Ghế Giám đốc lưới nỉ cao cấp nhập khẩu thương hiệu MyChair với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau phù hợp cho những không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà Lãnh đạo trẻ.

Sản phẩm có thiết kế chuẩn Công thái học – Ergonomic với nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc. Ghế mang đến sự thoải mái khi ngồi, giúp nâng cao hiệu quả công việc, bảo vệ sức khỏe tránh các vế đề về đau lưng, vẹo cột sống, đau mỏi vai gáy,…

Sản phẩm có độ bền cao khi được sử dụng chất liệu Lưới nỉ cao cấp và Phụ kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Chất liệu Lưới nỉ đa dạng màu sắc, ngồi thoáng mát vào màu hè, có độ đàn hồi cao, chống bám bụi, chống rách xù.

MyChair cung cấp hơn 20+ mẫu Ghế Giám đốc Lưới nỉ cao cấp. Khám phá ngay các sản phẩm bên dưới!

Ghế Giám Đốc Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115AB

7,510,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM115AB là một chiếc ghế công thái học thiết kế chuẩn Ergonomic mang đến cho người dùng sự thoải mái khi ngồi làm việc và thư giãn.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM115AW

8,090,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay vải lưới cao cấp nhập khẩu FM115AW thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp. Sản phẩm tối ưu tính năng sử dụng, mang đến sự thoải mái cho người dùng khi ngồi làm việc.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM114AB

7,280,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay cao cấp FM114AB hiện đại mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt và thoải mái khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM114AW

8,140,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
MyChair FM114AW là chiếc ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu lưng cao được sử dụng nhiều nhiều trong các văn phòng hiện đại.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM112AB

5,430,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu MyChair FM112AB thiết kế thời trang, kiểu dáng hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội mang đến cho văn phòng một phong cách chuyên nghiệp nhất.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM112AW

6,120,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu MyChair FM112AW thiết kế thời trang, kiểu dáng hiện đại với thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc lâu dài.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM04A

16,020,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu FM04A là mẫu ghế lưới Nhật Bản thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng ngồi làm việc thoải mái trong thời gian dài.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM107A

Liên hệ để báo giá
FM107A là một chiếc ghế lưới cao cấp hiện đại, thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mang đến sử thoải mái cho người sử dụng khi ngồi làm việc.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126AB

3,500,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay văn phòng FM126AB là mẫu ghế lưới nhập khẩu được người dùng yêu thích tại MyChair. Ghế thiết kế hiện đại, mang lại sự thoải mái cho người dùng khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM126AW

4,080,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay cao cấp FM126AW là mẫu ghế lưới Ergonomic hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu MyChair. Thiết kế mang đến cho người dùng sự thoải mái khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM022A

2,250,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu MyChair FM022A với thiết kế thời trang, kiểu dáng hiện đại mang đến cho văn phòng một phong cách chuyên nghiệp nhất.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM23A

Liên hệ để báo giá
Ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu FM23A thiết kế lưng cao, nhiều tính năng vượt trội của một chiếc ghế công thái học mang đến sự thoải mái cho người dùng khi ngồi làm việc.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM23A1

Liên hệ để báo giá
Ghế xoay cao cấp nhập khẩu FM23A1 là một chiếc ghế lưới lưng cao được người dùng yêu thích. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM33A

Liên hệ để báo giá
Ghế xoay văn phòng cao cấp FM33A là một chiếc ghế lưới lưng cao, nhập khẩu nguyên chiếc. Ghế phù hợp sử dụng cho các lãnh đạo trẻ, ghế ngồi văn phòng hoặc sử dụng ngồi làm việc tại nhà.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM33A1

Liên hệ để báo giá
Ghế MyChair FM33A1 là mẫu ghế lưới cao cấp thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều văn phòng. Ghế có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật mang đến sự thoải mái khi ngồi làm việc.