Hiển thị 1–20 của 201 kết quả

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO072A

Liên hệ để báo giá

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO18A

22,320,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO165A

10,170,00013,270,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA912A

12,210,00015,420,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO131A

22,340,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO221

175,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair PRE1

89,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO613A

13,570,00019,180,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA834A

9,410,00013,120,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA013A

10,890,00014,600,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO056A

12,550,00015,040,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA18A-1

18,670,00021,590,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA18A

19,260,00022,170,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA18B-1

15,460,00018,380,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA18B

16,050,00018,970,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA827A

9,080,00012,060,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA926A

12,510,00015,520,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO023A

20,090,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM04LA

17,100,00019,610,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO716A

8,840,00012,420,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế giám đốc là sản phẩm rất đặc biệt, bởi đây là vị trí của người lãnh đạo có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất trong công ty hoặc tổ chức. Do đó, để lựa chọn được một mẫu ghế phù hợp là rất quan trọng.

Ghế giám đốc cao cấp nâng tầm lãnh đạo
Ghế giám đốc cao cấp Mychair

Tại MyChair tất cả các mẫu ghế đều được thiết kế theo các phong cách độc đáo, đa dạng kiểu dáng, màu sắc và đặc biệt đạt chất lượng nhập khẩu cao cấp. MyChair luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối ghế giám đốc hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

1. Ghế giám đốc là gì?

Ghế giám đốc là ghế được thiết kế đặt biệt dành cho vị trí giám đốc, lãnh đạo của một tổ chức giúp các vị lãnh đạo tổ chức giảm căng thẳng, thoải mái khi làm việc và thể hiện được cá tính, sự uy nghiêm của giám đốc – lãnh đạo.

Thiết kế ghế giám đốc cao cấp cho lãnh đạo
Thiết kế ghế giám đốc cao cấp cho lãnh đạo

2. Ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu

Ghế giám đốc là một trong những dòng sản phẩm ghế da cao cấp nhất hiện nay, sự cao cấp được thể hiện ngay trong chính tên gọi bởi chủ yếu những dòng ghế này chỉ dành cho những người có vị trí cao như “Giám đốc”, “Chủ tịch”, “Tổng giám đốc”,…

Những người lãnh đạo đã dành nhiều thời gian cho công ty, họ chịu trách nhiệm phần lớn cho sự phát triển của cả hệ thống dù lớn hay nhỏ. Vì vậy, chiếc ghế ngồi làm việc sẽ là một thông điệp thể hiện được quyền lực, phong cách, vị thế và khí chất riêng.

Ghế giám đốc cao cấp - Màu nâu cổ điển sang trọng và tinh tế
Ghế giám đốc cao cấp – Màu nâu cổ điển sang trọng và tinh tế

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Ghế giám đốc được phân phối từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, chiếm được nhiều sự quan tâm và sử dụng nhiều nhất vẫn là các dòng ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp, bởi chúng sở hữu những đặc trưng riêng mà không phải ở mẫu ghế nào cũng có.

3. Ưu điểm vượt trội của ghế Giám đốc nhập khẩu MyChair

3.1. Thiết kế

Những mẫu ghế thiết kế dành cho giám đốc hay lãnh đạo luôn phải thể hiện được sự uy nghi, bề thế và đẳng cấp của người dùng. Bên cạnh đó, mỗi người lãnh đạo sẽ có phong cách làm việc khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn ghế giám đốc phù hợp sẽ phần nào cũng thể hiện được vị thế và khả năng lãnh đạo của người đứng đầu.

Ghế giám đốc nhập da bò nhập khẩu cao cấp
Ghế giám đốc nhập da bò nhập khẩu cao cấp

Tại MyChair tất cả các mẫu ghế giám đốc đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với những đường nét may cực kỳ chi tiết. Tất cả những phụ kiện từ nhỏ tới lớn đều được trú trọng, bởi đây đều là những bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, kiểu dáng thiết kế và phong cách của chiếc ghế.

Đặc biệt, là các mẫu ghế giám đốc da đều được thiết kế phần tựa lưng có điểm nhấn là hình quả trám, vân nổi hay gợn sóng với các đường may tỉ mỉ làm nổi bật bên vẻ đẹp của chiếc ghế trong không gian làm việc.

