Tin tức

Top 24+ tranh treo văn phòng đẹp và ý nghĩa nhất [2023]

Tranh treo văn phòng làm việc

Tranh treo văn phòng mang đến cho không gian điểm nhấn độc đáo, giúp gia tăng khả năng làm việc và sức sáng tạo của nhân sự. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây của chúng tôi, đồng thời ngắm nhìn 24+ mẫu tranh treo văn phong đẹp và ý nghĩa nhất năm 2023.

Ý nghĩa của tranh treo văn phòng

Tạo điểm nhấn cho văn phòng

Bên cạnh bàn ghế, cây trang trí hay tủ tài liệu, tranh treo văn phòng là lựa chọn thú vị để tô điểm cho văn phòng. Chúng không tốn quá nhiều diện tích, ngược lại còn giúp che đi những bức tường trống đơn điệu. Những nét vẽ tỉ mỉ kết hợp với màu sắc hài hòa của bức tranh giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên năng động hơn bao giờ hết.

Tranh treo văn phòng tạo điểm nhấn

Kích thích sáng tạo

Chúng ta dành phần lớn thời gian hàng ngày cho công việc, đặc biệt là trong môi trường văn phòng. Khi nghỉ ngơi, chúng ta cần một điểm nhìn thư giãn để tạo lấy lại nguồn cảm hứng, thay vì chỉ nhìn vào trần nhà hay những bức tường đơn điệu.

Trong một khảo sát, 27% người tham gia cho biết họ cảm thấy hạnh phúc khi có tranh vẽ treo trong văn phòng, trong khi 21% cho biết họ cảm thấy yên bình trong không gian được trang trí nghệ thuật. Từ đó gia tăng khả năng làm việc, kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy trong quá trình làm việc.

Tranh treo văn phòng tạo dấu ấn

Tạo dấu ấn cho thương hiệu

Các bức tranh trong không gian làm việc không chỉ làm cho văn phòng trở nên thú vị mà còn là một cách tuyệt vời để thể hiện hình ảnh và văn hóa công ty. Nội dung của tranh có thể liên quan đến triết lý hoạt động hoặc thành tựu đáng tự hào mà công ty đã đạt được. Đặc biệt, nếu công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo nghệ thuật thì việc trang trí bằng tranh văn phòng còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính độc đáo của doanh nghiệp.

Các loại tranh treo văn phòng thịnh hành nhất hiện nay

Tranh slogan treo văn phòng

Tranh slogan treo văn phòng có thể tiếp thêm động lực và cảm hứng sáng tạo quan trọng cho đội ngũ nhân viên. Slogan có thể được thể hiện một cách nghệ thuật và sáng tạo, làm cho phương châm làm việc, quy định, và nội quy của công ty trở nên đáng nhớ. Điều này không chỉ giúp nhân viên dễ dàng ghi nhớ chúng mà còn thể hiện văn hóa công ty một cách rõ nét.

Tranh slogan treo văn phòng

Tranh sơn dầu trừu tượng

Tranh sơn dầu trừu tượng là dòng tranh treo văn phòng không còn quá xa lạ trong cộng đồng người yêu nghệ thuật. Mỗi tác phẩm là một cuộc dạo chơi trong thế giới của màu sắc, đường nét, bố cục và cả tâm hồn của nghệ sĩ. Mặc dù giá của tranh sơn dầu trừu tượng thường cao hơn so với những loại tranh khác nhưng giá trị và trải nghiệm mà chúng mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tranh sơn dầu treo văn phòng

Tranh phong thủy

Khi thiết kế nội thất văn phòng, không nên bỏ qua yếu tố phong thủy. Treo tranh phong thủy văn phòng có thể đem lại nhiều ý nghĩa như thu hút tài lộc, may mắn, điều hòa vượng khí,… giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt và thịnh vượng hơn. Tranh phong thủy đa dạng về chủ đề, bao gồm phong cảnh, linh vật, hoa lá và nhiều chủ đề khác, có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Tranh phong thủy thường được treo phòng giám đốc. Tuy nhiên khi treo tranh trong không gian này, bạn cần có đặc biệt lưu ý nội dung, màu sắc của trang cũng như mệnh của chủ nhân căn phòng.

Tranh phong thủy treo văn phòng

>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp 13 ý tưởng trang trí bàn làm việc ấn tượng nhất

Top những mẫu tranh treo văn phòng đẹp và ý nghĩa nhất

Tranh slogan treo văn phòng

Tranh “Tập trung cao độ, quyết liệt tới cùng”

Tranh treo văn phòng slogan tiếng việt

Tranh slogan “Tập trung cao độ, quyết liệt tới cùng” là lựa chọn lý tưởng cho việc trang trí phòng làm việc, phòng học hoặc thậm chí các phòng tập Gym và Yoga. Bức tranh không chỉ mang đến động lực trong công việc, học tập và rèn luyện mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thú vị để làm cho không gian của bạn trở nên đẹp hơn.

