Tin tức

Gợi ý những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Dậu mang lại may mắn, tài lộc

Top những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Dậu hợp phong thủy

Bạn có biết rằng cây cảnh có thể giúp bạn tăng cường vận may, tài lộc và sự nghiệp không? Đặc biệt là khi bạn là một giám đốc, bạn cần có một không gian làm việc thoải mái, hài hòa và thuận lợi. Tuy nhiên, không phải loại cây cảnh nào cũng phù hợp với bạn. Bạn cần phải chọn cây cảnh theo tuổi và mệnh của mình để có được hiệu quả phong thủy tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Dậu hợp phong thủy. Cùng khám phá ngay nhé!

Tại sao cần chọn cây để bàn giám đốc hợp phong thủy?

Cây để bàn là một trong những vật phẩm trang trí không thể thiếu trong không gian làm việc của giám đốc. Cây cảnh không chỉ mang lại sự tươi mới, thanh lọc không khí mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Theo quan niệm phong thủy, cây để bàn làm việc có thể thu hút tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng phù hợp với từng người. Cần phải xem xét tuổi, mệnh, hướng làm việc của giám đốc để chọn cây để bàn phù hợp.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy sẽ giúp giám đốc tăng cường năng lượng tích cực, cải thiện tình hình công việc, quan hệ đồng nghiệp và khách hàng, tạo dựng uy tín và thăng tiến trong sự nghiệp. Ngược lại, chọn cây cảnh để bàn không phù hợp sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu như mất tập trung, suy nghĩ tiêu cực, gặp khó khăn và cản trở trong công việc.

Hướng dẫn chọn cây để bàn giám đốc tuổi Dậu hợp phong thủy

Hướng dẫn chọn cây để bàn giám đốc tuổi Dậu hợp phong thủy

Tuổi Dậu là những người có tính cách thông minh, sáng tạo, nhanh nhạy và linh hoạt. Họ có khả năng lãnh đạo và quản lý cao. Họ cũng rất tự tin, quả quyết và kiên định. Để phát huy được những ưu điểm này của người tuổi Dậu thì khi mua cây để bàn giám đốc cần lựa chọn loại cây có màu sắc, hình dáng phù hợp với từng năm sinh.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Đinh Dậu 1957

Khái quát về người tuổi Đinh Dậu

Khái quát về người tuổi Đinh Dậu

Người tuổi Đinh Dậu có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán, kiên định và có khả năng lãnh đạo cao. Họ luôn tự tin vào bản thân, không sợ khó khăn và thử thách, luôn theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Người tuổi Đinh Dậu cũng rất thông minh, sáng tạo, có tài năng trong nhiều lĩnh vực. Họ biết cách giao tiếp và thuyết phục người khác, có nhiều mối quan hệ rộng.

Tuy nhiên, người tuổi Đinh Dậu cũng có những điểm yếu như hay nóng nảy, bốc đồng, thiếu kiên nhẫn. Họ dễ bị áp lực và căng thẳng khi gặp phải vấn đề khó giải quyết. Họ cũng có thể trở nên ích kỷ, kiêu ngạo và không biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Đinh Dậu

Khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Đinh Dậu, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Người tuổi Đinh Dậu 1957 thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn cây thuộc hành Hỏa như: cây trạng nguyên, cây huyết dụ, cây vạn lộc, Cây Sa Phia, cây phú quý, đế vương đỏ, cây huyết dụ, cây đa búp đỏ, cây bao thanh thiên, cây hồng môn, cây bướm đêm, cây lộc vừng, … Tránh lựa chọn những loại cây thuộc hành Thủy như: cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây ngọc ngân, cây lan chi, cây phát tài, cây công đuôi xanh, cây nhất mạt hương, cây bạch mã hoàng tử, cây tùng bồng lai,…
 • Cây để bàn phải phù hợp với hướng làm việc của người tuổi Đinh Dậu. Theo phong thủy, giám đốc nam tuổi Đinh Dậu nên đặt cây theo hướng Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí). Giám đốc nữ tuổi này nên đặt cây theo hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam để tăng cường năng lượng tích cực và thu hút may mắn.

