Tin tức

Ghế giám đốc cho người tuổi Tuất vừa đẹp vừa hợp mệnh

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất là công việc không hề dễ dàng. Mẫu ghế phải vừa đảm bảo hợp phong thủy vừa có thiết kế đẹp mắt, xứng tầm với giám đốc. Dưới đây là cách chọn ghế giám đốc cho tuổi Tuất giúp công danh sự nghiệp thăng tiến và thu hút được tài lộc. 

Tìm hiểu về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất bao gồm những những người sinh năm 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất) và 1994 (Giáp Tuất). Điểm chung của người tuổi Tuất là sống trung thực, ngay thẳng và không bao giờ bị che mắt bởi tiền tài, địa vị. Họ có lòng thương người nên được đón nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người xung quanh. 

Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng rất cẩn thận trong mọi việc, làm việc gì cũng tỉ mỉ và chu đáo. Họ kiên định và có lập trường riêng không dễ bị thuyết phục và lung lay bởi lời khuyên của người khác. Giám đốc tuổi Tuất là người làm việc theo công tư phân minh nên được cấp dưới tín trọng, yêu quý và nể phục. 

Hướng dẫn chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất hợp mệnh

Từ những thông tin trên ta có thể thấy được tuổi Tuất là người có nhiều niềm năng và cơ hội để thành công. Việc lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất hợp phong thủy sẽ càng giúp họ có thêm nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. 

Xem thêm : Thiết kế phòng giám đốc cho người tuổi tuất

Xem thêm : Đặt bàn giám đốc người tuổi tuất hợp phong thuỷ

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Mậu Tuất (1958)

Một số lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Mậu Tuất

Màu sắc ghế

Người sinh năm 1958 có niên mệnh là Mộc nên sẽ hợp với màu xanh lá cây và xanh nõn chuối. Những màu này sẽ giúp mang lại tài lộc, công việc hanh thông, thuận lợi. 

Đồng thời theo quy luật của Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên Mậu Tuất cũng hợp với các màu đặc trưng của mệnh Thủy như xanh lục, xanh đen và đen. Mậu Tuất 1958 tương khắc với vàng và nâu đất, bị khắc chế với các màu của mệnh Kim là màu trắng, xám và ghi. 

Chất liệu ghế

Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên chọn những ghế được làm từ gỗ. Các mẫu thiết kế từ chất liệu gỗ không chỉ sang trọng mà còn bền bỉ, chất lượng. Gỗ sẽ giúp Mậu Tuất như hổ mọc thêm cánh, đường công danh sự nghiệp rộng mở và phát triển thịnh vượng. Bên cạnh đó, giám đốc Mậu Tuất nên tránh sử dụng những ghế được làm từ kim loại vì nó mang đến vận khí tiêu cực, ảnh hưởng đến chủ mệnh. 

Hướng đặt ghế

  • Nam sinh 1958 có thể tham khảo 1 trong 4 hướng đặt ghế hợp phong thủy sau: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị).
  • Nữ sinh 1958 nên đặt gặt theo các hướng tốt sau: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị).

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cho tuổi Mậu Tuất

ghế giám đốc người tuổi mậu tuất

ghế giám đốc người tuổi mậu tuất

 

 

 

 

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Canh Tuất (1970)

Một số lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Canh Tuất

  • Màu sắc ghế

Người sinh năm 1970 có niên mệnh là Kim. Vì Thổ sinh Kim nên người tuổi Canh Tuất sẽ tương sinh với màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ. Ngoài ra, mệnh Kim cũng hợp với các màu của bản mệnh như trắng, ghi và xám. 

Những người sinh năm 1970 tương khắc với màu xanh lục vì Kim khắc Mộc. Đồng thời, người tuổi Canh Tuất cũng không nên sử dụng các ghế có màu đỏ, tím, hồng thuộc mệnh Hoả vì Hỏa khắc Kim. 

