Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC69D

7,575,00012,435,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC68F

5,130,00013,530,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC69D-1

6,470,00018,560,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC69E-2

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC69E-1

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC69G

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML32

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML33

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML35

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML36

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML38

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC61F

4,140,00012,650,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC67E-2

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC68E

6,300,00014,340,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC68E-1

2,280,0002,500,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC68D-1

2,790,00016,130,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC68F-1

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MV73

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MV75

Liên hệ để báo giá

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MV76

Liên hệ để báo giá

Bàn nhân viên là mẫu nội thất không thể thiếu trong không gian làm việc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Sản phẩm tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp cho thành viên công ty. Trong bài viết này, MyChair sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn làm việc nhân viên được yêu thích nhất hiện nay.
Các mẫu bàn nhân viên được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay
Bàn làm việc gỗ công nghiệp
Bàn làm việc gỗ công nghiệp được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp như gỗ MFC phủ Melamin, gỗ MDF phủ Veneer chống mối mọt, cong vênh cực kỳ tốt. Mẫu bàn có thể sử dụng 100% gỗ từ mặt bàn đến chân bàn hoặc sử dụng chân sắt.

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, đơn giản. Một số sản phẩm được tích hợp thêm hộc tủ, tủ phụ đa năng, hộp điện âm bàn giấu dây cáp,… giúp không gian làm việc thêm tiện nghi, chuyên nghiệp.

Mẫu bàn có sự đa dạng trong phong cách về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước, phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau.
Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ
Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ có mặt bàn là gỗ công nghiệp, phần chân bàn được làm từ thép dày 2.0 hoặc hợp kim nhôm mạ crom, sơn tĩnh điện nhiều lớp. Mẫu bàn mang đến sự chắc chắn và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế hiện đại của sản phẩm giúp cho không gian làm việc có được sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Bàn nhân viên có vách ngăn
Bàn làm việc nhân viên có vách ngăn đang được rất nhiều công ty sử dụng trong không gian làm việc.

Mẫu bàn này được thiết kế chú trọng đến công năng sử dụng, chia nhỏ bàn làm việc thành các không gian khác nhau để tạo ra sự riêng tư cho mỗi thành viên. Điều này đặc biệt quan trọng và hữu hiệu trong việc nâng cao mức độ tập trung khi làm việc của nhân viên. Song mẫu bàn cũng giúp cho việc trao đổi công việc khi cần thiết được diễn ra nhanh chóng. Mọi người sẽ không cần di chuyển quá nhiều mà vẫn có thể truyền đạt thông tin cho nhau.

Bàn làm việc nhân viên có vách ngăn được thiết kế như bàn chân sắt mặt gỗ. Tuy nhiên về mặt kích thước, sản phẩm có kích thước lớn hơn một chút để khi chia ngăn, mỗi người sẽ có không gian làm việc đủ rộng rãi và thoải mái. Các vách ngăn thường được làm từ gỗ, nhựa cứng, kính hoặc kết hợp giữa các chất liệu này.

Bàn nhân viên có yếm lửng
Bàn nhân viên có yếm lửng là mẫu bàn làm việc được thiết kế với một tấm ngăn thấp nằm dọc giữa chân bàn, thường ở phía dưới bàn, giúp người dùng có được sự riêng tư khi ngồi làm việc. Yếm lửng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là yếm gỗ, yếm nhựa và yếm kính.

Bàn làm việc có yếm gỗ: Đây là loại bàn làm việc phổ biến nhất hiện nay. Yếm chắn gỗ mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng cho không gian làm việc.
Bàn làm việc có yếm nhựa: Yếm nhựa có giá thành rẻ hơn so với yếm chắn gỗ. Tuy nhiên, yếm chắn nhựa có độ bền không cao bằng yếm chắn gỗ và dễ bị trầy xước.
Bàn làm việc có yếm kính: Yếm chắn kính tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho không gian làm việc. Tuy nhiên, yếm chắn kính có thể dễ bị vỡ, nứt nếu va đập mạnh.

Bàn nhân viên có yếm lửng thường được sử dụng để làm bàn làm việc đơn, dành cho các nhân viên ở cấp bậc quản lý như tổ trưởng, trưởng phòng. Mẫu bàn thường được kết hợp với ghế xoay lưới nỉ, lưng cao, có tựa đầu.

Yếm lửng mang đến một không gian riêng tư, lịch sự, chuyên nghiệp

Bàn nhân viên chữ L
Bàn làm việc chữ L được các nhà thiết kế và sản xuất chú trọng vào tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Bàn làm việc chữ L là một loại bàn có hình dạng giống chữ “L” khi nhìn từ trên xuống.

