Tin tức, Hướng dẫn

Những điều cần biết khi chọn cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Bạn có biết rằng cây để bàn làm việc không chỉ là một vật trang trí đơn thuần mà còn có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và tâm trạng của bạn? Cây để bàn làm việc có thể giúp bạn thanh lọc không khí, tạo cảm giác thoải mái, giảm stress, tăng năng suất và sáng tạo. Vậy bạn đã biết cách chọn cây để bàn làm việc phù hợp với bản mệnh của mình chưa? Hãy cùng tôi khám phá những lưu ý khi chọn cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ trong bài viết này nhé!

Khái quát về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người sinh vào các năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002,….. Người tuổi Ngọ có tính cách rất đặc biệt và nổi bật. Họ là những người có tài năng, sáng tạo và có khả năng lãnh đạo. Họ luôn tự tin, quyết đoán và không ngại khó khăn. Họ cũng rất chung thuỷ, trung thành và biết quan tâm đến người khác.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng có những điểm yếu như hay nóng nảy, kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn. Họ cần phải học cách kiểm soát cảm xúc, lắng nghe ý kiến của người khác và biết tự điều chỉnh mình để hòa hợp với môi trường xung quanh.

Top những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ được yêu thích nhất

Cây để bàn giám đốc tuổi Giáp Ngọ 1954

Cây để bàn giám đốc tuổi Giáp Ngọ

Lưu ý khi chọn mua cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Giáp Ngọ

Giám đốc tuổi Giáp Ngọ 1954 thuộc mệnh Kim, có tính cách quyết đoán, năng động, thông minh và sáng tạo. Họ có khả năng lãnh đạo và quản lý cao, luôn biết cách khai thác tối đa tiềm năng của bản thân và người khác. Họ cũng rất chú trọng đến sự hoàn hảo và chất lượng trong công việc.

Để chọn được cây để bàn phù hợp với giám đốc tuổi Giáp Ngọ, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Chọn những loại cây có hình dáng thanh thoát, cao ráo, mang lại cảm giác sang trọng và uy nghi.
 • Chọn những loại cây có màu sắc tương sinh với mệnh Kim như trắng, xám, ghi, ánh kim hoặc màu của mệnh Thổ như vàng đất, nâu đất (vì Thổ sinh Kim)
 • Tránh những loại cây có màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng hoặc tím (vì Hỏa khắc Kim)
 • Tránh những loại cây có gai, nhọn hoặc quá rậm rạp, vì có thể gây ra sự xung đột, tranh cãi hoặc áp lực trong công việc.

Những mẫu cây để bàn cho giám đốc tuổi Giáp Ngọ

Cây Kim Tiền là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và tài hoa. Đặt cây kim tiền tại nơi làm việc sẽ thu hút tài lộc, tiền tài sung túc, thịnh vượng cho chủ sở hữu. Nếu cây kim tiền nở hoa còn là báo hiệu cho sự may mắn, thành công sắp tới.

Cây kim tiền để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Lan Bình Rượu là cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ thu hút may mắn, tài lộc, bình an và hạnh phúc.

Cây lan bình rượu để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Cây Trúc Bách Hợp là loại cây mang ý nghĩa phong thủy tốt, được coi là biểu tượng của sự trường thọ, bình an và hòa hợp. Cây có ý nghĩa mang lại sự vững chắc, linh hoạt và thích nghi.

Cây trúc bách hợp để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Cây Trầu Bà Tay Phật là loại cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ có hình dạng độc đáo và đẹp mắt, được coi là biểu tượng của sự thông minh, sáng tạo và khéo léo.

Câu trầu bà tay phật để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Cây Thiết Mộc Lan là loại cây có khả năng chịu được nhiệt độ cao và khí hậu khắc nghiệt, được coi là biểu tượng của sự năng động, mạnh mẽ và quả cảm. Cây có ý nghĩa mang lại sự quyết đoán và thành công.

