Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC69G

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc MC69G là mẫu bàn làm việc nhóm hiện đại, cụm 3 người ngồi. Bàn chân sắt thiết kế độc đáo hình tam giác, mang đến không gian làm việc mới mẻ, khơi giậy cảm hứng làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML38

Liên hệ để báo giá
Bàn văn phòng ML38 là mẫu bàn làm việc nhóm chân sắt cụm 3 chỗ ngồi. Thiết kế tinh gọn, mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MV78

Liên hệ để báo giá
Bàn cao cấp MyChair MV78 thiết kế hiện đại, kiểu dáng đặc tinh tế hình tam giác. Bàn cụm 3 chỗ ngồi dành cho nhân viên, mang đến sự chuyên nghiệp cho mọi văn phòng.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MV98

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc MyChair MV98 là mẫu bàn thiết kế dành cho nhân viên, cụm 3 chỗ ngồi. Sản phẩm mang đến cho văn phòng làm việc sự tiện nghi và chuyên nghiệp.

Xu hướng làm việc nhóm ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng bởi tính hiệu quả trong công việc. Sử dụng bàn làm việc nhóm mang tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian, nhân viên dễ dàng hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc.

Bàn làm việc nhóm cao cấp MyChair ra đời phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với các cụm bàn 3 chỗ. Sản phẩm được thiết kế tiêu chuẩn về kích thước, kiểu dáng phù hợp trong môi trường làm việc công sở.

Các mẫu bàn kết hợp thêm vách ngăn, hộc tủ tài liệu đa năng tiện dụng, vừa tiết kiệm diện tích vừa chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. MyChair cam kết về chất lượng sản phẩm khi bàn sử dụng các chất liệu gỗ cao cấp, khung chân nhập khẩu sơn tĩnh điện chống gan gỉ, bong chóc cực tốt.

Xem chi tiết các sản phẩm bên dưới hoặc liên hệ Hotline của chúng tôi 0942 902 468 để được hỗ trợ!