Tin tức, Hướng dẫn

Cách chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ hợp phong thủy, thu hút may mắn

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi tỵ

Trong làm ăn kinh doanh, phong thủy được coi là yếu tố tâm linh mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người lãnh đạo, thậm chí là cả doanh nghiệp. Việc chọn một chiếc ghế giám đốc phù hợp với người tuổi Tỵ sẽ giúp cho giám đốc tuổi này có phong thái làm việc thoải mái, hiệu quả, thu hút những nguồn năng lượng tích cực. Ngay trong bài viết này, bạn hãy cùng MyChair tìm hiểu cách chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ hợp phong thủy, thu hút tài lộc nhé.

Tìm hiểu chung về người tuổi Tỵ

Tìm hiểu chung về người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh vào các năm như: Quý Tỵ 1953, 2013 (mệnh Thủy), Ất Tỵ 1965, 2025 (mệnh Mộc), Đinh Tỵ 1977 (mệnh Hỏa), Kỷ Tỵ 1989 (mệnh Thổ), Tân Tỵ 2001 (mệnh Kim)…

Người tuổi Tỵ thường được đánh giá là hiền lành, điềm tĩnh khi sinh vào mùa đông, còn tính cách vui nhộn, linh động hơn thì thường sinh vào lúc thời tiết đẹp, ấm áp như mùa hè. Người tuổi Tỵ có nhiều khát vọng và hoài bão. Trong công việc, họ rất tập trung, có năng lực phấn đấu và thích thể hiện hết khả năng của mình. Tuổi Tỵ phù hợp với công việc trí tuệ, đòi hỏi sự thông minh, logic và tư duy sáng tạo.

Vốn dĩ tuổi này rất thông minh và kiên nhẫn, biết quan sát và chờ đợi. Vì vậy, người tuổi Tỵ rất dè dặt, điềm tĩnh, cẩn trọng và bí ẩn. Nhiều người thì khôn ngoan và có sự hiểu biết triết học sâu sắc về những thay đổi trong cuộc sống. Người tuổi Tỵ luôn độc lập và tự tin vào bản thân và thường không quan tâm người khác nghĩ gì. Họ có phong cách riêng, sống hào phóng và nhiệt tình.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng tuổi Tỵ cũng có một số nhược điểm như: không kiên định với lập trường và mục tiêu đã đề ra, dễ nản chí, bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn. Người tuổi Tỵ có tính cách linh hoạt nhưng khuyết điểm của họ là không có nguyên tắc trong làm việc. Điều này có thể khiến người khác mất niềm tin vào tuổi Tỵ.

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ hợp phong thủy, rước tài lộc

Sở hữu chiếc ghế đẹp không khó nhưng để tìm kiếm một chiếc ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ hợp phong thủy thì còn phải phụ thuộc nhiều yếu tố. Theo dõi dưới đây để biết thêm chi tiết cách lựa chọn theo từng tuổi.

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Người sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (nước chảy mạnh).

Những lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Quý Tỵ 1953

 • Màu sắc ghế

Theo quan niệm trong phong thủy, người tuổi Quý Tỵ năm 1953 thuộc mệnh Thủy nên tránh sử dụng các gam màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ và màu hồng. Thay vào đó, bạn có thể chọn sử dụng màu xanh dương, màu đen (màu của bản mệnh) hoặc màu trắng, màu xám, màu ghi, màu ánh kim (màu của mệnh Kim, Kim sinh Thủy). Những màu này thường mang lại sự ổn định, bình yên và cân bằng cho người tuổi Quý Tỵ.

 • Chất liệu ghế

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ghế được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Người tuổi Quý Tỵ 1953 nên sử dụng và lựa chọn ghế có chất liệu da, vải, nỉ, dù và chân ghế được làm bằng gỗ. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy tương sinh với Mộc, vì vậy mà bạn có thể tận dụng năng lượng của gỗ (Mộc) để phát triển và thành công hơn.

 • Hướng đặt ghế

Theo hệ thống phong thủy, người tuổi Quý Tỵ năm 1953 hợp với hướng Đông Nam và Tây Bắc.

+ Hướng Đông Nam: Hướng này được coi là hướng tốt cho người tuổi Quý Tỵ. Nếu theo hướng này, nó có thể mang lại may mắn, thành công và thịnh vượng. Bạn có thể đặt văn phòng làm việc, bàn ghế giám đốc, giường ngủ hoặc cửa chính của nhà theo hướng Đông Nam để tận dụng năng lượng tốt nhất cho mệnh của Quý Tỵ.

