Hiển thị 1–20 của 189 kết quả

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO820C

4,480,0007,050,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO218C

3,470,0005,920,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO139C

4,330,0007,120,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO169C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA834C

7,550,00010,190,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO613C

8,320,00012,630,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO165C

6,170,0008,830,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA013C

7,870,00011,180,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA827C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO716C

4,910,0008,050,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA912C

9,370,00011,990,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA926C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO023C

11,850,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO056C

9,840,00012,340,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO072C

14,590,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO131C

13,090,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO101C

6,100,0009,330,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO724C

6,980,0009,560,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO612C

4,320,0007,130,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA620C

7,130,00013,740,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

GHẾ PHÒNG HỌP DA CAO CẤP MYCHAIR – LỰA CHỌN HOÀN HẢO VỚI MỌI KHÔNG GIAN

Ghế phòng họp da cao cấp là một trong những sản phẩm nội thất được quan tâm nhiều. Phòng họp là không gian có vai trò đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong mỗi văn phòng của bất cứ cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào. Không gian phòng họp có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của từng thành viên trong cuộc họp.

Phòng họp đẳng cấp, sang trọng hay không phụ thuộc vào thiết kế của nội thất có trong đó. Trong tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng họp thì ghế phòng họp da cao cấp là một trong số yếu tố quan trọng.
1. Tại sao ghế phòng họp da cao cấp lại có tầm quan trọng như vậy?
Ghế phòng họp da cao cấp cũng có vai trò như các loại ghế họp thông thường khác. Đều được hiểu đơn giản là những chiếc ghế được bố trí trong phòng họp, cung cấp chỗ ngồi cho mọi người tham gia cuộc họp. Duy chỉ có chất liệu và kiểu dáng thiết kế của ghế là khác nhau. Những chiếc ghế ngồi này sẽ giúp cho chất lượng buổi họp được nâng lên đáng kể, đặc biệt là khi có những cuộc họp mang tính chất quan trọng có thời gian kéo dài hàng tiếng đồng hồ.

Mẫu ghế da chân quỳ có thể đặt ở văn phòng họp hoặc trình ký

Ghế có chất lượng da cao cấp bao giờ cũng tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái, dễ tập trung hơn trong cuộc họp, giúp các vấn đề dễ dàng được giải quyết nhanh gọn hơn.

Lựa chọn ghế có chất lượng kém sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí nhưng đổi lại là hiệu quả cuộc họp không được cao do người ngồi có cảm giác không được thoải mái, phân tâm nên khó phát huy được khả năng sáng tạo.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sở hữu

Không những thế chúng còn tăng tính thẩm mỹ cho cả phòng họp. Việc bố trí nhiều ghế văn phòng đẹp, chất lượng tốt cho thấy sự chỉn chu trong việc thiết kế phòng họp.

Ngoài ra, ghế văn phòng da cao cấp còn có thể tạo ra dấu ấn riêng cho chính doanh nghiệp đó, gây thiện cảm cũng như để lại ấn tượng đặc biệt cho đối tác và khách hàng ngay từ khi mới bước vào.
2. Tiêu chí nào giúp lựa chọn ghế văn phòng da đúng chuẩn nhất?
Bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây để lựa chọn ghế cho phòng họp một cách chính xác nhất:
2.1 Lựa chọn ghế phù hợp với không gian phòng họp
Diện tích mỗi một phòng họp sẽ có độ rộng, hẹp khác nhau, phong cách thiết kế cũng khác nhau nên khi chọn ghế ngồi cần cân nhắc sao cho phù hợp. Bên cạnh việc lựa chọn ghế chất lượng, thì yếu tố đồng bộ và sự hài hòa cũng vô cùng quan trọng.

Ghế phòng họp da cao cấp nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp
2.2 Lựa chọn ghế ngồi đồng bộ bàn làm việc
Khi lựa chọn ghế cho phòng họp bạn cần để ý đến tính đồng bộ và sự hài hòa của ghế với bàn làm việc. Sự khác nhau trong phong cách thiết kế của mỗi văn phòng tạo nên việc lựa chọn nội thất bên trong cũng phải khác nhau.

Nếu phong cách của phòng họp bạn theo hướng trẻ trung, hiện đại, thì cần lựa chọn bàn ghế có màu sắc trầm. Đối với phòng họp nào hướng tới sự tối giản, bạn nên lựa chọn bàn ghế có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi.

Thiết kế đồng bộ combo bàn ghế da phòng họp nổi bật

Người ta thường sử dụng bàn tròn, bàn oval trong những môi trường làm việc năng động, kết hợp cùng ghế xoay cao cấp để tạo không khí thoải mái cho mọi thành viên trong cuộc họp, tăng khả năng gắn kết giữa mọi người.

Đối với những môi trường làm việc cần sự nghiêm túc, phân chia rõ nhiệm vụ, vị trí từng thành viên trong cuộc họp chẳng hạn như họp nội bộ cơ quan, người ta ưu tiên sử dụng bàn chữ nhật kết hợp với ghế chân quỳ.
2.3 Ghế ngồi phải đem lại sự thoải mái
Ghế ngồi là trang bị được sử dụng xuyên suốt cuộc họp vì vậy cần lựa chọn ghế sao cho người ngồi cảm giác thoải mái nhất, dễ chịu nhất. Điều đó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc họp.

