Tin tức

Cập nhật bảng giá tủ tài liệu văn phòng mới nhất năm 2024

Cập nhật bảng giá tủ tài liệu văn phòng mới nhất

Khi lựa chọn tủ tài liệu, ngoài kiểu dáng và kích thước thì giá cả cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Trong bài viết này, MyChair sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng giá tủ tài liệu trên thị trường hiện nay và hướng dẫn cách chọn lựa tủ tài liệu giá tốt.

Các loại tủ tài liệu hiện có trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại tủ tài liệu đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và tính năng, phục vụ nhu cầu lưu trữ và trang trí trong không gian làm việc. Dưới đây là một số loại tủ tài liệu phổ biến.

 • Tủ tài liệu gỗ

Tủ tài liệu gỗ được chia làm 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Một số loại gỗ được dùng để làm tủ tài liệu gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi,… mỗi loại gỗ có màu sắc, độ cứng và đặc tính riêng. Được làm từ gỗ tự nhiên nên loại tủ này thường có giá cao hơn do độ bền và vẻ đẹp của các loại gỗ mang lại.

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp được sản xuất từ các loại gỗ như gỗ MDF, gỗ MFC,… Điểm chung của các loại gỗ này là được hoàn thiện bằng các mảnh gỗ nhỏ hoặc gỗ ván dăm và liên kết với nhau bằng chất kết dính. Ưu điểm của tủ tài liệu gỗ công nghiệp là có giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên và tính đồng nhất trong màu sắc.

Tủ tài liệu gỗ

 • Tủ tài liệu sắt

Tủ tài liệu sắt là một loại tủ đựng hồ sơ, tài liệu được làm từ chất liệu sắt hoặc thép, thường được sử dụng để lưu trữ và bảo quản các tài liệu, hồ sơ, sách và vật phẩm khác trong một môi trường làm việc hoặc văn phòng. Tủ tài liệu sắt có thiết kế chắc chắn và có khả năng chống cháy và chống nước, chống ẩm mốc.

Tủ tài liệu sắt bền chắc

 • Tủ tài liệu treo tường

Tủ tài liệu treo tường là loại tủ được thiết kế để gắn trực tiếp lên tường, giúp tiết kiệm không gian và tạo nên không gian làm việc gọn gàng. Thay vì đặt trên sàn như các loại tủ tài liệu truyền thống, loại tủ này được cố định lên tường bằng các giá đỡ hoặc ốc vít.

Tủ tài liệu treo tường

Tủ tài liệu treo tường tiết kiệm không gian làm việc

 • Tủ tài liệu di động

Đây là loại tủ được trang bị bánh xe ở chân tủ. Thiết kế này giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển tủ từ nơi này sang nơi khác mà không cần phải di chuyển tài liệu ra khỏi tủ.

Tủ tài liệu di động

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

 • Tủ tài liệu cá nhân

Tủ tài liệu cá nhân hay còn gọi là tủ hồ sơ cá nhân, là một loại tủ nhỏ gọn được thiết kế để phục vụ nhu cầu cất giữ tài liệu, hồ sơ và vật phẩm cá nhân của mỗi người trong môi trường làm việc. Tủ thường có thiết kế nhỏ gọn đặt ngay dưới gầm bàn hay bên hông bàn làm việc.

Tủ tài liệu cá nhân

Hộc tủ cá nhân di động nhỏ gọn

 • Tủ tài liệu phòng giám đốc

Tủ tài liệu phòng giám đốc là một loại tủ được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu quản lý tài liệu của những người có vị trí quản lý cao trong doanh nghiệp. Những mẫu tủ tài liệu này thường có thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp, đi kèm theo đó là những tính năng đặc biệt. Loại tủ này thường được làm từ những loại gỗ cao cấp kết hợp việc bọc da PU ngoài cánh tủ, giúp chống hao mòn.

Tủ tài liệu phòng giám đốc

Tủ tài liệu phòng giám đốc không chỉ đơn thuần là mẫu tủ dùng để lưu trữ tài liệu mà còn được thiết kế để giám đốc có thể treo quần áo. Ngoài ra, còn có thể dùng để bày trí các vật phẩm trang trí hoặc các bằng khen của công ty.

