Tin tức

Top 20+ mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Mùi đón tài lộc

Top 20 mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây xanh không chỉ là một phần trang trí mà còn là thu hút tài lộc và mở ra sự thăng tiến trong công việc. Việc lựa chọn một mẫu cây để bàn phù hợp với phong thủy có thể giúp giám đốc tuổi Mùi thu hút tài lộc và may mắn. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 20+ mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Mùi đón tài lộc. Cùng khám phá nhé!

Khái quát về người tuổi Mùi

Khái quát về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường được đánh giá là thông minh, linh hoạt và sáng tạo. Họ có năng lực phân tích tốt và khả năng thích nghi với nhiều tình huống khác nhau. Tính cách này giúp họ thích hợp cho các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng thích ứng nhanh chóng.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng có thể thấy mình thiếu kiên nhẫn và dễ căng thẳng. Họ cần học cách kiểm soát cảm xúc và duy trì tinh thần thư thái để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống. Họ thường đặt ra nhiều mục tiêu và tham vọng, và đôi khi cần phải quản lý thời gian và tài nguyên một cách thông minh để đạt được thành công trong sự nghiệp và đời sống cá nhân.

Trong phong thủy, người tuổi Mùi thường được khuyên nên tìm hiểu về cách tối ưu hóa môi trường sống và làm việc của họ để tận dụng tốt những năng lượng tích cực. Sự thông minh và sáng tạo của họ có thể giúp họ đón nhận tài lộc và cân bằng trong cuộc sống.

Dưới đây là danh sách màu sắc người tuổi Mùi nên tránh để duy trì sự cân bằng theo phong thủy:

 • Với tuổi Ất Mùi (mệnh Kim) nên tránh sử dụng các gam màu đỏ, hồng, tím, cam để tránh tác động xấu đến sức khỏe.
 • Đối với tuổi Đinh Mùi (mệnh Thủy) nên chọn màu xanh lá cây để tăng cường những yếu tố tích cực trong cuộc sống.
 • Với tuổi Kỷ Mùi (mệnh Hỏa), nên tránh sử dụng các màu của mệnh Thủy như màu đen, xanh nước biển
 • Đối với tuổi Tân Mùi (mệnh Thổ), nên tránh các màu của mệnh Mộc và mệnh Thủy như màu đen, màu xanh đậm, màu xanh lá cây để giúp cuộc sống tốt hơn và tránh những rắc rối không đáng có.
 • Với tuổi Quý Mùi (mệnh Mộc), nên tránh sử dụng các màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi, ánh kim vì Kim khắc Mộc. Ngoài ra, người tuổi này cũng không nên chọn cây có các màu vàng, vàng sậm, nâu để giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và sức khỏe.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Mùi thu hút may mắn

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Kỷ Mùi

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc Kỷ Mùi

Giám đốc sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, nếu muốn tăng cường may mắn và tài lộc, người tuổi này nên lựa chọn cây để bàn làm việc có màu của bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng hoặc màu của mệnh Mộc như màu xanh ngọc, màu xanh lá (vì Mộc sinh Hỏa) để thu hút những nguồn năng lượng tích cực cho không gian làm việc, đồng thời đem lại nhiều may mắn, tài lộc và sự giàu sang phú quý cho người giám đốc tuổi Kỷ Mùi.

Ngoài ra giám đốc tuổi này cũng nên tránh chọn cây có màu sắc hành Thủy như màu đen, màu xanh đậm, màu xanh dương để tránh những điều không như ý muốn xảy đến. Bên cạnh đó giám đốc cũng không nên lựa chọn quá nhiều cây có những màu của hành Thổ như vàng đất, nâu đất vì Hỏa sinh Thổ, nếu yếu tố Thổ quá vượng sẽ hút hết cát khí của mệnh Hỏa.

Một số mẫu cây để bàn làm việc giám đốc Kỷ Mùi có thể lựa chọn như: cây đa búp đỏ, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây ngọc bích, cây vạn niên thanh lá xanh, cây thủy tùng,…

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Kỷ Mùi

Cây lan quân tử

Lan quân tử được cho là mang lại sự may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống và công việc cho chủ sở hữu.

