Tin tức

10 Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc hiệu quả nhất

Cách hóa giải phong thủy phòng làm việc giám đốc được mọi người quan tâm khi vô tình đặt sai vị trí bàn giám đốc không đúng phong thủy, ảnh hưởng đến tài vận mang lại vận xui. Nếu bạn những vấn đề nan giải này, hãy cùng MyChair tìm hiểu, tham khảo 10 cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc dưới đây.

Ảnh hưởng hướng bàn làm việc giám đốc đến với gia chủ?

Khu vực làm việc của giám đốc là nơi mà giám đốc dành nửa thời gian trong ngày để làm việc. Nhưng nếu bạn đặt sai hướng bàn làm việc và không biết cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc, sức khỏe và gia đình:

  • Đối với công việc: Hướng bàn làm việc xấu cản trở khí tài lộc, vận may vào công ty. Từ đó, có những luồng khí xấu mang đến vận xui, cản trở việc kinh doanh của công ty.
  • Đối với sức khỏe: Hướng bàn làm việc xấu còn mang năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ. Giám đốc sẽ bị stress, đưa ra quyết định sai lầm. Nếu để tình trạng này kéo dài thì sức khỏe của gia chủ sa sút và hao mòn nghiêm trọng.
  •  Đối với gia đạo: từ việc ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe, nhiều gia đình có nhiều cuộc cãi vã, tình cảm rạn nứt, dẫn đến gia đình đổ vỡ.

Những cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc đơn giản nhất

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc hướng đối diện cửa ra vào

Hướng đối diện cửa ra vào có nhiều luồng khí, cộng thêm việc âm thanh ồn, đi qua đi lại của người bên ngoài hay sự dòm ngó của người khác,… Những điều trên vô tình làm tinh thần của giám đốc hỗn loạn, không được tập chung vào công việc, dễ đưa ra những quyết sách sai lầm, ảnh hưởng tới sự phát triển của công ty. Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc vô cùng đơn giản đó chính là di chuyển bàn làm việc đến một vị trí khác.

Bên cạnh đó, nếu bàn cố định không thể di chuyển thì bạn nên để một chậu cây nhỏ có tác dụng làm tăng dương khí. Thêm nữa, bạn có thể đặt quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc giúp phân tán bớt dòng khí quá mạnh từ cửa vào.

Đặt bàn giám đốc tránh cửa

Đặt bàn giám đốc tránh cửa

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc để trước lối đi.

Bàn để ở vị trí này được xem là phong thủy không tốt. Trong quá trình làm việc, giám đốc luôn có cảm giác ai đó dòm ngó mình, bất an và lo sợ. Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc khi bạn không thể quay lưng bàn phía cửa, bạn có thể đặt một chiếc gương nhỏ trên bàn hoặc dùng tấm vách ngăn cách lối đi. Như vậy, bạn có thể an tâm làm việc hơn, giảm bớt năng lượng xấu.

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc bên cạnh nhà vệ sinh

Đặt bàn làm việc cạnh nhà vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn. Vì nhà vệ sinh được coi là nơi ô uế, mang nhiều khí xấu. Đối với trường hợp này, cách hóa giải phong thủy đơn giải nhất là bạn đặt cây xanh hoặc một bức hình phong mang cảm giác thoải mái và tự tin hơn. 

Thêm nữa, các hóa giải phức tạp hơn, bạn hãy di chuyển bàn làm việc đến chỗ khác, phù hợp với phong thủy hơn.

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc hướng không hợp tuổi

Theo bát quát, mỗi tuổi sẽ có hướng phong thủy bàn làm việc khác nhau. Nếu bạn chọn đúng hướng thì bản thân sẽ hấp thụ được nguồn vượng khí tốt đẹp và nhiều may mắn. Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc là bạn xem bản thân thuộc mệnh nào hợp với hướng nào. Bạn nên tìm hiểu mệnh của mình qua những thầy phong thủy để có đáp án chính xác nhất.

Trong trường hợp, bạn không thể hướng bàn làm việc của mình được, bạn có thể quay máy tính hướng đó.

  • Nếu mệnh Trạch thuộc Tây Tứ Mệnh thì Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc là hướng tốt
  • Nếu mệnh Trạch thuộc Đông Tứ Mệnh thì Đông, Đông Nam, Nam và Bắc là hướng tốt.

Bố trí ánh sáng phù hợp cũng là cách hóa giải phong thủy phòng làm việc giám đốc

Thiết kế một văn phòng giám đốc đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, thì sẽ mang nhiều năng lượng tích cực cho người làm việc. Ngược lại, một căn phòng làm việc tối tăm, người giám đốc lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, tối tăm, dễ nổi nóng. Cách hóa giải phong thủy phòng làm việc giám đốc đó là hướng bàn ngang với cửa sổ hoặc bạn có thể trang trí đèn ở vị trí không quá cao.

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc quay mặt vào bức tường lớn.

Trong phong thủy, quay mặt bàn vào bức tường không khác gì ngọn núi lớn cản trở sự thành công trong việc. Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc cực kì đơn giản, bạn chỉ cần quay mặt bàn hướng ra ngoài. Như vậy, bức tường trở thành chỗ dựa vững chắc, công việc ổn định phát triển.

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc dưới xà ngang 

Thiết kế phòng làm việc giám đốc có xà ngang giúp căn phòng thêm thẩm mỹ, cổ kính hơn. Nhưng nếu đặt bàn giám đốc dưới xà ngang là điều cấm kỵ nhất. Bởi giám đốc ngồi lâu rồi dễ bị nặng đầu, cơ thể mệt mỏi. Cách hóa giải là bạn hãy đặt bàn tránh thanh xà để có thể tập trung cao độ. Hoặc bạn có thể đặt tượng phật có bàn tay hướng lên trời để chống đỡ sức nặng và tai ương.

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc từ việc thay đổi chất liệu và hình dáng bàn

Theo phong thủy, chất liệu và hình dáng bàn làm việc cũng rất quan trọng. Chúng ta cần chú ý kích thước phù hợp với văn phòng. Ngoài ra, bạn còn phải xem tuổi tác và tính chất công việc để lấy màu sắc phong thủy chính cho căn phòng. Các chuyên gia phong thủy khuyến bạn nên dùng bàn làm việc bằng gỗ cứng cáp và để các vật có khí tốt ở bên trái.

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc để đồ phong thủy

Để các đồ vật hợp với phong thủy không chỉ giúp ta có thêm khí vận mà còn để trang trí bàn làm việc. Các đồ phong thủy như cây cảnh mini, đá phong thủy, Kim Thiềm,… Không nên để quá nhiều đồ trên mặt bàn giám đốc mà nên để đồ cần thiết.

Một số lưu ý trước khi thay đổi hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc

Hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc cần xem tuổi

Theo phong thủy, xem tuổi tác và cung mệnh trước khi đặt hướng bàn làm việc giám đốc là vô cùng cần thiết. Bạn cần biết mình thuộc mệnh gì để xác định hướng hợp phong thủy:

  • Đối với người có mệnh thuộc cung Càn, Cấn Khôn, Đoài: hướng bàn làm việc xoay về hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc
  • Đối với người có mệnh thuộc cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly: hướng phía Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

Hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc ở luồng vượng khí

Khi bạn bố trí hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc thì tránh những vị trí như cửa chính, dưới xà ngang, gần nhà vệ sinh,… Bạn có thể đặt nơi có luồng khí tốt như hướng mặt ra cửa sổ, lương bàn nằm tựa vào vách ngăn hoặc bức tường tạo điểm tựa vững chắc.

Bố trí vật dụng trên bàn làm việc giám đốc thích hợp

Vật dụng để trên bàn làm việc giám đốc nên gọn gàng, để ít đồ, có thể trang trí phong thủy bằng một chậu phong thủy, tranh ảnh hoặc quả cầu thủy tinh,… Điều này mang lại may mắn và xua đuổi tà khí. 

Địa điểm thiết kế phòng làm việc giám đốc theo phong thủy

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc đối với các thiết kế chưa có sự hiểu biết sâu về phong thủy. Nhưng khi bạn đến với MyChair thì vấn đề trên sẽ không thể xảy ra được. Chúng tôi luôn tỉ mỉ cho mỗi thiết kế văn phòng theo yêu cầu của khách hàng kết hợp với mệnh mà đưa ra bản thiết kế gần như hoàn hảo. MyChair có sự thi công nhanh chóng, nội thất văn phòng đều cao cấp, sang trọng với hơn 200 sản phẩm sẽ làm hài lòng khách hàng. 

Thêm nữa, khi đến với MyChair bạn còn tận hưởng những dịch vụ chất lượng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ gửi bản thiết kế trước khi thi công và sửa lại cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0942 90 2468

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Trên đây, MyChair đã cung cấp cho bạn những cách hóa giải phong thủy phòng làm việc hiệu quả, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. Hi vọng bạn có thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm chọn phong thủy cho phòng làm việc giám đốc nhiều vượng khí và thăng tiến trong công việc. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.