Hiển thị 1–20 của 304 kết quả

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO931C

Liên hệ để báo giá

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO706B

Liên hệ để báo giá

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO613A

13,570,00019,180,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA824C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA924C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA636C

6,170,0009,060,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA910C

9,820,00011,840,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA912C

9,370,00011,990,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA916C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA926C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA928C

7,420,0009,890,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO169C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO189C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO612C

4,320,0007,130,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO621C

9,750,00012,210,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MO91C

Liên hệ để báo giá

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA013C

7,870,00011,180,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA106C

7,920,00013,490,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA120C

12,020,000 (Giá chưa bao gồm VAT)

Ghế Phòng Họp Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA734C

Liên hệ để báo giá

BỘ SƯU TẬP GHẾ DA – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO

Tính thẩm mỹ sang trọng của đồ nội thất văn phòng bằng da đã trở nên nổi tiếng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và địa vị điều hành. Để trang trí văn phòng đẹp nhất, nhiều người đã chọn ghế văn phòng bằng da. 

Việc sản xuất ghế theo một series tạo nên một mối liên hệ chặt chẽ trong thiết kế nội thất văn phòng cùng như các thiết kế nội thất trang trí cần có một sự thống nhất hài hòa giữa các đồ vật hay vị trí sắp đặt để từ đó tạo nên một hiệu ứng đồng nhất trong không gian làm việc

1. Bộ sưu tập ghế da MyChair

MyChair là thương hiệu tiên phong trong việc ra mắt các dòng ghế theo series. Bộ sưu tập ghế da là nơi khởi nguồn cảm hứng sáng tạo với nhiều mẫu ghế từ ghế da lưng cao, ghế da lưng trung và ghế da lưng thấp.

Series ghế da nhập khẩu cao cấp MyChair được thiết kế độc đáo

Series ghế da nhập khẩu cao cấp MyChair được thiết kế độc đáo

Ghế da mang lại sự thoải mái cả năm, ấm áp tự nhiên trong những tháng mùa đông và mát mẻ trong những tháng mùa hè. Với nhiều màu sắc khác nhau chất liệu da có thể thích ứng với bất kỳ phong cách trang trí nào từ màu đen truyền thống đến màu trung tính của vân gỗ và màu trắng.

Ghế da với nhiều màu sắc sang trọng khác nhau

Ghế da với nhiều màu sắc sang trọng khác nhau

Những ưu điểm của ghế da từ kiểu dáng, độ bền và sự thoải mái là một sự lựa chọn lý tưởng trong trang trí văn phòng. Cảm nhận sự khác biệt và sống thoải mái hơn với bộ sưu tập ghế da cho không gian văn phòng của bạn.

2. Gợi ý cách chọn ghế da phù hợp 

Để chọn lựa được chiếc ghế da phù hợp là điều không dễ dàng do phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Nội thất Văn phòng cao cấp MyChair sẽ gợi ý tới bạn những cách cần lưu ý khi chọn mua ghế da nhé!

2.1. Kiểu dáng ghế

Kiểu dáng của ghế rất quan trọng với không gian làm việc, nhu cầu cùng như phong cách của người sở hữu. Đối với không gian rộng lớn, những chiếc ghế có kích thước và kiểu dáng bề thế, sang trọng sẽ được ưu ái sử dụng hơn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái. 

Kiểu dáng hiện đại kết hợp phong cách thời thượng

Kiểu dáng hiện đại kết hợp phong cách thời thượng

Đối với dòng ghế cho nhân viên làm việc nhiều giờ liền trên ghế thì cần có thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt di chuyển, có tay cầm và nâng ghế cao thấp tùy ý.

2.2. Lựa chọn màu sắc hợp với phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng mà những người có vị thế trên mọi lĩnh vực đều rất quan tâm đặc biệt đối với nét văn hóa phương Đông. Lựa chọn màu sắc của ghế hợp với phong thủy và hài hòa với các sản phẩm khác trong không gian nội thất chính là tiền đề tạo ra sự may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu. 

Màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định đến tổng thể không gian

Màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định đến tổng thể không gian

2.3. Lựa chọn thương hiệu uy tín 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp nội thất văn phòng. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn mua ở những thương hiệu uy tín, đặc biệt là sản phẩm nhập khẩu. Với giá thành tốt và chất lượng cao, các mẫu ghế da được nhập khẩu về Việt Nam thông qua những đơn vị phân phối có tiếng và sự hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất ngoài nước. 

Lựa chọn mua ghế của thương hiệu uy tín 

Lựa chọn mua ghế của thương hiệu uy tín 

Tất cả các sản phẩm của MyChair đều được thông qua nhiều khâu kiểm định chất lượng, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc hiện đại từ trẻ trung tới sang trọng, bề thế,… và điều đặc biệt là các sản phẩm đều mang thiết kế độc đáo, khác biệt tới từ các nhà thiết kế và chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nội thất cao cấp.

3. Sức hút khác biệt trong bộ sưu tập ghế da MyChair 

Sự sắp xếp các dòng ghế theo bộ sưu tập chính là sức hút khác biệt lớn nhất của thương hiệu MyChair so với các thương hiệu khác trên thị trường và trong chính sự lựa chọn của khách hàng. 

Một trong những điều khác biệt tạo nên thương hiệu MyChair là series ghế A, B, C

Một trong những điều khác biệt tạo nên thương hiệu MyChair là series ghế A, B, C

Các sản phẩm ghế da được sản xuất theo 1 series đủ 3 mẫu A, B, C mà chưa thương hiệu nào trên thị trường Việt Nam làm được. 

