Tin tức

Top 13 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy mang đến sự thịnh vượng

Top 13 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Bạn là người thuộc mệnh Thủy muốn tìm những bức tranh treo phòng giám đốc hợp mệnh nhằm mang lại sự thịnh vượng, bình an? Vậy những bức tranh nào phù hợp với giám đốc mệnh Thủy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết này của MyChair. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 13+ mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy thu hút tài lộc, may mắn đem lại vượng khí. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu chung về mệnh Thủy

Trước khi đến với 13 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy, chúng ta hãy tìm hiểu đôi chút về mệnh Thủy, màu sắc tương sinh, tương khắc của mệnh này. Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng tìm hiểu về cách chọn tranh phòng giám đốc hơn.

Nạp âm hành Thủy có những gì?

Thủy đại diện cho nước và sự sống của loài người. Do đó, các nạp âm của hành Thủy cũng phản ánh điều này và có sự tương quan với nhau. Hành Thủy bao gồm 6 nạp âm, mỗi nạp âm đại diện cho các đặc điểm, tính cách và ý nghĩa riêng biệt.

 • Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe): Phù hợp cho những người sinh năm Bính Tý (1936, 1996) và Đinh Sửu (1937, 1997).
 • Đại Khê Thủy (Nước khe lớn): Thích hợp cho những người sinh vào năm Giáp Dần (1974) và Ất Mão (1975).
 • Trường Lưu Thủy (Nước sông chảy dài): Chỉ áp dụng cho những người sinh năm Nhâm Thìn (1952, 2012) và Quý Tỵ (1953, 2013).
 • Tuyền Trung Thủy (Nước dưới suối): Phù hợp cho những người sinh vào năm Giáp Thân (1944, 2004) và Ất Dậu (1945, 2005).
 • Thiên Hà Thủy (Nước trên trời): Thích hợp cho những người sinh năm Bính Ngọ (1966) và Đinh Mùi (1967).
 • Đại Hải Thủy (Nước biển lớn): Chỉ áp dụng cho những người sinh vào năm Nhân Tuất (1982) và Quý Hợi (1983).

Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Màu sắc tương sinh của mệnh Thủy

Các tông màu tương sinh sẽ hỗ trợ người mệnh Thủy trong công việc và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho cuộc sống.

 • Màu trắng: Biểu tượng cho sự trong sáng và tinh khiết, màu trắng có khả năng mang lại may mắn và thành công trong công việc cho người mệnh Thủy.
 • Màu bạc và ánh kim: Cả hai tông màu này cũng có khả năng đem lại may mắn và thành công cho người mệnh Thủy, giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

Màu tương khắc của mệnh Thủy

Mệnh Thủy thường bị ảnh hưởng bởi màu xanh lá cây và các màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, tím và cam. Cần tránh sử dụng các màu như vàng, nâu đất, nâu nhạt vì người mệnh Thủy khi tiếp xúc với các màu này thường có cảm giác bị áp lực, thiếu năng lượng và không thu hút may mắn.

>> Xem thêm: 11+ vật phẩm phong thủy cho bàn giám đốc giải tam tai, kích tài lộc

Tranh treo phòng giám đốc hợp mệnh Thủy mang lại ý nghĩa gì?

Phòng làm việc của lãnh đạo thường có diện tích rộng lớn, thiết kế hiện đại, và được bố trí với sự chú trọng đến tính thẩm mỹ. Đây là nơi quan trọng trong doanh nghiệp, là nơi lãnh đạo ra những quyết định chiến lược quan trọng cho công ty. Do đó, trong việc trang trí phòng làm việc của giám đốc, dòng tranh được lựa chọn nhiều nhất thường là tranh phong thủy hợp mệnh.

 • Tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng: Tranh treo giúp tạo điểm nhấn trong không gian làm việc rộng lớn của lãnh đạo, tạo nét thẩm mỹ và sự sang trọng.
 • Khẳng định được sự đẳng cấp của người lãnh đạo: Việc trang trí phòng giám đốc bằng tranh treo không chỉ giúp khẳng định đẳng cấp mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách riêng của chủ nhân.
 • Với góc độ phong thủy, tranh phong thủy có khả năng kích hoạt tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng may mắn, tăng cường sức khỏe và đánh đuổi năng lượng tiêu cực. Đồng thời, chúng cũng mang đến thịnh vượng cho tổ chức và tránh những điều không may.

