Tin tức

Bộ sưu tập 10 tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc mang tài lộc may mắn

Top 10 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Lựa chọn tranh treo phòng giám đốc theo mệnh giúp cho công việc thuận lợi, mang lại nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn. Vậy những bức tranh treo nào phù hợp với giám đốc mệnh Mộc, bạn hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi. MyChair sẽ gợi ý cho bạn 10 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc thu hút nhiều tài lộc và mang lại bình an, may mắn.

Đôi nét về mệnh Mộc

Trước khi nhắc tới tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về những người thuộc mệnh này. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa tranh phù hợp cho họ.

Nạp âm hành Mộc có những gì?

Mộc đại diện cho cây cối và sự sống căng tràn. Do đó, các nạp âm của hành Mộc cũng phản ánh điều này và có sự tương quan với nhau. Hành Mộc bao gồm 6 nạp âm, mỗi nạp âm đại diện cho các đặc điểm, tính cách và ý nghĩa riêng biệt.

 • Đại Lâm Mộc: Những người thuộc nạp âm này là những người sinh vào năm Kỷ Tỵ 1989, 1929 và Mậu Thìn 1988, 1928. Những người có năm sinh này thường có xu hướng làm trụ cột, họ có tầm nhìn xa và hiểu biết rộng.
 • Dương Liễu Mộc: Là những người có năm sinh tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 và Qúy Mùi 1943, 2003. Khéo ăn nói và dễ gặp nhiều may mắn.
 • Tùng Bách Mộc: Họ sinh vào năm 1950, 2010 thuộc tuổi Canh Dần và 1951, 2011 tuổi Tân Mão. Tính cách của người thuộc nạp âm này có thể chịu được áp lực và chịu hy sinh.
 • Bình Địa Mộc: Năm sinh của nạp âm này vào tuổi Mậu Tuất 1958, 2018 và Kỷ Hợi 1969, 2019. Những người này thường sẵn sàng cho đi tất cả những gì mình có.
 • Tang Đố Mộc: Năm sinh thuộc tuổi Nhâm Tý 1972, 2032 và Qúy Sửu 1973, 2033. Đây là một nạp âm mang đầy lòng nhiệt huyết và sự hy sinh.
 • Thạch Lựu Mộc: Họ là những người có tính kiên nhẫn rất cao, thuộc năm sinh 2980, 2040 tuổi Canh Thân và 1981, 2041 tuổi Tân Dậu.

Đôi nét về người mệnh Mộc

Màu tương sinh của mệnh Mộc

Theo phong thủy, Mộc sinh Thủy. Vì vậy, giám đốc mệnh Mộc thường phù hợp với màu sắc của hành Thủy như xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển và đen. Những gam màu này mang theo ý nghĩa của hy vọng, trí tuệ và có khả năng cung cấp năng lượng và sự tỉnh táo, giúp gia chủ dễ dàng đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Màu tương khắc của mệnh Mộc

Để tránh xung đột và hạn chế sự xui xẻo trong cuộc sống, giám đốc mệnh Mộc nên tránh sử dụng các gam màu tương khắc như trắng, vàng và gam màu ánh kim. Những màu sắc đại kị này có thể kích thích sự xuất hiện của các yếu tố tiêu cực và gây ra khó khăn, thách thức đối với người mệnh Mộc.

>> Xem thêm: 11+ vật phẩm phong thủy cho bàn giám đốc giải tam tai, kích tài lộc

Tranh treo phòng giám đốc có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Phòng giám đốc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong một công ty và việc trang trí không gian này không chỉ là về sự sang trọng mà còn liên quan đến cảm giác thoải mái và thẩm mỹ. Việc treo tranh trong phòng giám đốc mang lại nhiều lợi ích:

