Hiển thị 1–20 của 100 kết quả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126BB

3,050,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126AB-1

3,860,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126BW-2

4,360,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126AB

3,440,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126AB-2

4,280,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126AW-2

4,880,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126AW-1

4,460,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126AW

4,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126BB-1

Liên hệ để báo giá

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126BB-2

3,860,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126BW-1

Liên hệ để báo giá

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126BW

3,520,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM112AW

5,650,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM112AB

4,980,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM112BB

4,400,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM112BW

4,970,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM114AB-1

5,020,0005,400,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM114AW-1

5,830,0006,280,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM114BB-1

4,190,0004,570,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM114BW-1

4,740,0005,170,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

NHỮNG MẪU GHẾ LƯỚI VĂN PHÒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2022

Xã hội ngày càng phát triển, vấn đề về sức khỏe cũng đang được chú trọng nhiều hơn đặc biệt là dân văn phòng – những người phải ngồi làm việc trung bình 8-12 tiếng. Ngồi làm việc trong thời gian khá lâu trên ghế khiến cột sống bị ảnh hưởng dẫn đến tình trạng đau mỏi lưng, vai, cổ. Chính bởi vậy,  các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đang được nhiều người quan tâm và cụm từ “ ghế lưới văn phòng” công thái học cũng dần trở nên phổ biến nhất là các sản phẩm ghế được sản xuất theo tiêu chuẩn Ergonomics. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 mẫu ghế lưới văn phòng được ưa chuộng nhất 2022 để có cái nhìn khách quan hơn về ghế lưới văn phòng cũng như có thể lựa chọn được chiếc ghế ưng ý, phù hợp nhé!

1. Ghế lưới văn phòng là gì?

Ghế lưới văn phòng đang dần trở nên phổ biến và được quan tâm qua các sản phẩm công nghệ: ghế công thái học, ghế ergonomic,…Có thể hiểu một cách đơn giản, đây là các mẫu ghế được thiết kế phù hợp với cơ thể, tiện lợi và thông minh nhằm tạo ra quá trình sử dụng thoải mái và tối ưu nhất cho dân văn phòng.

Ghế lưới văn phòng công thái học FM112 trong dự án của Nội thất Văn phòng cao cấp Mychair

Ghế lưới văn phòng công thái học FM112 trong dự án của Nội thất Văn phòng cao cấp Mychair

Đặc điểm chung của các mẫu ghế lưới văn phòng hiện nay là ứng dụng công thái học hay còn gọi là ghế Ergonomics là dạng ghế có nguồn gốc từ ghế hiện đại nhưng được nghiên cứu và thiết kế theo cấu trúc cơ thể khi ngồi mang đến tư thế ngồi tốt nhất. Ghế được thiết kế nhằm mục đích nâng cao tình trạng sức khỏe, hạn chế đau mỏi cột sống, cổ, thắt lưng…tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi khi làm việc trong thời gian dài.

2. Công năng vượt trội của ghế lưới văn phòng cao cấp

Hiện nay ghế lưới văn phòng được ưu tiên sử dụng bởi những tính năng hiện đại và chất liệu cao cấp nhờ có độ bền cao giúp người dùng có những trải nghiệm vượt trội hơn hẳn những chiếc ghế thông thường:

2.1. Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe

Ghế lưới văn phòng hiện đại được nghiên cứu theo cấu trúc cơ thể khi ngồi nhằm hỗ trợ mang đến cho người dùng những tư thế chuẩn khi làm việc. Lưng ghế được thiết kế uốn cong ôm sát phần cột sống, thiết kế công nghệ Ergonomics giúp hỗ trợ nâng đỡ toàn bộ lưng của bạn giúp hạn chế tình trạng đau lưng, đau mỏi vai gáy. Giúp bảo vệ cột sống, tránh các bệnh văn phòng như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm,..tăng hiệu suất công việc.

