Tin tức, Hướng dẫn

Gợi ý những mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Dần hợp phong thủy

Hướng dẫn lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Dần

Bạn là người tuổi Dần? Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn giám đốc phù hợp cho văn phòng của mình? Bạn muốn biết những lưu ý về phong thủy khi mua bàn làm việc cho không gian làm việc của lãnh đạo? Bạn đang lo lắng về việc bàn giám đốc có ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của mình hay không? Nếu bạn có những câu hỏi này, hãy đọc bài viết này để tìm ra những mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Dần và những lưu ý về màu sắc, hướng đặt bàn cho từng tuổi.

Tìm hiểu về người tuổi Dần

Tìm hiểu về người tuổi Dần

Theo lịch âm, người tuổi Dần là những người sinh vào các năm như: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998… Người tuổi Dần có tính cách rất phức tạp và khó đoán. Họ là những người năng động, thú vị, nhiệt tình, tốt bụng và hào phóng. Họ có thể làm bạn với bất kỳ ai và là cảm hứng cho tất cả mọi người. Người tuổi này rất giỏi giao tiếp và có khả năng thuyết phục người khác. Họ có tài năng, hoài bão và dám nghĩ dám làm. Họ không sợ khó khăn và thử thách, luôn sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề

Người tuổi Dần cũng có thể là những người độc lập, bốc đồng và đôi khi khá ích kỷ. Họ cũng có thể quá tự tin, kiêu ngạo và không chịu nghe lời khuyên của người khác. Họ có thể hành động theo cảm xúc và không suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Họ có thể dễ bị kích động và nóng nảy khi gặp phải sự phản đối hoặc chỉ trích. Họ có thể thiếu kiên nhẫn và chịu đựng khi gặp phải những việc không như ý.

Hướng dẫn lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, thẳng thắn và có khả năng lãnh đạo. Họ thường là những người thành công trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là hay nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và khó chịu khi gặp phải sự trở ngại. Để hỗ trợ cho sự nghiệp của giám đốc tuổi Dần, việc lựa chọn bàn làm việc phù hợp với phong thủy là rất quan trọng. Dưới đây chính là những lưu ý khi lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Dần.

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Canh Dần 1950

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Canh Dần

  • Màu sắc bàn

Giám đốc tuổi Canh Dần thuộc mệnh Kim, nên màu sắc phù hợp với họ là màu trắng, xám, bạc, ghi, ánh kim, nâu đất, vàng đất. Những màu sắc này sẽ tạo ra cảm giác sang trọng, uy quyền và giúp tăng cường sức khỏe và may mắn cho người tuổi Canh Dần. Bên cạnh đó, người tuổi Canh Dần nên tránh những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng, vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, gây ra sự căng thẳng và xung đột cho người sử dụng.

  • Hướng kê bàn

Giám đốc tuổi Canh Dần có hướng tốt là Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Bạn nên kê bàn giám đốc sao cho mặt bàn hướng về một trong những hướng này để tận dụng được năng lượng tích cực từ phong thủy. Giám đốc cũng nên tránh kê bàn lãnh đạo theo hướng Nam, Bắc, Tây hoặc Đông, vì những hướng này không phù hợp với người tuổi Canh Dần, gây ra sự sa lầy, thất bại và tai ương trong công việc.

Đối với giám đốc nam tuổi Canh Dần, nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc, vì hai hướng này mang lại sự thông minh, nhanh nhạy và thành công trong công việc. Đối với giám đốc nữ tuổi Canh Dần, nên đăt bàn làm việc theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam, vì hai hướng này mang lại sự kiên cường, bền bỉ và may mắn trong sự nghiệp.

