Tin tức

Khám phá những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Mão sinh tài, giữ của

Top những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Mão

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây để bàn làm việc nhưng không phải loại cây nào cũng phù hợp với phong thủy cho người tuổi Mão. Để giúp các giám đốc tìm được mẫu cây phù hợp với tuổi, với mệnh của mình, ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Mão gia tăng vượng khí, thu hút năng lượng tích cực, xua tan vận xui. Cùng khám phá ngay nhé!

Đặc trưng tính cách người tuổi Mão

Đặc trưng của người tuổi Mão

Người tuổi Mão là những người có tính cách khá tinh tế và sáng tạo, có sự ăn nói lưu loát và rành mạch. Họ thường có khả năng làm việc độc lập và thích nghi trong môi trường mới. Họ cũng rất phong phú về trí tưởng tượng và có tính cách nghệ sĩ, thích sáng tạo và tự do sáng tạo. Người tuổi Mão thường có đam mê khám phá và chinh phục những thử thách mới. Họ có khả năng phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực và thường là người lãnh đạo tốt.

Theo quan điểm của các nhà nghiên cứu, người tuổi Mão có tố chất trở thành các chính trị gia hoặc nhà ngoại giao giỏi. Năm mão là một trong 12 chi của cung hoàng đạo theo lịch Việt Nam. Trong đó:

  • Kỷ Mão (sinh năm 1939,1999)
  • Tuổi Tân Mão (sinh năm 1951, 2011)
  • Tuổi Ất Mão (sinh năm 1915, 1975)
  • Tuổi Quý Mão (sinh năm 1963, 2023)
  • Tuổi Đinh Mão (sinh năm 1927, 1987)

Gợi ý những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Mão hợp phong thủy

Cây để bàn giám đốc tuổi Tân Mão 1951

Cây để bàn giám đốc tuổi Tân Mão

Những lưu ý khi chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Tân Mão

Các vị lãnh đạo tuổi Tân Mão (1951) mang mệnh Mộc – Tùng bách mộc. Theo phong thủy, nếu sinh vào năm này sẽ hợp với cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc hoặc màu xanh dương và đen thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc. Những loại cây này có thể giúp cải thiện vận may cho người tuổi Tân Mão, đem lại nhiều tiền tài và may mắn. Ngoài ra, người tuổi này cũng nên tránh chọn những loại cây để bàn mang màu sắc của mệnh Kim như trắng, xám, ghi, ánh kim (vì Kim khắc Mộc) để tránh mang lại điềm xui trong công việc và cuộc sống.

Theo phong thuỷ, người tuổi Tân Mão tốt nhất nên chọn cây cảnh có màu sắc phù hợp với mệnh của mình như: Cây tùng, cây thiên tuế, cây thanh tâm, cây cau cảnh, cây trúc…

Gợi ý những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Tân Mão

Cây tùng để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây tùng biểu trưng cho khí tiết và trường thọ vì nó có thể sống giữa điều kiện khắc nghiệt. Cây cũng được tin rằng có thể đẩy lùi tà ma và mang lại cuộc sống bình an, phú quý cho chủ nhân

Cây thiên tuế để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây thiên tuế có màu xanh đặc trưng nên được xếp vào nhóm hành Mộc. Người hành Mộc như tuổi Tân Mão rất ưa chuộng loại cây cảnh phong thủy này.

Cây thanh tâm để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây thanh tâm lá xanh và có rễ trắng tinh phù hợp với mệnh Mộc và Thủy. Nếu bạn thuộc hai mệnh này như tuổi Tân Mão, nó sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Cây cau tiểu trầm để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây cau cảnh (Cau tiểu trâm để bàn) có tác dụng sinh tài, giữ của

Cây trúc phát tài mang lại may mắn, cơ hội và thăng tiến trong công việc cho người tuổi Tân Mão

Cây để bàn giám đốc tuổi Đinh Mão 1987

Những lưu ý khi chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Đinh Mão

Những người sinh năm Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (còn được gọi là lửa trong lò). Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành, mộc dưỡng hỏa. Vì thế giám đốc tuổi này cần chọn các loại cây thuộc mệnh Mộc hoặc Hỏa với các màu sắc tương ứng như xanh lá đậm, xanh ngọc, hồng, đỏ, cam, tím. Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh lựa chọn cây để bàn mang màu sắc của mệnh Thủy như màu xanh dương, màu đen và màu của mệnh Kim như màu trắng, xám, ghi.

