Nhằm cung cấp giải pháp chỗ ngồi cho các Phòng đào tạo, Trung tâm đào tạo, Doanh nghiệp… Ghế Training cao cấp MyChair ra đời. Đây là những không gian đặc biệt, do vậy các mẫu ghế cũng có thế kế đặc biệt phù hợp.

Đặc điểm của những sản phẩm Ghế Training chân cố định tại MyChair là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chân cố định, kích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhiều người dùng.

Sản phẩm có mẫu mã phong phú, đa dạng màu sắc với chất liệu Da hoặc Vải lưới cao cấp. MyChair luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và sự thoải mái tối đa cho người dùng lên hàng đầu, bởi vậy sản phẩm luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Trải nghiệm ngay các sản phẩm bên dưới!

Hiển thị 1–20 của 24 kết quả

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN9

3,200,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu MyChair TN9 là mẫu ghế hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Mẫu ghế được sử dụng nhiều làm ghế tiếp khách, ghế training tại các văn phòng.

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN7

2,800,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair TN7 là mẫu ghế văn với có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, được sử dụng nhiều làm ghế training - đào tạo, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CB

2,980,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế lưới văn phòng cao cấp nhập khẩu FM113CB là một chiếc ghế chân quỳ được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CW

3,400,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM113CW là một chiếc ghế lưới chân quỳ cao cấp nhập khẩu, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt. Sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM116CB

2,500,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair FM116CB là mẫu ghế lưới cao cấp nhập khẩu kiểu dáng hiện đại, ứng dụng trong nhiều không gian nội thất như văn phòng, hội trường, trường học,...

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM116CW

2,850,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế lưới văn phòng nhập khẩu FM116CW thương hiệu MyChair, thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang. Mẫu ghế phù hợp sử dụng làm ghế tiếp khách, ghế training.

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN3

960,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair TN3 là mẫu ghế training cao cấp, thiết kế nhỏ gọn. Mẫu ghế được sử dụng nhiều cho những văn phòng hiện đại, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN42B

1,620,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng TN42B thương hiệu MyChair, kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế. Sản phẩm mang đến không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp.

Ghế Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM809C

3,670,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM809C là dòng ghế lưới cao cấp Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu MyChair. Thiết kế dáng chân quỳ hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM022C

Liên hệ để báo giá
FM022C là mẫu ghế lưới văn phòng được người dùng yêu thích. Dáng chân quỳ hiện đại, mang đến những không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.