Tin tức

Gợi ý những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Hợi phát tài, phát lộc

Mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Hợi

Cây để bàn làm việc là một trong những vật phẩm trang trí mang tính phong thủy được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn là người tuổi Hợi và bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu cây để bàn mang lại ý nghĩa tốt, thu hút năng lượng tích cực, rước tài lộc, bình an và may mắn thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Hợi, đồng thời đưa ra những lưu ý khi lựa chọn màu sắc, hình dáng cây cho phù hợp.

Khái quát về người tuổi Hợi

Khái quát về người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào các năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995,… Người tuổi này được cho là có tính cách đặc biệt, với nhiều đặc điểm đáng chú ý. Người tuổi Hợi thường được mô tả là mạnh mẽ, độc lập và có sự sáng tạo. Họ thường tỏ ra thông minh, có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng và có tư duy linh hoạt. Sự tự tin và quyết tâm của họ giúp họ đối mặt với thách thức một cách thẳng thắn nhất.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng được cho là có tính khí nóng nảy và dễ nổi giận khi gặp khó khăn. Họ cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình để tránh xung đột không cần thiết. Người tuổi Hợi thường có đặc điểm là thích sự thay đổi và phiêu lưu, đây cũng là điểm mạnh của họ, giúp họ dễ thích nghi với môi trường mới.

Người tuổi Hợi thường được khuyên nên tận dụng sự linh hoạt và tư duy sáng tạo của mình để tạo ra môi trường làm việc tốt hơn. Họ nên chú trọng đến việc cân nhắc mọi quyết định và tìm hiểu kỹ về phong thủy để tối ưu hóa năng lượng xung quanh. Điều này có thể giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Hợi chuẩn phong thủy

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Đinh Hợi 1947

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Đinh Hợi

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Đinh Hợi

Giám đốc tuổi Đinh Hợi 1947 khi chọn cây để bàn làm việc cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Màu sắc cây: Giám đốc tuổi Đinh Hợi 1947 thuộc mệnh Thổ nên chọn cây để bàn có màu của bản mệnh như vàng đất, nâu đất hoặc màu của mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng (vì Hỏa sinh Thổ). Ngoài ra, người tuổi này nên tránh chọn cây có màu xanh lá của mệnh Mộc (vì Mộc khắc Thổ).
 • Chú ý chọn cây có lá xanh tươi, lá sống đầy đủ không có lá bị khô, héo để tránh tạo nên điềm xui cho lãnh đạo
 • Cây nên được đặt ở vị trí tốt nhất để tăng cường phong thủy, thuận lợi cho công việc và sự nghiệp của giám đốc. Giám đốc nam nên đặt cây theo hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Giám đốc nữ nên đặt cây theo Hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Các mẫu cây để bàn phù hợp với giám đốc tuổi Đinh Hợi: cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh, cây lộc vừng, cây kim ngân…

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Đinh Hợi

Cây lưỡi hổ để bàn giám đốc tuổi Hợi

Cây Lưỡi Hổ trong phong thuỷ giúp trừ tà, tránh điều không may mắn cho người tuổi Đinh Hợi. Lá cây thể hiện sự quyết đoán và uy nghi. Dáng cây biểu tượng cho sự uy quyền và danh vọng.

Cây lan hồ điệp để bàn giám đốc tuổi Hợi

Lan hồ điệp có màu vàng sẽ hợp với người có mệnh Thổ. Đây là cây phong thủy đóng góp phần quan trọng cho trạng thái tinh thần của người mệnh Thổ. Nó cũng giúp gia chủ trong việc gặt hái nhiều kết quả tốt lành. Nói không ngoa khi đây

Vạn Niên Thanh đặt trên bàn giám đốc tuổi Đinh Hợi sẽ đem lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc đến.

Cây lộc vừng

Cây lộc vừng tăng cường giá trị phong thủy cho người tuổi Đinh Hợi, mang lại tài lộc, may mắn về tài chính.

Cây kim ngân

Cây kim ngân đặt trên bàn giám đốc sẽ mang lại may mắn và tài lộc, mang lại vượng khí tốt lành cho lãnh đạo

>> Xem thêm: Top 21 cây cảnh phòng giám đốc theo mệnh thẩm mỹ, hợp phong thủy

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Quý Hợi 1983

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Quý Hợi

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Quý Hợi

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Quý Hợi

Giám đốc tuổi Quý Hợi 1983 khi chọn cây để bàn làm việc cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Giám đốc tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn các màu sắc bản mệnh (đại diện cho hành Thủy) như xanh dương, xanh nước biển và đen hoặc các màu tương sinh (đại diện cho hành Kim) như trắng, xám và ghi. Tuy nhiên, do Thủy khắc Thổ, do đó, giám đốc nên tránh sử dụng các màu như nâu đất và vàng đất.
 • Giám đốc sinh năm 1983 theo Tây Tứ Mệnh, vì vậy có thể đặt cây theo các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây để đạt hiệu quả tối đa.
 • Cây để bàn giám đốc tuổi Quý Hợi: Cây bạch mã hoàng tử, Cây hạnh phúc, Cây kim ngân, Cây lan hồ điệp hoa trắng, Cây kim tiền

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Quý Hợi

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử mang ý nghĩa về sự tiến tới, vươn lên và gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống

Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc mang ý nghĩa về niềm tin, niềm hy vọng và sự lạc quan, tích cực

Cây kim ngân để bàn giám đốc

Cây kim ngân tượng trưng cho tiền bạc cũng như tài lộc, giúp mang tới tiền tài, sự giàu có, thịnh vượng cho chủ nhân.