Tranh “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”

Tranh treo văn phòng truyền cảm hứng

Bức tranh gỗ treo tường với câu slogan “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” là một bức tranh treo văn phòng ý nghĩa. Bằng cách sử dụng một thông điệp ngắn gọn, mẫu nội thất đã tạo thêm động lực và cảm hứng cho nhân viên. Mẫu tranh này đặc biệt phù hợp với các văn phòng làm về marketing và sale.

Tranh “1 năm 365 cơ hội”

Tranh treo văn phòng tạo động lực

Tranh slogan treo văn phòng với câu nói “1 năm 365 cơ hội” là bức tranh treo văn phòng mang thông điệp súc tích, ngắn gọn nhưng ý nghĩa. Bức tranh treo với mong muốn bạn hãy coi mỗi ngày mới là một cơ hội, hãy tận dụng cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân. Sản phẩm này được tạo ra bằng công nghệ cắt khắc laser tiên tiến trên nền gỗ MDF chống ẩm cao cấp. Ngoài ra tranh còn có lớp phủ bề mặt vân gỗ chống bay màu.

Tranh “Ao nhỏ không nuôi cá lớn, đại dương là nơi ta vẫy vùng”

Tranh treo văn phòng tạo cảm hứng cho nhân viên

Bức tranh chữ trang trí văn phòng với câu slogan “Ao nhỏ không nuôi cá lớn, đại dương là nơi ta vẫy vùng” được thiết kế trên nền gỗ MDF, sử dụng công nghệ cắt laser tiên tiến để tạo ra các chi tiết sắc nét, mang tính thẩm mỹ cao. Bức tranh treo phòng làm việc này có ý nghĩa động viên bạn hãy không ngừng cố gắng, học hỏi, tiến bước về phía trước. Nó thể hiện sự quyết tâm, kiên nhẫn và lòng can đảm trong việc vượt qua những khó khăn để đạt được mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống hoặc công việc.

Tranh “ Đừng bỏ cuộc bởi vì những điều tuyệt vời cần thời gian”

Tranh treo văn phòng làm việc

Bức tranh văn phòng với câu nói “Đừng bỏ cuộc bởi vì những điều tuyệt vời cần thời gian” thường được sử dụng để trang trí tại nơi làm việc, văn phòng công ty. Tranh mang thông điệp nhắc nhở chúng ta rằng khi gặp khó khăn trong công việc đừng từ bỏ mà hãy kiên trì và nỗ lực. Bởi thành công và những điều tốt đẹp thường đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian.

Tranh “Suy nghĩ tích cực, nói lời hay, làm việc tốt”

Tranh treo văn phòng truyền cảm hứng

Bức tranh chữ slogan “Suy Nghĩ Tích Cực, Nói Lời Hay, Làm Việc Tốt” là sự lựa chọn hoàn hảo về tranh treo văn phòng. Bức tranh này khuyến khích mọi người luôn giữ tinh thần tích cực, tập trung vào giao tiếp xây dựng và làm việc một cách chuyên nghiệp. Từ đó đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Tranh “Có trong đầu là có trong tay”

Tranh slogan treo văn phòng truyền cảm hứng làm việc

Bức tranh với câu nói “Có trong đầu là có trong tay” tạo nguồn cảm hứng tích cực, khuyến khích mọi người tự mình sáng tạo và phát triển ý tưởng. Bức tranh này thường được treo trong văn phòng để truyền đạt động lực cho nhân viên làm việc sáng tạo, tích cực và chủ động.

Tranh “Không lợi nhuận đừng lý luận”

Tranh treo văn phòng tạo cảm hứng

Bức tranh treo tường văn phòng “Không lợi nhuận đừng lý luận” thích hợp để trang trí trong văn phòng kinh doanh và phòng họp. Mẫu tranh mang ý nghĩa về kết quả thực tế trong kinh doanh, đề cập đến việc nếu bạn không đạt được lợi nhuận thì không có gì để biện minh hay lý luận. Bởi quyền tranh luận thường không dành cho người thua cuộc.