Cây thiết mộc lan để bàn làm việc giám đốc tuổi Ngọ

Cây để bàn giám đốc tuổi Bính Ngọ 1966

Cây để bàn giám đốc tuổi Bính Ngọ

Lưu ý khi mua cây cảnh để bàn giám đốc tuổi Bính Ngọ

Giám đốc tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy, có tính cách thông minh, nhanh nhạy, linh hoạt và có khả năng lãnh đạo tốt. Những người tuổi Bính Ngọ thường có sự nghiệp thành công và giàu có. Tuy nhiên, họ cũng dễ gặp phải những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Vì vậy, khi chọn cây cảnh để bàn giám đốc tuổi Bính Ngọ, cần lưu ý những điểm sau:

 • Chọn những loại cây có màu sắc của bản mệnh như xanh lá, xanh dương, đen hoặc màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi, ánh kim (vì Kim sinh Thủy). Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh chọn những loại cây có màu sắc của mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy như đỏ, vàng, cam, tím, hồng.
 • Chọn những loại cây có hình dáng uyển chuyển, mềm mại và thanh thoát. Tránh những loại cây có hình dáng cứng cáp, góc cạnh và sắc nhọn.
 • Chọn những loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và bình an cho giám đốc. Tránh những loại cây có ý nghĩa phong thủy xấu, gây ra tai ương, tiểu nhân, tranh cãi và bệnh tật cho giám đốc.

Những mẫu cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Bính Ngọ

Cây phong lá đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, thành công và vinh quang. Cây phong lá đỏ cũng có tác dụng hút tài lộc, trừ tà khí và bảo vệ sức khỏe cho giám đốc.

Cây phong lá đỏ để bàn làm việc giám đốc tuổi Ngọ

Cây phú quý là cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ không chỉ thu hút tài lộc, mà còn giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường trí nhớ và sáng tạo cho giám đốc.

Cây phú quý để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Cây Đế Vương Đỏ tượng trưng cho sự quyền lực, địa vị và uy tín của giám đốc. Cây Đế Vương Đỏ cũng có khả năng hút tài lộc, thăng tiến sự nghiệp và bình an cho giám đốc.

Cây đế vương đỏ để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Cây Vạn lộc tượng trưng cho sự bền bỉ và kiên cường. Cây Vạn lộc có công dụng thu hút may mắn và sức khỏe cho giám đốc.

Cây vạn lộc để bàn lãnh đạo tuổi Ngọ

Cây bao thanh thiên tượng trưng cho sự thanh cao, trong sáng và thuần khiết của giám đốc.

Cây bao thanh thiên để bàn lãnh đạo tuổi Ngọ

Cây để bàn giám đốc tuổi Mậu Ngọ 1978

Cây để bàn giám đốc tuổi Mậu Ngọ

Lưu ý khi mua cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa nên cần chọn những loại cây có màu sắc của bản mệnh như đỏ, vàng, cam, hồng hoặc màu xanh lá, xanh ngọc của mệnh Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) Những loại cây có màu của mệnh Thủy như xanh dương, xanh da trời, xanh đậm, đen sẽ không hợp với tuổi Mậu Ngọ vì chúng tương khắc với mệnh Hỏa.

Tuổi Mậu Ngọ cũng cần tránh những loại cây có gai, nhọn hoặc quá cao, vì chúng sẽ gây ra sự tranh đấu, xung đột và áp lực trong công việc. Những loại cây có hình dáng tròn, mềm mại hoặc thấp hơn mắt sẽ mang lại sự hài hòa, thư thái và may mắn.

Tuổi Mậu Ngọ cũng nên chọn những loại cây có khả năng sinh trưởng tốt, dễ chăm sóc và ít bệnh tật, vì chúng sẽ tượng trưng cho sự phát triển, thành công và khỏe mạnh. Những loại cây yếu ớt, hay héo úa hoặc có mùi hôi sẽ gây ra sự tiêu cực, suy thoái và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Mậu Ngọ

Cây trầu bà đế vương vàng có tác dụng thanh lọc không khí, giảm căng thẳng và tăng năng lượng tích cực. Loại cây này thích hợp đặt ở góc Tây Bắc của bàn làm việc, theo hướng phong thủy thu hút tài lộc.

Cây trầu bà đế vương vàng để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Cây Đại niên thanh có tác dụng giúp tăng cường trí nhớ, sáng tạo và tập trung. Cây thích hợp đặt ở góc Đông Nam của bàn làm việc, theo hướng phong thủy mang lại sự nghiệp vững chắc và thăng tiến.

Cây đại niên thanh để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Cây cau vàng là mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ có tác dụng thanh lọc không khí. Cây thích hợp đặt ở góc Tây Nam của bàn làm việc, theo hướng phong thủy thu hút tình duyên và hòa hợp.

Cây cau vàng để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Cây lan hồ điệp có tác dụng mang lại sự bình an, may mắn và thịnh vượng. Cây thích hợp đặt ở góc Đông Bắc của bàn làm việc, theo hướng phong thủy kích hoạt tuổi mệnh và giúp giải quyết vấn đề rắc rối.