Gợi ý những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Đinh Dậu

Cây kim ngân để bàn lãnh đạo tuổi Dậu

Cây Kim Ngân mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý và may mắn. Cây cũng có tác dụng thanh lọc không khí và hút bụi bẩn.

Cây phát tài để bàn làm việc giám đốc tuổi Dậu

Cây Phát Tài mang ý nghĩa của sự phát triển, thành công và thịnh vượng. Cây cũng có tác dụng tạo không gian xanh và tươi mới cho căn phòng.

Cây vạn lộc để bàn làm việc giám đốc tuổi Dậu

Cây Vạn Lộc có tác dụng điều hòa nhiệt độ và ẩm thấp trong không khí, giúp tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Bạn có thể đặt chậu cây Vạn Lộc ở góc phía Tây của bàn để mang lại sự bình an và sung túc.

Cây lan ý để bàn lãnh đạo tuổi Dậu

Cây Lan Ý mang ý nghĩa của sự thanh cao, tinh tế và quý phái. Cây cũng có tác dụng làm đẹp cho không gian và tạo hương thơm nhẹ nhàng.

Cây ngọc ngân để bàn lãnh đạo tuổi Dậu

Cây Ngọc Ngân là loại cây có hoa màu trắng tinh khiết, tượng trưng cho sự thanh cao, uy nghi và chính trực. Cây có tác dụng thanh lọc không khí, giúp cải thiện sự tập trung và tăng khả năng quyết đoán trong công việc.

>> Khám phá ngay: Top 21 cây cảnh phòng giám đốc theo mệnh thẩm mỹ, hợp phong thủy

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Kỷ Dậu 1969

Khái quát về tuổi Kỷ Dậu

Khái quát về tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi Kỷ Dậu có tính cách kiên cường, quyết đoán, chịu khó, có tài lãnh đạo và quản lý. Họ có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh và luôn tìm cách giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Họ cũng rất trung thành, chung thủy và biết quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là hay nóng nảy, bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động.

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Kỷ Dậu

Khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Kỷ Dậu, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Giám đốc tuổi Kỷ Dậu 1969 thuộc mệnh Thổ nên chọn cây hợp với bản mệnh Thổ như: cây trúc, cây mai, ngũ gia bì, cây tùng la hán,….. hoặc cây thuộc hành Hỏa như: cây trạng nguyên, cây vạn lộc, cây huyết dụ, trầu bà đế vương, vạn lộc, lưỡi hổ, sen đá,… Ngoài ra, vì Mộc khắc Thổ nên giám đốc tuổi này cũng cần tránh lựa chọn cây thuộc hành Mộc như: cây ngũ gia bì, cây trường sinh, cây cam tiểu trâm, cây huy hoàng,….
 • Giám đốc nam tuổi Kỷ Dậu 1969 nên đặt cây cảnh theo hướng Bắc (Sinh Khí); hướng Đông (Diên Niên); hướng Đông Nam (Phục Vị); hướng Nam (Thiên Y). Giám đốc nữ tuổi này nên đặt cây theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); hướng Đông Bắc (Sinh Khí); hướng Tây Nam (Phục Vị); hướng Tây (Thiên Y).

Gợi ý những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Kỷ Dậu

Cây kim tiền để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Dậu

Cây Kim Tiền biểu tượng của sự giàu có và may mắn, phù hợp với người mệnh Thổ.

Cây vạn niên thanh để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Dậu

Cây Vạn Niên Thanh mang lại sức sống và năng lượng tích cực, giúp tăng cường trí tuệ và sáng tạo.