Cây hồng môn để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây Hồng Môn không chỉ có vẻ đẹp thu hút và sang trọng, mà còn mang giá trị phong thủy độc đáo để mang lại sự may mắn và thịnh vượng tới những vị giám đốc tuổi Kỷ Mùi khi sở hữu chúng trên bàn làm việc.

Cây vạn lộc để bàn làm việc giám đốc tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt cây Vạn Lộc tại bàn làm việc của giám đốc tuổi Kỷ Mùi sẽ giúp hút khí tốt và chiêu tài lộc về. Hơn nữa, nếu đặt cây ở vị trí đúng, nó cũng được xem là một biểu tượng của sự thịnh vượng, tự tin và sức mạnh.

Cây phất dụ để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây Phất dụ mảnh đem lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng. Cây kết hợp với yếu tố khác, tạo sự cân bằng, giúp lãnh đạo tuổi Kỷ Mùi luôn được an lành và thành công.

Cây phú quý để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây Phú Quý được biết đến là một loài cây rất dễ thích nghi, mang ý nghĩa may mắn, giàu sang thịnh vượng cho những lãnh đạo sở hữu.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Ất Mùi 1955

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Ất Mùi

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Ất Mùi

Người sinh năm 1955 theo can chi âm Lịch là Ất Mùi, mang mệnh Kim, được cho là có khả năng lãnh đạo tốt nhờ tính quyết đoán của mình.

Vì vậy, khi lựa chọn cây để trang trí bàn làm việc, giám đốc tuổi Ất Mùi có thể chọn cây có màu của bản mệnh như trắng, xám, ghi, ánh kim hoặc màu của mệnh Thổ như vàng đất, nâu đất để tạo nên không gian làm việc hợp phong thủy. Đồng thời, nên tránh các loại cây có màu sắc đỏ, hồng, cam, và tím thuộc hành Hỏa (vì Hỏa khắc Kim).

Giám đốc tuổi Ất Mùi có thể chọn các cây như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây thuộc hành Thổ như: Cây sen đá nâu, cây trúc nhật vàng, cây cô tòng lá đốm, cây lan hồ điệp vàng, cây lưỡi hổ, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân),… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Ất Mùi

Cây vạn niên thanh để bàn làm việc giám đốc tuổi Mùi

Cây Vạn Niên Thanh là 1 trong những cây cảnh mang lại ý nghĩa phong thủy tốt nhất, đó là may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Đối với người tuổi Ất Mùi, cây Vạn Niên Thanh được đặt trên bàn làm việc giúp hóa giải các luồng sát khí.

Cây ngũ gia bì để bàn làm việc giám đốc tuổi Mùi

Cây Ngũ Gia Bì giúp chủ sở hữu phát triển vững mạnh, ổn định tài vận, giữ được tiền tài

Cây trầu bà đế vương để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây Trầu bà Đế Vương thể hiện ý chí nỗ lực; không ngừng để vươn lên vị trí cao hơn

Cây vạn niên tùng để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Mùi

Cây Vạn Niên Tùng – Tùng la hán bonsai là biểu tượng cho sự phồn vinh, thịnh vượng.

Cây ngọc bích để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây Ngọc Bích biểu trưng cho sự giàu có, dồi dào về tài lộc và may mắn.

>> Khám phá ngay: Top 21 cây cảnh phòng giám đốc theo mệnh thẩm mỹ, hợp phong thủy

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Đinh Mùi 1967

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Đinh Mùi

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Đinh Mùi

Giám đốc tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy, nên cần chọn cây có tính năng tương hỗ để cân bằng nguồn năng lượng của mình. Giám đốc tuổi này nên chọn cây có màu của bản mệnh như màu đen, màu xanh đậm hoặc màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi, ánh kim để mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Ngoài ra, giám đốc tuổi này cần tránh lựa chọn những cây có màu của mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng để tránh những xung đột không mong muốn có thể xảy đến trong công việc và cuộc sống.