Những lưu ý khi chọn tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Tranh treo không chỉ là một phần của trang trí mà còn có khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống của những người sử dụng. Do đó, khi chọn tranh treo cho phòng giám đốc mệnh Thủy, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây.

Những lưu ý khi mua tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Chọn tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy theo tuổi

 • Người sinh vào các năm Bính Tý – 1936, 1996 và Giáp Dần – 1974, Ất Mão – 1975: Bạn có thể chọn tranh có hình ảnh nước dưới khe hoặc nước chảy trong suối hoặc bạn cũng có thể chọn tranh có hình ảnh cá chép hoặc hoa sen, các biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng.
 • Tuổi Nhâm Thìn – 1952, 2012 và Quý Tỵ – 1953, 2013: Chọn tranh có hình ảnh sông nước lớn hoặc suối nhỏ. Tranh có màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây cũng phù hợp.
 • Bính Ngọ – 1966, Đinh Mùi – 1967: Bạn có thể chọn tranh treo phòng giám đốc với hình ảnh biển, hoặc hình ảnh các loài chim, đặc biệt là chim công, tượng trưng cho vẻ đẹp và sự thanh khiết.
 • Người sinh vào các năm Nhâm Tuất – 1982, Qúy Hợi – 1983: Hình ảnh biển lớn, cảnh vật biển sẽ phù hợp. Biểu tượng của cá chép hoặc tàu biển cũng là lựa chọn tốt.

Chọn màu sắc tranh hợp phong thủy

Bản chất của người mệnh Thủy là thuộc hành nước, vì vậy các gam màu chủ yếu trong tranh phong thủy cho mệnh Thủy thường là màu xanh nước biển và màu đen. Những gam màu này thường thể hiện như màu của biển cả và màu của các khung tranh đen. Khi treo các bức tranh phong thủy có sử dụng những gam màu này, không gian sẽ trở nên tươi mát và dễ chịu. Đồng thời, những gam màu này cũng mang theo những năng lượng tích cực, giúp thu hút may mắn đối với chủ nhà mệnh Thủy.

Chất liệu tranh

Chất liệu tranh cho người mệnh Thủy theo phong thủy thường tốt nhất là tranh đồng, tranh kim loại và tranh có bề mặt tráng gương, vì chúng thuộc về nguyên tắc của nguyên hành Kim. Ngoài ra, có thể lựa chọn các chất liệu tranh canvas hoặc tranh vẽ bằng sơn dầu, đặc biệt là sơn dầu nước, cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Thủy.

Họa tiết tranh

Mệnh Thủy đại diện cho nước, vì vậy nên sử dụng những bức tranh liên quan đến nước, như tranh biển, tranh sông nước, tranh con suối, tranh thác nước chảy… Ngoài ra, các bức tranh có hình ảnh hoa sen, cá chép hoặc các loài vật sống trong môi trường nước cũng thuộc về dòng Thủy khí. Khi treo tranh phù hợp với mệnh của họ, người mệnh Thủy có thể kích thích tài lộc, kinh doanh thành công, sự nghiệp thăng tiến, và đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

>> Xem thêm các mẫu tranh tài lộc thu hút tài lộc, may mắn TẠI ĐÂY

Bộ sưu tập 13 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy tăng vượng khí

Tranh cửu ngư đồ

Tranh cửu ngư đồ treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Cửu ngư đồ là bức tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy được yêu thích. Hình ảnh chín con cá chép vượt qua cửa Vũ Môn để hóa thành rồng biểu tượng cho sự linh thiêng và quý phái, đồng thời tượng trưng cho tính kiên trì và bền bỉ. Từ “Cửu” trong tên tranh cũng ám chỉ sự lâu dài, bền vững và vĩnh cửu. Do đó, có thể nói rằng chín con cá này mang lại thịnh vượng và hạnh phúc kéo dài lâu dài cho những người sử dụng.