Bàn làm việc chữ L được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, có phần mặt bàn là hình chữ nhật gắn liền với tủ phụ, tạo ra không gian làm việc tiện lợi và gọn gàng. Do vậy, người dùng sẽ có phần diện tích sử dụng rộng rãi hơn những mẫu bàn khác. Tủ phụ bao gồm những ngăn kéo đa năng, bạn có thể để những vật dụng cá nhân, tài liệu, hồ sơ,..
Bàn nhân viên đơn giản
Mẫu bàn làm việc đơn giản có phần mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp, chân bàn làm từ thép chất lượng cao. Mẫu bàn chỉ thực hiện một chức năng duy nhất tạo ra không gian việc cơ bản nhất cho nhân viên, ngoài ra sẽ không tích hợp thêm các chức năng khác. Mẫu bàn được sử dụng là bàn làm việc đơn, thường là bàn hình vuông, kích thước từ 0.8m-1m2.

Bàn làm việc nhân viên theo cụm
Bàn cụm nhân viên là loại bàn được thiết kế để sử dụng cho nhiều người cùng 1 lúc. Mẫu bàn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau và có thể chia bàn thành nhiều không gian bằng cách sử dụng vách ngăn.

Bàn thường được sử dụng trong các văn phòng có diện tích nhỏ để tối ưu hóa được không gian. Hiện nay có những mẫu bàn theo cụm: bàn làm việc theo cụm 2 (bàn nhân viên đôi) , cụm 3, cụm 4 và cụm 6.

Module bàn làm việc nhân viên cụm 2 Module bàn làm việc cụm 3 Module bàn làm việc cụm 4

Module bàn làm việc cụm 6
Bàn nhân viên nhỏ gọn
Bàn làm việc nhân viên nhỏ gọn được thiết kế với kích thước nhỏ, đơn giản, tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng. Vì thế, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những không gian làm việc có diện tích hạn chế.

Mẫu ghế phù hợp nhất để đi cùng bàn làm việc nhỏ gọn là những ghế lưới chân quỳ. Bởi mẫu ghế cũng sở hữu vẻ ngoài không quá cầu kỳ cùng kích thước không quá lớn.
Bàn nhân viên 1m2 – 1m4
Bàn nhân viên 1m2 – 1m4 là mẫu bàn làm việc có kích thước trung bình, phù hợp với những không gian văn phòng có diện tích vừa phải. Đa phần mẫu bàn được từ gỗ công nghiệp và không có tủ phụ kèm theo để tránh tạo ra sự thoáng đánh trong không gian làm việc. Mẫu bàn phù hợp để làm bàn đơn hoặc bàn làm việc 2 người.

Bàn làm việc nhân viên 1m6 – 2m
Bàn nhân viên 1m6 – 2m là loại bàn làm việc có kích thước khá lớn, phù hợp với những văn phòng có diện tích vừa và lớn. Bàn có thể được thiết kế thành bàn làm việc theo cụm 3, cụm 4 hoặc cụm 6.

Mẫu bàn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu sử dụng. Do đó, sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong văn phòng làm việc.

Báo giá bàn nhân viên văn phòng hiện nay
Bàn làm việc nhân viên văn phòng hiện nay có mức giá phụ thuộc vào một số yếu tố như: loại bàn, chất liệu bàn, kích thước, thương hiệu của nhà cung ứng, thuế VAT, các yêu cầu đặc biệt từ phía chủ đầu tư,… Do vậy, khung giá của sản phẩm cũng rất rộng, có những mẫu bàn làm việc nhân viên giá rẻ, chỉ khoảng 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ, có những sản phẩm lại có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của một số mẫu bàn nhân viên:

Loại bàn
Giá tham khảo

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ
2.500.000 VNĐ – 18.000.000 VNĐ

Bàn làm việc đơn
Khoảng 7.000.000 VNĐ

Bàn làm việc theo cụm
2.500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ

Để biết được chi tiết mức giá của từng mẫu bàn, bạn có thể liên lạc với nhà cung ứng, hoặc tham khảo giá tại các website bán hàng online.
Một số tiêu chí chọn mua bàn nhân viên chất lượng

Để có thể sở hữu được những mẫu bàn làm việc nhân viên phù hợp, trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng cần phải đưa ra 1 số tiêu chí để làm cơ sở. Sau đây là một số tiêu chí bạn và một số tips mà bạn có thể áp dụng.
Chọn bàn dựa vào tính chất công việc và mục đích sử dụng
Khi lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên, yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý là tính chất công việc cũng như mục đích sử dụng bàn:

Nếu công việc yêu cầu phải làm việc với nhiều giấy tờ, sổ sách thì những chiếc bàn đi kèm với ngăn kéo hoặc tủ phụ sẽ là sự lựa chọn hợp lý.
Môi trường làm việc yêu cầu cần phải làm việc theo nhóm hoặc theo từng phòng ban thì có thể sử dụng những mẫu bàn cụm dành cho nhiều người ngồi.
Nếu nhân viên thường xuyên làm việc với tài liệu, trực điện thoại thì diện tích bàn phải thật rộng rãi để chứa thiết bị như máy in, điện thoại và những giấy tờ liên quan.
Những công việc cần sự riêng tư giữa các thành viên với nhau thì có thể lựa chọn bàn có vách ngăn.

