Ghế Training lưới nỉ được xem là mẫu ghế hiện đại, cao cấp sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian văn phòng. MyChair cung cấp đa dạng các sản phẩm Ghế Training vải lưới cao cấp mang đến những không gian hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm được ưa chuộng bởi thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với nhiều người dùng, kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm không gian.

Ghế ngồi thoải mái, thoáng mát với chất liệu Vải lưới nhập khẩu có độ đàn hồi cao, chống rách xù bám bụi. Nệm mút cao su non đúc nguyên khối theo khuôn riêng chống xẹp lún, kết hợp với phần khung kim loại, khung nhựa cao cấp chắc chắn giúp người dùng tập chung trong quá trình học tập, mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy cùng MyChair tìm hiểu chi tiết các sản phẩm bên dưới!

Hiển thị 1–20 của 33 kết quả

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CB

2,980,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế lưới văn phòng cao cấp nhập khẩu FM113CB là một chiếc ghế chân quỳ được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM113CW

3,400,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM113CW là một chiếc ghế lưới chân quỳ cao cấp nhập khẩu, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt. Sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN9

3,200,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu MyChair TN9 là mẫu ghế hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Mẫu ghế được sử dụng nhiều làm ghế tiếp khách, ghế training tại các văn phòng.

Ghế Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN7

2,800,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair TN7 là mẫu ghế văn với có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, được sử dụng nhiều làm ghế training - đào tạo, mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN796D

3,470,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng TN796D là chiếc ghế cao cấp nhập khẩu, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm là một trong những mẫu ghế training liền bàn được nhiều người yêu thích tại MyChair.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN796C

2,665,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
TN796C là một chiếc ghế hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp và tiện nghi cho không gian làm việc.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN42B

1,620,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế văn phòng TN42B thương hiệu MyChair, kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế. Sản phẩm mang đến không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp.

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM116CB

2,500,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair FM116CB là mẫu ghế lưới cao cấp nhập khẩu kiểu dáng hiện đại, ứng dụng trong nhiều không gian nội thất như văn phòng, hội trường, trường học,...

Ghế Văn Phòng Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM116CW

2,850,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế lưới văn phòng nhập khẩu FM116CW thương hiệu MyChair, thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang. Mẫu ghế phù hợp sử dụng làm ghế tiếp khách, ghế training.