Đệm ghế được thiết kế theo hình thác nước giúp giảm áp lực lên vùng hông hỗ trợ lưu thông máu hiệu quả ở vùng chân. Chiếc ghế được thiết kế đạt chuẩn phù hợp với mọi tư thế ngồi mang đến cảm giác thoải mái kể cả khi làm việc hay giải trí

Cấu tạo theo cấu trúc cơ thể hỗ trợ bảo vệ sức khỏe 

Cấu tạo theo cấu trúc cơ thể hỗ trợ bảo vệ sức khỏe

2.2. Tích hợp nhiều tính năng

Tùy chỉnh tựa đầu thoải mái: Với những mẫu ghế lưới công thái học, phần tựa đầu có thể điều chỉnh tùy lên xuống theo chiều cao của người dùng hỗ trợ đỡ chính xác vùng cổ tạo cảm giác thoải mái khi làm việc hạn chế đau mỏi cổ

Tùy chỉnh tư thế ngả lưng: Phần lưng ghế được thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiêng giúp người sử dụng có thể thay đổi tư thế trong quá trình ngồi hay nghỉ ngơi. Khóa góc ngả lưng ghế tối đa 135 độ thoải mái điều chỉnh tư thế ngồi.

Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng một cách thuận tiện

Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng một cách thuận tiện

Đệm ngồi có thể điều khiển linh hoạt: Đệm ngồi được thiết kế uốn cong có thể trượt ra vào, thay đổi góc nghiêng giúp người ngồi có thể tùy chỉnh tư thế ngồi tốt nhất để cột sống luôn sát lưng ghế bảo vệ lưng và cột sống.

Xoay 360 độ, điều chỉnh tay ghế đa chiều: Ghế có thể xoay 360 độ thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tay ghế được thiết kế 3D có thể nâng hạ lên xuống phù hợp giúp giảm áp lực cho tay, vai, cổ. Bên cạnh đó, tay ghế cũng có thể điều chỉnh tiến lùi, sang trái/phải để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

2.3. Chất liệu cao và độ bền tốt

Các mẫu ghế công thái học văn phòng hiện nay đều là dòng ghế cao cấp, được nghiên cứu kỹ càng về chất liệu nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ như những chiếc ghế thông thường, ghế lưới văn phòng ưu tiên chất liệu cao cấp với sự tiện lợi, gọn nhẹ, độ bền cao, an toàn đảm bảo sự thoải mái cho người dùng 

Ghế công thái học được sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn cho người dùng

Ghế công thái học được sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn cho người dùng

3. Một vài lưu ý khi chọn mua ghế công thái học

Khác với những chiếc ghế truyền thống thiết kế đơn giản không có nhiều tính năng vượt trội thì ghế lưới văn phòng cao cấp hiện đại MyChair lại sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn. Nhưng trước khi lựa chọn bất kỳ mẫu ghế nào bạn cũng cần nắm được một số lưu ý sau để lựa chọn được mẫu ghế phù hợp nhất nhé! 

3.1. Chiều cao ghế

Ghế lưới văn phòng đa phần được thiết kế chân xoay và có thể điều chỉnh nâng hạ chiều cao 1 cách dễ dàng. Nên chọn những chiếc ghế có phạm vi nâng hạ chiều cao từ 5 – 10 cm để có thể tùy chỉnh tư thế ngồi làm việc tốt nhất phù hợp với bàn làm việc đảm bảo tư thế ngồi đúng nhất. Bên cạnh đó, để an toàn và chống cháy nổ bạn nên chọn những chiếc ghế sử dụng Piston từ cấp 3 trở lên.

Ghế công thái học cao cấp Mychair FM113BW phù hợp với mọi dáng người

Ghế công thái học cao cấp Mychair FM113BW phù hợp với mọi dáng người

3.2. Chất liệu

Được sử dụng những chất liệu cao cấp và chủ yếu là từ lưới hoặc da cao cấp. Có thể thấy chất liệu ghế ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng: 

  • Với chất liệu lưới: ghế sẽ có độ bền cao, độ đàn hồi tốt tạo cảm giác thoải mái, thoáng khí và cũng dễ vệ sinh. Bên cạnh đó chất liệu lưới cũng có độ mềm mịn, thoáng thân thiện với da người, không bị kích ứng da nên phù hợp với đối tượng sử dụng.
  • Về chất liệu da cao cấp sẽ khiến chiếc ghế trở nên sang trọng hơn nhưng lại khá bí và nóng, không thoải mái khi ngồi và hay được dùng cho những văn phòng dùng máy lạnh 24/7

Chính vì vậy, ghế lưới văn phòng công thái học được làm từ chất liệu vải lưới cao cấp được ứng dụng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn.