Chưa hết, hai bên tay ghế thường được thiết kế cách điệu, uốn cong theo đường khuỷu tay và kết hợp cùng với tay ghế bằng gỗ sồi tự nhiên, tạo nên sự đặc trưng khác biệt hoàn toàn dành mà chỉ MyChair mới có

3.2. Kiểu dáng đa dạng và màu sắc đặc trưng

Giống như những dòng ghế cao cấp khác, ghế giám đốc nhập khẩu MyChair cũng có sự đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc. Nổi bật với 4 kiểu: Bề thế, sang trọng, hiện đại và thời trang giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo ý thích.

Ghế giám đốc da cao cấp Mychair
Ghế giám đốc da cao cấp Mychair

Ngoài ra, đa phần những mẫu ghế da giám đốc đều được thiết kế theo kiểu dáng rộng rãi, thoải mái nhưng không làm mất đi sự tinh tế, nên tùy thuộc theo vóc dáng cơ thể người dùng có thể chọn lựa hay điều chỉnh chiếc ghế sao cho phù hợp nhất với cơ thể mình.

Đặc biệt, tại MyChair khách hàng có thể lựa chọn màu sắc sản phẩm theo ý thích của mình dựa trên bảng màu nhà máy đưa ra. Đây là một ưu điểm vượt trội mà không bất kỳ thương hiệu nào có. Vì vậy, các sản phẩm ghế giám đốc tại MyChair rất được ưa chuộng của bởi các nhà lãnh đạo từ nam đến nữ.

3.3. Chất liệu cao cấp

Khác biệt với những loại chất liệu khác, ghế da giám đốc được làm từ da bò thật nhập khẩu chỉ có 2 màu tiêu chuẩn cơ bản là màu đen hoặc màu nâu. Cũng có thể có thêm các màu kem, trắng hoặc một số màu khác.

ghế da cho lãnh đạo, giám đốc cao cấp

ghế da cho lãnh đạo, giám đốc cao cấp

Tuy nhiên, các chuyên gia của MyChair khuyến cáo nên lựa chọn những màu sắc cơ bản, trầm, đơn sắc, vì bảng màu da thật thường bị hạn chế về màu sắc. Và khi sử dụng da thật sẽ luôn toát lên được tính quyền lực và vị thế đẳng cấp riêng mà chỉ ở da thật mới có. Mặt khác, lại rất dễ phối hợp với những món đồ nội thất khác trong văn phòng giám đốc.

3.4. Tính năng hiện đại

Một trong những ưu điểm vượt trội của ghế giám đốc đó chính là chức năng ngả lưng. Sự êm ái và thoải mái sẽ phù hợp với môi trường văn phòng, đặc biệt giám đốc là người thường xuyên làm việc trong thời gian dài dẫn tới mệt mỏi, đau mỏi cổ vai gáy. Chính vì thế nên chọn những sản phẩm ghế giám đốc có nhiều tính năng hiện đại và dễ sử dụng.

Ghế giám đốc sang trọng

Ghế giám đốc cao cấp với thiết kế độc đáo, sang trọng và đẳng cấp cho mọi không gian làm việc

Các mẫu ghế giám đốc có mặt tại MyChair có khả năng ngả lưng lên tới 170 độ, ghế và bánh xe được thiết kế xoay 360 độ, chỗ để tay bề thế hơn các loại sản phẩm ghế thông thường, trung bình là 7-10 cm giúp cho việc để tay thoải mái dễ chịu trong thời gian dài sử dụng.

3.5. Bảo hành tốt nhất thị trường

Tất cả mọi sản phẩm tại MyChair đều được nhập khẩu nguyên chiếc, có giấy kiểm định đảm bảo chất lượng rõ ràng. Độc quyền thời gian bảo hành ghế dài hạn lên tới 3 năm và được hỗ trợ bảo dưỡng 2 năm 1 lần chỉ có duy nhất tại MyChair.