Cây lan hồ điệp để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Cây lưỡi hổ có tác dụng chống lại những điều xấu xa, tiêu trừ âm khí và bảo vệ chủ nhân. Cây thích hợp đặt ở góc Nam của bàn làm việc, theo hướng phong thủy mang lại danh tiếng và uy quyền.

Cây lưỡi hổ để bàn làm việc giám đốc tuổi Ngọ

Cây để bàn giám đốc tuổi Canh Ngọ 1990

Cây để bàn giám đốc tuổi Canh Ngọ

Lưu ý khi mua cây để bàn cho giám đốc tuổi Canh Ngọ

Khi chọn cây để bàn cho giám đốc tuổi Canh Ngọ, bạn nên chú ý đến màu sắc, hình dạng và vị trí của cây. Tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, do đó nên chọn những cây có màu sắc của bản mệnh như màu vàng đất, nâu đất hoặc có màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím (vì Hỏa sinh Thổ). Hình dáng của cây nên có sự cân bằng giữa âm và dương, không quá cao hay quá thấp, không quá rậm hay quá ít lá. Vị trí của cây nên đặt ở phía Đông Nam hoặc phía Tây Nam của bàn làm việc, để tạo ra nguồn năng lượng tích cực và hài hòa.

Bạn cũng nên tránh những loại cây có gai, độc hoặc mùi hôi, vì chúng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý của người sử dụng. Những loại cây như xương rồng, hoa sen đá, hoa hồng, lan hài… không phù hợp cho giám đốc tuổi Canh Ngọ.

Những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Canh Ngọ

Bạch mã hoàng tử là loại cây mang lại sự sang trọng, quý phái và may mắn cho người sử dụng. Cây có khả năng thanh lọc không khí và tạo ra oxy. Bạn có thể đặt cây ở phía Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và thịnh vượng.

Cây bạch mã hoàng tử để bàn làm việc giám đốc tuổi Ngọ

Lan tuyết là loại cây mang lại sự thanh tao, nhẹ nhàng và tinh tế cho người sử dụng. Bạn có thể đặt cây ở phía Tây Nam của bàn làm việc để tăng cường sự hợp tác và giao tiếp.

Cây lan tuyết để bàn làm việc giám đốc tuổi Ngọ

Bạch Lan là cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ mang lại sự uy nghi, đẳng cấp và tôn quý cho người sử dụng. Bạn có thể đặt cây ở phía Đông Nam hoặc Tây Nam của bàn làm việc để thể hiện sự quyền lực và thăng tiến.

Cây bạch lan để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Ngọc ngân là loại cây mang lại sự trẻ trung, năng động và sáng tạo cho người sử dụng. Cây có khả năng chống lại các tác nhân gây ô nhiễm và bệnh tật. Bạn có thể đặt cây ở phía Đông Nam của bàn làm việc để kích thích sự nghiên cứu và phát triển.

Cây ngọc ngân để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Ngân Hậu là loại cây mang lại sự bền vững, kiên cường và vững chắc cho người sử dụng. Bạn có thể đặt cây ở phía Tây Nam của bàn làm việc để củng cố sự tin cậy và uy tín.

Cây ngân hậu để bàn giám đốc tuổi Ngọ

>> Có thể bạn quan tâm: +15 cây thủy sinh để bàn giám đốc thu hút may mắn và tài lộc cho lãnh đạo

Cây để bàn giám đốc tuổi Nhâm Ngọ 2002

Cây để bàn giám đốc tuổi Nhâm Ngọ

Lưu ý khi chọn mua cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Nhâm Ngọ

Theo quan niệm phong thủy, tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc hành Thủy, sinh khí của hành Thủy là hành Kim, khắc khí của hành Thủy là hành Thổ. Do đó, khi chọn cây để bàn cho giám đốc tuổi Nhâm Ngọ, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Chọn những loại cây thuộc hành Kim hoặc hành Thủy, vì chúng có thể tăng cường sinh khí và hợp mệnh cho tuổi Nhâm Ngọ.
 • Tránh những loại cây thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa, vì chúng có thể gây ra xung khắc và suy yếu khí vận cho tuổi Nhâm Ngọ.
 • Chọn những loại cây có hình dáng thanh thoát, uyển chuyển, không quá rậm rạp hoặc gai góc, vì chúng có thể mang lại sự linh hoạt, thông minh và sáng tạo cho người sử dụng.
 • Chọn những loại cây có màu sắc trung tính hoặc tương sinh với hành Thủy, như xanh lá, xanh dương, trắng hoặc bạc, xám, ghi, ánh kim, vì chúng có thể mang lại sự thanh tịnh, bình an và may mắn cho người sử dụng.