Tranh thiên nhiên

Tranh thiên nhiên treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Bức tranh chứa đựng ý nghĩa về trí tuệ, sự sáng suốt và là biểu tượng của sự trường thọ và vĩnh cửu. Hình ảnh về sự sống trong thiên nhiên thêm vào đó còn mang đến thêm nhiều may mắn cho người sử dụng.

Tranh tứ quý

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy Tứ quý

Tranh tứ quý là bức tranh treo phòng làm việc giám đốc mệnh Thủy đại diện cho ý nghĩa của mọi điều tốt lành, sự thịnh vượng và bền vững. Khi treo tranh Tứ quý, giám đốc mệnh Thủy có thể xua tan khí vận xấu và thu hút sự may mắn, tài lộc, vượng khí và thịnh vượng vào cuộc sống của họ.

Tranh tùng hạc

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy Tùng hạc

Tranh tùng hạc không chỉ tạo điểm nhấn tinh tế cho căn phòng của bạn mà còn mang theo nhiều ý nghĩa về sự quý phái, cao cả. Đồng thời, bức tranh kết hợp giữa hai biểu tượng cây tùng và chim hạc trong phong thuỷ thể hiện sự trường thọ, mong muốn sức khỏe và cuộc sống an lành.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy Thuận buồm xuôi gió

Bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” thể hiện tính tương hợp và tương sinh với người mệnh Thủy. Trong tranh, một chiếc thuyền buồm (biểu trưng cho tính Mộc) mạnh mẽ lướt trên từng con sóng (tính Thủy).

Tranh miền quê sông nước

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy Miền quê sông nước

Bức tranh phong thủy miền quê sông nước rất thích hợp cho giám đốc mệnh Thủy. Phong cảnh sông nước hài hòa mang đến sự bình yên, đầy đủ và sung túc cho người sở hữu.

Tranh phong thủy mang hành Kim

Tranh phong thủy mang hành Kim

Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, vì vậy người mệnh Thuỷ có thể lựa chọn tranh phong thủy với các chi tiết như bạch hổ, phượng hoàng, hạc, chim ưng và ưa sử dụng màu sắc sáng như trắng, xám và các màu tương tự. Những bức tranh này được cho là sẽ mang lại vận tài, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.

>> Xem thêm những bức tranh phong thủy mang hành Kim TẠI ĐÂY

Tranh phong thủy mang hành Mộc

Tranh phong thủy mang hành Mộc

Giám đốc mệnh Thủy có thể lựa chọn tranh treo tường phù hợp với phong thủy thuộc hành Mộc, như tranh tứ quý bốn mùa, tranh về xuân, hạ, thu, đông, hoặc tranh về thiên nhiên và cảnh quan tự nhiên.

Tuy nhiên, khi treo tranh phong thủy hành Mộc cho người mệnh Thủy, cần lưu ý kết hợp với hình ảnh của hồ, sông, suối, biển, thác nước, hoặc các yếu tố nước khác để tạo sự cân bằng và thúc đẩy sự hài hòa trong không gian.

>> Chiêm ngưỡng những bức tranh phong thủy mang hành Mộc TẠI ĐÂY

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Bức tranh cá chép và hoa sen cũng là một lựa chọn tuyệt vời để mang lại tài lộc và may mắn cho lãnh đạo mệnh Thuỷ. Sự kết hợp hoàn mỹ giữa hình ảnh cá chép và hoa sen thể hiện sự tinh tế và cao quý, mặc dù đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp. Treo tranh này không chỉ giúp giám đốc cảm thấy thư giãn và yên bình mà còn mang lại các ý nghĩa tốt về phong thủy.

