Tin tức

Gợi ý những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Thân hợp phong thủy

Top mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Thân hợp phong thủy

Nếu bạn là giám đốc tuổi Thân đang muốn tìm kiếm một mẫu cây để bàn đem lại may mắn và tài lộc đến cho không gian làm việc của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Thân hợp phong thủy, đồng thời đưa ra những lưu ý về màu sắc cũng như hình dáng cây phù hợp. Cùng khám phá ngay nhé!

Khái quát về người tuổi Thân

Khái quát về người tuổi Thân

Có thể khẳng định rằng, Khỉ được xem là một trong những loài vật thông minh và tinh ranh nhất trong số 12 con giáp. Do đó, những người thuộc tuổi Thân không chỉ có trí tuệ, sự nhanh nhẹn xuất chúng mà còn có lòng từ bi cao cả, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn.

Năm sinhCan chi
1944, 2004,…Giáp Thân
1956, 2016,…Bính Thân
1968,…Mậu Thân
1980,…Canh Thân
1992,…Nhâm Thân

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Thân hút tài lộc

Hướng dẫn chọn cây để bàn giám đốc tuổi Nhâm Thân 1992

Hướng dẫn chọn cây để bàn giám đốc tuổi Nhâm Thân

Những lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc Nhâm Thân

Khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc Nhâm Thân, cần chú ý đến các yếu tố sau đây để đảm bảo hợp phong thủy:

 • Loại cây: Giám đốc tuổi Nhâm Thân có thể chọn các loại cây như cây kim ngân, cây may mắn, cây đàn hương, cây phát tài, cây trang ngọc, cây thạch nam, cây thủy tiên, cây trầu bà… đều được xem là lựa chọn tốt cho giám đốc Nhâm Thân.
 • Hướng đặt cây: Theo phong thủy, người tuổi Nhâm Thân thuộc cung Cấn, hành Thổ và thuộc Tây Tứ mệnh. Giám đốc tuổi này nên đặt cây theo các hướng như Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị) sẽ giúp tăng cường may mắn trong công việc và công danh.
 • Màu sắc: Giám đốc tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim nên chọn các loại cây để bàn có màu sắc của bản mệnh như màu trắng, xám, ghi, ánh kim hoặc màu của mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất. Người tuổi này nên tránh chọn cây có màu sắc của hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng (Hỏa khắc Kim) để tránh những điềm xui có thể xảy đến trong cuộc sống và công việc.

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Nhâm Thân

Bách thủy tiên để bàn giám đốc tuổi Thân

Bách thủy tiên là loại cây có hoa màu trắng hoặc vàng phù hợp với mệnh Kim của tuổi Nhâm Thân. Đây còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng và phú quý.

Cây sen đá chocolate để bàn giám đốc tuổi Thân

Cây sen đá chocolate tượng trưng cho sự bền vững trong sự nghiệp.

Cây trầu bà đế vương để bàn lãnh đạo tuổi Thân

Cây trầu bà đế vương mang tới rất nhiều lộc quý, cơ hội làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn cũng như mọi thuận lợi trong công việc.

Cây thạch nam để bàn lãnh đạo tuổi Thân

Cây thạch nam là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng trong phong thủy. Để thu hút tài lộc, giám đốc tuổi Nhâm Thân nên đặt 1 chậu cây thạch nam mini ở bàn làm việc.

Cây ngân hậu để bàn làm việc giám đốc tuổi Thân

Cây ngân hậu mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho chủ sở hữu, thu hút tài lộc và sung túc

>> Xem thêm nhiều mẫu cây cảnh trang trí TẠI ĐÂY

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Mậu Thân 1968

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Mậu Thân

Khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Mậu Thân, cần chú ý đến các yếu tố sau đây để đảm bảo hợp phong thủy:

