Hiển thị tất cả 13 kết quả

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC61F

4,140,00012,650,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn làm việc cao cấp MC61F là mẫu bàn văn phòng được người dùng yêu thích. Thiết kế hiện đại, tủ phụ đa năng, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho mọi văn phòng.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC67E-2

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp MC67E-2 là mẫu bàn văn phòng được người dùng yêu thích. Thiết kế hiện đại, tủ phụ đa năng, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho mọi văn phòng.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC68E

6,300,00014,340,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn làm việc cao cấp MC68E là mẫu bàn văn phòng được người dùng yêu thích. Thiết kế hiện đại, tủ phụ đa năng, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho mọi văn phòng.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC68E-1

2,280,0002,500,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn làm việc cao cấp MC68E-1 là mẫu bàn văn phòng được người dùng yêu thích. Thiết kế hiện đại, tủ phụ đa năng, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho mọi văn phòng.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC69E-2

Liên hệ để báo giá
Bàn nhân viên MC69E-2 thương hiệu MyChair thiết kế cụm 2 chỗ ngồi. Bàn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp phủ một lớp Melamine chống trầy xước tốt, chống ẩm mốc, và luôn bóng đẹp theo thời gian.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML35

Liên hệ để báo giá
Bàn MyChair ML35 là mẫu bàn làm việc cụm 2 chỗ ngồi dành cho nhân viên. Thiết kế hiện đại, tủ phụ đa năng, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MV75

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc MV75 là mẫu bàn làm việc cụm 2 người thương hiệu MyChair. Thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng, mang đến cho người dùng sự tiện nghi trong quá trình làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC61E

3,320,0008,535,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn làm việc cao cấp MC61E là mẫu bàn cụm 2 chỗ, thiết kế ấn tượng, tối ưu công năng sử dụng. Bàn được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML05

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp ML05 kiểu dáng hiện đại, kết hợp tủ đựng tài liệu đa năng, tiện dụng. Mẫu bàn mang đến sự chuyên nghiệp cho mọi không gian văn phòng.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML55

Liên hệ để báo giá
Bàn cao cấp MyChair ML55 là mẫu bàn làm việc chân sắt, cụm 2 chỗ ngồi. Thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC68G

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp MyChair MC68G thiết kế hiện đại, kiểu dáng mới mẻ, mang đến những không gian làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair ML83B

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp ML83B là mẫu bàn chân sắt, cụm 2 chỗ ngồi. Bàn được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi cho văn phòng làm việc.

Bàn Làm Việc Cao Cấp MyChair MC66E

Liên hệ để báo giá
Bàn làm việc cao cấp MC66E thiết kế đặc biệt, mang đến sự mới mẻ cho không gian làm việc. Bàn chân sắt đang là xu hướng của nội thất văn phòng hiện nay.

Xu hướng làm việc nhóm ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng bởi tính hiệu quả trong công việc. Sử dụng bàn làm việc nhóm mang tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian, nhân viên dễ dàng hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc.

Bàn làm việc nhóm cao cấp MyChair ra đời phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với các cụm bàn 2 – 3 – 4 – 6 chỗ. Sản phẩm được thiết kế tiêu chuẩn về kích thước, kiểu dáng phù hợp trong môi trường làm việc công sở.

Các mẫu bàn kết hợp thêm vách ngăn, hộc tủ tài liệu đa năng tiện dụng, vừa tiết kiệm diện tích vừa chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. MyChair cam kết về chất lượng sản phẩm khi bàn sử dụng các chất liệu gỗ cao cấp, khung chân nhập khẩu sơn tĩnh điện chống gan gỉ, bong chóc cực tốt.

Xem chi tiết các sản phẩm bên dưới hoặc liên hệ Hotline của chúng tôi 0942 902 468 để được hỗ trợ!