Cây trúc để bàn lãnh đạo tuổi Dậu

Cây trúc mang lại sự trường thọ và kiên cường cho người sử dụng. Cây trúc có hình dáng cao vút, thanh thoát, mang lại vẻ đẹp uy nghi và sang trọng cho bàn làm việc.

Cây mai để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Dậu

Cây mai biểu tượng cho sự thành công và phát triển. Cây mai có hoa màu vàng, hợp với mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu.

Cây sen đá để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Dậu

Cây sen đá mang lại sự bền bỉ và kiên nhẫn cho người sử dụng. Cây sen đá có hoa màu đỏ, hợp với mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu.

>> Tìm hiểu thêm: Top 35+ cây phong thủy để bàn theo từng mệnh chuẩn nhất 2023

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Tân Dậu 1981

Khái quát về người tuổi Tân Dậu

Khái quát về người tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu có tính cách năng động, sáng tạo, thông minh và lãnh đạo. Họ thường có khả năng giao tiếp tốt, biết cách thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với người khác. Họ cũng là những người có tầm nhìn xa, biết cách lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu.

Tuy nhiên, người tuổi Tân Dậu cũng có những điểm yếu như nóng nảy, kiêu ngạo và không kiên nhẫn. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, không chịu nghe lời khuyên và khó chịu khi bị phản bác. Họ cũng có thể trở nên ích kỷ, độc đoán và không biết quan tâm đến người khác.

Lưu ý khi mua cây cảnh để bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Dậu

Cây cảnh để bàn làm việc có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực, thu hút vận may và thịnh vượng cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng phù hợp với mỗi người. Đối với người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc, có một số lưu ý khi chọn cây cảnh để bàn làm việc như sau:

 • Chọn cây có hình dạng tròn, bầu dục hoặc xoắn ốc, tránh cây có hình dạng vuông, chữ nhật hoặc nhọn. Điều này giúp hài hòa với tính chất của mệnh Mộc, tạo sự mềm mại và uyển chuyển cho người sử dụng.
 • Về hướng đặt: Giám đốc nam tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt cây theo hướng Bắc (phục vị), hướng Đông (thiên y), hướng Nam (Diên niên), hướng Đông Nam (Sinh khí). Giám đốc nữ tuổi này nên đặt cây theo hướng Tây Nam (sinh khí), hướng Tây (diên niên), hướng Đông Bắc (phục vị), hướng Tây Bắc (thiên y)
 • Giám đốc tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn cây thuộc hành Mộc như: cây trầu bà, cây cau tiểu trâm, cây ngũ gia bì, cây trường sinh, cây tùng,….. hoặc cây thuộc hành Thủy như: cây công đuôi xanh, cây lan chi, cây phát lộc, cây vạn lộc, cây cọ nhật, cây ngân hậu, cây vạn niên thanh, cây lan ý,…. Tránh chọn cây thuộc hành Kim như: cây kim ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây hạnh phúc, cây kim tiền, cây ngọc ngân, cây trúc nhật vàng,…. (vì Kim khắc Mộc)

Gợi ý những mẫu cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Tân Dậu

Cây trầu bà để bàn giám đốc tuổi Dậu

Cây trầu bà mang lại sự thông minh, sáng tạo và linh hoạt cho người sử dụng. Cây trầu bà cũng giúp thúc đẩy giao tiếp, hợp tác và hòa thuận cho chủ sở hữu.

Cây tùng la hán để bàn giám đốc tuổi Dậu

Cây tùng la hán giúp nâng cao sự kiên cường, bền bỉ và khéo léo cho chủ sở hữu. Cây tùng la hán cũng giúp giảm bớt sự bốc đồng, nóng nảy và kiêu ngạo cho chủ sở hữu.

Cây cau tiểu trâm để bàn giám đốc tuổi Dậu

Cây cau tiểu trâm biểu hiện sự linh hoạt, thông minh và sáng tạo. Cây cau tiểu trâm cũng giúp thúc đẩy giao tiếp, hợp tác và hòa thuận.