Gợi ý một số mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Canh Dần

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần DGU

DGU-01D sở hữu thiết kế độc bản sang trọng

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần NBLD02

NBLD02 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp chống conh vênh, mối mọt

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần SBGD01

SBGD01 gây ấn tượng nhờ kiểu dáng chữ L hiện đại, phù hợp mọi không gian

>> Xem thêm: List 200+ mẫu bàn giám đốc – lãnh đạo cao cấp, sang trọng

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Nhâm Dần 1962

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Nhâm Dần

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Nhâm Dần

  • Màu sắc bàn

Người tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc mệnh Thủy nên hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy như xanh dương, xanh lá, đen. Các màu sắc này sẽ giúp người tuổi Nhâm Dần tăng cường sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc. Ngoài ra, cũng có thể chọn các màu sắc của hành Kim như trắng, bạc, xám, ghi để hỗ trợ cho mệnh Thủy (vì Kim sinh Thủy). Tuy nhiên, cần tránh các màu sắc của hành Hỏa như đỏ, cam, tím hoặc hồng vì Hỏa khắc Thủy và gây ra sự căng thẳng, mất tập trung và khó quản lý.

  • Hướng đặt bàn

Giám đốc tuổi Nhâm Dần hợp với các hướng Đông Nam, Bắc và Tây Bắc. Đây là các hướng thuận lợi cho sự phát triển, hợp tác và quản lý. Tùy theo giới tính của người tuổi Nhâm Dần mà có thể chọn hướng kê bàn phù hợp. Đối với giám đốc nam tuổi Nhâm Dần, nên kê bàn hướng Đông Nam hoặc Bắc để tận dụng được năng lượng dương của các hướng này. Đối với giám đốc nữ tuổi này thì nên kê bàn hướng Tây Bắc để hưởng được năng lượng tích cực của hướng này. Cần tránh kê bàn hướng Đông Bắc, Tây Nam và Nam vì sẽ gặp nhiều khó khăn, cạnh tranh và thất bại.

>> Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Dần tăng vượng khí

Gợi ý một số mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Nhâm Dần

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần NBLD04

NBLD04 với thiết kế kèm tủ phụ mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần NBLD01

NBLD01 gây ấn tượng nhờ thiết kế chữ L sang trọng, mặt bàn liền tủ phụ

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần MBGD01

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Giáp Dần 1974

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Giáp Dần

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Giáp Dần

  • Màu sắc bàn

Người tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy, nên chọn các màu sắc của bản mệnh như màu xanh đậm, màu đen. Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể lựa chọn các màu sắc thuộc hành Kim như bạc, xám, trắng, ghi, ánh kim để tăng thêm sự sang trọng và uy nghi cho bàn làm việc. Tuy nhiên, người tuổi Giáp Dần nên tránh các màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng vì những màu sắc này sẽ gây ra sự căng thẳng, khó chịu và dễ xảy ra tranh cãi.

  • Hướng đặt bàn

Giám đốc tuổi Giáp Dần nên đặt bàn làm việc theo hướng hợp Tây tứ mệnh. Đó là các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Nam và Đông Bắc. Những hướng này sẽ mang lại may mắn, công danh, tài lộc và sự phát triển cho người tuổi Giáp Dần. Tùy theo giới tính của người tuổi Giáp Dần mà có thể chọn hướng kê bàn phù hợp:

+ Giám đốc nam tuổi Giáp Dần: Hướng kê bàn tốt nhất là Tây Nam hoặc Đông Nam. Hướng Tây Nam sẽ giúp nam giới tuổi Giáp Dần có được sự quý phái, uy quyền và thành công trong công việc. Hướng Đông Nam sẽ giúp nam giới tuổi Giáp Dần có được sự thông minh, linh hoạt và khéo léo trong giao tiếp.

+ Giám đốc nữ tuổi Giáp Dần: Hướng kê bàn tốt nhất là Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Hướng Tây Bắc sẽ giúp nữ giới tuổi Giáp Dần có được sự kiên cường, vững vàng và chăm chỉ trong công việc. Hướng Đông Bắc sẽ giúp nữ giới tuổi Giáp Dần có được sự sáng tạo, năng động và hòa hợp trong môi trường làm việc.

