Nhằm cung cấp giải pháp chỗ ngồi cho các Phòng đào tạo, Trung tâm đào tạo, Doanh nghiệp… Ghế Training cao cấp MyChair ra đời. Đây là những không gian đặc biệt, do vậy các mẫu ghế cũng có thế kế đặc biệt phù hợp.

Đặc điểm của những sản phẩm Ghế Training chân cố định tại MyChair là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chân cố định, kích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhiều người dùng.

Sản phẩm có mẫu mã phong phú, đa dạng màu sắc với chất liệu Da hoặc Vải lưới cao cấp. MyChair luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và sự thoải mái tối đa cho người dùng lên hàng đầu, bởi vậy sản phẩm luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Trải nghiệm ngay các sản phẩm bên dưới!

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN42B

1,050,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng TN42B thương hiệu MyChair, kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế. Sản phẩm mang đến không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp.

Ghế Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM809C

3,670,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM809C là dòng ghế lưới cao cấp Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu MyChair. Thiết kế dáng chân quỳ hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM022C

1,560,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM022C là mẫu ghế lưới văn phòng được người dùng yêu thích. Dáng chân quỳ hiện đại, mang đến những không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM06C

2,730,0004,040,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu MyChair FM06C là dòng ghế Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc được các chuyên gia hàng đầu thiết kế với kiểu dáng hiện đại và nhiều ưu điểm vượt trội mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CB

2,980,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế lưới văn phòng cao cấp nhập khẩu FM113CB là một chiếc ghế chân quỳ được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CW

3,400,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM113CW là một chiếc ghế lưới chân quỳ cao cấp nhập khẩu, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt. Sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM799C

1,716,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair cao cấp FM799C là chiếc ghế Nhật Bản thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Sản phẩm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.