+ Hướng Tây Bắc: Hướng này cũng là một lựa chọn tốt cho người tuổi Quý Tỵ. Nếu theo hướng này, nó có thể mang lại sự ổn định, bình an và tài lộc. Có thể đặt bàn làm việc, ghế giám đốc, kệ sách hoặc vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc theo hướng Tây Bắc để tận dụng năng lượng tốt nhất.

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc cho tuổi Quý Tỵ

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ NO056A

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ cao cấp

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ NO613A

 

>> Xem thêm: 183+ mẫu ghế giám đốc cao cấp cho nhà lãnh đạo tài ba

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Ất Tỵ mang trong mình mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa, ý nghĩa là ngọn đèn dầu với ngọn lửa ấm áp, dịu nhẹ mang đến cảm giác bình yên, thư thái. Nam Ất Tỵ 1965 thuộc cung Cấn, hành Thổ. Nữ Ất Tỵ 1965 thuộc cung Đoài, hành Kim.

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ất Tỵ

Những lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Ất Tỵ 1965

 • Màu sắc ghế

Người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa nên chọn ghế có màu sắc của bản mệnh như đỏ, cam, tím, hồng. Màu sắc đặc trưng của hành Hỏa sẽ cộng hưởng với người Ất Tỵ, giúp chủ nhân của chiếc ghế này rút ngắn con đường dẫn đến thành công và thu hút may mắn. Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể lựa chọn ghế có màu của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh lá cây, xanh chuối (vì Mộc sinh Hỏa) để khiến ngọn lửa công danh bùng cháy mãnh liệt hơn.

 • Chất liệu ghế

Chất liệu ghế có thể sử dụng đối với người tuổi Ất Tỵ có thể kể đến là ghế được làm từ gỗ, bọc da, vải, nỉ… Những mẫu ghế giám đốc bằng kim loại đại diện cho hành Kim sẽ mang đến năng lượng không may mắn với người tuổi 1965. Hơn nữa Mộc sinh Hỏa, việc chọn ghế giám đốc gỗ sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường phát triển sau này.

 • Hướng đặt ghế

Người tuổi Ất Tỵ năm 1965 hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam .

+ Hướng Đông Bắc: Hướng này được coi là hướng tốt cho người tuổi Ất Tỵ. Nếu theo hướng này, nó có thể mang lại may mắn, thành công và thịnh vượng. Bạn có thể đặt văn phòng làm việc, bàn ghế giám đốc, giường ngủ hoặc cửa chính của nhà theo hướng Đông Nam để tận dụng năng lượng tốt nhất cho mệnh của Ất Tỵ.

+ Hướng Tây Nam : Hướng này cũng là một lựa chọn tốt cho người tuổi Ất Tỵ. Nếu theo hướng này, nó có thể mang lại sự ổn định, bình an và tài lộc. Có thể đặt bàn làm việc, ghế giám đốc, kệ sách hoặc vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc theo hướng Tây Bắc để tận dụng năng lượng tốt nhất.

Tùy vào không gian căn phòng mà có thể đặt ghế giám đốc cho người tuổi Ất Tỵ sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc nhất

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc cho tuổi Ất Tỵ

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ NO613A cao cấp

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ NO613A cao cấp

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ chất lượng

 

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ chất lượng cao

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Đinh Tỵ

Những lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Đinh Tỵ 1977

 • Màu sắc ghế

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 có niên mệnh thuộc hành Thổ do đó khi chọn ghế giám đốc nên ưu tiên những sắc màu tương sinh với bản mệnh này. Dựa trên nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vì thế, giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977 nên sử dụng ghế các màu đỏ, hồng, vàng hoặc nâu đất cho không gian trong phòng làm việc của mình. Như vậy, về lâu dài thì cuộc sống và sự nghiệp của những giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ hết sức thuận lợi.

Trong thuyết ngũ hành, vì Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy vì vậy cho nên, không nên chọn ghế giám đốc có màu xanh nước biển, màu đen hay là xanh lục, xanh lá, sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của nhà lãnh đạo.

 • Chất liệu ghế

Trong ngũ hành, hành Thổ tương sinh với hành Thủy và tương khắc với hành Mộc. Dựa vào đó, ghế giám đốc dành cho tuổi Đinh Tỵ 1977 được cho rằng nên tránh chất liệu làm bằng gỗ thì sẽ phù hợp. Thay vào đó, giám đốc Đinh Tỵ có thể lựa chọn ghế làm bằng chân kim loại hoặc ghế kim loại như: inox, thép, mạ bạc, mạ vàng,… để gia tăng thêm may mắn, tài lộc, đường công danh sự nghiệp phát triển sau này.

 • Hướng đặt ghế

Để chọn được hướng đặt ghế giám đốc cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 thường thì sẽ dựa trên yếu tố hướng nào mang lại may mắn, tài lộc và cầu công danh sự nghiệp được phát triển. Theo kiến thức phong thủy đúc kết thì nên giám đốc Đinh Tỵ nên đặt ghế theo các hướng sau:

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Hướng cầu phúc lộc, an khang, thịnh vượng, giúp gia chủ phát tài phát lộc, kinh doanh thành đạt, công việc thăng tiến trong tương lai.

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Đây là hướng cầu bình an, may mắn cho nam chủ.

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc cho tuổi Đinh Tỵ

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ NO27A

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ cao cấp PRE1

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ cao cấp PRE2

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người sinh năm 1989 mang trong mình mệnh Mộc cụ thể hơn là Đại Lâm Mộc. Nam tuổi này mang cung Khôn, hành Thổ. Nữ tuổi này mang cung Tốn, hành Mộc. Dưới đây là một vài chi tiết cần lưu ý khi mua ghế giám đốc cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Những lưu ý khi chọn ghế giám đốc cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Màu sắc ghế

Theo luật Ngũ Hành, chúng ta biết thủy dưỡng mộc, nước tốt cho cây, cây mọc um tùm là nhờ độ ẩm của nước. Hơn nữa, nhiều cây kết hợp với nhau tạo nên một khu vườn sống động nên gỗ có thể tự phát triển. Vì vậy, màu sắc phù hợp cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 là những màu tượng trưng cho nước và gỗ.

+ Màu sắc hành thủy: đen, xanh lam, xanh da trời.

+ Màu sắc hành mộc: xanh lá cây, xanh ngọc.

Tuy nhiên người tuổi này cũng nên tránh lựa chọn màu sắc của Kim như màu trắng, xám, ghi, ánh kim và màu của mệnh Thổ như nâu đất, vàng đất để tránh những điềm xui xảy đến trong cuộc sống và công việc.

 • Chất liệu ghế

Giám đốc tuổi Kỷ Tỵ nên chọn ghế giám đốc gỗ tự nhiên là tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thiết kế trên thị trường vô cùng tinh tế, làm bằng gỗ nhưng đường nét sắc sảo, thanh lịch hoàn toàn thích hợp với không gian văn phòng, nơi làm việc của giám đốc. Một chiếc ghế gỗ bọc da, đệm sẽ đem đến cho không gian một sự sang trọng đáng có và còn giúp chủ nhân gia tăng tài vận gấp bội lần.

 • Hướng đặt ghế

Giải đáp theo kiến thức phong thủy thì Kỷ Tỵ 1989 nên đặt ghế giám đốc theo hướng Đông Bắc (Sinh khí) – hướng phúc lộc mang đến cho chủ nhân phát tài, phát lộc, phát triển trên con đường công danh sự nghiệp và hướng Tây Nam (Phục Vị) – hướng mang đến may mắn cho chủ nhân. Vì vậy mà khi đặt ghế giám đốc cho tuổi Kỷ Tỵ thì có thể cân nhắc theo hai hướng trên sẽ giúp chủ nhân mọi suôn sẻ và thuận lợi trên chặng đường sau này.

Gợi ý một số mẫu ghế giám đốc cho tuổi Kỷ Tỵ

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ NO613A

Ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ cao cấp NO072A

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết Kế Phòng Giám Đốc Tuổi Tỵ Thu Hút Tài Lộc Và May Mắn

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn những mẫu ghế giám đốc cho người tuổi Tỵ hợp phong thủy và một số lưu ý về màu sắc, chất liệu, hướng đặt ghế mang lại bình an, may mắn cho người tuổi này. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm mua ghế giám đốc phù hợp với mong đợi của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.