Tin tức

Gợi ý những mẫu ghế giám đốc cho người tuổi Hợi giúp thu hút tài lộc

Gợi ý những mẫu ghế giám đốc cho người tuổi Hợi

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Hợi cần phải dựa trên phong thủy. Bên cạnh yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ thì yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và sự phát triển của sự nghiệp. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu ghế giám đốc cho người tuổi Hợi thu hút tài lộc, may mắn.

Tìm hiểu về người tuổi Hợi

Tìm hiểu về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là bao gồm những người sinh năm 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi) và Ất Hợi (1995),… Những người tuổi Hợi có tính cách chung là chất phác, ôn hòa và không màu mè. Họ luôn trung thực và luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích các nhân. Người tuổi Hợi tốt bụng, thân thiện và quý trọng các mối quan hệ xung quanh, do đó mà họ luôn được mọi người yêu quý và nhiệt tình giúp đỡ.

Người tuổi Hợi trầm lặng, chắc chắn và cương nghị. Trong công việc, họ luôn dốc sức hết mình, không nề hà ngại khó hay không có ý định “đè bẹp” người khác để bản thân đi lên. Do đó mà giám đốc tuổi Hợi được quý nhân phù trợ và nhận nhiều cơ hội phát triển, trong công ty thì có cấp dưới kính trọng và nể nang.

Hướng dẫn chọn ghế giám đốc cho người tuổi Hợi hợp mệnh

Mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh khác nhau. Vì vậy mà khi lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Hợi cần xem kỹ các yếu tố phong thủy để gia tăng sinh khí, thu hút tiền bạc và may mắn.

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Kỷ Hợi (1959)

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Kỷ Hợi

Một số lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Kỷ Hợi

 • Hướng đặt ghế

Khi bố trí ghế giám đốc cho người tuổi Hợi thì hướng đặt ghế cũng rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp và những nguồn năng lượng tích cực lưu chuyển trong không gian.

Giám đốc nam sinh năm 1959 thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp với các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị) và chính Tây (Thiên Y).

Giám đốc nữ sinh năm 1959 thuộc Đông Tứ Mệnh nên các hướng tốt đặt ghế là chính Bắc (Phục Vị), chính Đông (Thiên Y), chính Đông Nam (Sinh Khí), chính Nam (Diên Niên).

 • Màu sắc ghế

Tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc nên sẽ tương sinh với các màu đặc trưng của mệnh Thủy như đen, xanh dương vì Thủy sinh Mộc. Song song với đó, tuổi Kỷ Hợi cũng hòa hợp với các màu thuộc bản mệnh Mộc như xanh lá cây và xanh lục. Khi sử dụng ghế có màu sắc trên sẽ giúp giám đốc bổ sung năng lượng, thu hút cát khí.

Vì Kim khắc Mộc nên giám đốc tuổi Kỷ Hợi cần tránh các màu thuộc mệnh Kim như vàng, trắng, xám, bạc, ghi. Vì các màu này sẽ gây ức chế sinh khí, mang đến năng lượng tiêu cực ảnh hưởng cuộc sống và sự nghiệp.

 • Chất liệu ghế

Tuổi Kỷ Hợi có niên mệnh là Mộc nên sẽ hợp với ghế giám đốc gỗ tự nhiên. Thiết kế từ gỗ không chỉ sang trọng, có tính thẩm mỹ cao mà còn bền bỉ với thời gian, không lo mai mọt, nấm mốc. Chọn ghế làm từ chất liệu này sẽ giúp công việc hanh thông cũng như giám đốc Kỷ Hợi có được nhiều cơ hội phát triển thịnh vượng.

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cho tuổi Kỷ Hợi

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi NO18A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi NO056B

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi cao cấp

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi NO523A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi MO612A

>> Xem thêm: 183+ mẫu ghế giám đốc cao cấp sang trọng, tôn vinh đẳng cấp lãnh đạo

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tân Hợi (1971)

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tân Hợi

Một số lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Tân Hợi

 • Hướng đặt ghế

Để có được trí tuệ minh mẫn và công việc thuận lợi, giám đốc tuổi Tân Hợi nên xem xét đến hướng đặt ghế hợp mệnh, hợp phong thủy:

Giám đốc nam sinh năm 1971 có cung mệnh Khôn nên sẽ hợp với các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị).

Giám đốc nữ sinh năm 1971 có cung mệnh Tốn do đó mà ghế nên đặt theo một trong bốn hướng sau: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị).

 • Màu sắc ghế

Tân Hợi có niên mệnh là Kim nên sẽ hợp với các màu vàng và màu nâu của mệnh Thổ vì theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim. Đồng thời, mệnh Kim cũng nên lựa chọn các màu thuộc bản mệnh như trắng, xám, ghi, bạc và ánh kim.