Kiểu dáng tối giản, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau

Đặc biệt, với ghế phòng họp da cao cấp bạn nên chú ý đến chất liệu để khi ngồi được thoải mái nhất. Riêng với việc lựa chọn ghế cho cấp lãnh đạo thì ngoài sự thoải, cần thể hiện được sự khác biệt về kiểu dáng để thể hiện uy quyền và cấp bậc.
3. Các bước để chọn lựa ghế phòng họp da cao cấp phù hợp
Việc lựa chọn ghế họp phù hợp với tiêu chuẩn phòng họp của từng công ty ngày càng đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn lựa ghế
3.1 Xác định diện tích và không gian phòng họp
Nguyên tắc đầu tiên trước khi định hình phong cách thiết kế và lựa chọn nội thất, bàn ghế cho sao cho phù hợp là cần xác định diện tích và không gian của phòng họp. Vì như vậy bạn mới có thể nắm rõ được số lượng, kích thước của các món đồ.

Cần nắm rõ kích thước, diện tích phòng họp trước khi chọn nội thất ghế da

Nghĩ đến phòng họp, người ta thường có cảm giác căng thẳng, sự trao đổi nghiêm túc nên không khuyến khích các bạn mua những đồ khiến căn phòng trở nên chật chội. Thay vào đó nên sử dụng dạng nội thất thiết kế đơn giản khiến cho phòng họp trở nên rộng và thoáng mát hơn.
3.2. Định hình phong cách phòng họp
Với sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã thiết kế như hiện nay. Cần xác định rõ mục đích sử dụng phòng họp để lựa chọn ghế sao cho phù hợp.

Đối với những cơ quan nhà nước, tổ chức chính phủ: Thường đi theo phong cách cổ điển, đẹp và có độ bền cao. Chất liệu thường làm bằng gỗ.

Có thể lên phối cảnh 3D ghế da phòng họp kết hợp nội thất sao cho phù hợp

Đối với các công ty, startup hiện nay: Lựa chọn thiết kế có màu sắc tươi sáng phù hợp với môi trường trẻ, năng động nhằm tạo không khí thoải mái, giảm áp lực cho các thành viên trong cuộc họp.

Nếu bạn muốn định hình theo phong cách sang trọng, chuyên nghiệp thì việc lựa chọn ghế phòng họp da cao cấp sẽ là điểm nhấn trong căn phòng mà bạn cần chú ý.
3.3 Lựa chọn chất liệu da cao cấp
Để mua ghế phù hợp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp của phòng họp thì bạn cần chú ý đến chất liệu tạo nên chúng.

Chất liệu của sản phẩm phản ánh giá trị của sản phẩm, chất liệu càng cao cấp thì giá trị của sản phẩm càng được nâng lên. Chính vì vậy, việc cân nhắc để lựa chọn được chất liệu phù hợp cho ghế phòng họp da cao cấp thực sự cần thiết.

Chất liệu da êm ái và tuổi cao rất được ưa chuộng tại MyChair

Trên thị trường hiện nay, ghế được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Vật liệu thông thường hay vật liệu cao cấp đều có cả. Việc lựa chọn chất liệu phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Nếu bạn muốn nâng tầm đẳng cấp của phòng họp dành cho các vị lãnh đạo thì bạn nên ưu tiên lựa chọn ghế được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ lim,.. hoặc ghế chân quỳ có đệm tựa bọc da cao cấp hoặc các dòng ghế các sản phẩm ghế da, ghế lưới nỉ nhập khẩu cao cấp.

Đối với phòng họp dành cho nhân viên, bạn có thể sử dụng gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, chân sắt mà vẫn đảm bảo chất lượng,… phù hợp với phòng họp nào có đông nhân viên cần trang bị nhiều vị trí ghế.
3.4 Lựa chọn kiểu dáng thiết kế của ghế
Việc lựa chọn kiểu dáng thiết kế cho ghế phòng họp da cao cấp phụ thuộc vào diện tích phòng họp, không gian và mục đích sử dụng để lựa chọn được kiểu dáng ghế sao cho phù hợp nhất, đúng với nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên cần lựa chọn một phong cách thiết kế để dễ dàng sắp xếp.
3.5. Lựa chọn ghế phù hợp với tài chính công ty, doanh nghiệp
Dù là bất kỳ sản phẩm nào thì yếu tố tài chính luôn luôn được nhắc đến, là yếu tố không thể thiếu quyết định đến việc cân nhắc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp với giá trị sản phẩm. Đầu tư thông minh để tránh tổn thất về tài chính khi không cần thiết.

Phòng họp của bạn sẽ trở nên sang trong hơn khi sở hữu các mẫu ghế da cao cấp
4. Địa chỉ phân phối ghế phòng họp da cao cấp uy tín tại Việt Nam
Việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín là yếu tố cực quan trọng mà bạn cần cân nhắc. Bởi những mẫu ghế phòng họp cao cấp có thương hiệu được cam kết về chất lượng không nhiều. Nhưng để mua sản phẩm chính hãng và giá tốt bạn nên chọn đúng nhà cung cấp uy tín.

MyChair – Thương hiệu ghế da cao cấp nhập khẩu hàng đầu Việt Nam

Theo đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn MyChair – đơn vị cung cấp nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu số 1 tại Việt Nam.

MyChair tự hào là một thương hiệu chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng nên sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0942 90 2468 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất

Tham khảo sản phẩm trực tiếp tại showroom của MyChair:

Địa chỉ showroom Hà Nội: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa chỉ showroom TP.HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh