Tin tức

Hướng dẫn cách chọn ghế giám đốc cho người tuổi Thân mang lại may mắn

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Thân

Để xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và thuận lợi cho nhà lãnh đạo, việc chọn ghế giám đốc là vô cùng quan trọng. Ghế giám đốc không chỉ đảm bảo sự thoải mái mà còn phải hợp mệnh và hợp tuổi lãnh đạo, bên cạnh đó nó cũng phần nào phản ánh được sở thích và phong cách của người ngồi trên ghế. Hôm nay, hãy cùng MyChair tìm hiểu về cách chọn ghế giám đốc cho người tuổi Thân mang lại may mắn, thu hút tài lộc trong công việc.

Tìm hiểu về người tuổi Thân

Người tuổi Thân là một trong 12 con giáp trong truyền thống văn hóa Việt Nam. Tuổi Thân thường được biểu tượng hóa bằng hình ảnh của một con khỉ. Các năm sinh thuộc tuổi Thân bao gồm năm 1944, năm 1956, năm 1968, 1980, năm 1992, năm 2004, năm 2016, năm 2028,…

Người tuổi Thân thường được cho là năng động, quyết đoán và có tinh thần phiêu lưu cao. Họ thích tham gia vào các hoạt động mới mẻ và có sự sáng tạo trong tìm kiếm cơ hội. Với sự thông minh, họ có khả năng làm chủ công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với tính cách năng động, quyết đoán và sáng tạo, họ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo và công việc yêu thích sự thách thức.

Người tuổi này thích thể hiện bản thân và thường có tài năng nghệ thuật. Họ có khả năng giao tiếp tốt và dễ dàng thu hút sự chú ý từ người khác. Họ cũng thích sự tự do và không thích bị ràng buộc. Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng có khía cạnh tiêu cực. Họ có thể hấp tấp và thiếu kiên nhẫn trong công việc. Họ cũng có thể có tính cách thất thường, khó hiểu và khó dự đoán.

Về mặt tình yêu, người tuổi Thân thường rất nhiệt tình và lãng mạn. Họ tìm kiếm tình yêu đích thực và sẵn lòng dành thời gian và nỗ lực để tìm kiếm sự hoà hợp. Tuy nhiên, họ cũng có thể hiếu kỳ và khó lòng trụ lại với một mối quan hệ lâu dài.

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Thân thu hút tài lộc, may mắn

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Bính Thân 1956

Người sinh năm 1956 (từ ngày 12/02/1956 đến ngày 31/01/1957) thuộc tuổi Bính Thân. Tuổi Bính Thân thuộc ngũ hành Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới chân núi). Nam là cung Cấn, mệnh Thổ. Nữ là cung Đoài, mệnh Kim.

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Bính Thân

Những lưu ý khi lựa chọn ghế cho giám đốc tuổi Bính Thân

Màu sắc ghế

Nam nữ sinh năm 1956 nên chọn ghế giám đốc có màu sắc như: đỏ, tím, cam, hồng. Màu xanh lá cây cũng thích hợp với người tuổi Bính Thân. Tuy nhiên, lãnh đạo tuổi này nên tránh sử dụng ghế có màu đen, xanh nước biển, xám, trắng và ghi. Sử dụng ghế giám đốc với màu sắc phù hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn và vận khí tốt cho chủ sở hữu.

Chất liệu ghế

Giám đốc sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa, nên sử dụng ghế giám đốc gỗ tự nhiên để hỗ trợ công việc và mang lại điềm lành. Đồng thời, không nên chọn các thiết kế làm từ kim loại như inox, sắt, nhôm vì có thể cản trở đường công danh và sự nghiệp.

Hướng đặt ghế

Giám đốc tuổi Bính Thân cần lựa chọn hướng đặt ghế phù hợp với phong thủy và tạo sự hài hòa trong không gian làm việc. Điều này sẽ hỗ trợ công danh và cuộc sống của chủ nhân trở nên tốt đẹp và phát triển.

  • Nam sinh năm 1956: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc.
  • Nữ sinh năm 1956: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây.

Gợi ý một số mẫu ghế cho giám đốc tuổi Bính Thân

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân NO613A

NO613A với thiết kế hiện đại, màu đỏ rực rỡ mang lại may mắn cho người tuổi Bính Thân

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân FA106A

FA106A gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cả về thiết kế và công năng vượt trội

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân FA926A

FA926A với gam màu cam rực rỡ thu hút may mắn, tài lộc cho giám đốc tuổi Bính Thân

>> Xem thêm: Bật mí kích thước ghế giám đốc chuẩn người Việt ít ai biết

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Mậu Thân 1968

Người sinh năm 1988 (từ 09/01/1988 đến 16/02/1989) là tuổi Mậu Thân. Tuổi Mậu Thân nằm trong nhóm Đất của ngũ hành. Nam Mậu Thân thuộc cung Khôn và mệnh Thổ, nữ Mậu Thân thuộc cung Khảm mệnh Thủy.