Các mẫu ghế lưới công thái học từ chất liệu vải lưới nỉ cao cấp tại Mychair

Các mẫu ghế lưới công thái học từ chất liệu vải lưới nỉ cao cấp tại Mychair

3.3. Phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng

Ghế công thái học được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, chất liệu phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Tùy vào chất liệu và kiểu dáng cũng như tính năng của ghế mà mỗi dòng ghế lưới sẽ có những mức giá khác nhau. Vì vậy, cần xác định ngân sách và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn được dòng ghế phù hợp.

Ghế lưới cao cấp nhập khẩu Mychair FM022B

Ghế lưới cao cấp nhập khẩu Mychair FM022B

3.3. Lựa chọn thương hiệu uy tín 

Hiện nay ghế lưới đang rất phổ biến và được ưa chuộng trong các văn phòng làm việc bởi vậy nên có đơn vị vì lợi ích cá nhân mà cung cấp những loại ghế kém chất lượng, thời gian bảo hành ngắn hay không rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành do đó bạn cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm. Chính vì thế, nên tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu uy tín có thời gian bảo hành để mua ghế chính hãng an toàn cho sức khỏe và an tâm khi sử dụng. Mychair, thương hiệu số một về Nội thất Văn phòng cao cấp chuyên cung cấp ghế lưới văn phòng công thái học với đa dạng kiểu dáng, chất liệu mà bạn có thể tham khảo

MyChair thương hiệu cung cấp ghế công thái học uy tín tại Việt Nam

MyChair thương hiệu cung cấp ghế công thái học uy tín tại Việt Nam

4. Top 5 ghế công thái học được ưa chuộng nhất 2022

Có rất nhiều mẫu ghế lưới văn phòng trên thị trường hiện nay. MyChair xin giới thiệu đến bạn top 5 mẫu ghế lưới công thái học đang được ưa chuộng nhất 2022

Ghế xoay lưới nỉ cao cấp Mychair nhập khẩu FM114AB-1

Sở hữu 6 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học, FM114AB-1hỗ trợ tốt cho sức khỏe người sử dụng. Ghế được thiết kế lưng cao, có tựa đầu, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian làm việc. Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, độ đàn hồi cao, có thể điều chỉnh thắt lưng ghế và khóa góc lưng ghế tối đa 135 độ. Tay đỡ được thiết kế 3D hiện đại, tích hợp nhiều tính năng chống đau mỏi cơ vai. Bánh xe PU cao cấp, xoay 360 độ, di chuyển êm ái thuận tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của chiếc FM114AB-1 là tựa đầu không điều chỉnh được

Ghế công thái học FM114AB-1 tại Mychair

Ghế công thái học FM114AB-1 tại Mychair

Ghế xoay lưới nỉ cao cấp Mychair nhập khẩu FM121BB

Là chiếc ghế được thiết kế chuẩn công thái học Ergonomic, mang đến sự thoải mái cho người dùng, bảo vệ sức khỏe. Ghế được thiết kế hiện đại, thời trang với bộ điều chỉnh đa chức năng bên hông tiện lợi khi sử dụng. Tay đỡ bằng nhựa cao cấp được thiết kế 3D hiện đại liền tựa lưng với khả năng điều chỉnh lên xuống trái phải để phù hợp với từng người, chống đau mỏi cơ vai. Thắt lưng ghế có thể tùy chỉnh để phù hợp mang đến cảm giác thoải mái khi làm việc. Nệm ngồi bọc vải cao cấp, thoáng khí, có thể điều chỉnh phù hợp với dáng người.