Tủ tài liệu phòng giám đốc

Tủ tài liệu phòng giám đốc có thể để đồ cá nhân, tiện ích cho công việc

 • Tủ tài liệu mini

Tủ tài liệu mini là một loại tủ nhỏ gọn được thiết kế để lưu trữ các tài liệu và vật phẩm nhỏ cho những doanh nghiệp có không gian hạn chế. Chúng thường có kích thước nhỏ gọn, phù hợp để dưới gầm bàn.

Tủ tài liệu mini

 • Tủ tài liệu cánh lùa

Tủ tài liệu cánh lùa là loại tủ có cửa tủ mở bằng cách trượt sang ngang trên hệ thống ray trượt. Cánh tủ có thể được làm bằng gỗ hoặc kính, tùy thuộc vào sở thích và phong cách của người sử dụng.

Tủ tài liệu cánh lùa

Tủ tài liệu cánh lùa hiện đại, hạn chế tiếng ồn

 • Tủ tài liệu cánh mở

Đây là loại tủ có thiết kế cánh truyền thống, được đa số người dùng Việt Nam ưa chuộng với phần cánh tủ đóng mở ra ngoài khi lấy tài liệu phía trong. Cánh tủ được thiết kế với bản lề mở một góc 45 độ đến 90 độ chắc chắn. Lưu ý rằng 1 cánh tủ có nhiều bản lề khác nhau tùy theo kích thước cửa.

Tủ tài liệu cánh mở

 • Tủ tài liệu cánh lửng

Tủ tài liệu cánh lửng là loại tủ được thiết kế với các khoang. Thông thường sẽ có 3 – 4 khoang. Các khoang ở trên không có cánh và các khoang ở dưới được thiết kế cánh lửng hoặc ngược lại. Phần khoang không có cánh thường được để các thiết bị như máy in hoặc trưng bày các vật phẩm trang trí. Còn đối với phần khoang có cánh được thiết kế có ổ khóa để lưu trữ tài liệu

Tủ tài liệu cánh lửng

 • Tủ tài liệu không cánh

Tủ tài liệu không cánh có cấu tạo gần giống như các mẫu tủ truyền thống, gồm: khung tủ, chân tủ, các ngăn, bản lề cửa, tay nắm,… Tuy nhiên điểm đặc biệt của mẫu tủ này là không có cánh cửa.

Tủ tài liệu không cánh

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ tài liệu, tủ hồ sơ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ tài liệu, tủ hồ sơ

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ tài liệu văn phòng mà người mua cần xem xét trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những yếu tố quan trọng cần được lưu ý:

Kích thước

Thông thường, tủ tài liệu có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn so với các tủ nhỏ. Điều này là do những mẫu tủ lớn yêu cầu nhiều vật liệu trong quá trình sản xuất và cũng tốn nhiều công sức hơn để vận chuyển và lắp đặt.

Chất liệu

Chất liệu của tủ tài liệu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra giá cuối cùng của sản phẩm. Có ba chất liệu phổ biến được sử dụng là gỗ, kim loại và nhựa. Thông thường, tủ tài liệu làm từ gỗ thường có giá cao hơn do độ bền và thẩm mỹ đem lại. Tuy nhiên, tủ được làm từ kim loại và nhựa có giá rẻ hơn, phù hợp với những cá nhân và doanh nghiệp có ngân sách hạn chế.

Thiết kế và tính năng

Thông thường các mẫu tủ tài liệu được thiết kế với các cánh cửa hoặc ngăn kéo được khóa bằng chìa khóa. Đối với những mẫu bàn có thiết kế đơn giản như vậy thường có giá thành rẻ hơn. Với các mẫu tủ tài liệu có thiết kế cao cấp hơn như cửa giảm chấn hoặc bọc da PU ở cánh thủ thường có giá cao hơn.

Thương hiệu

Thương hiệu của tủ tài liệu cũng có ảnh hưởng đáng kể đến giá cả. Những thương hiệu nổi tiếng và uy tín thường có giá cao hơn so với các thương hiệu ít được biết đến. Tuy nhiên, giá cao cũng đồng nghĩa với chất lượng và độ uy tín cao hơn. Bạn cần xem xét mức độ quan trọng của thương hiệu và có thể xem xét giữa các thương hiệu để đầu tư cho mình một chiếc tủ tài liệu tốt nhất.

Cập nhật bảng giá tủ tài liệu, tủ hồ sơ văn phòng mới nhất 2024

Dưới đây là bảng tổng hợp giá tủ tài liệu, cung cấp một cái nhìn tổng quan về mức giá cho việc mua các loại tủ tài liệu. Bảng giá này giúp bạn so sánh và lựa chọn tủ tài liệu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Sản phẩmGiá (VNĐ)
Tủ tài liệu gỗ1.500.000 VNĐ – 27.000.000 VNĐ
Tủ tài liệu sắt1.100.000 VNĐ – 5.500.000 VNĐ
Tủ tài liệu treo tường450.000 VNĐ – 3.400.000 VNĐ
Tủ tài liệu di động600.000 VNĐ – 4.160.000 VNĐ
Tủ tài liệu cá nhân650.000 VNĐ – 2.700.000 VNĐ
Tủ tài liệu phòng giám đốc4.500.000 VNĐ – 24.366.000 VNĐ
Tủ tài liệu mini590.000 VNĐ – 2.200.000 VNĐ
Tủ tài liệu cánh lùa1.200.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
Tủ tài liệu cánh lửng1.080.000 VNĐ – 9.600.000 VNĐ
Tủ tài liệu cánh mở900.000 VNĐ – 4.160.000 VNĐ
Tủ tài liệu không cánh790.000 VNĐ – 3.405.000 VNĐ

Lưu ý rằng giá của tủ tài liệu có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất và theo thời gian. Vừa rồi chỉ là bảng tổng hợp của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Trước khi mua tủ tài liệu, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng và liên hệ với nhà cung cấp hoặc cửa hàng nội thất để được biết chi tiết nhất về giá tại thời điểm đó.

>> Xem thêm: Kích thước tủ tài liệu, tủ hồ sơ chuẩn cho văn phòng

Làm thế nào để mua được tủ tài liệu giá tốt, chất lượng cao?

Các tiêu chí để mua được tủ tài liệu giá tốt, chất lượng

Để mua được một chiếc tủ tài liệu giá tốt và chất lượng cao, có một số lưu ý bạn cần áp dụng:

 • Nghiên cứu và so sánh các sản phẩm

Trước khi mua tủ tài liệu, bạn nên tìm hiểu về các thương hiệu và sản phẩm để biết về chất liệu, thiết kế, kích thước, các tính năng và giá cả của từng loại tủ để xác định ra mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Đặt ra ngân sách

Xác định khoảng ngân sách bạn chi cho tủ tài liệu trước khi mua. Điều này giúp bạn hạn chế tìm kiếm những sản phẩm nằm ngoài ngân sách và tập trung vào các tùy chọn phù hợp với ngân sách của mình.

 • Đọc các đánh giá về sản phẩm

Đọc các đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó về các thương hiệu và mô hình tủ tài liệu bạn đang xem xét. Điều này giúp bạn có cái nhìn về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

 • Kiểm tra mẫu mã trực tiếp

Điều này giúp bạn đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng yêu cầu về chất lượng và thiết kế.

 • Mua từ nhà cung cấp đáng tin cậy

Chọn mua từ những nhà cung cấp được nhiều người dùng đánh giá đáng tin cậy và có uy tín. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt.

 • Tìm hiểu về các khuyến mãi và ưu đãi

Theo dõi các chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ các nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí. Cân nhắc mua trong các đợt giảm giá lớn như cuối năm, Black Friday, hoặc các sự kiện khuyến mãi khác.

Địa chỉ mua tủ tài liệu uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp tủ tài liệu uy tín và chất lượng thì MyChair là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ. Với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, MyChair đã và đang tạo dựng được danh tiếng trong ngành nội thất văn phòng hơn một thập kỷ qua.

Tủ tài liệu của MyChair là những mẫu tủ gỗ sang trọng và phù hợp với nhiều văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp. Tủ được thiết kế đa dạng kích thước theo yêu cầu để phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Ngoài ra, tủ tài liệu tại MyChair còn có thể được tùy chọn màu sắc theo yêu cầu, được bọc da PU ở cánh cửa và cánh cửa được thiết kế giảm chấn.

MyChair cung cấp tủ tài liệu uy tín, chất lượng

Khi đến với MyChair, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi. Khi mua tủ tài liệu tại MyChair, bạn sẽ được bảo hành 12 – 24 tháng tùy sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với MyChair để được hỗ trợ và sửa chữa miễn phí. Hãy liên hệ với MyChair theo thông tin dưới đây để mua tủ tài liệu chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0942 90 2468
 • Website: https://mychair.vn/
 • Showroom Hà Nội: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Showroom TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.