Tin tức

Ghế ngả lưng có điều khiển bằng remote được không?

Ghế ngả lưng có điều khiển bằng remote được không?

Ghế ngả lưng có điều khiển bằng remote được không? Nếu có thì mẫu ghế có điểm gì khác biệt so với ghế ngả lưng thông thường? Giá có đắt hơn không? là những câu hỏi mà MyChair thường xuyên nhận được từ khách hàng trong thời gian gần đây. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên một cách chi tiết nhất.

Ghế ngả lưng có điều khiển bằng remote được không?

Ghế ngả lưng có thể ngả lưng bằng điều khiển được. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý cơ khí. Khi người dùng nhấn nút trên điều khiển, hệ thống điều khiển sẽ truyền tín hiệu đến mô tơ điện. Mô tơ điện sẽ tác động lên các khớp nối, giúp ghế ngả lưng xuống hoặc nâng lên. Do đó, khi sử dụng ghế, bạn sẽ dễ dàng ngả lưng về phía sau, tạo ra không gian thư giãn mà không tốn chút sức lực nào.

Một số dòng ghế ngả lưng điều khiển bằng remote còn tích hợp thêm các chế độ massage cho người dùng ở tựa lưng và tựa đầu, mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng trong thời gian thư giãn.

Ghế ngả lưng bằng điều khiển

Ưu, nhược điểm của ghế ngả lưng bằng remote

Ưu điểm

  • Tiện lợi và dễ sử dụng: Sản phẩm cho phép người dùng điều chỉnh góc ngả lưng một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua việc sử dụng điều khiển mà không cần phải thực hiện các thao tác cơ học phức tạp như các mẫu ghế ngả lưng hiện có.
  • Đa dạng vị trí ngả lưng: Ghế có nhiều tùy chọn vị trí ngả lưng khác nhau. Người dùng có thể điều chỉnh góc độ ngả lưng để tạo ra một vị trí thoải mái và phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân
  • Hỗ trợ lưng tốt: Phần tựa lưng của ghế được thiết kế với đường cong nhẹ, ôm sát cột sống. Do đó, khi sử dụng ghế, toàn bộ phần lưng của bạn sẽ được nâng đỡ, giúp bạn tránh được các bệnh văn phòng thường gặp như: Đau cột sống, đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm,…

Ưu, nhược điểm của ghế ngả lưng bằng remote

Nhược điểm

  • Giá thành cao: Ghế ngả lưng bằng điều khiển thường có giá thành cao hơn ghế ngả lưng bằng gạt cần. Sự chênh lệch giá này là do ghế ngả lưng bằng điều khiển có nhiều tính năng phức tạp hơn, đòi hỏi chi phí sản xuất cao hơn.
  • Phụ thuộc vào điện: Ghế ngả lưng bằng remote thường cần nguồn điện để hoạt động. Khi mất điện hoặc remote hết pin, bạn có thể không thể điều chỉnh góc ngả lưng theo ý muốn được. Điều này có thể gây khó chịu và giới hạn tính linh hoạt của ghế.

Nên sử dụng ghế ngả lưng bằng remote hay bằng khóa gạt

Việc nên sử dụng ghế ngả lưng bằng remote hay khóa gạt sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, đối tượng sử dụng và tình hình tài chính của người dùng.

Ghế ngả lưng bằng điều khiển sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn trong cách sử dụng. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bảng điều khiển là có thể dùng ghế dễ dàng. Hơn nữa, mẫu ghế còn có thể tích hợp thêm chức năng massage, giúp toàn bộ cơ thể được thư giãn. Tuy nhiên sản phẩm có giá thành cao, phụ thuộc nhiều vào nguồn điện và độ bền không bằng ghế ngả lưng bằng khóa gạt, đòi hỏi người dùng phải bảo dưỡng thường xuyên.

Ghế ngả lưng thông minh

Ghế ngả lưng hoạt động bằng khóa gạt bên cạnh thế mạnh về độ bền và giá thành, thì thiết kế của mẫu ghế cũng là một trong những điểm thu hút khách hàng. Hầu hết các mẫu ghế có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế hơn các mẫu ghế được điều khiển bằng remote, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Cách ngả lưng của ghế có phần phức tạp hơn ghế thông minh, nhưng, hãy yên tâm rằng, khi mua ghế bạn sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn tỉ mỉ nhất.

Ghế ngả lưng bằng khóa gạt

>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá 15+ mẫu ghế giám đốc ngả lưng cao cấp và đẹp nhất hiện nay

Với những thông tin trên, chúng tôi khẳng định rằng, trên thị trường hiện nay có mẫu ghế ngả lưng bằng remote. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với MyChair thông qua đường dây nóng 0942 90 2468 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.