Xem thêm các mẫu tranh slogan ý nghĩa TẠI ĐÂY

Tranh sơn dầu treo văn phòng

Tranh sơn dầu trừu tượng tầng khí quyển

Tranh sơn dầu treo văn phòng

Tranh sơn dầu trừu tượng tầng khí quyển là một trong những mẫu tranh treo văn phòng thịnh hành nhất hiện nay. Bức tranh này mang tính trừu tượng cao và cung cấp một góc nhìn thú vị về sự kết hợp của các yếu tố tự nhiên như nước, đất, trời, khí, và gió. Bằng sự tinh tế và khéo léo, các nghệ nhân đã vẽ lên các đường khối đa dạng, các dải màu sắc tươi sáng và mềm mại, tái hiện một phiên bản khác biệt của thiên nhiên.

Bức tranh trừu tượng này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, phù hợp cho những văn phòng sang trọng và hiện đại.

Tranh con voi in trên chất liệu vải sơn dầu

Tranh con voi sơn dầu treo văn phòng

Bức tranh mô tả lại hình ảnh chú voi đang thong dong bước trên một bãi cỏ. Đặc biệt, chú voi này có một chiếc ngà bị gãy, biểu tượng cho sự thăng trầm trong cuộc sống của loài voi theo thời gian.

Bức tranh không chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, sang trọng mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc. Dưới góc nhìn phong thủy, voi được xem như một biểu tượng của sức mạnh, đồng thời là linh vật mang lại may mắn. Vì vậy, nhiều người tin rằng, treo tranh voi trong văn phòng có thể thu hút thêm tài lộc, giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và thành công.

Tranh sơn dầu thành phố hiện đại

Tranh sơn dầu treo văn phòng làm việc

Bức tranh sơn dầu về thành phố là một bức tranh treo văn phòng thủ công tinh xảo. Người thợ đã sử dụng sự khéo léo và tỉ mỉ của họ để tạo nên một thế giới đầy màu sắc và cuốn hút trong bức tranh này.

Đây không chỉ là một tác phẩm trang trí thời thượng mà còn chứa đựng một thông điệp ý nghĩa. Bức tranh thể hiện khát vọng của con người, mong muốn tự do và quyền làm chủ bản thân. Những tòa nhà lộng lẫy và biểu tượng của thành phố thường mang ý nghĩa của một cơ hội mới, một tương lai tươi sáng và không gian cho sự phát triển mà không bị giới hạn.

Tranh sơn dầu trừu tượng làn nước

Tranh sơn dầu trừu tượng treo văn phòng

Sản phẩm này được tạo ra bằng sự kết hợp của 3 gam màu: trắng, xanh rêu và xanh non. Đây là những gam màu pastel đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Sự phối hợp của ba màu này đã tạo nên một bức tranh với sắc màu tươi sáng, mới mẻ và đậm chất thiên nhiên.

Mẫu tranh treo văn phòng này giúp cho không gian trở nên ấn tượng và có màu sắc hơn. Bên cạnh đó, mẫu tranh còn giúp làm dịu mắt, giảm căng thẳng, tạo ra sự thư giãn sau thời gian làm việc.

Tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu hoa sen treo văn phòng

Là loài hoa được coi là biểu tượng của sự thanh khiết, cao quý, hoa sen mang trong mình vẻ đẹp mà ít loài hoa nào có thể sánh kịp. Tất cả những đường nét, màu sắc, dáng vẻ ấy của hoa hay cả những chiếc lá sen được các nghệ nhân khắc họa chân thực nhất qua tác phẩm tranh sơn dầu hoa sen.

Sử dụng tranh sơn dầu hoa sen làm tranh treo văn phòng sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, vươn lên mạnh mẽ của doanh nghiệp. Bức tranh này thường được sử dụng làm tranh treo phòng họp hoặc tranh treo phòng làm việc giám đốc.

Tranh sơn dầu phố cổ xưa

Tranh treo văn phòng Phố Cổ Xưa

“Phố cổ” luôn là một đề tài yêu thích của các họa sĩ khi họ thể hiện tác phẩm tranh sơn dầu của mình. Những ai đã từng đặt chân đến phố cổ sẽ khó quên hình ảnh của những ngôi nhà cổ kính, những bà hàng rong và những cậu bé bán báo trên khắp các nẻo đường.

Những bức tranh sơn dầu về phố cổ đẹp và đầy kỷ niệm tái hiện lại những hình ảnh đó một cách chân thực và ấn tượng. Việc trưng bày mẫu tranh này trong không gian làm việc tại doanh nghiệp giúp cho tổ chức tạo được ấn tượng tốt, thu hút ánh nhìn đối với khách hàng, đối tác.

