Tin tức, Hướng dẫn

Hướng dẫn cách chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ mang lại may mắn

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ

Để mang lại sự thành công và thuận lợi trong công việc thì yếu tố may mắn đôi khi lại vô cùng quan trọng. Để có thể thu hút may mắn, gia tăng cát khí, giám đốc tuổi Ngọ cần chọn lựa cho mình những món nội thất văn phòng hợp phong thủy. Bài viết này, MyChair sẽ chia sẻ cho các bạn về cách chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ để mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tìm hiểu về người tuổi Ngọ

Tìm hiểu về người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thuộc vào 1 trong 12 con giáp theo văn hóa phương Đông. Năm sinh của những người này có thể rơi vào các năm: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026, … Tuổi Ngọ có những đặc điểm tính cách riêng biệt và phong cách sống năng động.

Người tuổi Ngọ thường rất sáng tạo, nhiệt huyết và năng động. Họ có thể là những người lãnh đạo xuất sắc, sẵn lòng đảm nhận trách nhiệm và thể hiện tài năng của mình trong công việc. Với sự linh hoạt và sự sáng tạo, họ luôn tìm cách khám phá những ý tưởng mới, tạo điểm nhấn cho mọi hoạt động mà họ tham gia.

Tính cách của người tuổi Ngọ thể hiện sự quyết đoán và kiên nhẫn. Một khi họ đã đặt mục tiêu, họ sẽ không ngừng bước để đạt được nó. Họ cũng là những người thích tham gia vào các hoạt động thể thao và phiêu lưu. Tinh thần cạnh tranh và lòng dũng cảm giúp họ vượt qua mọi thử thách trước mắt.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng là những người có khả năng giao tiếp tốt. Họ dễ dàng tạo dựng mối quan hệ với người khác và có khả năng thuyết phục người khác theo ý kiến của mình. Tính cách của họ thích thú khám phá văn hoá và kiến thức mới, và nhờ đó họ thường trở thành những người nổi tiếng và có uy tín trong xã hội.

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ

Việc chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ mang lại may mắn không chỉ đảm bảo sự thành công trong công việc mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn cho từng tuổi.

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Giáp Ngọ

Lưu ý khi mua ghế giám đốc cho tuổi Giáp Ngọ

  • Màu sắc ghế

Giám đốc sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim trong ngũ hành Sa trung kim (vàng trong cát). Do đó, giám đốc tuổi này sẽ hợp với các màu của mệnh Thổ như vàng, nâu đất vì Thổ sinh Kim. Song song với đó, tuổi Giáp Ngọ cũng hòa hợp với các màu thuộc bản mệnh Kim như trắng, xám, ghi, bạc và ánh kim. Khi sử dụng ghế có màu sắc trên sẽ giúp giám đốc bổ sung năng lượng, thu hút cát khí.

  • Hướng đặt ghế

Giám đốc tuổi Giáp Ngọ nên đặt ghế theo các hướng như chính Bắc (quẻ Khảm – mang lại phúc đức và diên niên), hướng Tây (quẻ Đoài – tạo sinh khí), hướng Đông bắc (quẻ Cấn – mang lại sự phục vị) và hướng tây bắc (quẻ Càn – mang lại thiên y). Đây đều là những hướng tốt dành cho người tuổi Giáp Ngọ. Khi đặt ghế giám đốc theo các hướng này, người lãnh đạo sẽ thu hút nhiều tài vận và mở rộng cung quan lộc cho người ngồi.

Gợi ý mẫu ghế giám đốc hợp tuổi Giáp Ngọ

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ PRE2

PRE2 sở hữu thiết kế cổ điển với màu nâu hợp mệnh giám đốc Giáp Ngọ

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ NO88A

NO88A sở hữu diện mạo bóng bẩy với màu trắng tinh khôi

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ FA013A

FA013A gây ấn tượng nhờ thiết kế hiện đại, kiểu dáng thanh mảnh, gọn nhẹ

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Bính Ngọ

Lưu ý khi mua ghế giám đốc cho tuổi Bính Ngọ

  • Màu sắc ghế

Giám đốc tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh ThủyKim trong Ngũ Hành Thiên Hà Thủy (Nước trên trời), nên chọn ghế giám đốc có màu xanh dương hoặc đen của hành Thủy, hoặc màu trắng, xám, ghi, ánh kim của hành Kim (vì Kim sinh Thủy).

