Tin tức, Xu hướng Kiến trúc

Bàn Làm Việc Nhóm – Xu Hướng Của Văn Phòng Hiện Đại

Xu hướng hiện đại các doanh nghiệp dần chuyển sang sử dụng bàn làm việc nhóm nhiều hơn. Setup văn phòng sử dụng bàn làm việc nhóm vừa mang tính chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm không gian. Tùy và tính chất công việc, không gian văn phòng, bạn sử dụng bàn làm việc phù hợp. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

1. Ưu điểm nổi bật của bàn làm việc nhóm

Bàn làm việc nhóm được các doanh nghiệp ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Vậy đâu là lý do, cùng MyChair tìm hiểu những ưu điểm của mẫu bàn này.

1.1 Bàn mang lại sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc

Văn phòng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và tiện nghi hơn khi sử dụng bàn làm việc nhóm. Bàn mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho một không gian. Nhìn tổng thể văn phòng sẽ trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn, gây ấn tượng cho đối tác và khách hàng.

 

1.2 Nâng cao hiệu quả công việc

Bàn làm việc nhóm giúp nhân viên có không gian riêng tư để tập trung làm việc bởi những vách ngăn. Nhân viên có thể tương tác với động nghiệp dễ dàng hơn với khoảng cách gần. Điều này vừa tiết kiện thời gian, vừa giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

1.3 Tiết kiệm chi phí và không gian làm việc

Đối với những doanh nghiệp có nhiều nhân sự, việc mỗi nhân viên một bàn làm việc sẽ rất lãng phí diện tích văn phòng. Do vậy bàn làm việc nhóm ra đời giúp tiết kiệm không gian đáng kể.

Hiện nay trên thị trường các mẫu bàn làm việc nhóm được thiết kế các bàn cụm 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, 6 chỗ. Các mẫu bàn như vậy phù hợp với nhiều không gian và tính chất công việc, phòng ban.

1.4 Bàn làm việc nhóm có đa dạng mẫu mã

Như chúng tôi đề cập đến ở trên, các mẫu bàn làm việc nhóm sẽ được thiết kế từ 2 nhân sự ngồi trở lên. Bàn đa dạng mẫu mã và kiểu dáng cho các doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn hình vuông, bàn chữ nhật, bàn hình cánh hoa… 

Đa phần các mẫu bàn làm việc đều có vách ngăn hiện đại. Bàn có thể có hộc tủ tài liệu hoặc không có tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

2. MyChair – đơn vị uy tín cung cấp các mẫu bàn làm việc nhóm hiện đại

MyChair cung cấp hơn 20+ mẫu bàn làm việc nhóm cao cấp nhập khẩu đa dạng kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất. Bạn được lựa chọn các mẫu bàn cụm 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, 6 chỗ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, số lượng nhân sự và diện tích văn phòng mà chọn mẫu bàn phù hợp.

Bàn được thiết kế hiện đại với khung chân cao cấp nhập khẩu. Bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC, MDF phủ Melamin từ các nhà cung cấp gỗ hàng đầu Việt Nam. Bàn có độ bền cao, chống ẩm mốc, cong vênh, mối mọt.

Bạn được lựa chọn bàn có hộc tủ hoặc không có hộc tủ tùy vào nhu cầu sử dụng. Phụ kiện nhập khẩu đồng bộ với bàn bao gồm: Vách ngăn, kẹp vách, hộp điện âm bàn, ống dẫn dây,…

Như vậy, qua bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về những ưu điểm của bàn làm việc nhóm ứng dụng trong không gian làm việc. MyChair cung cấp giải pháp toàn diện nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Bạn đang quan tâm đến sản phẩm bàn làm việc vui lòng liên hệ Hotline 0942 902 468 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.