 • Lấp khoảng trống: Việc treo tranh tại những vị trí này không chỉ giúp điền vào không gian trống trải mà còn tạo ra sự cân đối và hài hòa cho toàn bộ phòng làm việc.
 • Tăng nét thẩm mỹ: Tranh phong thủy không chỉ trang trí mà còn tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian, tạo cảm giác thư thái và thú vị cho người làm việc.
 • Khẳng định đẳng cấp của lãnh đạo: Bức tranh không chỉ nâng cao vẻ đẹp của không gian mà còn thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của người lãnh đạo, thể hiện sự tỉ mỉ và quan tâm đến việc trang trí nội thất.
 • Với góc độ phong thủy, tranh có khả năng kích hoạt tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cầu may mắn, tăng cường sức khỏe và xua tan năng lượng tiêu cực. Do đó, bằng cách hiểu rõ ý nghĩa của từng mẫu tranh phong thủy, nhà lãnh đạo có thể thu hút thêm vận may và tài vận trong cuộc sống của họ.

Bật mí 10 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc thu hút tài lộc

Tranh Cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội - Tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Tranh Cửu ngư quần hội là một trong những mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc được yêu thích. Hình ảnh cá chép vượt qua cửa Vũ Môn để hóa thành rồng biểu tượng cho sự linh thiêng và quý phái, cũng như tượng trưng cho tính kiên trì và bền bỉ. Từ “Cửu” trong tên tranh cũng ám chỉ sự lâu dài, bền vững và vĩnh cửu. Do đó, có thể nói rằng chín con cá sẽ mang lại thịnh vượng và hạnh phúc kéo dài lâu dài cho những người sử dụng.

Tranh Tùng hạc diên niên

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc Tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là bức tranh treo phòng làm việc giám đốc mệnh Mộc chứa đựng được ý nghĩa của trí tuệ, sự sáng suốt, là biểu tượng của sự trường thọ và vĩnh cửu. Thêm vào đó, hình ảnh đầy sức sống của thiên nhiên còn giúp người dùng có thêm nhiều may mắn

Tranh Chim công và hoa mẫu đơn

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc Chim công và hoa mẫu đơn

Sự kết hợp giữa hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn trong bức tranh mang đến vẻ đẹp đậm tính thư pháp và phong thuỷ. Chim công biểu trưng cho sự thuần khiết, trong khi hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự quyền quý và thịnh vượng.

Tranh Thuận buồm xuôi gió

Tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc Thuận buồm xuôi gió

Bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” thể hiện tính tương hợp và tương sinh với người mệnh Mộc. Trong tranh, có một chiếc thuyền buồm (biểu trưng cho tính Mộc) đang mạnh mẽ lướt trên từng con sóng (tính Thủy).

Tranh Sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Bức tranh đề cập đến chủ đề của mùa xuân, với sự xuất hiện của cây cỏ và hoa tươi đẹp, tạo nên một không gian thoải mái và yên bình cho người xem. Đồng thời, việc thể hiện sự sống động và tràn đầy sức sống của thiên nhiên trong bức tranh cũng ám chỉ đến những điều tốt lành, tươi mới và tích cực trong tương lai.

Tranh Rồng xanh hí thủy

Tranh rồng xanh hí thủy treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Rồng là bức tranh treo phòng giám đốc cho người mệnh Mộc biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyết đoán, sáng suốt và ý chí vượt qua mọi khó khăn. Tranh Rồng xanh hí thủy không chỉ giúp xua đuổi điều xấu, loại bỏ năng lượng tiêu cực, mà còn mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Tranh Đại bàng tung cánh

Tranh đại bàng tung cánh treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Đại Bàng là biểu tượng của sự tôn quý, sức mạnh, dũng cảm và sự kiên định. Bức tranh này không chỉ làm cho không gian của bạn trở nên sống động mà còn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc và may mắn, đặc biệt trong công việc.

Tranh Tứ quý

Tranh tứ quý treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Bức tranh đại diện cho ý nghĩa của mọi điều tốt lành, sự thịnh vượng và bền vững. Khi treo tranh Tứ quý, giám đốc mệnh Mộc có thể xua tan khí vận xấu và thu hút sự may mắn, tài lộc, vượng khí, và thịnh vượng vào cuộc sống của họ.