Cây đuôi công xanh để bàn giám đốc tuổi Dậu

Cây công đuôi xanh có tác dụng thu hút tiền bạc, danh vọng và phú quý cho người sử dụng. Cây cũng giúp nâng cao tầm nhìn, lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu.

Cây trường sinh để bàn giám đốc tuổi Dậu

Cây trường sinh là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ, có khả năng thanh lọc không khí và đem lại sự tươi mới, trong lành cho không gian làm việc.

>> Xem thêm: +15 cây thủy sinh để bàn giám đốc thu hút may mắn và tài lộc cho lãnh đạo

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Quý Dậu 1993

Khái quát về người tuổi Quý Dậu

Khái quát về người tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu có tính cách kiên cường, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo. Họ có tầm nhìn xa và rộng, luôn có những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo. Họ cũng rất chăm chỉ, trung thực và có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là hay kiêu ngạo, ích kỷ và thiếu linh hoạt. Họ cần học cách lắng nghe ý kiến của người khác, biết điều chỉnh và hợp tác để có được sự phát triển bền vững.

Lưu ý khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Quý Dậu

Khi mua cây để bàn làm việc cho giám đốc tuổi Quý Dậu, bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Hình dáng cây: Đối với giám đốc tuổi Quý Dậu mệnh Kim, bạn nên lựa chọn những loại cây có hình dáng đẹp, thanh thoát, không quá rậm rạp và không có gai. Những loại cây này sẽ mang lại sự thanh lọc không khí, tăng năng lượng tích cực và giảm căng thẳng cho giám đốc.
 • Hướng đặt cây: Theo phong thủy, giám đốc nam tuổi Quý Dậu 1993 nên đặt cây theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị). Giám đốc nữ tuổi này nên đặt cây cảnh trên bàn làm việc theo hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị). Việc này sẽ giúp giám đốc nhận được sự hỗ trợ tốt từ những nguồn năng lượng tích cực.
 • Màu sắc cây: Giám đốc tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn các cây thuộc mệnh Kim như: cây kim ngân, cây trầu bà, cây hoa mai, cây hoa cúc, cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân,… hoặc cây thuộc hành Thổ như: cây sen đá nâu, cây hoa lan, cây hoa hồng xanh, cây ngân hậu, cây huy hoàng,… Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên trách các cây thuộc hành Hỏa như: cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây thịnh vượng, cây phú quý, cây huyết dụ,… (vì Hỏa khắc Kim)

Gợi ý những mẫu cây cảnh để bàn cho lãnh đạo tuổi Quý Dậu

Cây hạnh phúc để bàn làm việc giám đốc tuổi Dậu

Cây hạnh phúc có khả năng lọc không khí, giúp cho không gian làm việc thêm thoáng đãng và sạch sẽ.

Cây ngọc ngân để bàn làm việc giám đốc tuổi Dậu

Cây ngọc ngân đại diện cho sự sang trọng, cao quý và tinh tế. Cây cũng có tác dụng thu hút tiền tài, may mắn và thành công cho chủ sở hữu.

Cây hoa giấy để bàn làm việc giám đốc tuổi Dậu

Cây hoa giấy tượng trưng cho sự thanh tịnh, bình an và kiên trì. Cây cũng có khả năng chịu được nhiệt độ cao và khô hanh, cho thấy sự kiên cường và chăm chỉ của người sử dụng.

Cây trúc bách hợp để bàn làm việc giám đốc tuổi Dậu

Cây trúc bách hợp biểu tượng cho sự bền chặt và hòa thuận trong quan hệ làm việc.

Cây cung điện vàng để bàn làm việc giám đốc tuổi Dậu

Cây cung điện vàng có màu vàng rực rỡ, thu hút tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho con đường sự nghiệp của giám đốc Quý Dậu.