Cây lan hồ điệp trắng để bàn giám đốc

Cây lan hồ điệp hoa trắng là biểu trưng cho sự giàu có, vương giả, sang trọng và cuộc sống sung túc

Cây kim tiền

Cây kim tiền đại diện cho sự giàu sang, tiền tài sung túc, thịnh vượng

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Kỷ Hợi 1959

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Kỷ Hợi

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Kỷ Hợi

Giám đốc tuổi Kỷ Hợi 1959 khi chọn cây để bàn làm việc cần chú ý các vấn đề sau:

 • Giám đốc tuổi Kỷ Hợi 1959 thuộc mệnh Mộc nên lựa chọn các loại cây có màu sắc của bản mệnh như màu xanh lá, màu xanh ngọc hoặc màu của mệnh Thủy như màu đen hoặc xanh nước biển (vì Thủy dưỡng Mộc) nhằm mang lại may mắn và tài lộc.
 • Giám đốc nam tuổi Kỷ hợi nên đặt cây theo hướng Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y ), Tây Nam (Sinh Khí). Giám đốc nữ tuổi Kỷ Hợi: Đông Bắc (Phúc Đức), Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y).
 • Cây phù hợp với người tuổi Kỷ Hợi: Cây ngọc bích, tùng la hán, trường sinh, kim tiền, nhất mat hương, cây ngũ gia bì, cây vạn niên thanh, cây trường sinh,…

Gợi ý những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Kỷ Hợi

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích sở hữu màu xanh đậm và các tán lá mọng nước thích hợp cho những ai mang mệnh Mộc. Đây là biểu tượng của sự phú quý, tài lộc và may mắn.

Cây tùng la hán

Tùng la hán có đặc tính sức sống bền bỉ, không bị tác động của thời tiết ảnh hưởng đến sự xanh tốt của nó. Theo quan niệm dân gian, loài cây này có khả năng mang lại sự phồn vinh, thịnh vượng cho chủ nhân tuổi Hợi.

Cây trường sinh

Trường sinh có màu xanh tươi mát và được coi là biểu tượng của sự vĩnh cửu và sức sống mãnh liệt. Ngoài ra, loài cây này còn đại diện cho may mắn và các giá trị đạo đức tốt, thể hiện sự hòa thuận và gắn kết trong môi trường công sở.

Cây kim tiền

Kim tiền mang lại may mắn về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân.

Nhất mat hương

Nhất mat hương mang đến luồng năng lượng tích cực và sự may mắn.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Tân Hợi 1971

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Tân Hợi

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Tân Hợi

Giám đốc tuổi Tân Hợi 1971 khi chọn cây để bàn làm việc cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Giám đốc tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim nên chọn cây để bàn có màu sắc của bản mệnh như trắng, xám, ghi, ánh kim hoặc màu của mệnh Thổ như vàng đất, nâu đất (vì Thổ sinh Kim). Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng nên tránh chọn những loại cây có màu của mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng (vì Hỏa khắc Kim)
 • Giám đốc nam tuổi Kỷ hợi nên đặt cây theo hướng Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y ), Tây Nam (Sinh Khí). Giám đốc nữ Kỷ Hợi nên đặt cây theo hướng Bắc (Sinh khí nghĩa là Phúc lộc vẹn toàn), hướng Đông (Diên niên nghĩa là Mọi sự ổn định), hướng Nam (Thiên y nghĩa là Gặp thiên thời được che chở), hướng Đông Nam (Phục vị)
 • Có thể chọn các loại cây như: cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), cây Lan Ý, cây Hạnh Phúc, cây Trường Sinh, cây Ngũ Gia Bì,…

Gợi ý những mẫu cây cảnh để bàn cho lãnh đạo tuổi Tân Hợi

Cây lan ý

Lan Ý có tác dụng thanh lọc không khí và cân bằng trường khí, cũng như hấp thụ năng lượng xung khắc với chủ nhân. Cây mang lại nhiều vượng khí hơn cho không gian làm việc của bạn.

Cây lan chi

Lan Chi là loại cây có thể xua trừ tà ma và đem lại may mắn, tài lộc cùng bình an hạnh phúc cho tuổi Tân Hợi.

Cây sen đá nâu

Sen đá nâu mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

Cây bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử có tán lá trắng, được xếp hạng là cây thuộc hành Kim. Thích hợp cho người có mệnh Kim và Thủy để trưng bày bàn làm việc.