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Hợi nên lưu ý tránh các màu hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Thổ. Sử dụng các màu này sẽ không tốt cho người Tân Hợi, khiến họ khó phát triển và luôn gặp những khó khăn, thách thức trong công việc.

 • Chất liệu ghế

Bên cạnh hướng và màu sắc của ghế thì chất liệu cũng rất quan trọng khi chọn ghế giám đốc cho người tuổi Hợi sinh năm 1971. Chúng cũng ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống và sự nghiệp của Tân Hợi.

Vì là mệnh Kim nên những người sinh năm 1971 sẽ hợp với các thiết kế từ kim loại. Ngày nay, chất liệu kim loại rất đa dạng và được đánh giá cao về chất lượng bền bỉ. Giám đốc có thể chọn ghế sản xuất từ inox, sắt, thép,… để giúp gia tăng sinh khí, đồng thời xua đuổi đi những năng lượng tiêu cực.

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cho tuổi Tân Hợi

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi chất lượng

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi MO169A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi NO86A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi FM115A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi FA634A

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Quý Hợi (1983)

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Quý Hợi

Một số lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Quý Hợi

 • Hướng đặt ghế

Nam nữ sinh năm 1983 thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy ghế làm việc nên đặt ghế theo các hướng Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Đồng thời, giám đốc tuổi này cũng nên tránh các hướng xấu như Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Nam (Họa hại) hay Đông Nam (Tuyệt mệnh) vì sẽ mang đến xui xẻo, thị phi.

 • Màu sắc ghế

Quý Hợi có niên mệnh là Thủy – Đại hải thủy, tức là Nước biển lớn. Do đó, giám đốc tuổi này nên lựa chọn màu sắc của bản mệnh như đen, xanh nước biển,… Bên cạnh đó, vì Kim sinh Thủy, nên Quý Hợi cũng tương sinh với các màu của mệnh Kim như trắng, vàng, bạc, xám, ghi,… Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Hợi sinh năm 1983 có các màu kể trên sẽ giúp công việc hanh thông, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

 • Chất liệu ghế

Vì Kim sinh Thủy nên người tuổi Quý Hợi nên ưu tiên các ghế được làm từ kim loại. Thiết kế từ inox, sắt, thép,… sẽ giúp giám đốc như hổ mọc thêm cánh, công việc ngày càng đi lên, kinh doanh ngày càng phát đạt. Tuy nhiên, giám đốc tuổi Quý Hợi không nên chọn các chất liệu từ gỗ, đặc biệt là gỗ tự nhiên, vì sẽ khiến cho vận khí sẽ đi xuống.

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cho tuổi Quý Hợi

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi FA924A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi NO523A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi FA620A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi NO88B

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ất Hợi (1995)

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ất Hợi

Một số lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Ất Hợi

 • Hướng đặt ghế

Giám đốc nam sinh năm 1995 thuộc Tây tứ mệnh, do đó ghế làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).

Giám đốc nữ sinh năm 1995 thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy mà khi chọn hướng đặt ghế nên chọn các hướng hợp phong thủy như Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).

 • Màu sắc ghế

Giám đốc tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa nên sẽ phù hợp nhất với các màu sắc thuộc bản mệnh như đỏ, hồng, tím, cam. Ngoài ra, vì Mộc sinh Hỏa nên Ất Hợi cũng hợp với với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích đặc trưng của mệnh Mộc. Đây là các màu giúp sự nghiệp của Ất Hợi thành công rực rỡ và gia đình ấm êm, vui vẻ.

 • Chất liệu ghế

Vì Mộc sinh Hỏa nên Ất Hợi 1995 sẽ hợp với các thiết kế từ đá, kính và gỗ. Ghế giám đốc từ gỗ sẽ mang đến năng lực tích cực và loại bỏ những điều kém may mắn. Ngày nay có rất nhiều mẫu thiết kế ghế gỗ sang trọng, quý phái sẽ tô điểm đẳng cấp của người lãnh đạo trong công ty.

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cho tuổi Ất Hợi

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi NO131A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi NO89A

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi PRE1

Ghế giám đốc cho người tuổi Hợi chất lượng cao

>> Xem thêm: Thiết Kế Phòng Giám Đốc Tuổi Tỵ Thu Hút Tài Lộc Và May Mắn

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Hợi phải xem xét trên nhiều phương diện khác nhau từ thẩm mỹ, tiện dụng đến phong thủy nhằm mang lại những nguồn năng lượng tốt, thu hút tài lộc, bình an và may mắn cho chủ sở hữu. Hy vọng từ những chia sẻ bên trên của MyChair, bạn đã có được mẫu ghế phù hợp với nhu cầu của mình! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Thìn

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Mùi

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Dậu

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.