GIỚI THIỆU MYCHAIR

MyChair cung cấp giải pháp toàn diện về Nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu như Bàn, Ghế, Sofa và Phụ kiện.

Được thành lập từ năm 2011, sau nhiều năm tận tụy cùng đam mê. MyChair không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho một không gian làm việc khép kín.

Với triết lý kinh doanh Khách hàng được sử dụng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. MyChair không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất tới tận tay khách hàng.

Nội thất văn phòng cao cấp MyChair luôn tự hào là đơn vị mang đến giải pháp toàn diện cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Hàng chục ngàn Cá nhân, Doanh nghiệp, Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và thế giới như Viettel, Petrolimex, VietnamAirlines, Vingroup, Bitexco Group, Newtecons, Vietinbank, BIDV, MB Bank, Agribank, ACB, Shark Tank Vietnam, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HAL Vietnam, Huawei Vietnam… tin dùng sản phẩm của MyChair.

Chơi Video

NHÀ MÁY

Nhà máy và hệ thống kho của MyChair đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại.

CẮT

Chúng tôi sử dụng Máy cắt tự động cho chất liệu da PU và vải – lưới với tiêu chuẩn chính xác trong thời gian nhanh nhất. Đối với da Bò tự nhiên, việc cắt da được làm thủ công bởi các thợ lành nghề. Họ là các chuyên gia trong việc chăm sóc, kiểm soát, sự tinh xảo trong từng đường cắt của chất liệu vải, da Bò tự nhiên! Và thật tuyệt vời khi họ làm mọi công đoạn thủ công với sự kiểm soát nghiêm ngặt nhất và tỉ mỉ nhất kể cả với những chi tiết nhỏ nhất!

MAY

Với đội ngũ hơn 40 thợ may lành nghề, với những bàn tay vàng và máy móc của mình, chúng tôi thực hiện công đoạn may một cách hoàn hảo nhất, từ những đường thẳng đơn giản đến những hình dạng đa dạng tinh tế!

LÀM KHUNG GHẾ

LÀM KHUNG GHẾ

LÀM NỆM (ĐỆM) GHẾ

LÀM NỆM (ĐỆM) GHẾ