Tranh sơn dầu đêm đầy sao – The Starry Night

Tranh treo văn phòng Đêm Đầy Sao

Starry Night là một bức tranh miêu tả khung cảnh đêm ở miền Nam nước Pháp, bên ngoài cửa sổ phòng bệnh, được Van Gogh miêu lại vào ban ngày dựa theo những ký ức còn sót lại trong trí nhớ của ông. Bức tranh thể hiện niềm hy vọng sâu thẳm của ông: hy vọng được tự do trong tâm hồn và hy vọng được đón lấy ánh sáng. Chính vì điều đó mà tác phẩm The Starry Night luôn được biết đến là bức tranh mang thông điệp về sự hy vọng.

Treo bức tranh này trong công ty, các lãnh đạo mong muốn rằng, những người nhân viên của họ hay chính bản thân họ sẽ luôn có hy vọng không ngừng và đặt niềm tin vào tương lai của công ty.

Tranh phong thủy treo văn phòng

Tranh Thuận buồm xuôi gió

Tranh treo văn phòng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tương tự như tên gọi, bức tranh này mang hàm ý mong muốn mọi khía cạnh trong kinh doanh sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Đây là một tác phẩm phù hợp để trang trí trong không gian văn phòng doanh nghiệp với ý nghĩa hy vọng mọi công việc sẽ diễn ra một cách tốt đẹp và không gặp bất kỳ bất trắc gì.

Bạch Lộc

Tranh treo văn phòng Bạch Lộc

Bạch Lộc cũng là một trong những mẫu tranh treo văn phòng được ưa chuộng hiện nay. Trong quan niệm phong thủy, hình ảnh của hươu thường biểu thị tài lộc và thịnh vượng. Trang trí tranh Bạch Lộc mang ý nghĩa mong muốn làm ăn phát đạt, bình anh và may mắn.

Tranh cá rồng

Tranh treo văn phòng Cá Rồng

Tranh cá rồng được xem mang lại sự giàu sang, phú quý, an khang thịnh vượng trong toàn bộ văn phòng. Hình ảnh cá rồng thường được coi là biểu tượng của thần long, vị thần mang lại bình an, trừ tà khí, đồng thời đem lại may mắn. Việc treo tranh cá rồng trong văn phòng được coi như một cách để thu hút sự suôn sẻ và thuận lợi trong công việc và kinh doanh.

Tranh Cửu ngư quần hội

Tranh treo văn phòng Cửu ngư quần hội

Cá chép thường được xem là biểu tượng của sự kiên trì, cao quý và linh thiêng. Trong truyền thuyết, cá chép thường vượt qua cửa vũ môn và trở thành rồng, vì thế nó còn được coi là biểu tượng của sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Khi bạn treo tranh cá chép trong văn phòng, điều này thường mang ý nghĩa thu hút tài lộc thịnh vượng, đồng thời mang lại cơ hội phát triển trong kinh doanh.

Tranh thư pháp

Tranh thư pháp treo văn phòng

Những bức tranh thư pháp Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, Đức,… được sử dụng nhiều trong không gian văn phòng hiện đại. Tranh thư pháp mang lại sự trang trọng, lịch sự, trang nhã cho nơi làm việc, giúp người lãnh đạo ổn định vị trí và gia tăng quyền lực. Cần chọn những bức tranh có đường nét uyển chuyển, tinh tế và quan trọng hơn là nội dung chữ đầy đủ, ý nghĩa sẽ giúp chủ nhân căn phòng đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Tranh Tứ Quý

Tranh tứ quý treo văn phòng

Bộ tranh Tứ Quý gồm 4 bức tranh miêu tả 4 mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Bộ tranh Tứ Quý phổ biến nhất là bộ tứ quý Tùng, Cúc, Trúc, Mai, biểu tượng cho sự thay đổi của bốn mùa và tứ đức của quý nhân. Người ta thường treo tranh này không chỉ để trang trí mà còn để cầu may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Tranh Mãnh Hổ

Tranh mãnh hổ treo văn phòng

Hổ là chúa sơn lâm, đại diện cho sự dũng cảm và quyết đoán. Treo tranh Mãnh Hổ có thể mang ý nghĩa trấn yểm tà ma, kiểm soát sự ác và bảo vệ chủ nhân khỏi tai ương.

Tranh treo văn phòng Mãnh Hổ thường được chia thành hai loại: tranh mãnh hổ lên núi và tranh mãnh hổ xuống núi. Tranh mãnh hổ lên núi thường thể hiện ý nghĩa về sự dũng cảm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Treo tranh này trong phòng làm việc có thể mang lại năng lượng tích cực và giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc. Tranh mãnh hổ xuống núi thường biểu thị sức mạnh và quyền lực.

