Hiển thị 1–20 của 52 kết quả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM112BB

Liên hệ để báo giá

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM112BW

4,970,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113BB

Liên hệ để báo giá

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113BW

Liên hệ để báo giá

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113BB-1

Liên hệ để báo giá

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113BW-1

Liên hệ để báo giá

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115BW

5,820,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Vải Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115BBF

5,520,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Vải Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115BW-F

5,820,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115BB

5,220,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM114BB

5,850,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM114BW

6,360,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Lưới Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115CW

4,260,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CB

Liên hệ để báo giá

Ghế Lưới Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115CB

3,780,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM121CB

Liên hệ để báo giá

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM204CB

Liên hệ để báo giá

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM121CW

Liên hệ để báo giá

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM114BW-1

4,740,0005,170,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126BB

3,050,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair – Kiến Tạo Một Không Gian Văn Phòng Chuyên Nghiệp

Để thiết kế một không gian phòng họp thì không thể bỏ qua các món đồ nội thất. Ngoài các mẫu bàn giám đốc, bàn họp nhân viên,… thì ghế phòng họp lưới nỉ cũng là sản phẩm cực kỳ quan trọng và phải có trong phòng họp. Tuy nhiên bạn chưa biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với văn phòng của mình? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của MyChair nhé! 
1. Vì sao chọn ghế phòng họp lưới nỉ cao cấp?
1.1. Tạo dựng môi trường làm việc có hiệu quả
Phòng họp là một không gian luôn được chú ý về bố cục, thiết kế và thẩm mỹ để luôn đảm bảo mang đến một trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Đây là nơi thường xuyên sẽ diễn ra các cuộc họp quan trọng của công ty, hay gặp gỡ đối tác khách hàng,… Vì vậy, việc lựa chọn ghế phòng họp lưới nỉ cao cấp sẽ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, thoải mái và hiện đại dành cho mọi đối tượng sử dụng.

Tạo dựng một không gian làm việc đẳng cấp với ghế phòng họp lưới nỉ
1.2. Giúp khẳng định vị thế doanh nghiệp
Không sai khi nói phòng họp là hình ảnh đại diện thu nhỏ của mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là nơi mà khách hàng hay đối tác sẽ thường xuyên nhìn vào và từ đó có đánh giá về công ty. Do đó, trong quá trình thiết kế và lựa chọn bạn cần phải chú trọng tới nhiều yếu tố khác nhau như: thẩm mỹ, phong cách và định hướng của công ty để giúp nâng tầm vị thế doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng và đối tác kinh doanh.

Nâng tầm giá trị và đẳng cấp công ty 
2. Cách lựa chọn ghế phòng họp lưới nỉ phù hợp
Làm sao để lựa chọn ghế phòng họp lưới nỉ phù hợp nhất? Đây có lẽ là câu hỏi khiến khá nhiều người phải băn khoăn. Mỗi kiểu phòng họp sẽ có không gian được bài trí theo nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu ghế nào phù hợp với bài trí phòng họp và phải có sự đồng bộ thống nhất với nhau là điều sau đây Nội thất Văn phòng cao cấp MyChair sẽ chia sẻ tới các bạn. 
2.1. Lựa chọn ghế đồng bộ với không gian phòng họp
Không phải doanh nghiệp hay công ty nào cũng có đội ngũ riêng để thiết kế cho mình một không gian làm việc phù hợp. Cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mới tạo nên được một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. 

Không gian phòng họp dù lớn hay nhỏ cũng sẽ có các mẫu ghế phù hợp

Phải dựa vào nội thất của cả không gian phòng họp để đưa ra tiêu chí lựa chọn mẫu ghế cho phù hợp nhất. Nhờ đó sẽ thể hiện được sự hài hòa, đồng nhất và sự chuyên nghiệp của cả một doanh nghiệp. 

Thực tế mỗi không gian phòng họp ở mỗi doanh nghiệp sẽ mang một phong cách khác nhau. Vì vậy, lựa chọn ghế họp cũng sẽ có mẫu mã khác để làm sao phù hợp nhất với toàn thể không gian. Khi sắp xếp cần lưu ý sự đồng bộ giữa ghế và bàn họp. Đặc biệt, cần lưu ý tới yếu tố thoải mái, dễ sử dụng để tăng hiệu quả làm việc tốt nhất.

Lựa chọn ghế cho không gian phòng họp nhỏ

Ở đây, khi lựa chọn ghế phòng họp lưới nỉ cho không gian nhỏ thì nên chọn mẫu ghế có kích thước phù hợp. Phòng họp nhỏ thường chỉ chứa được tối đa 20-25 người thì nên chọn những mẫu ghế chân quỳ lưới nỉ, hay ghế da,… chọn kích thước phù hợp. Bạn cũng có thể ưu tiên chọn các mẫu ghế kết hợp gỗ để mang tới sự đẳng cấp, hiện đại hơn cho phòng làm việc.

Mẫu ghế phòng họp lưới nỉ cao cấp đang rất được ưa chuộng

Lựa chọn ghế cho không gian phòng họp lớn

Theo đội ngũ kiến trúc sư tại MyChair chia sẻ, với các không gian phòng họp có diện tích lớn, lựa chọn tốt nhất là nên sử dụng các mẫu ghế có thiết kế cố định để dễ dàng định hình sắp xếp không gian. Nếu không gian cần hướng đến sự sang trọng cao cấp thì giải pháp tốt nhất là chọn mua các mẫu ghế phòng họp lưới nỉ cao cấp, thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại tạo sự thoải mái cho người ngồi.

Diện tích phòng họp lớn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn dành cho ghế lưới nỉ
2.2. Lựa chọn theo phong cách 
Trước khi thiết kế bất kỳ không gian nội thất nào thì điều quan trọng nhất là phải định hình được phong cách của công ty hay doanh nghiệp mình là gì? Từ đó là cơ sở để lựa chọn loại ghế phòng họp cho phù hợp. 