Thêm vào đó, khi sắp xếp cây để bàn giám đốc tuổi mão, cần chú ý theo các hướng sau đây:

  • Giám đốc nam tuổi Đinh Mão nên đặt cây cảnh theo các hướng sau: Hướng Đông (Diên Niên), Hướng Bắc (Sinh Khí), Hướng Nam (Thiên Y) và hướng Đông Nam (Phục Vị).
  • Giám đốc nữ tuổi Đinh Mão nên đặt cây cảnh theo các hướng sau: Hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị).

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Đinh Mão

Cây tùng để bàn lãnh đạo tuổi Mão

Cây tùng mang lại bình an, sung túc cho gia chủ và đem lại may mắn, tài lộc khi trồng trong phòng làm việc của người tuổi Đinh Mão.

Cây hồng môn để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây hồng môn giúp giám đốc tuổi Đinh Mão may mắn, giàu có và thịnh vượng trong phong thuỷ.

Cây kim tiền để bàn lãnh đạo tuổi Mão

Cây kim tiền liên kết với tài lộc và vận may, gọi là cây phát tài, thu hút sự giàu có, sung túc và thịnh vượng cho giám đốc tuổi này

Cây lộc vừng để bàn lãnh đạo tuổi Mão

Cây lộc vừng bonsai đại diện cho sự thịnh vượng, bình an, hạnh phúc và may mắn đến với người lãnh đạo tuổi Đinh Mão.

Cây hoa trạng nguyên để bàn làm việc giám đốc tuổi Mão

Cây hoa Trạng Nguyên mang đến thành công, đỗ đạt và may mắn.

Cây để bàn giám đốc tuổi Ất Mão 1975

Cây để bàn giám đốc tuổi Ất Mão

Những lưu ý khi lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Ất Mão 1975

Nam, nữ tuổi Ất Mão 1975 đều là những người có nhiều tiềm năng trong sự nghiệp và đạt được sự thịnh vượng, rất quyết đoán và tận lực trong công việc để đạt được mục tiêu. Những người này mang mệnh Thủy, cụ thể là Đại khê thủy – nước trong khe lớn. Họ hợp với các loại cây có màu của bản mệnh và màu của mệnh Kim như màu đen, xanh lam, trắng, ghi, xám, ánh kim. Giám đốc tuổi này cũng nên hạn chế sử dụng các loại cây có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc màu xanh lá của hành Mộc để tránh vi phạm nguyên tắc tương khắc trong ngũ hành phong thủy.

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Ất Mão

Cây cung điện vàng để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây Cung Điện Vàng giúp giải trừ tà ma, đuổi đi những điều xui xẻo, mang lại vận may, thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

Hoa địa lan trắng để bàn lãnh đạo tuổi Mão

Hoa Địa Lan trắng mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho những người sở hữu, đặc biệt là người tuổi Mão 1975.

Cây lưỡi hổ để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây lưỡi hổ mang đến vẻ đẹp kiêu sa, mang lại nhiều thuận lợi trong công việc và tài chính đặc biệt cho giám đốc tuổi Ất Mão

Cây lan chi để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây lan chi được cho là phù hợp với người mệnh Thủy nhờ sự kết hợp giữa màu xanh tươi của lá và khả năng mang lại thành công, may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Cây lan thiên ý để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây lan thiên ý có khả năng mang đến sự thịnh vượng tuyệt vời cho những người có mệnh thủy, như là những người lãnh đạo thuộc tuổi Ất Mão.

Cây để bàn giám đốc tuổi Quý Mão 1963

Cây để bàn giám đốc tuổi Quý Mão

Những lưu ý khi lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Quý Mão

Người sinh vào năm Quý Mão thuộc mệnh Kim. Vì thế kỵ với các màu thuộc hành Hỏa, bao gồm màu đỏ, cam, hồng và tím. Nếu lựa chọn các mẫu cây mang màu sắc này có thể gây trở ngại đối với sự may mắn và tiền bạc của người Quý Mão. Ngược lại, giám đốc tuổi này rất hợp với cây có màu sắc của hành kim hoặc thổ bao gồm trắng, xám, ghi, ánh kim, vàng, nâu đất.

