Với xu hướng phát triển triển của các doanh nghiệp, Trung tâm hội nghị, Trung tâm đào tạo,… đều cần những sản phẩm nội thất phù hợp với những không gian này. Việc lựa chọn những sản phẩm nội thất trong phòng cũng cần phải linh hoạt, đa dạng, thiết kế hợp lý và tiện nghi cho người dùng.

Nội thất MyChair cung cấp các sản phẩm Ghế Training – Đào tạo cao cấp nhập khẩu. Dòng ghế hiện đại, đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Bộ sưu tập của chúng tôi với hơn 50+ sản phẩm ghế Da và Lưới nỉ mang đến những không gian hiện đại, sang trọng nhất.

Các sản phẩm thiết kế phù hợp cho môi trường đào tạo với cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản, kích thước tiêu chuẩn phù hợp với mọi đối tượng người dùng và nhiều không gian văn phòng.

Khám phá ngay các sản phẩm bên dưới!

MyChair – Cung cấp giải phải toàn diện về nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu như Bàn, Ghế, Sofa và Phụ kiện.

Hiển thị 1–20 của 38 kết quả

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CB

2,980,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế lưới văn phòng cao cấp nhập khẩu FM113CB là một chiếc ghế chân quỳ được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CW

3,400,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM113CW là một chiếc ghế lưới chân quỳ cao cấp nhập khẩu, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt. Sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN9

3,200,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu MyChair TN9 là mẫu ghế hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Mẫu ghế được sử dụng nhiều làm ghế tiếp khách, ghế training tại các văn phòng.

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN7

2,800,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair TN7 là mẫu ghế văn với có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, được sử dụng nhiều làm ghế training - đào tạo, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN796D

3,470,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng TN796D là chiếc ghế cao cấp nhập khẩu, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm là một trong những mẫu ghế training liền bàn được nhiều người yêu thích tại MyChair.

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN3

960,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair TN3 là mẫu ghế training cao cấp, thiết kế nhỏ gọn. Mẫu ghế được sử dụng nhiều cho những văn phòng hiện đại, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM116CB

2,500,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair FM116CB là mẫu ghế lưới cao cấp nhập khẩu kiểu dáng hiện đại, ứng dụng trong nhiều không gian nội thất như văn phòng, hội trường, trường học,...

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM116CW

2,850,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế lưới văn phòng nhập khẩu FM116CW thương hiệu MyChair, thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang. Mẫu ghế phù hợp sử dụng làm ghế tiếp khách, ghế training.