Tranh Bách điểu triều phụng

Tranh bách điểu triều phụng treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Bách điểu triều phụng là một loại tranh quý, từng được sử dụng bởi các tầng lớp quý tộc và vương tôn trong thời xưa. Bức tranh thể hiện nhiều loài chim tập trung lại, tượng trưng cho sự tôn kính và sự hướng về vua chúa. Đây là biểu tượng của quyền lực và sự khẳng định vị thế.

Tranh Nhật xuất thiên sơn

Tranh Nhật xuất thiên sơn treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Tranh Nhật xuất thiên sơn tái hiện một cách sinh động hình ảnh mặt trời sáng rỡ vừa mọc lên từ đỉnh núi. Núi non hùng vĩ tượng trưng cho sự vững chắc và sẵn sàng để tiến bước và nỗ lực không ngừng. Bức tranh mang ý nghĩa của một khởi đầu mới với nguồn năng lượng và sự sống vô tận.

Tranh Thác nước

Tranh thác nước treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Bức tranh Thác Nước được xem là biểu tượng tài lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng. Khi treo bức tranh này, người sử dụng sẽ được hưởng thêm nhiều vận may, kinh doanh sẽ thịnh, và tài chính sẽ phát tài. Mỗi dòng nước trong tranh tượng trưng cho sự chảy vào như tiền tài đổ vào ngôi nhà của bạn.

>> Xem thêm: 23+ Mẫu tranh tài lộc tăng vượng khí, thu hút tài lộc, may mắn

Khi chọn tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc, bạn cần lưu ý điều gì?

Tranh treo không chỉ là một phần của trang trí mà còn có khả năng tác động đến cuộc sống của người sử dụng. Vì vậy, khi lựa chọn tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc, bạn cần xem xét những điều sau đây.

Lưu ý khi lựa chọn tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Chọn tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc theo năm sinh

Việc lựa chọn tranh treo phòng giám đốc phù hợp mệnh Mộc có thể giúp tạo thêm sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống. Dưới đây là hướng dẫn về cách chọn tranh treo phòng giám đốc phù hợp theo tuổi.

 • Nhâm Tý: Chọn những bức tranh phong thủy mang tính to lớn, mạnh mẽ như tranh sơn thủy hùng vĩ hoặc tranh rồng.
 • Quý Sửu: Chọn tranh về cảnh thiên nhiên, mùa xuân, cây cối tươi tốt và nên treo tranh ở hướng Bắc.
 • Canh Dần: Chọn các mẫu tranh liên quan đến sơn thủy.
 • Tân Mão: Chọn tranh có hình ảnh hoa cỏ dịu dàng, rực rỡ để mang lại sự bình an và hòa thuận trong gia đình.
 • Mậu Thìn: Chọn tranh như Rồng xanh hí thủy, Nhật xuất thiên sơn
 • Kỷ Tỵ: Chọn các tranh có hình ảnh cá chép, ao sen, tùng hạc
 • Nhâm Ngọ: Chọn các tranh như Cửu ngư đồ quần hội, Tứ quý
 • Quý Mùi: Chọn các tranh có hình hoa mẫu đơn, thảo nguyên xanh
 • Canh Thân: Chọn các tranh có hình hoa trúc, hóa điểu, tùng hạc
 • Tân Dậu: Chọn các tranh như Phương Hoàng, Bách điểu triều phụng, Thuận buồm xuôi gió
 • Mậu Tuất: Chọn các tranh như có hình hoa điểu, hoa mẫu đơn với nhiều bông
 • Kỷ Hợi: Tránh các tranh có hình ảnh cá chép, hoa mẫu đơn, và cảnh sông nước

Chọn màu sắc của tranh treo phòng giám đốc

Giám đốc – lãnh đạo mệnh Mộc nên sử dụng các gam màu như đen, xanh nước biển và xanh da trời trong tranh có thể giúp giám đốc thu hút may mắn và tài lộc, đồng thời tăng cường năng lượng tích cực.

