

Kiểu dáng bàn tròn vừa giúp tiết kiệm tối đa không gian sẵn có vừa đảm bảo sự bình đẳng tuyệt đối giữa các thành viên trong cuộc họp. Sử dụng bàn họp tròn mang tới cho người tham gia tâm lý thoải mái, gần gũi hơn khi đàm phán, thương thuyết với đối tác.

Điểm mạnh của bàn phòng họp cao cấp hình tròn là thiết kế đường cong lý tưởng, bàn phòng họp hình tròn tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển và gợn gờ gỗ tạo nên sự khỏe khoắn và sang trọng, nổi bật trong không gian phòng họp hiện đại.

Bàn phòng họp cao cấp có cấu trúc mở

Thế nào là bàn họp có cấu trúc mở, chắc hẳn đây là khái niệm khá mới đối với một số khách hàng. Bàn họp có cấu trúc mở là bàn được thiết kế với các kiểu hình chữ như hình chữ V, hình chữ U, hình chữ C… dùng trong các phòng họp hội nghị, phòng họp lớn mang phong cách sang trọng

Ưu điểm chung của những thiết kế này đó là tính đa dạng và độc đáo. Bạn dễ dàng bắt gặp những bàn phòng họp hình chữ nhật hay hình oval ở hầu hết các công ty, nhưng với bàn thiết kế hình chữ này không phải công ty nào cũng có và cũng trưng diện nó trong phòng họp thông thường.

Cũng bởi tính chất thiết kế độc đáo nên mẫu bàn họp này cũng rất kén người sử dụng. Bàn họp này thường sử dụng trong các phòng hội nghị lớn, phòng họp khách hàng quan trọng, trong các phòng thuyết trình, diễn giả…

Một chiếc bàn phòng họp có cấu trúc mở đặt trong gian phòng họp mới chỉ thoạt nhìn bạn đã có thể đánh giá được tầm cỡ cũng như sức ảnh hưởng quan trọng của phòng họp tới tính chất cuộc họp. Thiết kế này toát lên một tầm đẳng cấp sang trọng mới, xứng đáng là hình ảnh đại diện cho tổng thể kiến trúc của công ty, doanh nghiệp.

Xem thêm: 3 lý do Bàn Phòng Họp Tròn không bao giờ hết “hot”

Kết luận

Tính chất sang trọng cũng như thẩm mỹ của phòng họp phụ thuộc phần lớn vào mẫu mã thiết kế của bàn phòng họp. Nhưng có quá nhiều mẫu mã khiến bạn hoang mang khi lựa chọn thì My chair sẽ giúp bạn phân tích và tìm hiểu những mẫu mã phù hợp. Mỗi kiểu dáng bàn phòng họp cao cấp được đặt trong không gian khác nhau lại toát lên những vẻ đẹp hình tượng khác nhau, nên bạn không thể áp đặt mẫu bàn nào cho không gian nào được. Căn cứ vào tổng thể không gian phòng họp của bạn mà lựa chọn những mẫu bàn họp cao cấp sao cho toát được vẻ đẹp sang trọng nhiều nhất có thể.

mychair
mychair

luxury office furniture

Tìm hiểu thêm về MyChair