Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng các sản phẩm nội thất phù hợp với nhiều văn phòng. Nội thất MyChair cung cấp các mẫu Ghế Training chân xoay cao cấp được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng từ chất lượng đến kiểu dáng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho những văn phòng Hiện đại, Sang trọng.

Các sản phẩm được thiết kế tiêu chuẩn, kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với môi trường đào tạo đông người. Ghế MyChair chính là lựa chọn hoàn hảo cho các Doanh nghiệp, Trung tâm đào tạo, Trường học,…

Bạn được tùy chọn các dòng sản phẩm ghế Da hoặc Lưới nỉ màu sắc phong phú phù hợp với mọi không gian.

Khám phá ngay các sản phẩm bên dưới!

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN796D

3,470,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng TN796D là chiếc ghế cao cấp nhập khẩu, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm là một trong những mẫu ghế training liền bàn được nhiều người yêu thích tại MyChair.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN796C

2,665,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
TN796C là một chiếc ghế hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp và tiện nghi cho không gian làm việc.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM06C-1

2,590,0002,700,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu FM06C-1 là chiếc ghế Nhật Bản được thiết kế hiện đại, ghế phù hợp sử dụng cho nhiều không gian.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM543B

Liên hệ để báo giá
Ghế xoay văn phòng cao cấp nhập khẩu FM543B là dòng ghế Nhật Bản, thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn. Ghế được sử dụng nhiều cho những văn phòng hiện đại.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM799B

2,420,0002,630,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM799B là một chiếc ghế hiện đại thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Ghế được sử dụng nhiều tại các văn phòng hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo cho không gian làm việc.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM809C-1

Liên hệ để báo giá
Ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu FM809C-1 là chiếc ghế chân xoay hiện đại. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong nhiều không gian làm việc.

Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN831B

Liên hệ để báo giá
Ghế xoay văn phòng cao cấp nhập khẩu MyChair TN831B là dòng ghế Nhật Bản, thiết kế hiện đại, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN831D

5,550,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
TN831D là mẫu ghế training Nhật Bản được nhiều người dùng yêu thích. Thiết kế hiện đại, kiểu dáng mới lạ, thu hút, mang đến những không gian sáng tạo, chuyên nghiệp.