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Mậu Thân

Những lưu ý khi lựa chọn ghế cho giám đốc tuổi Mậu Thân

Màu sắc ghế

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân, đặc biệt là Mậu Thân 1968 nên chọn ghế có màu sắc như: đỏ, cam, tím (tương sinh với mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ); vàng đất, nâu đất (hòa hợp với mệnh Thổ). Tuy nhiên, tránh sử dụng các màu sắc của mệnh Mộc như màu xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển và màu đen vì Mộc Khắc Thổ. Ngoài ra, người tuổi này cũng nên tránh các màu sắc của mệnh Thủy như xanh da trời, trắng, ánh kim vì Thổ khắc Thủy.

Chất liệu ghế

Giám đốc tuổi Mậu Thân nên tránh sử dụng ghế giám đốc bằng gỗ vì nó có thể ảnh hưởng đến sự thành công và tài lộc của họ. Thay vào đó, họ nên chọn ghế giám đốc bằng kim loại để tăng cường may mắn và sự ổn định trong công việc. Thiết kế kiên cố và mạnh mẽ của ghế sẽ mang lại vận khí tốt và thúc đẩy sự thành công cho lãnh đạo.

Hướng đặt ghế

  • Với giám đốc nam tuổi Mậu Thâm, hướng sinh khí là hướng Đông Bắc, hướng thiên y là hướng Tây, hướng diên niên là hướng Tây Bắc, hướng phục vị là hướng Tây Nam.
  • Với giám đốc nữ tuổi Mậu Thân, hướng sinh khí là hướng Đông Nam, hướng thiên y là hướng Đông, hướng diên niên là hướng Nam và hướng phục vị là hướng Bắc.

Các hướng này mang đến những tác dụng khác nhau, ví dụ như hướng sinh khí giúp mang lại phúc lộc và sức khỏe tốt, hướng diên niên củng cố mối quan hệ gia đình, hướng thiên y là hướng đại cát mang lại sự may mắn, trường thọ và hướng phục vị mang đến sự giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc.

Gợi ý một số mẫu ghế cho giám đốc tuổi Mậu Thân

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân FA928A

FA928A được thiết kế tinh tế, thời trang từ màu sắc cam tươi sáng tới kiểu dáng thời thượng

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân FA824A

FA824A sở hữu thiết kế tối giản, tích hợp đầy đủ các công năng của 1 chiếc ghế công thái học

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân NO27A

NO27A sở hữu thiết kế sang trọng, cổ điển mang hơi thở Châu Âu

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Canh Thân 1980

Năm sinh trong lịch Dương năm 1980 (từ ngày 16/02/1980 đến ngày 04/02/1981) thuộc năm âm lịch Canh Thân. Giám đốc tuổi Canh Thân thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc (gỗ cây lựu). Nam sinh trong năm Canh Thân thuộc cung Khôn, mệnh Thổ. Nữ sinh trong năm Canh Thân thuộc cung Tốn, mệnh Mộc.

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Canh Thân

Những lưu ý khi lựa chọn ghế cho giám đốc tuổi Canh Thân

Màu sắc ghế

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1980 dương lịch nên chọn ghế giám đốc thuộc màu sắc tương sinh như đen và xanh nước biển hoặc màu sắc hòa hợp như xanh lá. Tuy nhiên, người tuổi Canh Thân không nên chọn ghế thuộc màu sắc chế khắc như vàng và nâu đất (màu của mệnh Thổ), hoặc màu sắc bị chế khắc như trắng, xám, ghi (màu của mệnh Kim).

Chất liệu ghế

Người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc rất phù hợp sử dụng ghế giám đốc bằng gỗ. Thiết kế từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gõ đỏ,… sẽ mang lại may mắn và tốt lành cho người sử dụng. Trái lại, ghế giám đốc làm từ kim loại không phù hợp với người tuổi Canh Thân. Do đó, hạn chế sử dụng các sản phẩm có tính chất kim khí sẽ giúp tăng cường hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Hướng đặt ghế

Cách lựa chọn hướng đặt ghế giám đốc cho người tuổi Canh Thân hợp phong thủy để mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe dồi dào, mối quan hệ tốt đẹp và thành công trong công việc:

  • Đối với giám đốc nam Canh Thân, hướng sinh khí là hướng Đông Bắc, hướng thiên ý là hướng Tây, hướng diên niên là hướng Tây Bắc, hướng phục vị là Tây Nam.
  • Đối với giám đốc nữ Canh Thân, hướng sinh khí là Bắc, hướng thiên y là hướng Nam, hướng diên niên là hướng Đông, hướng phục vị là hướng Đông Nam.

Gợi ý một số mẫu ghế cho giám đốc tuổi Canh Thân

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân PRE1

Sắc đen quyền lực cùng thiết kế sang trọng của PRE1 sẽ không làm giám đốc thất vọng

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân NO072A

NO072A sở hữu thiết kế bề thế, chất liệu da cao cấp sang trọng

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân FA634A

FA634A với sắc xanh trẻ trung sẽ mang tới làn gió mới cho không gian của lãnh đạo tuổi Thân

>> Xem thêm: Top 7 ghế giám đốc giá rẻ, chất lượng nhất 2023

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Người sinh vào năm 1992 trong lịch Dương (từ 04/02/1992 đến 23/01/1993) có tuổi Nhâm Thân. Tuổi Nhâm Thân thuộc ngũ hành Kiếm Phong Kim (Vàng đầu mũi kiếm). Nam giới sinh vào tuổi Nhâm Thân thuộc cung Cấn, mệnh Thổ. Nữ giới sinh vào tuổi Nhâm Thân thuộc cung Đoài, mệnh Kim.

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Nhâm Thân

Những lưu ý khi lựa chọn ghế cho giám đốc tuổi Nhâm Thân

Màu sắc ghế

Để thu hút tiền tài và vận khí tốt trong công việc, ghế giám đốc cho người tuổi Thân – Nhâm Thân nên lựa chọn màu vàng đất và màu nâu đất, đây là các màu sắc của hành Thổ và Thổ sinh Kim. Ngoài ra, màu trắng, ghi và xám là màu tương sinh của mệnh Kim.

Người sinh năm 1992 nên tránh chọn màu sắc tương khắc như màu xanh lục để đảm bảo công việc và sự nghiệp phát triển. Những màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam và tím cũng không nên được lựa chọn vì Hỏa khắc Kim.

Chất liệu ghế

Theo quy luật ngũ hành, giám đốc Nhâm Thân nên ưu tiên sử dụng ghế làm từ kim loại như inox, sắt hoặc nhôm. Chất liệu này sẽ hỗ trợ đường công danh và sự nghiệp của chủ nhân rất tốt. Tuy nhiên, ghế làm từ gỗ không nên được lựa chọn, vì nguồn gốc từ mộc có thể gây khó khăn và thất bại trong công việc cũng như gây ra thị phi.

Hướng đặt ghế

Giám đốc nam Nhâm Thân nên chọn 1 trong 4 hướng tốt lành sau: hướng sinh khí là hướng Tây Nam, hướng thiên y là hướng Tây Bắc, hướng diên niên là hướng Tây hoặc hướng phục vị là hướng Đông Bắc.

Giám đốc nữ Nhâm Thân nên chọn hướng sinh khí là hướng Tây Bắc, hướng thiên y là hướng Tây Nam, hướng diên niên là hướng Đông Bắc hoặc hướng phục vị là hướng Tây.

Gợi ý một số mẫu ghế cho giám đốc tuổi Nhâm Thân

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân FA834A

FA834A với màu trắng tinh khôi rất hợp với giám đốc tuổi Nhâm Thân

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân MO820A

MO820A với kiểu dáng thanh thoát, mềm mại, khẳng định gu thẩm mỹ của nhà lãnh đạo

Ghế giám đốc cho người tuổi Thân FA620A

FA620A đại diện cho sự điềm đạm, nho nhã trong tính cách của Nhà lãnh đạo

>> Xem thêm: Top 13 địa chỉ cung cấp ghế giám đốc cao cấp Hà Nội uy tín

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Thân thu hút tài lộc, may mắn, gia tăng vận khí. Nếu bạn đang tìm mua ghế giám đốc với màu sắc hợp tuổi, MyChair là điểm đến lý tưởng.

MyChair là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp nội thất văn phòng cao cấp. Đơn vị hiện đang sở hữu 200+ mẫu ghế giám đốc chất lượng với đủ mọi kiểu dáng, thiết kế. Đặc biệt đây là đơn vị duy nhất cho phép khách hàng được lựa chọn màu sắc da phù hợp với mệnh, với tuổi của mình.

Khi mua sắm tại đây, khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng, gói bảo dưỡng miễn phí định kỳ 6 tháng/lần trong vòng 5 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy đến với MyChair để được sở hữu sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ mua sắm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0942 90 2468
  • Email: info@mychair.vn
  • Showroom TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Showroom HN: Tầng 1 – Toà nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.