Bảo hành ghế tại showroom

Bảo hành ghế tại showroom

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm ghế giám đốc cao cấp chất lượng nhất, MyChair vẫn đang nỗ lực hết mình và mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực đồng hành cùng các lãnh đạo trong suốt chặng đường phát triển.

4. Các dòng ghế Giám đốc cao cấp nhập khẩu tại MyChair

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ, đội ngũ chuyên gia của MyChair đã nghiên cứu và đưa ra thị trường 4 dòng ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu sau

ghế giám đốc da cao cấp

ghế giám đốc da cao cấp

4.1. Noble – Bề thế

Các sản phẩm ghế Noble – bề thế đều được sử dụng da bò Italia cao cấp màu nâu và đen sang trọng. Kết hợp với đó là những chi tiết thiết kế tinh tế, cẩn thận giúp sản phẩm trở nên đẳng cấp phù hợp với phong cách không gian làm việc của những người đứng đầu doanh nghiệp.

Ghế Noble – Bề thế

Ghế Noble – Bề thế

4.2. Luxury – Sang trọng

Đây là những mẫu ghế có thiết kế tinh tế và tối giản thường lấy tone màu trắng làm chủ đạo kết hợp thêm một số điểm chấm phá trên thân ghế như hình quả trám hay vân sóng to tạo nên hơi hướng tân cổ điển và tinh tế.

Ghế Luxury – Sang trọng

Ghế Luxury – Sang trọng

4.3. Fashion – Thời trang

Ghế giám đốc cao cấp MyChair có kiểu dáng fashion – thời trang ấn tượng, mang đậm phong cách từ sang trọng đến trẻ trung hiện đại, kiểu dáng phong phú và đặc biệt màu sắc đa dạng có thể tùy chọn theo sở thích (dựa trên bảng màu của nhà máy), giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ghế Fashion – Thời trang

Ghế Fashion – Thời trang

4.4. Modern – Hiện đại

Dòng ghế Modern – hiện đại là một trong những bộ sưu tập thu hút khách hàng bậc nhất tại MyChair. Với những ưu điểm trẻ trung, sang trọng và hiện đại giúp văn phòng làm việc trở nên đặc biệt là thu hút mọi ánh nhìn. Ghế giám đốc với thiết kế bắt kịp cùng xu hướng mới nhất trên thế giới

Ghế Modern – Hiện đại

Ghế Modern – Hiện đại


5. Bật mí 6 tiêu chí chọn ghế giám đốc đúng chuẩn nhất

Làm sao để lựa chọn ghế giám đốc phù hợp với phong cách và yêu cầu của lãnh đạo? Hãy cùng MyChair điểm qua 7 tiêu chí sau đây để lựa chọn được mẫu ghế đúng chuẩn nhất nhé!

5.1. Tiêu chí về kiểu dáng

Thiết kế hay nói cách khác là hình thức bên ngoài tác động rất lớn đến cách nhìn nhận tổng quan một không gian nội thất. Ghế giám đốc cần tạo nên sự khác biệt với ghế nhân viên hay ghế trình ký thông thường. Chọn bàn ghế cho giám đốc với thiết kế phù hợp với nội thất văn phòng.

Nên chọn những mẫu ghế có thiết kế cấu trúc bề thế, vững chãi và tôn lên được đẳng cấp hoàn hảo của mọi không gian làm việc.

Ghế giám đốc - Trình ký

Ghế giám đốc – Trình ký

5.2. Tiêu chí về phong thủy

Ngoài việc chọn ghế giám đốc có kiểu dáng phù hợp, thì màu sắc cũng là yếu tố phong thủy cần được lưu tâm. Vì màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại cho lãnh đạo một cảm giác thoải mái, tự tin và an tâm khi làm việc.

Ghế giám đốc phong thủy mệnh hỏa

Ghế giám đốc phong thủy mệnh hỏa

Mệnh Kim thì ghế ngồi nên chọn màu trắng, vàng, ánh kim, hoặc là kim loại sẽ rất tốt.
Mệnh Thổ và Thủy thì chọn ghế vàng, nâu,… sẽ hợp nhất và dễ dàng phối cùng nội thất cả văn phòng.
Mệnh Mộc thì nên chọn ghế màu đen, đỏ,… sẽ góp phần tăng thêm sự nổi bật và quyền lực cho lãnh đạo.
Mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn ghế có gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, vàng đất,..

