Tin tức

Tổng hợp 20 ý tưởng trang trí Tết văn phòng công ty đẹp, ấn tượng

Tổng hợp 20 ý tưởng trang trí Tết văn phòng công ty đẹp, ấn tượng

Trang trí văn phòng cho dịp Tết là một hoạt động quan trọng không thể thiếu trong mỗi công ty. Nhân viên công ty thường bắt đầu chuẩn bị và trang trí từ rất sớm, tạo ra một không khí vui tươi và phấn khởi trong không gian làm việc. Trang trí Tết cho văn phòng thật đẹp, ấn tượng và độc lạ? Cùng xem ngay 20 ý tưởng trang trí Tết văn phòng mà MyChair gợi ý dưới đây.

Tại sao phải trang trí Tết văn phòng?

Ý nghĩa của việc trang trí Tết cho văn phòng làm việc

Trang trí Tết là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam. Trước ngày Tết, mọi người trong gia đình đều bận rộn dọn dẹp và trang trí nhà cửa để tạo không khí Tết ấm áp và phấn khởi. Tuy nhiên, việc trang trí Tết không chỉ giới hạn trong gia đình mà còn rất quan trọng tại các văn phòng, công ty và doanh nghiệp.

Khi văn phòng được trang trí Tết đẹp mắt, ấn tượng, sẽ tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho các nhân viên. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái, hứng khởi hơn khi làm việc, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết. Khi cùng nhau trang trí, các nhân viên sẽ có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau hơn. Họ sẽ cùng nhau thảo luận, đưa ra ý tưởng và thực hiện công việc. Quá trình này sẽ giúp họ hiểu nhau hơn, tạo nên sự gắn kết và đoàn kết trong tập thể.

Khi nào bắt đầu trang trí Tết cho văn phòng làm việc?

Khi nào bắt đầu trang trí Tết cho văn phòng làm việc?

Hoạt động trang trí Tết là một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong năm, đánh dấu không khí Tết đang đến gần. Thông thường, việc trang trí Tết bắt đầu từ 3 – 4 tuần trước khi nhân viên chính thức nghỉ Tết. Thời gian này cho phép lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện trang trí Tết cho văn phòng. Đồng thời, việc trang trí sớm cũng tạo cơ hội cho mọi người tận hưởng không khí Tết một cách thoải mái trong những ngày cuối năm bận rộn trước kỳ nghỉ.

Việc decor Tết cho văn phòng thường bao gồm các bước sau: lên ý tưởng, duyệt ý tưởng, chọn mua vật liệu, đồ dùng trang trí cần thiết, dọn dẹp không gian làm việc và tổ chức trang trí. Hoạt động này không chỉ là trách nhiệm của một cá nhân hay phòng ban nào, mà tất cả nhân viên trong công ty đều tham gia để hoạt động thêm ý nghĩa.

Tổng hợp 20 ý tưởng trang trí Tết văn phòng đẹp, ấn tượng

Trang trí văn phòng đón Tết với hoa mai, hoa đào

Hoa đào, hoa mai là hai loại hoa đặc trưng trong ngày Tết, mang lại sự may mắn phú quý và không khí tươi vui đến cho không gian làm việc. Tùy theo điều kiện mà bạn có thể đặt một chậu hoa mai, hoa đào lớn ở giữa sân hoặc bình hoa có những cành mai, cành đào trên bàn làm việc. Chẳng cần trang trí cầu kỳ, màu sắc của hoa mang lại không khí vui tươi đầy phấn khởi cho văn phòng vào dịp năm mới.

Tuy nhiên, nếu chọn cây đào, cây mai mà bạn không biết cách chăm sóc thì cây có thể không nở hoa, đây có thể là điều không may mắn cho doanh nghiệp vào dịp đầu xuân năm mới. Do đó, Nhiều công ty sử dụng hoa giả để thay thế, vẫn đẹp nhưng không mang lại cảm giác và hiệu ứng thị giác tự nhiên như sử dụng hoa thật.

Trang trí tết tại văn phòng với hoa mai, hoa đào

Trang trí mai, đào trong văn phòng tạo nên không khí xuân tươi vui, náo nhiệt, mang đến cảm giác hứng khởi, phấn chấn cho nhân viên.

Trang trí văn phòng với cây đào và chậu hoa

Hoa đào tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, thể hiện mong muốn của doanh nghiệp về một năm mới an khang, thịnh vượng

Trang trí tết cho văn phòng với mai đỏ

Hoa mai tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, mang đến sự thịnh vượng, phát đạt cho doanh nghiệp

Trang trí Tết văn phòng bằng cây quất (cây tắc)

Cây quất (cây tắc) là loại cây đặc trưng của ngày Tết và có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Cây quất thường được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và phú quý. Chúng có lá xanh bóng và trái màu vàng tươi, tượng trưng cho sự giàu có và tài lộc. Cây quất cũng dễ chăm sóc và có thể tươi tốt được trong thời gian dài, do đó nó là một lựa chọn phổ biến cho trang trí văn phòng trong ngày Tết.