  • Chất liệu ghế

Vì thuộc mệnh Kim nên người tuổi Canh Tuất 1970 nên ưu tiên các thiết kế được làm từ chất liệu kim loại. Ghế có nguồn gốc từ inox, sắt, nhôm sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, đồng thời sẽ xua đuổi năng lượng tiêu cực và những thị phi, xui xẻo

  • Hướng đặt ghế

Ngoài chất liệu, màu sắc thì hướng đặt ghế hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Nam nữ sinh năm 1970 nên chọn hướng tốt để đón sinh khí, tài lộc sinh sôi và công danh sự nghiệp thành công. Nam nữ Giáp Tuất hợp với các hướng: Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị).

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cho tuổi Canh Tuất

Ghế giám đốc cho người tuổi canh tuất

Ghế giám đốc cho người tuổi canh tuất

 

 

 

 

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Nhâm Tuất (1982)

Một số lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Nhâm Tuất

Màu sắc ghế

Người sinh năm 1982 có niên mệnh là Thủy, do đó mà khi chọn ghế ngồi làm việc nên ưu tiên các màu xanh, đen đặc trưng của mệnh Thủy. Bên cạnh đó, vì Kim sinh Thủy nên Nhâm Tuất cũng hòa hợp với màu trắng, xám và ghi. Những màu sắc này không chỉ mang đến thành công mà còn hỗ trợ công việc được thuận buồm xuôi gió. 

Những người mệnh Thủy không nên sử dụng ghế có màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam (vì Thủy khắc Hỏa) hoặc mệnh Thổ như vàng, nâu đất (vì Thổ khắc Thủy). Các màu này sẽ khắc chế vận khí của Nhâm Tuất, mang đến điềm xấu, xui xẻo và thị phi.

Chất liệu ghế

Khi chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất  thì chất liệu là yếu tố quan trọng. Nhâm Tuất có thể sử dụng những chất liệu ghế được làm từ gỗ hoặc kim loại. Ghế cần có thiết kế rộng rãi, mang đến cảm giác thoải mái ngay cả khi ngồi lâu.

Hướng đặt ghế

  • Nam giám đốc sinh năm 1982 có thể đặt ghế theo một trong các hướng hợp mệnh sau: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị). 
  • Nữ giám đốc sinh năm 1982 sẽ thu hút được may mắn khi đặt ghế theo các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị).

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cho tuổi Nhâm Tuất

ghế giám đốc cho tuổi nhâm tuất

ghế giám đốc cho tuổi nhâm tuất

 

 

 

Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Giáp Tuất (1994)

Một số lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Giáp Tuất

Màu sắc ghế

Người sinh năm 1994 Giáp Tuất có niên mệnh là Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. 

Do đó mà khi chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất sinh năm 1994 nên ưu tiên các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng hoặc các màu đặc trưng của mệnh Mộc như xanh lục. Ngoài ra, các màu ghế nên tránh là trắng, xám, ghi vì thuộc mệnh Kim và đen, xanh nước vì thuộc mệnh Thủy. 

Chất liệu ghế

Nam nữ sinh năm 1994 hợp phong thủy với ghế được làm từ chất liệu gỗ. Gỗ sẽ giúp giám đốc may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, có nhiều cơ hội phát tài phát lộc. 

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa không nên sử dụng nội thất hay ghế được làm từ kim loại. Thiết kế có nguồn gốc kim khí sẽ hạn chế sự phát triển của Giáp Tuất, mang đến xui xẻo và thị phi. 

Hướng đặt ghế

Để có vận khí tốt lành trong công việc và cuộc sống, người tuổi Giáp Tuất 1994 nên đặt ghế theo các hướng phong thủy. 

  • Nam sinh năm 1994 hợp các hướng: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị).
  • Nữ sinh năm 1994 tương sinh với các hướng: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị).

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cho tuổi Giáp Tuất

Ghế giám đốc cho người tuổi giáp tuất

Ghế giám đốc cho người tuổi giáp tuất

 

 

 

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất không chỉ yêu cầu tính thẩm mỹ cao mà cần am hiểu về phong thủy. Hy vọng qua những chia sẻ của MyChair trên đây, bạn có thể chọn được những mẫu ghế phù hợp với mình!

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.