5.3. Tiêu chí về chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của một chiếc ghế lãnh đạo, nói một cách đơn giản chất liệu cao cấp, giá thành cao, giá trị sản phẩm sẽ càng được nâng tầm. Đây là cách để phân biệt vị trí của người sử dụng ghế với chất liệu cao cấp so với những người sử dụng ghế với chất liệu ở mức độ trung hoặc thấp hơn.

Ghế giám đốc chất liệu da bò ý

Ghế giám đốc chất liệu da bò ý

5.4. Tiêu chí về giá thành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp ghế giành cho giám đốc với nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao. Tuy nhiên, vị trí giám đốc hay lãnh đạo đều là những người có vị thế cao vì vậy giá thành sẽ là yếu tố để đánh giá đẳng cấp riêng của người sở hữu.

Giá ghế ngồi cho giám đốc

Giá ghế ngồi cho giám đốc

Vậy ghế ngồi giám đốc giá bao nhiêu? Là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Với sự đặc biệc của chiếc ghê thì chắc chắn giá của nó sẽ hơn nhiều so với giá những chiếc ghế bình thương. Cụ thể giá ghế giám đốc thường giao động từ 2,000,000đ  – 60,000,000đ Hoặc có thể nhiều hơn nữa tùy thuộc vào chất liệu và mong muốn của khách hàng.

Tại MyChair – thương hiệu chuyên phân phối các dòng ghế cho giám đốc cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá thành phù hợp sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ghế ưng ý nhất.

5.5. Tiêu chí về thương hiệu uy tín

Khi mua ghế ngồi giám đốc, lãnh đạo bạn đừng quên lựa chọn một thương hiệu uy tín và kiểm tra xuất xứ của sản phẩm. Thương hiệu sản xuất và phân phối có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm trong thời gian dài sử dụng. Vì vậy, nên chọn những thương hiệu lớn có tiếng và uy tín họ sẽ đưa ra những chính sách bảo hành, bảo dưỡng đặc biệt giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

5.6. Tiêu chí về sở thích

Một tiêu chí cuối cùng bạn cần chú trọng khi mua ghế giám đốc đó là phù hợp với sở thích của lãnh đạo. Vì vậy, nếu được giao nhiệm vụ mua một mẫu ghế dành cho giám đốc, bạn hãy tham khảo ý tưởng của lãnh đạo mình, đưa ra một vài mẫu sản phẩm gợi ý cho sếp. Đó là cách tốt nhất để sếp hài lòng với mẫu ghế mà bạn lựa chọn.

Chọn ghế theo sở thích

Chọn ghế theo sở thích

 

6. 183+ mẫu ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu mới nhất năm 2023

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair PRE2 bề thế và đẳng cấp là những từ ngữ dùng để miêu tả khi nhắc tới chiếc ghế này. Sự trau chuốt trong từng đường nét cùng những góc nhìn đầy tinh tế đã khẳng định được vị thế và quyền lực của người sở hữu.

Ghế giám đốc MyChair PRE2 luôn khẳng định được đẳng cấp của người sở hữu

Ghế giám đốc MyChair PRE2 luôn khẳng định được đẳng cấp của người sở hữu

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair PRE1 đặc trưng với kiểu dáng bề thế, hiện đại và uy lực, giúp kiến tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo cho Nhà lãnh đạo.

Ghế giám đốc MyChair PRE1 lựa chọn hoàn hảo cho người đứng đầu

Ghế giám đốc MyChair PRE1 lựa chọn hoàn hảo cho người đứng đầu

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair FA106A mang đến một không gian làm việc đầy sang trọng và chuyên nghiệp.

Ghế giám đốc MyChair FA106A tôn vinh đẳng cấp Lãnh đạo

Ghế giám đốc MyChair FA106A tôn vinh đẳng cấp Lãnh đạo

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair NO613A mang phong cách thời trang, tinh tế được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong các văn phòng làm việc

Ghế giám đốc MyChair NO613A lịch làm, sang trọng nâng tầm không gian làm việc

Ghế giám đốc MyChair NO613A lịch làm, sang trọng nâng tầm không gian làm việc

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair NO88A sử dụng chất liệu da Bò cao cấp với những đường nét hoàn hảo tạo nên một cực phẩm không thể thiếu trong văn phòng làm việc.