Những cây để bàn làm việc mà giám đốc tuổi Đinh Mùi có thể chọn như cây lan chi, cây thủy tùng, cây phát lộc, cây vạn lộc, cây bạch mã hoàng tử, cây tùng la hán, cây ngọc ngân, cây tùng bồng lai, cây thủy tùng, cây phát tài khúc, cây mầm xanh, cây tróc bạc, cây thanh tâm,…

Gợi ý những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Đinh Mùi

Cây lan chi để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây Lan Chi biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên cường, giúp gia chủ xua đuổi tà ma, vận xấu

Cây cọ nhật để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây Cọ Nhật có hình dáng lá giống bàn tay xòe ra hứng lộc, do đó chúng tượng trưng cho sự giàu sang, tài lộc cho chủ sở hữu

Cây công đuôi xanh để bàn lãnh đạo tuổi Mùi

Cây Công Đuôi Xanh mang ý nghĩa tài lộc và may mắn, là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh

Cây thiên thanh để bàn lãnh đạo tuổi Mùi

Cây Thiên Thanh mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đặt cây ở hướng đông nam sẽ gặp thuận lợi, bình an.

Cây mầm xanh để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây Mầm Xanh được biết đến là 1 loại cây mạ non, có những chồi non mới nở xanh mơn mởn vô cùng bắt mắt. Đây được cho là loài cây mang lại may mắn,thành đạt và tài lộc cho gia chủ.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Qúy Mùi 2003

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Qúy Mùi

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Quý Mùi

Giám đốc tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc, nên cần chọn cây có tính tương sinh nhằm cân bằng nguồn năng lượng của mình. Cây nên có màu xanh lá, màu xanh ngọc thuộc hành Mộc hoặc có màu đen, màu xanh đậm thuộc hành Thủy (vì Thủy dưỡng Mộc). Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh chọn cây có màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi để tránh vận xui đeo bám.

Những mẫu cây để bàn làm việc giám đốc Quý Mùi nên lựa chọn như: cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Dây Nhện, cây cau tiểu trâm, cây Lan Ý, cây Kim Ngân, Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì,…

Gợi ý những mẫu cây cảnh để bàn cho lãnh đạo tuổi Quý Mùi

Cây bạch mã hoàng tử để bàn giám đốc tuổi Mùi

Cây Bạch Mã Hoàng Tử với hình dáng thanh lịch và dáng thẳng đứng mang ý nghĩa cho sự tiến tới, vươn lên và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Tên gọi “bạch mã” cũng có ý nghĩa về sự tiến nhanh và hanh thông trong công việc.

Cây cau tiểu trâm để bàn lãnh đạo tuổi Mùi

Cây cau tiểu trâm là loại cây có nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe nên được nhân viên văn phòng cực kỳ ưa chuộng.

Cây lan ý để bàn lãnh đạo tuổi Mùi

Cây Lan Ý mang lại sự bình yên, nguồn năng lượng tích cực cho sức khoẻ, giúp cho những lãnh đạo tuổi Quý Mùi tránh được những điều không may.

Cây kim ngân để bàn lãnh đạo tuổi Mùi

Cây Kim Ngân là biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng.

>> Có thể bạn quan tâm: +15 cây thủy sinh để bàn giám đốc thu hút may mắn và tài lộc cho lãnh đạo

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Tân Mùi 1991

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Tân Mùi

Lưu ý khi mua cây cảnh để bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Mùi

Giám đốc tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ. Khi chọn cây để bàn làm việc, giám đốc tuổi này cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Chọn cây có màu sắc của bản mệnh như vàng đất, nâu đất hoặc màu của hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng (vì Hỏa sinh Thổ)
 • Giám đốc tuổi này nên tránh lựa chọn cây có màu của hành Mộc và hành Thủy như màu xanh ngọc, màu xanh lá, màu đen, màu xanh đậm, màu xanh dương.
 • Giám đốc tuổi Tân Mùi nên lựa chọn cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ, cây trầu bà,… hoặc những cây thuộc hành Hỏa như: cây trạng nguyên, cây vạn lộc, cây phong lộc hoa, cây lan quân tử, cây huyết dụ, cây nhung đỏ, cây gấm đỏ, cây hồng môn, cây phú quý… sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Gợi ý những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Tân Mùi

Cây thiết mộc lan để bàn lãnh đạo tuổi Mùi

Thiết mộc lan mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân, cây nên đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Đại niên thanh để bàn giám đốc tuổi Mùi

Đại niên thanh được xem như loài cây cát tường, mang lại điều may mắn, sung túc và tài lộc

Cây lưỡi hổ để bàn lãnh đạo tuổi Mùi

Lưỡi hổ có tác dụng trừ tà, chống bùa đen và mang lại may mắn, tài lộc cho người giám đốc tuổi tân mùi.