Tranh Đại bàng tung cánh

Tranh treo văn phòng Đại bàng tung cánh

Khi treo tranh đại bàng tung cánh trong văn phòng, các nhà lãnh đạo muốn thể hiện sự can đảm và quyết tâm đối mặt với mọi khó khăn. Theo quan niệm phong thủy, hình ảnh này mang ý nghĩa tạo ra một nguồn năng lượng tích cực. Nó như một thông điệp về việc không bao giờ từ bỏ và luôn phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập 20+ khung tranh để bàn làm việc ấn tượng nhất

Một số lưu ý khi lựa chọn tranh treo văn phòng

Lưu ý khi chọn tranh treo văn phòng

Lựa chọn tranh treo phù hợp với diện tích phòng

Nếu bạn làm việc trong một phòng nhỏ, hãy chọn những mẫu tranh treo văn phòng có kích thước nhỏ để tránh gây cảm giác trật trội và rối mắt. Trong trường hợp phòng làm việc có diện tích lớn, bạn có thể chọn những bức tranh kích thước lớn hơn. Hãy tận dụng không gian để thể hiện sự sang trọng và cá nhân hóa với các bức tranh theo sở thích của bạn.

Lựa chọn tranh treo văn phòng phù hợp với không gian

Mỗi dòng tranh sẽ có những đặc điểm riêng biệt giúp chúng hòa hợp được với không gian được đặt. Nếu như bạn mua tranh để treo trong phòng làm việc nhân viên hay phòng họp, bạn nên ưu tiên các dòng tranh slogan bởi chúng có thể tạo động lực trực tiếp cho nhân viên, đồng thời giá thành cũng không cao.

Nếu bạn lựa chọn tranh cho các không gian làm việc của lãnh đạo, tranh sơn dầu, tranh tài lộc, tranh phong thủy lại là bức tranh mà bạn nên hướng đến. Bởi những bức tranh này thường mang hàm ý ẩn, cần phải có sự tìm hiểu mới có thể biết được ý nghĩa của chúng. Từ đó, thể hiện được sự sâu sắc của lãnh đạo. Hơn thế nữa, đứng từ góc độ phong thủy, những mẫu tranh này còn có thể ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng và phát triển của người đứng đầu, theo đó mà tác động đến vận mệnh của công ty.

Chọn mua tranh treo văn phòng tại các địa chỉ uy tín

Trên thị trường có nhiều loại tranh treo văn phòng khác nhau. Hãy chọn những nơi uy tín và đảm bảo chất lượng tranh. Điều này đảm bảo rằng tranh sẽ bền, đồng thời bạn cũng sẽ được hưởng những chính sách tốt nhất khi mua hàng.

Gợi ý một số địa chỉ mua tranh treo văn phòng tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tranh treo văn phòng tại Việt Nam, hãy tham khảo ngay một số thương hiệu dưới đây.

Sencom – Thương hiệu decor trang trí nội thất

Sencom là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp hàng sản phẩm decor trang trí nội thất, quà tặng cao cấp, hiện đại tại Hà Nội. Đến với Sencom, bạn không chỉ tìm thấy sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu thiết kế mà còn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0925 988 699
  • Địa chỉ: 71 Trần Đăng Ninh, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Website: sencom.vn

ShinHome Decor – Đơn vị bán tranh treo văn phòng uy tín

ShinHome Decor cung cấp các sản phẩm được thiết kế độc đáo, sáng tạo, mang phong cách sang trọng. Những bộ tranh treo văn phòng tại đây bên cạnh việc mang lại cho bạn điểm nhấn sáng tạo cho không gian làm việc, còn chạm đến cảm xúc của bạn nhờ những thông điệp được truyền tải.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0912 961 033
  • Địa chỉ: 108 ngõ 21 Quan Nhân, Hà Nội
  • Website: http://www.tranh-dep.com/

Tranhtreotuong.vn – Địa chỉ cung cấp tranh treo văn phòng uy tín

Tranhtreotuong.vn chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ các dòng tranh treo tường nhập khẩu 100%: tranh treo tường, tranh gach 3D, tranh trang trí phòng làm việc, tranh đồng hồ in trên gỗ,…

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0342 205 997
  • Địa chỉ: Phố Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Website: tranhtreotuong.vn/

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 24+ mẫu tranh treo văn phòng đẹp và thịnh hành nhất, một số mẹo lựa chọn tranh cho văn phòng làm việc cùng các địa chỉ cung cấp tranh treo tường văn phòng chất lượng. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình decor không gian làm việc của mình. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm nhiều mẫu tranh ấn tượng, hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gửi tin nhắn về fanpage của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.