Chọn bàn có kích thước phù hợp
Kích thước bàn làm việc nhân viên văn phòng hiện nay rất đa dạng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu bàn phù hợp với văn phòng của mình.

Để quyết định được kích thước của mẫu bàn, bạn hãy căn cứ vào diện tích của không gian sở hữu cũng như vóc dáng trung bình của nhân viên. Như vậy, bạn sẽ tạo ra được sự hài hòa trong không gian đồng thời mang đến sự thoải mái khi làm việc cho nhân viên.

Dựa theo nghiên cứu về vóc dáng của người Việt, chiều cao của các mẫu bàn sẽ khoảng 0.75m, còn chiều dài và chiều rộng sẽ được linh hoạt tùy vào mục đích sử dụng của từng đơn vị.
Chọn bàn làm việc nhân viên theo ngân sách
Bàn nhân viên thường không có giá thành cao bằng bàn của lãnh đạo hay những mẫu bàn họp. Tuy nhiên, khi mua bàn làm việc cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ phải mua số lượng nhiều hơn thì mới đủ không gian để nhân viên mỗi ngày. Do đó, chi phí phải bỏ ra cũng không nhỏ.

Nếu nguồn tài chính của doanh nghiệp không quá nhiều, hãy lựa chọn những mẫu bàn làm việc có giá thành thấp để tiết kiệm một phần chi phí đầu tư.

Ngược lại, nếu nguồn tài chính của tổ chức lớn, có thể lựa chọn những bàn làm việc cao cấp để nâng cao trải nghiệm và hiệu quả làm việc của nhân viên.
Hướng dẫn cách vệ sinh bàn nhân viên đúng chuẩn giúp tăng tuổi thọ

Cách vệ sinh đúng sẽ giúp cho mẫu bàn của bạn duy trì được vẻ đẹp như những ngày đầu, đồng thời gia tăng được tuổi thọ của sản phẩm. Những cách vệ sinh sau đây được rất nhiều người dùng áp dụng và đánh giá cao.

Vệ sinh ẩm mốc

Những đồ nội thất bị mốc ẩm thường gây nên mùi hôi khó chịu, chưa kể còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy, khi bàn làm việc có hiện tượng bị ẩm mốc, hãy nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ để xóa bỏ tình trạng không tốt này.

Trước tiên, bạn nên dùng khăn khô mềm để lau qua thật kĩ và nên lau ở một nơi thoáng, tránh các vi khuẩn ẩm mốc có thể bay vào các vật dụng xung quanh.

Sau đó hãy lau lại bằng một khăn vải sạch khác, kết hợp sử dụng dung dịch chuyên khử mốc như bình xịt khử khuẩn hay cồn.

Trong trường hợp sau khi lau sạch mà vẫn còn các mảng bám thì bạn chỉ cần dùng một ít giấy nhám và cọ nhẹ nhàng (lưu ý, không tác động lực quá mạnh làm hỏng bề mặt bàn)

Vệ sinh bụi bẩn

Với bụi bẩn, bạn có thể sử dụng khăn mềm hoặc khăn giấy (khô hay ướt đều được) thường xuyên lau chùi và làm sạch bụi.

Chổi quét bụi cũng là một dụng cụ hữu ích, có thể giúp bạn dễ dàng quét bay bụi bẩn.

Ngoài ra, ngày nay các nhân viên thường hay sử dụng máy hút bụi chuyên dụng vệ sinh cho nội thất. Dụng cụ sẽ giúp đánh bay bụi bẩn hoàn toàn sạch bong như mới.
Mua bàn nhân viên ở đâu thì tốt?
Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm để mua bàn nhân viên chất lượng tốt thì MyChair là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Thương hiệu được thành lập vào năm 2011. Đến nay, sau khi trải qua 12 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã từng bước trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp toàn diện về nội thất văn phòng, được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác như: Shark Tank Vietnam, Viettel, ACB, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HAL Vietnam, Huawei Vietnam…

Đối với bàn nhân viên, MyChair cung cấp đa dạng các mẫu bàn khác nhau. Sản phẩm được làm từ những vật liệu cao cấp như gỗ công nghiệp cao cấp, chân thép dày 2.0, chân bàn hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện 5 lớp,… Đặc biệt, các sản phẩm của thương hiệu đều được nhập khẩu một phần từ nước ngoài, có đầy đủ CO và CQ, đạt chuẩn chất lượng châu Âu.

Khi mua bàn làm việc nhân viên tại MyChair, sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm, bảo dưỡng 6 tháng/lần trong vòng 5 năm đầu tiên. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm của thương hiệu.

Ngoài bàn cho nhân viên, MyChair còn cung cấp thêm các mẫu sản phẩm khác như: Bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp, tủ tài liệu, sofa và một số phụ kiện văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0942 90 2468
Website: https://mychair.vn/
Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 1 – Toà nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ tại TPHCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh