Tin tức

Gợi ý những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Tuất và một số lưu ý quan trọng

Top mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Tuất hợp phong thủy

Bạn có biết rằng đặt một chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc không chỉ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên sinh động hơn mà còn có thể thu hút những nguồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn bất ngờ? Đặc biệt, nếu bạn là người tuổi Tuất, việc chọn lựa cây cảnh phù hợp với tuổi, cung mệnh và phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công việc và cuộc sống của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Tuất và những lưu ý khi chọn mua cây để bàn làm việc. Cùng khám phá nhé!

Khái quát về người tuổi Tuất

Tìm hiểu về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là những người sinh vào các năm 1958, 1970, 1982, 1994,…. Người tuổi Tuất có tính cách gắn liền với những đức tính này, luôn biết cống hiến và chia sẻ với mọi người. Họ là những người bạn tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn. Họ cũng là những người có trách nhiệm cao trong công việc, không bao giờ bỏ cuộc khi gặp thử thách. Họ sống ngay thẳng, chính trực, không thích gian dối và bất công.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng có những điểm yếu cần khắc phục. Họ có thể hơi bảo thủ, khó chịu khi thay đổi hoặc gặp ý kiến trái chiều. Họ cũng có thể quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương khi bị phản bội hoặc chỉ trích. Họ cần học cách linh hoạt hơn trong giao tiếp và đối nhân xử thế, không quá cứng nhắc và nóng nảy. Họ cũng nên biết tự bảo vệ bản thân và giữ lời hứa với mình.

Hướng dẫn chọn cây để bàn giám đốc tuổi Tuất hợp phong thủy

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Mậu Tuất 1958

Tìm hiểu về người tuổi Mậu Tuất

Tìm hiểu về người tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất 1958 thuộc mệnh Mộc, có tính cách thông minh, nhanh nhạy, sáng tạo, linh hoạt. Họ cũng rất trung thành, quả cảm, kiên cường và biết cách chịu đựng, vượt khó. Người tuổi này thường có sự nghiệp thành công, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, nghệ thuật, giáo dục. Họ có khả năng lãnh đạo, biết cách phối hợp và đoàn kết với người khác.

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Mậu Tuất

Khi chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Mậu Tuất, cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Theo phong thủy, hình dáng cây ảnh hưởng đến vận may và sức khỏe của người sử dụng. Giám đốc tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc nên chọn những loại cây có dáng thẳng, cao để tượng trưng cho sự phát triển, thành công và quyền lực. Những loại cây có hình dáng cong, khúm, uốn lượn hoặc quá rậm rạp không phù hợp vì chúng có thể gây ra sự mất tập trung, rối loạn và bất ổn.
 • Theo phong thủy, giám đốc nam tuổi Mậu Tuất 1958 nên đặt cây theo hướng Tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Phục vị). Giám đốc nữ tuổi này nên đặt cây theo hướng Đông (Sinh Khí), hướng Bắc (Diên Niên), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Nam (Phục Vị).
 • Giám đốc tuổi Mậu Tuất nên chọn các cây thuộc hành Mộc như: cây kim ngân, cây mai vàng, cây lan ý, cây cẩm tú cầu, cây trầu bà, cây sen đá,…. hoặc các cây thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) như: cây lưỡi hổ, cây thanh long, cây bạch mã hoàng tử, cây trúc, cây sen,… Tuy nhiên giám đốc nên tránh các cây thuộc mệnh Thổ như: cây tiền mai, cây cát tường, cây cỏ voi, cây hoa giấy, cây hoa hồng,… (vì Thổ khắc Mộc).

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Mậu Tuất

Cây tiền để bàn giám đốc tuổi Tuất

Cây tiền mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc. Cây tiền thích hợp đặt ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam để tăng cường tài lộc và may mắn.

Cây kim ngân để bàn giám đốc tuổi Tuất

Cây kim ngân tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và bình an. Cây kim ngân thích hợp đặt ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc để thu hút năng lượng tốt và bảo vệ sức khỏe.

Cây mai vàng để bàn làm việc giám đốc tuổi Tuất

Cây mai vàng đại diện cho sự tươi mới, phát triển và thành công. Cây mai vàng thích hợp đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam để khởi đầu năm mới với nhiều niềm vui và hy vọng.

Cây lan ý để bàn lãnh đạo tuổi Tuất

Cây lan ý ý nghĩa tượng trưng cho sự duyên dáng, tinh tế và lãng mạn. Cây lan ý thích hợp đặt ở hướng Đông hoặc hướng Bắc để tăng cường tình duyên và hòa hợp vợ chồng.