Cây trầu bà đế vương

Cây Trầu Bà Đế Vương mang lại lộc quý và may mắn cho lãnh đạo trong kinh doanh và công việc.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Ất Hợi 1995

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Ất Hợi

Lưu ý khi mua cây cảnh để bàn làm việc giám đốc tuổi Ất Hợi

Giám đốc tuổi Ất Hợi 1995 khi chọn cây để bàn làm việc cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Giám đốc sinh năm Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn cây có màu của bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng hoặc màu của mệnh Mộc như màu xanh lá, màu xanh ngọc, màu xanh nõn chuối (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh chọn những màu của mệnh Thủy như màu xanh đậm, màu xanh dương, màu đen.
 • Giám đốc nam tuổi Kỷ hợi nên đặt cây theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc. Giám đốc nữ tuổi Kỷ Hợi nên đặt theo các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.
 • Cây để bàn giám đốc tuổi Ất Hợi: Cây hồng môn, Cây vạn lộc, Cây cẩm nhung đỏ, Cây trạng nguyên, Cây ngũ gia bì xanh, cây lan quân tử,…

Gợi ý những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Ất Hợi

Cây hồng môn

Cây hồng môn tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc biểu trưng cho phúc lộc, tiền tài và sự may mắn

Cây cẩm nhung đỏ

Cây cẩm nhung đỏ biểu trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp

Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên là biểu tượng của sự thành công và đỗ đạt. Nhiều người chọn trồng cây này để mang lại may mắn và sự hanh thông trong công việc.

Cây gia bì xanh

Cây ngũ gia bì xanh giúp chủ sở hữu phát triển vững mạnh, ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

>> Xem thêm: Top 25+ Loại cây cảnh trang trí đẹp thu hút tài lộc, may mắn

Những lưu ý khi lựa chọn cây cảnh để bàn giám đốc

 • Tùy vào diện tích bàn và mục đích sử dụng, chọn cây cảnh phù hợp với kích thước và kiểu dáng của bàn.
 • Lựa chọn cây cảnh có màu sắc và hoa lá đẹp, tươi tắn, không bị héo úa hay yếu.
 • Chọn cây có tính kháng bệnh tốt, khả năng chịu nắng, chịu hạn tốt và ít thuốc trừ sâu.
 • Nên chọn cây cảnh có thể thích nghi được với môi trường sống trong nhà, có thể ứng phó được với điều kiện không gian và ánh sáng kém.
 • Tránh chọn những cây có tác dụng kích thích sự khó chịu như mùi nồng nặc hoặc gây dị ứng cho người dùng.
 • Nên chọn cây được đặt trong chậu tốt, có hệ thống thoát nước tốt và tiện dụng cho việc tưới cây.
 • Nếu không biết chọn loại cây nào, có thể tham khảo ý kiến của nhân viên hay chuyên gia tại cửa hàng hoặc trên internet.

Gợi ý 3 địa chỉ mua cây cảnh để bàn giám đốc giá rẻ, chất lượng

Cửa hàng Cây Xinh – Cửa hàng cây để bàn lãnh đạo chất lượng

Cửa hàng Cây Xinh là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại cây phong thủy, cây văn phòng, sen đá, xương rồng và tiểu cảnh Terrarium cao cấp, đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho những người lãnh đạo và những ai đang tìm kiếm sự thăng hoa trong không gian làm việc.

Tại Cửa hàng Cây Xinh, đơn vị không chỉ cung cấp cây mà còn biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện tình yêu và sự tâm huyết. Mỗi sản phẩm tại Cửa hàng Cây Xinh là sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và sự sáng tạo, mang đến không gian làm việc độc đáo, thú vị và thúc đẩy sự sáng tạo, hiệu suất công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/213 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 225 678

Công ty TNHH MTV cây cảnh Hà Nội – Đơn vị chuyên cây cảnh để bàn làm việc uy tín

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội là địa chỉ cung cấp cây cảnh để bản với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành. Đơn vị hiện đang sở hữu vườn cảnh rộng lớn ở Nam Định, Sóc Sơn, Vĩnh Phúc, sẵn sàng cung cấp cây cảnh, cây công trình, cây văn phòng cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Tham, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • SDT: 0918.396.699

Lọ Mọ Garden – Cửa hàng bán cây cảnh để bàn quản lý làm việc giá rẻ

Lọ Mọ Garden là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại cây cảnh để bàn quản lý làm việc giá rẻ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại cây cảnh phù hợp với không gian làm việc như câc loại cây bonsai, cây kim ngân, cây may mắn, kim tiền… Các sản phẩm cây để bàn tại đây có chất lượng cao, được trồng và chăm sóc bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có cơ hội để sử dụng các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa các loại cây cảnh phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.306 – khu nhà tập thể A3 ngõ 128C, Đại La, Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0329 091 319

Trên đây Nội thất văn phòng cao cấp MyChair đã chia sẻ đến bạn những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Hợi theo phong thủy mang lại bình an, tài lộc và may mắn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được mẫu cây phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

+15 cây thủy sinh để bàn giám đốc thu hút may mắn và tài lộc cho lãnh đạo

Top 10 loại hoa để bàn làm việc giám đốc giúp chiêu tài vượng khí

Khám phá 18+ tượng phong thủy để bàn làm việc lãnh đạo

11+ vật phẩm phong thủy cho bàn giám đốc giải tam tai, kích tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.