Nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Website của chúng tôi. Nội thất văn phòng cao cấp MyChair xin gửi tới bạn Điều khoản sử dụng sau:

Trang Web này được sử dụng và vận hành bởi Nội thất văn phòng cao cấp MyChair. Bạn vui lòng đọc kỹ các Điều khoản sử dụng.

Trang  Web này và tất cả nội dung của Website đều thuộc bản quyền của MyChair. Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sử dụng nội dung trên trang Web dưới bất kỳ hình thức nào mà không được chấp thuận trước bằng văn bản của MyChair đều là vi phạm bản quyền của MyChair. Chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại nếu có.

Trong quá trình vận hành trang Web. MyChair có quyền thay đổi một phần hoặc toàn bộ nội dung, tính năng của Website mà không cần thông báo trước với người dùng.

MyChair không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại, chi phí phát sinh nào thông qua việc sử dụng trang Web này.

Các thông tin cá nhân của bạn cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên Website của chúng tôi sẽ được sử dụng nội bộ và mang tính bảo mật thông tin phục vụ cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng. MyChair cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác ngoài trừ trường hợp có văn bản yêu cầu của cơ quan Pháp luật.

MyChair luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp của bạn về nội dung, chức năng Website để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Trong quá trình sử dụng trang Web nếu bạn có bất kỳ phát hiện nào về nội dung vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với MyChair qua Hotline 0942 902 468.

Trong quá trình vận hành trang Web, MyChair có quyền điều chỉnh Điều khoản sử dụng này bất kỳ thời gian nào mà không cần thông báo trước. Chúng tôi sẽ cập nhật lên Website, hãy chắc chắn rằng bạn đang đọc Điều khoản mới nhất.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ và giải đáp vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP MYCHAIR

Địa chỉ:

 Showroom Hà Nội: Tầng 1 – Toà nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy
 Showroom Đà Nẵng: Số 56 Lê Đình Dương, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
 
Showroom Tp Hồ Chí Minh: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5