Cây sống đời để bàn giám đốc tuổi Mùi

Sống đời mang ý nghĩa tượng trưng về ý chí cố gắng không từ bỏ. Điều đó đặc biệt quan trọng với những nhà lãnh đạo tuổi tân mùi đang mong muốn thành công trong sự nghiệp.

Mai vạn phúc để bàn giám đốc tuổi Mùi

Mai Vạn phúc có ý nghĩa trừ tà, loại bỏ khí độc và thể hiện sự thanh tao tinh khiết của người quân tử.

>> Xem thêm: Top 25+ Loại cây cảnh trang trí đẹp thu hút tài lộc, may mắn

Giá bán cây để bàn làm việc

Dưới đây là bảng giá một số loại cây đang phổ biến trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

Tên câyGiá
Cây phú quý160.000 VNĐ/chậu
Cây kim tiền100.000 VNĐ/chậu
Cây cau tiểu trâm45.000 VNĐ/chậu
Cây vạn niên thanh150.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ/chậu
Cây hồng môn50.000 VNĐ/chậu
Cây sống đời150.000 VNĐ/chậu
Cây trầu bà đế vương80.000 VNĐ/chậu
Cây phú quý200.000 VNĐ/chậu
Cây vạn lộc80.000 VNĐ/chậu
Cây lưỡi hổ100.000 VNĐ/chậu
Cây ngũ gia bì100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ/chậu
Cây thiết mộc lan200.000 VNĐ/chậu
Cây ngọc bích65.000 VNĐ/chậu
Cây ngọc ngân150.000 VNĐ/chậu
Cây trúc nhật60.000 VNĐ/chậu
Cây kim ngân150.000 VNĐ/chậu

Địa chỉ mua cây cảnh để bàn giám đốc giá tốt, chất lượng

Cây cảnh Minh An – Địa chỉ mua cây cảnh để bàn giám đốc giá tốt

Cây cảnh Minh An là một trong những địa chỉ uy tín để mua cây cảnh để bàn giám đốc với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Tại Minh An, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại cây cảnh trang trí trong nhà với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Các loại cây được chăm sóc cẩn thận để đảm bảo độ tươi mới và đẹp mắt. Bên cạnh đó, Minh An cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn về cách chăm sóc cây để giúp bạn có thể bảo quản và nuôi dưỡng cây cảnh của mình trong thời gian dài. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua cây cảnh để bàn giám đốc giá tốt thì hãy tham khảo Minh An nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19/34 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0982.69.5317
 • Email:caycanhminhan247@gmail.com

Vườn cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á – Đơn vị cung cấp cây cảnh để bàn làm việc chất lượng

Vườn cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây cảnh để bàn làm việc chất lượng, đẹp và độc đáo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cây cảnh được chọn lọc kỹ càng, bảo đảm sức khỏe, thẩm mỹ và phù hợp với môi trường làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km12 – quốc lộ 32, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0906 225 503
 • Mail: kinhdoanh@caycanhnoithat.vn.

Susu Garden – Cửa hàng bán cây cảnh để bàn làm việc uy tín

Susu Garden là một cửa hàng chuyên bán cây cảnh để bàn làm việc tại Việt Nam. Cửa hàng này đã được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Các loại cây cảnh của Susu Garden được chọn lựa kĩ càng từ các đối tác uy tín và được giới chuyên môn đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sức sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua các loại cây cảnh để bàn làm việc, hãy ghé thăm Susu Garden. Bạn sẽ không chỉ tìm được những sản phẩm chất lượng, mà còn được hưởng dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34/178 đường Nguyễn Lương Bằng, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964 155 726
 • Email: susugarden.vn@gmail.com

Trên đây Nội thất văn phòng cao cấp MyChair đã  gợi ý cho bạn những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Mùi mang lại may mắn, bình an, tài lộc. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được mẫu cây phù hợp cho không gian làm việc của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết này để được phản hồi nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.