MyChair cung cấp hơn 50+ mẫu Bàn làm việc cao cấp nhập khẩu đa dạng kiểu dáng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm có thiết kế hoàn hảo từ kiểu dáng đến chất liệu mang đến những không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Bàn sử dụng các chất liệu gỗ cao cấp: Gỗ MFC, MDF phủ Melamin, Laminate mang tính thẩm mỹ cao, chống ẩm mốc, chống cong vênh, mối mọt tốt.

Khung, chân bàn nhập khẩu đa dạng kiểu dáng: Chân đứng, chân choãi, chân uốn,… Bạn được lựa chọn các mẫu bàn đơn hoặc bàn làm việc nhóm phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian làm việc.

Xem chi tiết các sản phẩm bên dưới hoặc liên hệ Hotline của chúng tôi 0942 902 468 để được hỗ trợ!

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC63

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp MyChair MC63 là mẫu bàn cụm 4 chỗ được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC66B

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp MC66B là mẫu bàn làm việc chân sắt, thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML53

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp ML53 là mẫu bàn chân sắt cụm 4 chỗ ngồi. Thiết kế đơn giản, tinh gọn, mang đến sự thông thoáng và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML55

Liên hệ để báo giá
Bàn cao cấp MyChair ML55 là mẫu bàn làm việc chân sắt, cụm 2 chỗ ngồi. Thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML55B

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp MyChair ML55B thiết kế hiện đại, kiểu dáng mới mẻ, mang đến những không gian làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML83B

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp ML83B là mẫu bàn chân sắt, cụm 2 chỗ ngồi. Bàn được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi cho văn phòng làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML85B

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp ML85B thiết kế đặc biệt, mang đến sự mới mẻ cho không gian làm việc. Bàn chân sắt đang là xu hướng của nội thất văn phòng hiện nay.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML86

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp ML86 là mẫu bàn chân sắt hiện đại, cụm 4 chỗ ngồi. Mẫu bàn mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho mọi không gian làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML86B

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp ML86B là mẫu bàn hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Thiết kế cụm 4 chỗ ngồi, tủ đựng tài liệu đa năng, mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.