Mẫu A là các dòng ghế có đặc trưng nổi bật nhờ vào phần tựa lưng cao đồng nhất với cơ thể người ngồi, chân xoay linh hoạt cùng các công năng cao cấp như ngả lưng 4 góc độ, điều chỉnh độ cao thấp của ghế, công thái học,.. Tôn lên được đẳng cấp, uy quyền và vị thế cũng như phong cách riêng của người lãnh đạo, giám đốc.

Các mẫu ghế Giám đốc lưng cao luôn được ưa chuộng nhất tại MyChair

Các mẫu ghế Giám đốc lưng cao luôn được ưa chuộng nhất tại MyChair

Mẫu B là các dòng ghế chân xoay, có phần lưng tựa lưng có phần tiết chế hơn so với các dòng ghế A và thường được các trưởng phòng ưu ái lựa chọn. Sự độc đáo đến từ thiết kế đem lại sự khác biệt, sang trọng và cuốn hút cho người sử dụng.

Ghế B có đặc điểm lưng trung chân xoay phù hợp làm ghế Trưởng phòng, chủ tọa,...

Ghế B có đặc điểm lưng trung chân xoay phù hợp làm ghế Trưởng phòng, chủ tọa,…

Mẫu C là các dòng ghế có thiết kế tương tự như mẫu B nhưng không có bánh xe di chuyển, đa dạng kiểu chân từ chân quỳ, chân đứng xoay, chân xoay tự hồi, chân đứng 2 hàng,.. Dòng ghế này thường được ưu ái sử dụng trong các không gian phòng họp, phòng làm việc, phòng tiếp khách,…

Ghế C là dòng ghế da lưng thấp chân cố định phù hợp trong các không gian phòng họp - trình ký

Ghế C là dòng ghế da lưng thấp chân cố định phù hợp trong các không gian phòng họp – trình ký

Tất cả các sản phẩm ghế da của MyChair đều được nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp bởi công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đa dạng mẫu mã và phù hợp với mọi phong cách trong không gian văn phòng. 

4. Top mẫu ghế da bán chạy nhất MyChair

Luôn đón đầu các xu hướng nội thất văn phòng cao cấp trên thị trường nội thất thế giới MyChair cung cấp bộ sưu tập ghế da Cao Cấp – Sang Trọng – Đẳng Cấp nhất với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Dưới đây là top những mẫu ghế da bán chạy nhất tại MyChair!

Ghế giám đốc da cao cấp FA013A

Với thiết kế tinh tế, mới lạ với từng đường nét mềm mại, chỉn chu, cùng chi tiết tay ghế được cách điệu nối liền vào thân tạo nên sự quyền lực và khác biệt. 

FA013A thiết kế thanh mảnh màu sắc hiện đại sang trọng

FA013A thiết kế thanh mảnh màu sắc hiện đại sang trọng

Phần tựa đầu hơi nhô ra đằng trước uốn cong nhẹ ở phần lưng, ôm trọn vào phần cổ và phần cột sống giúp người ngồi không bị mỏi mệt, hạn chế tình trạng đau mỏi vai gáy, bảo vệ sức khỏe lâu dài

Ghế giám đốc da cao cấp FA834A

Lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế FA834A là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những văn phòng hướng đến không gian nội thất hiện đại, sang trọng.

Ghế Giám đốc da FA834A nằm trong BST ghế da thời trang bán chạy nhất tại MyChair

Ghế Giám đốc da FA834A nằm trong BST ghế da thời trang bán chạy nhất tại MyChair

Ghế có ưu điểm đặc biệt với phần tựa lưng ngả 1 góc tối đa 135 độ với những đường cong hoàn hảo, phù hợp với cơ thể người ngồi giúp tránh khỏi tình trạng đau nhức cột sống hiệu quả. 

Ghế giám đốc da cao cấp FA11F

Được lấy nguồn cảm hứng từ biển cả và những chiếc đuôi cá heo, phần tựa đầu ghế gây ấn tượng với những đường uốn cong mềm mại, cuốn hút. FA11F là mẫu thiết kế độc đáo và mới nhất tại MyChair, mang đến vẻ đẹp của sự sang trọng và quyền lực là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà lãnh đạo.

Phần lưng ghế có trang bị thêm 1 khối đệm cao su non ở vùng thắt lưng có tác dụng nâng đỡ và hạn chế tình trạng đau thắt lưng hiệu quả.

Ghế giám đốc da cao cấp NO613A

NO613A một tuyệt tác ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu không thể bỏ qua. Đẳng cấp về thiết kế, vượt trội về kiểu dáng và chức năng hiện đại, hứa hẹn sẽ cùng các nhà lãnh đạo chinh phục mọi đỉnh cao.

Mỗi chiếc ghế đều mang một câu chuyện muốn truyền tải đến khách hàng

Mỗi chiếc ghế đều mang một câu chuyện muốn truyền tải đến khách hàng

Chắt lọc tinh túy của những đường nét góc cạnh, mạnh mẽ nhưng đầy cuốn hút dựa trên lối kiến trúc hiện đại của ngày nay tạo nên những tính riêng biệt độc đáo, đem lại ấn tượng bởi sự lịch lãm cho mọi không gian mà chúng hiện diện.

Trên đây là bài viết về bộ sưu tập ghế da MyChair, hy vọng quý khách có thể tìm ra được cho mình bộ ghế da mà mình ưng ý và cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ngoài các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập ghế da MyChair còn cung cấp giải pháp nội thất văn phòng cao cấp như Bàn Giám Đốc, Bàn Họp, Ghế Xoay Văn Phòng, Tủ, Sofa,.. Phụ Kiện. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tới hotline 0942.90.2468.

Xem thêm: +100 Mẫu Ghế Da Giám Đốc Được Ưa Chuộng Nhất 

Xem thêm: +50 Mẫu Bàn Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu