Nội thất văn phòng cao cấp MyChair là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện Nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu. MyChair xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ của chúng tôi:

1. Cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu

MyChair cung cấp hơn 200+ mẫu sản phẩm cao cấp nhập khẩu. Các sản phẩm đều đồng bộ từ chất liệu, phụ kiện, kiểu dáng đến phong cách tạo nên một không gian làm việc thực sự Sang Trọng, Đẳng Cấp, Hiện Đại. Các sản phẩm chính bao gồm:

  • Ghế văn phòng: Ghế Giám đốc – Lãnh đạo, ghế Phòng họp – Trình ký, ghế xoay văn phòng, ghế Tranning – Đào tạo
  • Ghế Sofa – Thư giãn
  • Ghế Tiếp khách
  • Bàn văn phòng: Bàn Giám đốc – Lãnh đạo, bàn Họp, bàn Nhân viên, Bàn Di động – Nâng hạ
  • Bàn Trà – Bàn tiếp khách

Ngoài ra MyChair còn cung cấp các sản phẩm đồ gỗ cao cấp. Với nhà xưởng trên 1000 m2, máy móc hiện đại và đội ngũ sản xuất có tay nghề cao. MyChair đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm nội thất văn phòng được làm từ gỗ như: Tủ tài liệu dành cho các phòng ban, tủ kệ dành cho các mẫu Bàn nhân viên, Bàn làm việc, Kệ sách,…

2. Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công tận tâm, chuyên nghiệp. MyChair mang đến cho khách hàng những không gian làm việc chuẩn quốc tế. Mỗi thiết kế  của chúng tôi đêu mang phong cách riêng, bắt kịp xu hướng hiện đại.

MyChair đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn tất cả các yêu cầu của Qúy khách hàng cho một không gian làm việc với chi phí cạnh tranh nhất. MyChair mong muốn hợp tác lâu dài cùng Qúy khách hàng, bởi thành công của Qúy khách chính là thành công của chúng tôi.

Mọi thông tin cần hỗ trợ và giải đáp vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP MYCHAIR

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 1 – Toà nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh