Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ghế Xoay Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO09B-1

7,640,0009,850,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay da cao cấp nhập khẩu MyChair MO09B-1 được thiết kế tinh tế mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO11B

7,150,00012,950,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
MyChair cung cấp sản phẩm ghế phòng họp da cao cấp MO11B được thiết kế chân xoay hiện đại, ghế sở hữu đầy đủ các tính năng mang đến sự thoải mái cho người dùng khi ngồi làm việc.

Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115A

7,300,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair FM115A là chiếc ghế xoay cao cấp nhập khẩu. Ghế bọc da, thiết kế mang phong cách hiện đại, thanh lịch, mang đến sự chuyên nghiệp cho mọi không gian làm việc.

Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115BW-P

5,500,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair FM115BW-P là chiếc ghế xoay cao cấp nhập khẩu. Ghế bọc da, thiết kế mang phong cách hiện đại với các tính năng Ergonomic giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi ngồi làm việc.

Chọn được địa chỉ cung cấp nội thất uy tín không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó còn đem đến nhiều lợi ích, trải nghiệm mua hàng thoải mái cho khách hàng. MyChair cung cấp giải pháp toàn diện Nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với MyChair bạn được thoải mái lựa chọn các mẫu Ghế xoay văn phòng da cao cấp với chất lượng tuyệt vời, thiết kế tinh tế từng đường nét mang lại giá trị thẩm mỹ cao, kiến tạo những không gian làm việc Sang trọng, Đẳng cấp.

Ghế được sử dụng chất liệu da bò Ý, da NDPU hoặc da PU cao cấp mang đến những không gian làm việc Sang trọng. Chất liệu da cao cấp ngồi êm thoải mái, dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Phụ kiện nhập khẩu độ bền cao, tất cả đều được kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Mời bạn xem chi tiết các sản phẩm bên dưới!