Ngoài ra, màu xanh lá cây, thuộc nhóm màu bản mệnh, cũng là một lựa chọn phổ biến khi bạn tìm kiếm tranh phong thủy cho người mệnh Mộc. Màu xanh lá cây mang đến cảm giác tươi mát và trong lành, tạo nên không gian sống thoải mái và độc đáo.

Chất liệu tranh treo

Về vật liệu sử dụng cho bức tranh, người mệnh Mộc nên ưu tiên các loại khung tranh làm từ gỗ hoặc giả gỗ. Ngoài ra, cũng có thể cân nhắc tranh có khung làm từ kim loại, để đảm bảo sự cân bằng.

Họa tiết trong tranh treo

Người mệnh Mộc thường đại diện cho sự tươi trẻ của thiên nhiên, với hình ảnh cỏ cây và lá xanh tươi mát như khi xuân về. Do đó, bạn nên lựa chọn những bức tranh lấy cảm hứng từ thiên nhiên như tranh phong cảnh, tranh tứ quý, hoặc tranh thác nước là một ý tưởng tốt..

Giá của tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Giá tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Mức giá tranh hiện nay đang dao động trong khoảng 400.000 đến 650.000 VNĐ. Đây là khoảng giá ở mức trung bình và phù hợp với thu nhập của người Việt. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà giá của mỗi bức tranh treo phòng giám đốc sẽ có mức chênh lệch khác nhau: kích thước của tranh, chất liệu làm tranh, chủ đề và thương hiệu..

Bạn cũng nên tham khảo qua các cửa hàng tranh treo uy tín hoặc ghé thăm những website bán tranh online để có thể nắm bắt được giá cụ thể, con số chính xác nhất.

Gợi ý một số địa chỉ cung cấp tranh treo phòng giám đốc uy tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc hãy tham khảo một số địa chỉ dưới đây

Tranh treo tường AmiA – Địa chỉ cung cấp tranh treo phòng giám đốc chất lượng

AmiA là đơn vị phân phối tranh trang trí lớn nhất miền Bắc với một showroom trưng bày có diện tích cực lớn, luôn sẵn sàng cung cấp hàng trăm bức tranh đẹp để quý khách lựa chọn trang trí căn hộ của mình. Đây không chỉ là một cửa hàng tranh thông thường mà còn là một siêu thị tranh treo tường đẹp tại Hà Nội, đã được xây dựng và uy tín trên thị trường trong hơn 10 năm.

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Viet Canvas – Địa chỉ bán tranh treo phòng giám đốc đẹp

Viet Canvas là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên về bán và in tranh canvas trang trí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tranh canvas cũng như trang trí căn hộ trọn gói tại Hà Nội. Với kinh nghiệm trong tư vấn trang trí nhà và khả năng thiết kế tranh theo yêu cầu, Viet Canvas tự hào là một thương hiệu đáng tin cậy dành cho khách hàng Việt Nam.

Địa chỉ: số 1B Trần Não, Phường An Phú, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tranh đẹp Gallery – Địa chỉ cung cấp tranh treo phòng giám đốc uy tín tại Nguyễn Thái Học

Đây là một gallery chuyên về tranh nghệ thuật và cung cấp dịch vụ mua tranh trực tuyến với mong muốn làm đẹp cho mọi ngôi nhà và tạo điểm nhấn cho cuộc sống. Ghé thăm gallery chúng tôi để tìm mua những bức tranh đẹp nhất và chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ: 139T Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Trên đây là chia sẻ của MyChair về bộ sưu tập tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc thu hút tài lộc, may mắn, hy vọng rằng bạn có thể chọn lựa được những bức tranh treo ưng ý nhất cho không gian làm việc của mình. Nếu bạn muốn góp ý về bất kỳ vấn đề nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Đừng quên theo dõi website https://mychair.vn/ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.