Cây trầu bà để bàn lãnh đạo tuổi Tuất

Cây trầu bà biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên trì và khí chất, vượt qua khó khăn và thăng tiến trong sự nghiệp.

>> Xem thêm nhiều mẫu cây để bàn giám đốc TẠI ĐÂY

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Canh Tuất 1970

Tìm hiểu về người tuổi Canh Tuất

Tìm hiểu về người tuổi Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim, có tính cách kiên cường, thẳng thắn, trung thực và có trách nhiệm. Họ có khả năng lãnh đạo, quản lý và tổ chức tốt, thường đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là nóng tính, bướng bỉnh, không biết điều và khó tha thứ. Họ cần học cách kiềm chế cảm xúc, lắng nghe ý kiến của người khác và biết cách hòa hợp với môi trường xung quanh.

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Canh Tuất

Cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Canh Tuất không chỉ có tác dụng trang trí, tạo không gian xanh mát cho văn phòng, mà còn có ý nghĩa phong thủy, giúp hỗ trợ sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe của người sử dụng. Khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Canh Tuất, cần chú ý những điểm sau:

 • Giám đốc nam tuổi Canh Tuất nên đặt cây theo hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí). Giám đốc nữ tuổi này nên đặt cây ở hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí). Những hướng này sẽ đem lại sự thông minh, sáng suốt cũng như may mắn, tài lộc, các mối quan hệ làm ăn thuận lợi cho nhà lãnh đạo.
 • Giám đốc tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên chọn các cây hợp bản mệnh như: kim ngân, kim tiền, kim quýt, kim ngọc, cây bạch mã hoàng tử, cây lan hồ điệp, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây hạnh phúc,… hoặc cây thuộc hành Thổ như: cây sen đá, cây xương rồng, cây hoa hồng, cây sen đá nâu, cây hoa lan,…
 • Giám đốc tuổi này nên tránh các cây thuộc hành Hỏa (vì Hỏa khắc Mộc) như: cây phú quý, cây hồng môn, cây đa búp đỏ, cây vạn lộc đỏ, cây đuôi công tím, cây trầu bà đế vương đỏ, cây hoa trạng nguyên, cây huyết dụ,…

Gợi ý những mẫu cây cảnh để bàn cho lãnh đạo tuổi Canh Tuất

Cây hoa hồng vàng để bàn lãnh đạo tuổi Tuất

Cây hoa hồng vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và vinh quang. Đặt cây hoa hồng vàng trên bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Canh Tuất gặp nhiều may mắn, thuận lợi và danh tiếng trong sự nghiệp.

Cây kim tiền để bàn làm việc giám đốc tuổi Tuất

Cây kim tiền đại diện cho sự bền bỉ, kiên cường và khỏe mạnh. Cây kim tiền cũng có ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người tuổi Canh Tuất.

Cây hoa sen để bàn làm việc giám đốc tuổi Tuất

Cây hoa sen có ý nghĩa phong thủy tốt, phù hợp với mệnh Kim của người tuổi Canh Tuất, vì vậy đặt cây hoa sen trên bàn làm việc sẽ mang lại sáng tạo, quyết đoán và giải quyết được những vấn đề nan giải trong công việc.

Cây hoa dạ yến thảo để bàn làm việc giám đốc tuổi Tuất

Cây hoa dạ yến thảo có ý nghĩa mang lại sự lôi cuốn, thu hút các mối quan hệ tốt, khả giao tiếp hiệu quả và kết nối được nhiều đối tác trong công việc cho người mệnh tuổi Canh Tuất.

Cây hoa cúc để bàn làm việc giám đốc tuổi Tuất

Cây hoa cúc tượng trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc và sung túc. Cây hoa cúc cũng có ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại sự may mắn, phát tài và trường thọ cho người tuổi Canh Tuất.

>> Xem thêm: Top 35+ cây phong thủy để bàn theo từng mệnh chuẩn nhất 2023

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Nhâm Tuất 1982

Tìm hiểu về người tuổi Nhâm Tuất

Tìm hiểu về người tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 có tính cách thông minh, sáng tạo, linh hoạt và thích hợp với những công việc đòi hỏi sự tư duy và khả năng giải quyết vấn đề. Người tuổi Nhâm Tuất cũng rất trung thành, biết quan tâm và chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, người tuổi Nhâm Tuất cũng có nhược điểm là hay nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và dễ bị áp lực.

Theo phong thủy, người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy. Mệnh Thủy biểu hiện cho sự thông minh, linh hoạt, dễ thích nghi và có khả năng giao tiếp tốt. Mệnh Thủy cũng biểu hiện cho sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Tuy nhiên, mệnh Thủy cũng có thể mang lại sự lạnh lùng, xa cách và thiếu cảm xúc.