Những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Nhâm Ngọ

Cây Phát Tài núi mang lại sự vững chắc, bền bỉ và phát triển cho người sử dụng.

Cây phát tài để bàn lãnh đạo tuổi Ngọ

Cây Kim Tiền mang lại sự may mắn, phát tài và thịnh vượng cho giám đốc.

Cây kim tiền để bàn lãnh đạo tuổi Ngọ

Cây Phú quý mang lại sự giàu sang, phú quý và danh vọng cho người trồng.

Cây phú quý để bàn lãnh đạo tuổi Ngọ

Trúc Mây mang lại sự thanh thoát, uyển chuyển và thông minh cho người sử dụng.

Cây trúc mây để bàn lãnh đạo tuổi Ngọ

Cây Vạn Niên thanh mang lại sự trường thọ, khỏe mạnh và bất diệt cho người giám đốc.

Cây vạn niên thanh để bàn lãnh đạo tuổi Ngọ

>> Xem thêm: Top 21 cây cảnh phòng giám đốc theo mệnh thẩm mỹ, hợp phong thủy

Địa chỉ mua cây để bàn làm việc giám đốc giá tốt, đa dạng mẫu mã

Mini Green Shop – Đơn vị cung cấp cây cảnh mini để bàn giá tốt

Mini Green Shop là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các loại cây cảnh mini để bàn làm việc, trang trí nhà cửa và văn phòng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại cây để bàn như cây tiền, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây hồng môn, cây sen đá, cây xương rồng… với nhiều kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau.

Các loại cây để bàn tại Mini Green Shop đều được chăm sóc kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành từ 3-6 tháng. Ngoài ra, Mini Green Shop còn cung cấp các loại chậu, lọ, khay trồng và phụ kiện trang trí cho cây để bàn.

Mini Green House - Địa chỉ mua cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0966557019
 • Email: caycanhc@gmail.com
 • Địa chỉ: số 119 ngõ Thịnh Quang, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cây xanh Đức Lộc – Địa chỉ mua cây cảnh để bàn chất lượng tại Hà Nội

Cây xanh Đức Lộc là một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp cây cảnh để bàn tại Hà Nội. Cây xanh Đức Lộc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc các loại cây để bàn như cây mai chúc, cây phát tài, cây tuệ linh, cây lá kim… Các loại cây để bàn tại Cây xanh Đức Lộc đều có chất lượng cao, khỏe mạnh và phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Cây xanh Đức Lộc - Địa chỉ mua cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 024 667 00008
 • Email: CayXanhDucLoc@Gmail.com
 • Địa chỉ: PGD: P1105 Tòa nhà B6C phố Nguyễn Chánh – KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Rain Garden – Cửa hàng bán cây để bàn làm việc giá rẻ

Rain Garden là một cửa hàng online chuyên bán các loại cây để bàn làm việc giá rẻ và đẹp mắt. Rain Garden có nhiều loại cây để bàn phong phú và đa dạng như cây thủy sinh, cây trầu bà, cây cọ mini, cây hoa giấy, cây dừa nước… Các loại cây để bàn tại Rain Garden đều được chọn lọc kỹ càng, có nguồn gốc rõ ràng và được đóng gói cẩn thận.

Rain Garden cũng có nhiều mẫu chậu, lọ và phụ kiện trang trí độc đáo và sáng tạo cho bạn lựa chọn. Rain Garden có dịch vụ giao hàng nhanh chóng và miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0862 465 585

Địa chỉ: nhà D3 ngõ 88 Trung kính, Cầu giấy, Hà Nội

Trên đây, MyChair đã chia sẻ đến bạn một số mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Ngọ hợp phong thủy cùng các lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi này. Tùy theo năm sinh và mệnh của bạn, bạn có thể chọn những loại cây cảnh phù hợp. Những cây cảnh hợp phong thủy sẽ giúp bạn phát huy những ưu điểm trong bản tính của mình và tránh được những vận khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, tiền tài và sức khỏe của mình. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy, bạn hãy cập nhật website của chúng tôi thường xuyên nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Top 10 loại hoa để bàn làm việc giám đốc giúp chiêu tài vượng khí

Khám phá 18+ tượng phong thủy để bàn làm việc lãnh đạo

11+ vật phẩm phong thủy cho bàn giám đốc giải tam tai, kích tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.