Phong cách lựa chọn thường sẽ quy định tùy vào đặc trưng công việc, nghề nghiệp cũng như các nội dung cuộc họp để định hình nên một không gian phòng họp riêng.

Định hướng phong cách cho từng không gian phòng họp tạo nên lại sự khác biệt

Một lưu ý đặc biệt khi lựa chọn ghế phòng họp thì phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian, đem lại sự thoải mái cho mọi người. Đối với những văn phòng thường xuyên diễn ra những cuộc họp lớn của công ty hay họp bàn về vấn đề chính trị,…thì nên chọn những sản phẩm ghế cao cấp, nhập khẩu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Ngược lại, đối với những cuộc họp nhỏ của phòng ban, thì bạn có thể ưu tiên chọn các mẫu ghế tựa lưng đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Màu sắc, chất liệu ghế phòng họp lưới nỉ cũng cần được chú trọng tới để phù hợp với phong cách, hài hòa với tổng quan nội thất xung quanh. Đây cũng là một yếu tố góp phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, thúc đẩy mọi người cùng tăng hiệu quả làm việc. 
2.3. Lựa chọn phù hợp với  tài chính
Ngoài các yếu tố về phong cách hay không gian thì yếu tố về tài chính cũng ảnh hưởng không tới quá trình lựa chọn ghế cho phòng họp. Nói về giá cả thì hầu hết các thương hiệu hiện có mặt tại thị trường Việt Nam đều có giá cả phù hợp giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu ghế tốt với giá cạnh tranh nhất. 

Đến với Nội thất Văn phòng cao cấp MyChair bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn được cho mình một mẫu ghế cho thiết kế phòng họp của công ty. Với hơn 200+ mẫu bàn, ghế đa dạng trưng bày sẵn tại 2 showroom Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn tạo nên một văn phòng làm việc sang trọng, đẳng cấp và hoàn hảo nhất. 
2.4. Lựa chọn theo chất liệu và màu sắc
Chất liệu ghế phòng họp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là ghế phòng họp lưới nỉ hoặc ghế họp da cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng chất liệu cao cấp bậc  nhất. Đặc biệt là phần đệm và lưng lưới nỉ êm ái giúp người ngồi được thư giãn và thoải mái nhất trong những cuộc họp căng thẳng.

Màu sắc độc đáo sẽ là điểm nhấn đối với các đối tác, khách hàng

Với các thiết kế ghế phòng họp lưới nỉ cao cấp tại MyChair luôn có phần lưng thông thoáng giúp người ngồi luôn thấy thoải mái, dễ chịu và tránh hiện tượng ứ đọng mồ hôi cũng như tình trạng mỏi lưng, đau nhức xương cốt khi phải ngồi lâu. Đặc biệt, tại MyChair bạn có thể thỏa thích thay đổi màu sắc của ghế theo phong cách và nội thất mình mong muốn. 
2.5. Lựa chọn thương hiệu chính hãng 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu phân phối đa dạng các sản phẩm Nội thất Văn phòng hiện đại. Đặc biệt không thể không nhắc tới Thương hiệu MyChair – Nội thất Văn phòng cao cấp nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Lựa chọn những thương hiệu chính hãng để nhận được các chính sách ưu đãi tốt nhất

Với tình trạng hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường thì việc bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng cho cơ quan của mình là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn cần lựa chọn tới các thương hiệu nội thất văn phòng uy tín, chất lượng được đánh giá cao và đã hợp tác cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. 

Một trong số đó phải nhắc tới Thương hiệu MyChair – Nội thất Văn phòng cao cấp nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp MyChair luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 
3. Các mẫu ghế phòng họp được mua nhiều nhất hiện nay
Danh sách các mẫu ghế phòng họp lưới nỉ được các doanh nghiệp và công ty lựa chọn mua trong văn phòng nhiều nhất hiện nay:
Ghế Phòng Họp Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CW
FM113CW thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong phòng họp
Ghế Phòng Họp Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CB
FM113CB mẫu ghế lưới nỉ chân quỳ phù hợp với mọi không gian
Ghế Phòng Họp Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM09B
FM09B tối giản tinh tế và hiện đại
Ghế Phòng Họp Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115CW
Thiết kế lưng cong ôm sát cơ thể khi ngồi mang lại cảm giác thư giãn
Ghế Phòng Họp Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM116CW
Thiết kế phần tựa lưng là lưới nỉ cao cấp có độ đàn hồi rất tốt
Ghế Phòng Họp Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM761
Kiểu dáng và màu sắc độc đáo nâng tầm không gian làm việc
Ghế Phòng Họp Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM809C
Được nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất khi sử dụng
4. Địa chỉ phân phối ghế phòng họp uy tín 
Là địa chỉ phân phối các dòng ghế văn phòng cao cấp, các món đồ nội thất như bàn giám đốc, bàn họp, ghế giám đốc, ghế da,… trong nhiều năm qua. Thương hiệu MyChair đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng ghế phòng họp lưới nỉ cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao cấp và giá cả cạnh tranh thất trên thị trường.

MyChair tự hào là đơn vị phân phối Nội thất Văn phòng cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, với dòng ghế phòng họp, thời gian bảo hành tại MyChair lên tới 2 năm và bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí. Việc bảo hành sản phẩm lâu dài cũng là mục tiêu MyChair luôn hướng đến và hoàn thiện để giúp các khách hàng của mình luôn yên tâm sử dụng và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm ghế phòng họp lưới nỉ và đặt mua vui lòng liên hệ tới hotline: 0942902468 để được nhân viên MyChair hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!