Gợi ý một số mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Giáp Dần

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần NBLD03

NBLD03 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩn khi sử dụng trong thời gian dài

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần H-03

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần SBGD03

SBGD03 mang một vẻ đẹp hoàn thiện hoàn hảo, giúp Nhà lãnh đạo gia tăng tài lộc, khẳng định vị thế

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Bính Dần 1986

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Bính Dần

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Bính Dần

  • Màu sắc bàn

Màu sắc là yếu tố quan trọng khi chọn bàn giám đốc cho người tuổi Dần nói riêng và người tuổi Bính Dần nói chung. Giám đốc tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa, nên hợp với những màu sắc của bản mệnh như đỏ, cam, tím, hồng. Những màu sắc này sẽ giúp tăng cường năng lượng, sự tự tin và uy quyền cho người tuổi này. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những màu sắc của hành Mộc như màu xanh lá để tạo sự ổn định, cân bằng và hòa hợp cho không gian làm việc (vì Mộc sinh Hỏa). Bạn nên tránh những màu sắc của hành Thủy như màu xanh đậm, màu đen vì chúng sẽ làm giảm sức sống và sinh khí của người tuổi Bính Dần.

  • Hướng đặt bàn

Giám đốc nam tuổi Bính Dần hợp với hướng Đông Nam, Tây Nam và Tây Bắc. Giám đốc nữ tuổi này hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam và Nam. Bạn nên kê bàn sao cho mặt bàn hướng về các phương này để tận dụng được khí tốt, thuận lợi cho công việc và sự nghiệp. Bạn nên tránh kê bàn sao cho mặt bàn hướng về các phương xấu như Đông, Tây và Bắc vì chúng sẽ mang lại khí xấu, gây cản trở và tiêu cực cho người sử dụng.

Gợi ý một số mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Bính Dần

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần NBLD04

NBLD04 sở hữu thiết kế rộng rãi, bo viền tinh tế

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần SBGD06

SBGD06 với thiết kế tủ phụ cùng ngăn kéo tiện dụng, giúp người dùng lưu trữ tài liệu

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần NBLD07

NBLD07 với thiết kế sử dụng đèn LED đầy ấn tượng

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Dần 1998

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Dần

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Mậu Dần

  • Màu sắc bàn

Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, nên hợp với các màu sắc của bản mệnh như vàng đất, nâu đất. Ngoài ra, họ cũng có thể sử dụng các màu sắc của Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím để tăng thêm sức sống và năng lượng (vì Hỏa sinh Thổ). Tuy nhiên, cần tránh các màu sắc của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (vì Mộc khắc Thổ), làm suy yếu mệnh Thổ.

  • Hướng đặt bàn

Giám đốc tuổi Mậu Dần có hướng tốt là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Nam. Nếu là giám đốc nam, nên kê bàn hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc để thuận lợi cho công việc và sự nghiệp. Nếu là giám đốc nữ, nên kê bàn hướng Tây Nam hoặc Đông Nam để hợp với bản mệnh và mang lại may mắn, hạnh phúc. Cần tránh kê bàn hướng Đông, Tây, Nam và Bắc vì sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Gợi ý một số mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Mậu Dần

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần NBLD08

NBLD08 được trang bị khóa bảo mật an toàn

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần NBLD09

NBLD09 với thiết kế độc bản với 1 màu sắc duy nhất

Bàn giám đốc cho người tuổi Dần DGU-01D

>> Khám phá ngay: Hướng dẫn cách chọn bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã biết được những lưu ý khi mua bàn giám đốc cho người tuổi Dần cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn bàn giám đốc phù hợp với mệnh, tuổi của mình. Nếu bạn cần được tư vấn về các mẫu bàn giám đốc hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0942 90 2468 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: 

Hướng dẫn lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi tý

Hướng dẫn chọn mua bàn giám đốc cho người tuổi sửu

Bật mí cách chọn bàn giám đốc cho người tuổi thìn

Gợi ý những mẫu bàn giám đốc cho người tuổi mùi

Gợi ý những mẫu bàn giám đốc cho người tuổi thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.