Gợi ý 3 địa điểm mua cây để bàn giám đốc tuổi Dậu

Cửa hàng Cây Xinh – Cửa hàng bán cây để bàn làm việc chất lượng

Cửa hàng Cây Xinh là một cửa hàng cây để bàn có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các loại cây cảnh, cây trồng trong nhà, cây văn phòng và các phụ kiện liên quan. Cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Tại đây không chỉ bán cây cảnh mà còn tư vấn cho khách hàng cách chọn cây phù hợp với không gian sống, cách chăm sóc và bảo quản cây để cây luôn xanh tốt và đẹp mắt. Cửa hàng Cây Xinh cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi, thuận tiện cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

Cửa hàng cây xinh cung cấp cây để bàn uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Hotline: 096 596 2586 – 094 822 5678
 • Email: cayxinh.vn@gmail.com
 • Website: cayxinh.vn
 • Fanpage: facebook.com/caycanhmini.plus/

Công ty TNHH đầu tư & dịch vụ Đức Thắng – Đơn vị bán cây cảnh văn phòng uy tín

Công ty TNHH đầu tư & dịch vụ Đức Thắng là một trong những đơn vị bán cây cảnh văn phòng uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cây xanh, công ty Đức Thắng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và phù hợp với không gian làm việc. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn công ty Đức Thắng để mua cây cảnh văn phòng:

 • Đa dạng mẫu mã và loại cây: Công ty Đức Thắng có nhiều loại cây cảnh văn phòng để bạn lựa chọn, từ cây thủy sinh, cây để bàn, cây treo tường, cây trang trí, đến cây bonsai, cây phong thủy và cây quà tặng. Bạn có thể tìm thấy những loại cây phù hợp với sở thích, nhu cầu và ngân sách của mình.
 • Chất lượng và giá cả hợp lý: Công ty Đức Thắng cam kết cung cấp những cây cảnh văn phòng chất lượng cao, được chăm sóc kỹ lưỡng và bảo hành dài hạn. Giá cả của các sản phẩm cũng rất hợp lý và cạnh tranh so với thị trường.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm: Công ty Đức Thắng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn những loại cây cảnh văn phòng phù hợp nhất. Công ty cũng có dịch vụ giao hàng nhanh chóng, lắp đặt và bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng.
 • Uy tín và kinh nghiệm: Công ty Đức Thắng đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cây xanh cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Công ty Đức Thắng bán cây cảnh để bàn chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0997 007 668
 • Email: sieuthihatgiong.vn@gmail.com
 • Website: http://sieuthicayxanh.vn/

Công ty TNHH Webcaycanh – Địa điểm chuyên cung cấp cây cảnh để bàn làm việc

Công ty TNHH Webcaycanh cung cấp các loại cây cảnh để bàn làm việc phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các loại cây cảnh như: cây trầu bà, cây kim ngân, cây lưỡi hổ, cây sen đá, cây thủy sinh, cây hoa lan, cây hoa hồng, cây hoa mai, cây hoa đào, cây hoa sen và nhiều loại cây cảnh khác.

Bạn cũng có thể yêu cầu công ty TNHH Webcaycanh thiết kế và trang trí các chậu cây cảnh theo phong cách riêng của bạn, từ đơn giản đến sang trọng, từ truyền thống đến hiện đại. Công ty TNHH Webcaycanh sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn các loại cây cảnh phù hợp với không gian làm việc của bạn, để mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ cho nơi bạn làm việc.

Webcaycanh bán cây cảnh để bàn giá tốt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 60, Ngõ 235, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 098 88 33 653
 • Email: webcaycanhhot@gmail.com

>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 loại hoa để bàn làm việc giám đốc giúp chiêu tài vượng khí

Cây cảnh là một trong những phương tiện trang trí hiệu quả và dễ mua. Tuy nhiên để cây cảnh có thể thu hút tài lộc, may mắn và thuận lợi cho công việc, bạn nên chú ý lựa chọn theo tuổi, theo mệnh của mình. Hy vọng những gợi ý mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Dậu của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.