Lưu ý khi mua cây cảnh để bàn làm việc giám đốc tuổi Nhâm Tuất

Khi mua cây cảnh để bàn làm việc giám đốc tuổi Nhâm Tuất, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Giám đốc nam tuổi Nhâm Tuất 1982 nên đặt cây theo hướng Bắc (Diên niên), hướng Đông (Sinh khí), hướng Nam (Phục vị), hướng Nam (Phục vị). Giám đốc nữ tuổi này nên đặt cây theo hướng Tây (Sinh khí); hướng Đông Bắc (Thiên y); hướng Tây Nam (Diên niên); hướng Tây Bắc (Phục vị). Hai hướng này có thể giúp giám đốc tuổi này thu hút tài lộc và thành công trong công việc.
 • Đối với người tuổi Nhâm Tuất nên chọn những cây thuộc hành Thủy như cây kim ngân, cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ, cây bạch mã hoàng tử, cây lan ý,… hoặc cây thuộc hành Kim như: cây kim tiền, cây cọ nhật, cây lộc vừng, cây mai vàng, cây hoa giấy,… Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng nên tránh các cây thuộc hành Hỏa như cây phát tài, cây vạn lộc, cây hoa hồng, cây huyết dụ, cây hoa đào, cây hoa trạng nguyên,… (vì Thủy khắc Hỏa).

Gợi ý những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Nhâm Tuất

Cây kim tiền để bàn làm việc giám đốc tuổi Tuất

Cây lưỡi hổ có tác dụng hóa giải sát khí, mang lại sức khỏe và bình an cho người tuổi Nhâm Tuất.

Cây bạch mã hoàng tử để bàn giám đốc tuổi Tuất

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có tác dụng thăng tiến sự nghiệp, giúp người tuổi Nhâm Tuất có được vị trí cao trong công ty.

Cây thủy tùng để bàn lãnh đạo tuổi Tuất

Cây Thuỷ Tùng có tác dụng mang lại sự thông minh và sáng suốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

Cây tùng la hán để bàn lãnh đạo tuổi Tuất

Cây Tùng La Hán mang lại sự kiên cường và vững vàng cho người tuổi Nhâm Tuất.

Cây vạn lộc để bàn lãnh đạo tuổi Tuất

Cây Vạn Lộc mang lại sự may mắn và vận khí tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

>> Có thể bạn quan tâm: +15 cây thủy sinh để bàn giám đốc thu hút may mắn và tài lộc cho lãnh đạo

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Giáp Tuất 1994

Tìm hiểu về người tuổi Giáp Tuất

Tìm hiểu về người tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất 1994 có tính cách rất năng động, sáng tạo, thông minh và có khả năng lãnh đạo. Họ luôn có những ý tưởng mới mẻ, đột phá và biết cách thuyết phục người khác theo sự dẫn dắt của mình. Họ cũng rất tự tin, quyết đoán và không sợ khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng có những điểm yếu như hay nóng vội, thiếu kiên nhẫn, khó chịu khi gặp phải sự chậm trễ hoặc cản trở. Họ cũng có thể bị áp lực quá mức khi phải đối mặt với những thách thức lớn.

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa. Khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Giáp Tuất, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Hướng đặt cây: Đối với nam tuổi Giáp Tuất 1994, hướng tốt nhất để đặt cây là hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị). Đối với nữ tuổi này nên để cây theo hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Nam (Phục Vị) và hướng Bắc (Diên Niên). Các hướng này sẽ giúp giám đốc có sự sáng tạo, linh hoạt cũng như dễ dàng giao tiếp và thuyết phục được khách hàng.
 • Đối với người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa nên chọn các cây hợp bản mệnh như: cây vạn lộc, cây huyết dụ, cây cẩm nhung đỏ, hồng phát lộc, cây lan quân tử, cây cây đa búp đỏ,… hoặc các cây thuộc mệnh Mộc như cây trầu bà xanh, cây kim tiền, cây ngũ gia bì xanh, cây cau tiểu trâm, cây phát tài, cây lan chi,… (vì Mộc sinh Hỏa). Tuy nhiên bạn nên tránh các cây thuộc mệnh Thủy như: cây thường xuân, cây lưỡi hổ, cây tùng la hán, cây ngọc ngân, cây tùng bồng lai,…. (vì Hỏa khắc Thủy).

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Giáp Tuất

Cây phú quý để bàn giám đốc tuổi Tuất

Cây Phú Quý mang ý nghĩa của sự tài lộc và may mắn. Cây Phú Quý còn có khả năng giải trừ các loại độc tố trong không khí và tạo ra một không gian trong lành và thoải mái.

Cây phất dụ mảnh để bàn giám đốc tuổi Tuất

Cây Phất Dụ Mảnh có lá màu xanh nhạt, viền đỏ xung quanh, hình dải nhọn ở đầu, mang ý nghĩa của sự kiên cường và bền bỉ.

Cây đa búp đỏ để bàn giám đốc tuổi Tuất

Cây Đa Búp Đỏ mang ý nghĩa của sự sống động và vui vẻ. Cây Đa Búp Đỏ còn có khả năng thanh lịch không khí và giảm căng thẳng cho người xung quanh.

Cây thanh long để bàn giám đốc tuổi Tuất

Cây Thanh Long có khả năng chống lại các bệnh tật và tăng cường sức sống cho người trồng. Bạn có thể đặt cây Thanh Long ở góc Bắc của bàn để bổ trợ sức khỏe và tránh tai họa.

Cây hồng môn để bàn giám đốc tuổi Tuất

Cây Hồng Môn có khả năng thu hút khí tốt và loại bỏ tà khí cho không gian làm việc. Cây còn có khả năng xây dựng và cải thiện mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Giá cây để bàn giám đốc trên thị trường

Loại câyGiá (VNĐ)
Cây Kim Ngân50.000 VNĐ – 150.000 VNĐ
Cây Bạch Mã Hoàng Tử150.000 VNĐ – 500.000 VNĐ
Cây Phú Quý200.000 VNĐ – 600.000 VNĐ
Cây Hồng Môn350.000 VNĐ – 900.000 VNĐ
Cây Phất Dụ Mảnh250.000 VNĐ – 700.000 VNĐ
Cây Lan Ý450.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ
Cây Trầu Bà550.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
Cây lưỡi hổ95.000 VNĐ – 715.000 VNĐ
Cây sen đá nâu77.000 VNĐ – 120.000 VNĐ
Cây huyết dụ85.000 VNĐ – 180.000 VNĐ

Gợi ý 3 Địa điểm mua cây để bàn giám đốc chất lượng

Totoro Garden – Cửa hàng cung cấp cây để bàn làm việc chất lượng

Totoro Garden là một cửa hàng cây cảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại cây để bàn giám đốc chất lượng, từ cây xanh, cây hoa, cây bonsai, cây thủy sinh cho đến các loại cây cảnh mini đáng yêu. Totoro Garden cũng cung cấp các dịch vụ như tư vấn thiết kế, trang trí, chăm sóc và bảo hành cây cảnh cho khách hàng. Ngoài ra, Totoro Garden còn có nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Totoro Garden - Cửa hàng cung cấp cây để bàn chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà 216 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0862 465 789 & 0903 461 814
 • Email: totorogarden17@gmail.com
 • Website: https://totorogarden.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/totorogarden1/

Susu Garden – Đơn vị chuyên bán cây cảnh để bàn làm việc uy tín

Susu Garden là một đơn vị chuyên cung cấp các loại cây cảnh để bàn làm việc cao cấp và sang trọng. Susu Garden có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Susu Garden có nhiều loại cây để bàn giám đốc chất lượng như cây kim ngân, cây mai vàng, cây phát tài, cây lan hồ điệp, cây sen đá… Susu Garden cũng có các dịch vụ đi kèm như giao hàng tận nơi, bảo hành miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn chăm sóc.

Susu Garden - Đơn vị chuyên bán cây cảnh để bàn làm việc uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 34 ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Điện thoại: 0964 155 726
 • Email: susugarden.vn@gmail.com
 • Website: http://sites.google.com/view/susugarden
 • Fanpage: www.facebook.com/susugarden.vn

Là Nhà Tree House – Cửa hàng cây cảnh để bàn làm việc

Là Nhà Tree House là một cửa hàng cây cảnh để bàn làm việc mang phong cách hiện đại và sáng tạo. Là Nhà Tree House có nhiều loại cây để bàn giám đốc chất lượng như cây trầu bà, cây ngọc ngân, cây sanh mini, cây tiền xu… Là Nhà Tree House cũng có các sản phẩm phụ kiện như chậu, giỏ, kệ… để bạn có thể tự do sắp xếp và trang trí theo ý thích. Là Nhà Tree House luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm.

Là Nhà Tree House - Cửa hàng cây cảnh để bàn làm việc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28, ngõ 97, Thái Thịnh, Thị Quang, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Hotline: 0975399635
 • Insta: https://www.instagram.com/lanha.treehouse

Như vậy, trên đây Nội thất văn phòng cao cấp MyChair đã giới thiệu cho bạn những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Tuất và những lưu ý khi chọn mua cây để bàn làm việc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để chọn được cây cảnh phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết này. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.