 • Loại cây: Giám đốc tuổi Mậu Thân nên chọn những loại cây như cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh vàng, sen đá nâu, cây lan hồ điệp, cây phong lộc, cây hoa trạng nguyên, cây hoa anh thảo,…
 • Hướng đặt cây: Giám đốc sinh năm 1968 có phương vị Thần Tài, vì vậy nên đặc biệt chọn góc Bắc của phòng làm việc để làm việc. Giám đốc tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó sắp xếp bàn làm việc hướng về các phía Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị) và Tây (Thiên Y) là phù hợp nhất.
 • Màu sắc cây: Vì tuổi Mậu Thân 1968 thuộc mệnh Thổ nên chọn các loại cây để bàn làm việc có màu sắc của bản mệnh như màu vàng đất, nâu đất hoặc lựa chọn màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng (Hỏa sinh Thổ). Ngoài ra, giám đốc tuổi Mậu Thân nên tránh chọn cây có màu của hành Thủy và hành Mộc như màu xanh lá, màu xanh đậm, màu đen để tránh thu hút những nguồn năng lượng tiêu cực.

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Mậu Thân

Cây lưỡi hổ để bàn giám đốc tuổi Thân

Cây lưỡi hổ đặc trưng có màu xanh – vàng, đây là gam màu tương hợp với 2 mệnh Kim, Thổ, giúp họ trở nên may mắn, thành công, luôn sở hữu các vận thế tốt, đồng thời, còn xua đuổi tà ma.

Cây vạn niên thanh để bàn làm việc giám đốc tuổi Thân

Cây vạn niên thanh vàng có thể giúp tăng sự tập trung, quyết đoán, mạnh mẽ. Tác dụng này có ích rất nhiều để họ có thể đạt được thành công.

Cây sen đá nâu để bàn lãnh đạo tuổi Thân

Sen đá nâu mang sự bình an, điềm lành. Đặc biệt màu nâu socola của loại sen đá này hợp với mệnh thổ của tuổi Mậu Thân.

Cây lan hồ điệp để bàn làm việc giám đốc tuổi Thân

Cây lan hồ điệp màu vàng, tím, hồng rất phù hợp với giám đốc sinh năm 1968 mang mệnh Thổ

Cây phong lộc để bàn làm việc giám đốc tuổi Thân

Cây phong lộc trong báo hiệu cho một sức sống mãnh liệt, cân bằng lại vượng khí và mang lại tài lộc nếu bạn đặt nó lên bàn làm việc của người tuổi Mậu Thân.

>> Khám phá ngay: +15 cây thủy sinh để bàn giám đốc thu hút may mắn và tài lộc cho lãnh đạo

Cây để bàn giám đốc tuổi Bính Thân 1956

Những lưu ý khi chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Bính Thân

Giám đốc tuổi Bính Thân 1956 khi lựa chọn cây để bàn làm việc cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Loại cây: Giám đốc tuổi Bính Thân 1956 nên chọn những mẫu cây thuộc mệnh Hỏa như Cây phong lá đỏ, cây SaPhia, cây phú quý, Đế Vương Đỏ, cây đa búp đỏ, cây Bao thanh thiên, cây Vạn lộc, cây hồng môn,… hoặc cây thuộc mệnh Mộc như Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), cây Kim Ngân, ngũ gia bì (lá xanh), Trúc Nhật,…
 • Hướng đặt cây: Giám đốc sinh năm 1956 thuộc Cung Cấn, được xếp vào Tây tứ mệnh, bao gồm Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Nên đặt cây theo hướng đó để mang lại phong thủy tốt nhất.
 • Màu sắc cây: Vì tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa nên bạn hãy chọn các loại cây để bàn có màu của bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng hoặc màu xanh lá, xanh ngọc của mệnh Mộc (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh chọn những loại cây có màu của mệnh Thủy như màu xanh trời, màu xanh đậm, màu đen.

Gợi ý những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Bính Thân

Cây bao thanh thiên để bàn giám đốc tuổi Thân

Cây bao thanh thiên đem lại may mắn, thịnh vượng và phát tài. Ngoài ra, nó còn có tác dụng xua đuổi phong long và khí âm, bảo vệ vận khí tại nơi làm việc của bạn.

Cây trầu bà đế vương đỏ để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Thân

Trầu bà đế vương đỏ mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho người tuổi này, giúp họ tránh xa được những điều không may mắn, thị phi trong công việc.

Cây saphia để bàn giám đốc tuổi Thân

Cây Saphia còn được biết đến với cái tên Hồng diệp môn. Màu xanh lá đậm tươi mát hợp với những người mệnh Hỏa như Bính Thân.