  • Hướng đặt ghế

Theo Ngũ Hành, giám đốc tuổi Bính Ngọ thuộc cung mệnh Thủy. Các hướng như chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc đều là những hướng đắc địa cho giám đốc tuổi này. Đặt ghế theo các hướng này giúp tạo ra sự ổn định, vững chãi và lâu bền cho cung Quan Lộc của người tuổi Bính Ngọ.

Gợi ý mẫu ghế cho giám đốc tuổi Bính Ngọ

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ PRE1

PRE1 sở hữu diện mạo bề thế, quyền uy, xứng tầm vị thế nhà lãnh đạo

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ FA634A

FA634A với sắc xanh rực rỡ phù hợp với giám đốc tuổi Bính Ngọ

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ NO056A

NO056A là mẫu ghế giám đốc da cao cấp, sang trọng với chân gỗ sồi tự nhiên

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Mậu Ngọ

 Lưu ý khi mua ghế làm việc cho giám đốc tuổi Mậu Ngọ

  • Màu sắc ghế

Khi chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ, đặc biệt là Mậu Ngọ sinh năm 1978, thuộc ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), nên chọn mua ghế có màu sắc như màu đỏ, cam, hồng, tím (màu của bản mệnh Hỏa). Theo quy luật ngũ hành, mệnh Mộc sinh Hỏa, do đó việc chọn các màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây và xanh nhạt cũng rất tốt.

  • Hướng đặt ghế

Giám đốc tuổi Mậu Ngọ, quẻ Tốn, thuộc mệnh Hỏa (Đông tứ mệnh). Vì vậy, để tăng cường tài lộc và thành công trong công việc, nên hướng đặt ghế giám đốc cho người tuổi này nên là các hướng thuộc Đông tứ trạch. Các hướng bao gồm chính Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Gợi ý mẫu ghế giám đốc cho người tuổi Mậu Ngọ

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ FA926A

FA926A mang diện mạo cam tươi sáng, hợp mệnh Hỏa của giám đốc

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ NO613A

NO613A sở hữu sắc đỏ tươi sáng, mang đến làn gió mới cho không gian làm việc

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ FA824A

FA824A sở hữu thiết kế tối giản, chú trọng vào công năng

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Canh Ngọ

Lưu ý khi mua ghế làm việc cho giám đốc tuổi Canh Ngọ

  • Màu sắc ghế

Giám đốc tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành Lộ bàng Thổ (Đất ven đường). Do đó, giám đốc tuổi này sẽ phù hợp với các màu của bản mệnh như vàng, nâu đất. Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng có thể lựa chọn các màu sắc của mệnh Hỏa như hồng, tím, cam, đỏ (vì Hỏa sinh Thổ). Việc kết hợp các màu sắc như vàng, vàng đất, nâu đỏ, đỏ, hồng, cam, tím, sẽ phù hợp với mệnh Hỏa của giám đốc.

  • Hướng đặt ghế

Các hướng như Nam, Tây Nam, Bắc và Đông Bắc được xem là những hướng đại cát đại lợi. Vì vậy, khi đặt ghế giám đốc, bạn nên lưu ý đặt ở các hướng này để tạo cung quan lộc và cung tài bạch thuận lợi cho người ngồi.

Gợi ý mẫu ghế làm việc cho lãnh đạo tuổi Canh Ngọ

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ NO072A

NO072A sở hữu vẻ đẹp bề thế, chân hợp kim vững chắc

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ NO18A

NO18A sở hữu tone màu be nhã nhặn

Ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ NO89A

NO89A mang diện mạo độc đáo, tay ghế mở rộng ra 2 bên

>> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tý hợp phong thủy
[Chia sẻ] Cách chọn mua ghế giám đốc cho người tuổi Sửu hợp phong thủy
Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Dần tăng vượng khí

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình chọn ghế giám đốc cho không gian làm việc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với MyChair qua hotline 0942 90 2468 để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.