Ghế giám đốc MyChair NO88A kiến tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo

Ghế giám đốc MyChair NO88A kiến tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair FA013A sở hữu các tính năng vượt trội mang đến cho người dùng sự thoải mái khi làm việc và nghỉ ngơi.

Ghế giám đốc MyChair FA013A thu hút mọi ánh nhìn

Ghế giám đốc MyChair FA013A thu hút mọi ánh nhìn từ sự tinh tế cùng những đường nét vô cùng hòan hảo

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair MO101A khẳng định phong cách hiện đại, đăng cấp và chuyên nghiệp dành cho các văn phòng đẳng cấp quốc tế.

Ghế giám đốc MyChair MO101A mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Nhà lãnh đạo

Ghế giám đốc MyChair MO101A mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Nhà lãnh đạo

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair MO820A mang phong cách hiện đại, cá tính, cuốn hút, là lựa chọn hoàn hảo cho các Nhà lãnh đạo.

Ghế giám đốc MyChair MO820A cuốn hút từ sự thanh thoát

Ghế giám đốc MyChair MO820A cuốn hút từ sự thanh thoát

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair FA834A sở hữu kiểu dáng thời trang, sự phối hợp hài hòa giữa các chất liệu cao cấp mang đến cho không gian làm việc của Lãnh đạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Ghế giám đốc MyChair FA834A nghệ thuật phong cách Châu Âu

Ghế giám đốc MyChair FA834A nghệ thuật phong cách Châu Âu

Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair NO610A được thiết kế dựa trên những đường nét mạnh mẽ với các khối cao su non bọc da bò cao cấp tạo nên dấu ấn khó phai mờ trong mọi không gian chúng xuất hiện.

Ghế giám đốc MyChair NO610A nghệ thuật từ sự đơn giản

Ghế giám đốc MyChair NO610A nghệ thuật từ sự đơn giản

7. Địa chỉ mua Ghế Giám Đốc cao cấp nhập khẩu uy tín tại Việt Nam

MyChair là địa chỉ mua ghế giám đốc uy tín số 1 ở Việt Nam. Được thành lập từ năm 2011, sau nhiều năm phát triển và đam mê. MyChair không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm ghế ngồi giám đốc, lãnh đạo tốt nhất cho một không gian làm việc hiện đại.

Tất cả các sản phẩm ghế giám đốc do MyChair cung cấp và phân phối đều đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn mua ghế giám đốc cao cấp tại MyChair.

MyChair – thương hiệu ghế giám đốc tôn vinh đẳng cấp lãnh đạo

MyChair – thương hiệu ghế giám đốc tôn vinh đẳng cấp lãnh đạo

showroom nội thất văn phòng cao cấp MyChair

Showroom nội thất văn phòng cao cấp MyChair

Đặc biệt, thời gian bảo hành lên tới 3 năm và bảo dưỡng miễn phí 2 lần 1 năm giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Chúng tôi cũng sở hữu một đôi ngữ kiến trúc sư chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu ghế giám đốc độc đáo, sang trọng và phù hợp nhất.

MyChair cũng tự hào là đơn vị uy tín được hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như Viettel, Petrolimex, Vietnam Airlines, Vingroup, Bitexco Group,…

Chúng tôi có 2 địa chỉ showroom trưng bày sản phẩm tại 2 thành phố lớn giúp khách hàng dễ dàng tham quan và trải nghiệm:

Showroom trưng bày ghế giám đốc TPHCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Showroom trưng bày ghế giám đốc Hà Nội: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hãy liên hệ ngay vào hotline: 0942 90 2468 để nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ nội thất MyChair.

Social MyChair

Facebook: https://www.facebook.com/NoiThatMyChair
Pinterest: https://www.pinterest.com/mychair_vn/
Youtube: https://www.youtube.com/@mychair-noithatvanphongcao5835/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mychair