Cây trúc nhật để bàn lãnh đạo tuổi Thân

Trúc Nhật có lá xanh quanh năm, thân thẳng với ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi, thu hút tài lộc, giúp cân bằng vượng khí mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

Cây huyết dụ để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Thân

Cây huyết dụ mang đến cho người ta niềm tin về sự may mắn trong phong thủy, có tác dụng giữ tiền của và tài lộc cho chủ nhân bởi những tán lá màu đỏ.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Canh Thân 1980

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Canh Thân

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Canh Thân

Giám đốc tuổi Canh Thân 1980 khi chọn cây để bàn làm việc cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Loại cây: Những loại cây hợp với tuổi Canh Thân có thể kể đến như Đế vương xanh, Kim Ngân, vạn niên thanh xanh, Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc Nhật,…
 • Hướng đặt cây: Giám đốc sinh năm 1980 nên đặt cây theo các hướng Tây Bắc (Diên niên-mọi việc ổn định), Đông Bắc (Sinh khí- phúc lộc vẹn toàn), Hướng Tây (Thiên y- gặp thiên thời địa lợi, được che chở), Hướng Tây Nam (Phục vị- nhận được sự giúp đỡ). Nên đặt cây theo hướng đó để mang lại phong thủy tốt nhất.
 • Màu sắc cây: Vì tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc nên chọn các loại cây để bàn màu xanh lá cây hoặc chọn cây có màu của mệnh Thủy như màu đen, màu xanh đậm, màu xanh dương (vì Thủy dưỡng Mộc). Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng nên tránh chọn những cây có màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi, ánh kim để tránh những nguồn năng lượng tiêu cực.

Gợi ý những mẫu cây cảnh để bàn cho lãnh đạo tuổi Canh Thân

Cây đế vương xanh để bàn làm việc giám đốc tuổi Thân

Đế vương xanh được ví là 1 lá bùa hộ mệnh. Dùng loại cây này để bàn làm việc, giúp chủ nhân luôn gặp được bình an, sức khoẻ. Đặc biệt những người mang mệnh Mộc rất hợp với loại cây này.

Cây kim ngân để bàn lãnh đạo tuổi Thân

Kim ngân rất được ưa chuộng để đặt trên bàn làm việc của người tuổi Canh Thân, nhằm mang tới may mắn, tài lộc.

Cây vạn niên thanh xanh để bàn làm việc giám đốc

Vạn niên thanh xanh có ý nghĩa tăng tài vận cho người tuổi Canh Thân, ngoài ra cây còn mang đến sự sung túc, bền lâu.

Cây trúc nhật để bàn lãnh đạo tuổi Thân

Trúc Nhật có lá xanh quanh năm, thân thẳng với ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi, thu hút tài lộc, giúp cân bằng vượng khí mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

Ngũ gia bì xanh để bàn giám đốc tuổi Thân

Ngũ gia bì xanh giúp chủ sở hữu phát triển ổn định, vững mạnh về tài vận, giữ chặt được tiền tài. Xét về ngũ hành tương sinh, cây này phù hợp với những người mang mệnh Mộc, nếu họ được sở hữu cây ngũ gia bì xanh sẽ có được cơ hội có nhiều tài vận cũng những điều may mắn đến 1 cách bất ngờ.

>> Xem thêm: Top 21 cây cảnh phòng giám đốc theo mệnh thẩm mỹ, hợp phong thủy

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Giáp Thân 1944

Lưu ý khi mua cây cảnh để bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Thân

Giám đốc tuổi Giáp Thân 1944 khi chọn cây để bàn làm việc cần chú ý đến những vấn đề sau:

 • Loại cây: Giám đốc tuổi Giáp Thân 1944 nên chọn các loại cây phù hợp với bản mệnh như: Cây kim tiền, cây tróc bạc, tùng bồng lai,…
 • Hướng đặt cây: Giám đốc sinh năm 1944 Giáp Thân hợp với các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).
 • Màu sắc cây: Giám đốc tuổi Giáp Thân 1944 thuộc mệnh Thủy nên chọn cây có màu sắc của bản mệnh như màu xanh dương, màu xanh nước biển, màu đen hoặc màu của mệnh Kim như màu trắng, xám, ghi, ánh kim (vì Kim sinh Thủy). Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh chọn cây có màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng để tránh thu hút những năng lượng tích cực.