Tranh chim công

Tranh Chim công treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Con công với hình dáng đẹp được coi là biểu tượng của địa vị, quyền lực, đồng thời còn mang ý nghĩa thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp nên cũng là một bức tranh phong thủy mà người mệnh Thủy có thể lựa chọn. Với hình ảnh này bạn sẽ giúp gia đình luôn có được tình yêu và hạnh phúc sâu sắc, lâu dài

Tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Giám đốc mệnh thủy cũng nên chọn tranh hoa mẫu đơn để thu hút may mắn. Vì mẫu đơn là một loài hoa quý trong tự nhiên nên chúng có khí chất tao nhã và theo nhiều người nó còn tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp và hạnh phúc. Vì vậy, việc treo tranh sẽ giúp gia chủ có được phú quý, thịnh vượng và viên mãn. Vì vậy, khi treo đúng hướng và đúng vị trí, chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh phong thủy và giúp mang lại may mắn cho gia đình.

Tranh phong cảnh đồng quê

Tranh phong cảnh đồng quê treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Bức tranh này tái hiện đầy đủ hình ảnh của sông nước, cánh đồng lúa vàng rộn ràng và thậm chí còn có một gốc cây đa gợi nhớ về tuổi thơ ấu. Đây là một bức tranh gợi lại ký ức về tuổi thơ bình yên, những ngày hạnh phúc tràn đầy niềm vui. Khi ngắm nhìn tranh này, nhà lãnh đạo có thể cảm nhận được sự hân hoan trong cuộc sống và cảm giác ấm áp, hạnh phúc.

Tranh hoa sen

Tranh hoa sen treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Hoa sen là một loài hoa thủy sinh thường nở hoa dưới nắng hè nóng bức. Điều đặc biệt về hoa sen chính là thói quen độc đáo và thú vị của chúng. Trong khi môi trường xung quanh như bùn đầm lầy, có mùi hôi và tanh thì hoa sen đứng lẻ loi, thanh nhã và tinh khôi, tỏa ra hương thơm dịu nhẹ.

>> Xem thêm: Top 15+ tranh treo phòng làm việc giám đốc sang trọng và ý nghĩa

Giá của tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Giá tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy

Mức giá của các bức tranh hiện tại dao động trong khoảng từ 400.000 VNĐ đến 650.000 VNĐ. Đây là mức giá trung bình và phù hợp với thu nhập của đa số người Việt Nam. Tuy nhiên, giá của mỗi bức tranh treo phòng giám đốc có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm kích thước, chất liệu làm tranh, chủ đề và thương hiệu.

Để có cái nhìn tổng quan về giá cả, bạn cũng nên tham khảo các cửa hàng tranh uy tín hoặc truy cập các trang web bán tranh trực tuyến để xem giá cụ thể và nhận thông tin chi tiết hơn.

Gợi ý một số đơn vị cung cấp tranh treo phòng giám đốc chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy, hãy tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

Tranh treo tường Tường Xinh – Địa chỉ cung cấp tranh treo phòng giám đốc đẹp

Tranh treo tường Tường Xinh cung cấp một loạt các mẫu tranh đa dạng. Đơn vị này không chỉ giúp bạn trang trí không gian một cách tinh tế mà còn cho phép bạn thể hiện cá tính và sở thích riêng của mình một cách tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ: 54/274 Nguyễn Lân, Trường Chinh, Hà Nội

ShinHome Decor – Đơn vị cung cấp tranh treo phòng giám đốc chất lượng

ShinHome Decor cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm phong cách và sang trọng với sự sáng tạo và thiết kế độc đáo. Bộ tranh treo tường của đơn vị sẽ là sự lựa chọn thông minh để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn.

Địa chỉ: 108 ngõ 21 Quan Nhân, Hà Nội

Xưởng vẽ Tranh Đẹp – Địa chỉ cung cấp tranh treo phòng giám đốc đẹp, chất lượng

Xưởng sản xuất Tranh Đẹp là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội về việc cung cấp các sản phẩm tranh treo tường. Với những mẫu tranh độc đáo và sáng tạo, đơn vị này cam kết mang đến cho không gian sống của bạn sự tinh tế, sang trọng và phong cách. Tại phòng tranh – gallery – xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn sẽ được nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Bài viết trên đây là chia sẻ của chúng tôi về 13 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy đem lại sự thịnh vượng may mắn, hy vọng rằng bạn có thể chọn lựa được những bức tranh phong thủy ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi website để có không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.