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Quý Mão

Cây kim ngân để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây kim ngân là cây để bàn giám đốc tuổi Mão biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sức khỏe. Nó cũng giúp tăng cường năng lượng dương trong không gian làm việc cho người lãnh đạo Quý Mão.

Cây cẩm nhung để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây cẩm nhung mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Cây được cho là sức mạnh trụ cột, vững chắc, thu hút năng lượng dương vào không gian.

Cây hạnh phúc để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây hạnh phúc là biểu tượng của sự hạnh phúc, thịnh vượng và ấm áp. Cây mang đến ý nghĩa tích cực và mạnh mẽ. Ngoài ra, cây còn góp phần làm nên sự sang trọng và uy nghiêm, cũng như mang lại may mắn cho giám đốc thuộc tuổi Qúy Mão.

Cây đế vương để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây Đế Vương được cho là phù hợp với mệnh Kim và Thủy. Nếu ai thuộc tuổi Quý Mão mệnh Kim có chậu cây này, họ sẽ gặp may mắn trong công việc và tình yêu.

Cây cau nhật để bàn giám đốc tuổi Mão

Cây cau nhật sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho những người tuổi Quý Mão. Với mệnh Hỏa, Thủy, Kim cũng sẽ thu hút điều may mắn và sức khỏe khi trồng cây này.

>> Xem thêm nhiều mẫu cây hơn TẠI ĐÂY

Gợi ý địa chỉ mua cây để bàn giám đốc hợp phong thủy

Mini Green Shop – Địa chỉ mua cây cảnh mini để bàn làm việc chất lượng

Mini Green Shop cung cấp cây để bàn giám đốc

Mini Green Shop là địa chỉ của một cửa hàng chuyên cung cấp các loại cây cảnh mini để bàn làm việc. Những cây cảnh này đều được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo chất lượng. Mỗi loại cây đều mang một ý nghĩa riêng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Ngoài ra, Mini Green Shop còn cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc cây cảnh và thiết kế quầy bán hàng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, gia đình,…

Địa chỉ: 119 Thịnh Quang, P. Thịnh Quang, Đống Đa, TP.Hà Nội

Vinatrees – Cửa hàng bán cây cảnh mini trang trí uy tín

Vinatrees cung cấp cây mini để bàn

Vinatrees là một cửa hàng chuyên bán cây cảnh mini trang trí uy tín tại Việt Nam. Được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy cho các tín đồ yêu thích cây cảnh. Với phương châm “Đem thiên nhiên vào nhà bạn”, Vinatrees luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm cây cảnh mini với chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã và giá cả hợp lý. Đặc biệt, Vinatrees còn cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc cây cảnh và thiết kế không gian xanh cho nhà ở, văn phòng, công trình,…

Địa chỉ: số 74 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng Supper Xanh – Địa điểm cung cấp cây cảnh để bàn làm việc giá tốt

Cửa hàng Supper Xanh là địa chỉ cung cấp cây cảnh để bàn làm việc giá tốt và chất lượng tốt tại Việt Nam. Supper Xanh chuyên cung cấp các loại cây cảnh trang trí phong thủy, cây ăn trái, cây kiểng và cây xanh để bàn làm việc. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, Supper Xanh có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn loại cây phù hợp với không gian và sở thích của mình. Bên cạnh đó, cửa hàng còn đảm bảo giá cả cạnh tranh và hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi cho khách hàng.

Địa chỉ: 119 Thịnh Quang, Tây Sơn, Hà Nội

Trên đây, Nội thất văn phòng MyChair đã gợi ý những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Mão hợp phong thủy, sinh tài, giữ của. Hy vọng thông qua những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được mẫu cây phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

11+ vật phẩm phong thủy cho bàn giám đốc giải tam tai, kích tài lộc

+15 cây thủy sinh để bàn giám đốc thu hút may mắn và tài lộc cho lãnh đạo

Khám phá 18+ tượng phong thủy để bàn làm việc lãnh đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.