Gợi ý những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Giáp Thân

Cây kim tiền để bàn giám đốc tuổi Thân

Cây kim tiền được đánh giá là loại cây mang đến cho người mệnh Thủy nhiều vận may, hút tài lộc.

Cây tróc bạc để bàn lãnh đạo tuổi Thân

Cây tróc bạc có thể điều hòa vận khí, nhất là đối với người mệnh Thủy, đặt lên bàn làm việc đón tài lộc và may mắn.

Cây thủy tùng để bàn làm việc giám đốc tuổi Thân

Cây Thủy tùng là một trong những loài cây để bàn giám đốc tuổi Thân phù hợp. Người tuổi Thân khi lựa chọn loài cây này đặt trên bàn làm việc sẽ giúp đón những điềm lành, may mắn cho mệnh chủ. Giúp việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Cây cọ nhật để bàn làm việc giám đốc tuổi Thân

Cọ nhật thu hút tài lộc, giàu sang cho chủ sở hữu.

Gợi ý địa chỉ mua cây cảnh để bàn giám đốc giá rẻ, chất lượng

Supper Xanh – Cửa hàng mua cây cảnh để bàn lãnh đạo giá tốt

Supper Xanh là cửa hàng chuyên cung cấp các loại cây cảnh để bàn, tiểu cảnh, đặc biệt là dành cho lãnh đạo với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Các loại cây cảnh được Supper Xanh cung cấp đều là các loài cây dễ trồng, bền vững, ít tốn công chăm sóc như các loại treo tường, cây cọ, lá xanh, cây trầu bà để bàn…và được trồng trong chậu sành, chậu gốm cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Hãy đến với Supper Xanh để tìm cho mình một chiếc cây cảnh để bàn làm việc đẹp mắt và đem lại nhiều giá trị về phong thủy cho cuộc sống và công việc của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 119 Ngõ Thịnh Quang, Tây Sơn, Hà Nội
 • Website: caycanhhanoi.business.site

Totoro Garden – Đơn vị chuyên cây cảnh để bàn làm việc chất lượng

Totoro Garden là một trong những địa điểm uy tín tại Hà Nội cung cấp các loại cây cảnh mini, sen đá, cây nội thất tiểu cảnh và cây để bàn mang lại không gian sống & làm việc đẹp mắt. Với sự đa dạng về loại cây cảnh mini, khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng cho bàn làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà, bàn học,…Ngoài ra, Totoro garden cũng cung cấp các loại cây cảnh mini phù hợp với mệnh của bạn như kim, thổ, thủy, hỏa và mộc, tạo nên sự độc đáo và quyến rũ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà D3 ngõ 88 Trung Kính, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
 • Website: totorogarden.com

Rocio – Cửa hàng bán cây cảnh để bàn làm việc uy tín

Rocio địa điểm bán cây cảnh tại Hà Nội được nhiều khách hàng biết đến. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại cây cảnh để bàn, tiểu cảnh mini, cây văn phòng. Rocio luôn có sẵn đầy đủ các loại cây cảnh phổ biến như Kim Tiền, Trường Sinh, Kim Ngân, Trầu Đế Vương Xanh, Đuôi Công, Phú Quý,… Bạn có thể tới thăm trực tiếp cửa hàng cây cảnh Hà Nội của Rocio để tham khảo thêm nhiều mẫu cây phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 7 phố Lý Nam Đế, Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Fanpage: www.facebook.com/rociogarden188

Trên đây Nội thất văn phòng cao cấp MyChair đã chia sẻ đến bạn những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Thân hợp phong thủy, mang lại bình an, tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được mẫu cây phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: 

Top 10 loại hoa để bàn làm việc giám đốc giúp chiêu tài vượng khí

Khám phá 18+ tượng phong thủy để bàn làm việc lãnh đạo

11+ vật phẩm phong thủy cho bàn giám đốc giải tam tai, kích tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.