Mẫu ghế công thái học FM121BB tại Mychair

Mẫu ghế công thái học FM121BB tại Mychair

Ghế xoay lưới nỉ cao cấp Mychair nhập khẩu FM113BW

FM113BW có thiết kế linh hoạt với kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc. Tựa lưng bọc vải lưới được thiết kế với đường cong uốn hình chữ S hỗ trợ nâng đỡ cột sống. Nệm ngồi được bọc vải cao cấp giúp ngồi êm ái chống xẹp lún qua nhiều năm sử dụng. Tay đỡ dù không chỉnh được ra vào nhưng được thiết kế hiện đại, cách điệu tạo điểm nhấn cho sản phẩm. FM113BW được thiết kế với chân nhựa cao cấp, chịu lực tốt, chống gỉ sắt, bong tróc khi sử dụng trong thời gian dài

Mẫu ghế công thái học FM113BW tại Mychair

Mẫu ghế công thái học FM113BW tại Mychair

Ghế xoay lưới nỉ cao cấp Mychair nhập khẩu FM112AW

Là chiếc ghế đang được ưa chuộng nhất tại Mychair với vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn sở hữu 7 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học hỗ trợ tốt cho sức khỏe người dùng. FM112AW thiết kế lưng cao, có tựa đầu có thể điều chỉnh phù hợp với chiều cao của từng người. Ben hơi nâng hạ chiều cao với 120.000 lần lên xuống. Tay ghế được thiết kế 3D hiện đại tùy chỉnh thuận tiện cho người dùng. Thắt lưng ghế có thể điều chỉnh cùng khả năng khóa góc lưng ghế 135 độ mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi làm việc cũng như thư giãn.

Mẫu ghế công thái học FM112AW tại Mychair

Mẫu ghế công thái học FM112AW tại Mychair

Ghế xoay lưới nỉ cao cấp Mychair nhập khẩu FM114BW

FM114BW là chiếc ghế hiện đại với thiết kế tinh tế cùng chất liệu cao cấp an toàn cho người sử dụng. Nệm ngồi bọc vải êm ái, thắt lưng có thể điều chỉnh độ cao và chiều sâu để phù hợp với từng người. Là chiếc ghế sở hữu 7 tính năng của một chiếc ghế công thái học: nâng hạ chiều cao, tay thiết kế 3D, ngả lưng, khóa góc lưng ghế tối đa 135 độ, điều chỉnh thắt lưng, nệm ngồi, xoay 360 độ thuận tiện cho người dùng khi làm việc và hỗ trợ bảo vệ tốt cho sức khỏe người dùng. 

Mẫu ghế công thái học FM114BW đang rất được ưa chuộng ngồi làm việc

Mẫu ghế công thái học FM114BW đang rất được ưa chuộng ngồi làm việc

5. Địa điểm mua ghế lưới văn phòng uy tín

Ghế lưới văn phòng hiện rất phổ biến và được ưa chuộng nên trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị phân phối với nhiều dòng ghế khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín có chất lượng bền, đẹp thì không phải là điều dễ dàng. MyChair được gợi ý là một trong những đơn vị phân phối Nội thất Văn phòng cao cấp với các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hiện MyChair đang có hơn 10.000 doanh nghiệp và khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Các dòng ghế văn phòng tại MyChair đều được bảo hành lên đến 2 năm và được bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng an tâm sử dụng và trải nghiệm.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Mychair hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những chiếc ghế công thái học đa dạng về mẫu mã, chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường.

Ghế công thái học được cung cấp bởi nội thất cao cấp Mychair

Ghế công thái học được cung cấp bởi nội thất cao cấp Mychair

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 𝟎𝟗𝟒𝟐 𝟗𝟎 𝟐𝟒𝟔𝟖 để được hỗ trợ và tư vấn đặt hàng nhanh nhất hoặc có thể ghé thăm showroom của Mychair để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp:

Showroom Hà Nội: Tầng 1 – Tòa nhà CT14 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom TP HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Trên đây là chia sẻ của MyChair về những mẫu ghế lưới văn phòng hot nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin và lưu ý tốt nhất khi chọn mua ghế lưới văn phòng.