Trang trí tết cho văn phòng với cây quất

Cây quất tượng trưng cho sự tròn đầy, sung túc và giàu có

Trang trí văn phòng bằng cây quất

Theo âm Hán, quất cũng có nghĩa là cát, mang ý nghĩa cát tường, may mắn và phước lành

Trang trí cây quất trong văn phòng vào dịp Tết

Việc trang trí cây quất trong văn phòng sẽ giúp tạo nên không khí xuân tươi vui, náo nhiệt, mang đến cảm giác hứng khởi, phấn chấn cho nhân viên.

Decor Tết cho văn phòng với con giáp

Trong năm 2024, năm Giáp Thìn với con giáp tượng trưng là rồng, bạn có thể cách trang trí Tết theo đề tài này để tạo không khí sôi động và đáng nhớ.

Bạn có thể trang trí Tết cho văn phòng làm việc dựa trên hình ảnh con rồng như:

  • Treo tranh: Bạn có thể từ những tác phẩm nghệ thuật hoặc đơn giản với hình ảnh con rồng, tạo điểm nhấn và tạo cảm giác rực rỡ hơn cho văn phòng.
  • Dán decal: bạn có thể dán decal có hình ảnh rồng trên cửa kính hoặc tường, mang đến diện mạo mới cho không gian
  • Đặt tượng phong thủy: Một tượng phong thủy hình rồng được đặt trên bàn làm việc hoặc kệ sách có thể mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho công ty và nhân viên.
Decor tết văn phòng với tranh con giáp

Treo tranh con giáp biểu tượng trong văn phòng mang lại không khí xuân

Decor tết văn phòng với tượng rồng

Tượng rồng oai nghiêm thể hiện nguyện ước về một năm mới hừng hực khí thế

Trang trí tết văn phòng với decal

Decal trang trí tạo ra không gian đặc sắc, nhộn nhịp ngày tết

Decor trang trí Tết văn phòng bằng bao lì xì

Ý tưởng trang trí văn phòng ngày Tết bằng bao lì xì là một ý tưởng độc đáo và tạo ấn tượng. Bao lì xì là một món quà mà mọi người dành tặng nhau trong mỗi dịp Tết kèm theo những lời chúc tốt đẹp, may mắn trong năm mới. Mọi người có thể trang trí phong bao lì xì lên những cây mai, cây đào.

Decor trang trí tết bằng phong bao lì xì

Bao lì xì mang màu sắc tươi tắn, rực rỡ, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, cho sức sống và niềm hy vọng.

Trang trí phong bao lì xì cho cây đào hoặc cây quất tạo nên không gian mới mẻ

Trong văn hóa Việt Nam, bao lì xì mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, màu đỏ của bao lì xì tượng trưng cho may mắn, tài lộc

Decor tết văn phòng với bao lì xì

Trang trí bao lì xì thể hiện mong muốn của doanh nghiệp về một năm mới an khang thịnh vượng, làm ăn phát đạt.

Trang trí Tết văn phòng bằng câu đối đỏ

Trong ngày Tết, việc treo câu đối đỏ trên tường hoặc trước cửa văn phòng là một ý tưởng trang trí tuyệt vời mang thêm niềm vui, may mắn và xua tan đi những điều không may.

Màu đỏ rực rỡ của câu đối đỏ tạo nên sự phấn khởi và năng động cho không gian làm việc. Các câu chữ thư pháp uyển chuyển trên câu đối thường mang ý nghĩa chúc phúc, thành công, an khang và thịnh vượng trong năm mới. Nhìn thấy câu đối đỏ treo trên tường, mọi người sẽ cảm nhận được sự rộn ràng của mùa xuân và cảm thấy đầy khí thế để khởi đầu một năm mới thành công.

Trang trí tết văn phòng bằng câu đối đỏ

Câu đối đỏ là một trong những biểu tượng đặc trưng của Tết Nguyên Đán Việt Nam.

Trang trí tết văn phòng với câu đối đỏ

Câu đối đỏ với màu sắc rực rỡ sẽ giúp không gian văn phòng trở nên tươi mới, rộn ràng và tràn ngập không khí Tết

Trang trí tết văn phòng bằng câu đối đỏ

Câu đối đỏ thường mang ý nghĩa cầu mong những điều tốt lành, may mắn, tài lộc và bình an cho năm mới.

Trang trí văn phòng đón Tết bằng bùa may mắn

Bùa may mắn là một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh, tượng trưng cho những điều tốt lành như sức khỏe, sự nghiệp,… Do đó, trang trí Tết văn phòng bằng bùa may mắn là một cách tuyệt vời để tạo ra không khí Tết và cầu mong doanh nghiệp một năm mới vạn hanh thông, tấn tài tấn lộc. Bạn nên chọn những bùa may mắn cho tông đỏ rực rỡ để trang trí văn phòng.

Trang trí văn phòng đón tết bằng bùa may mắn

Màu đỏ của bùa may mắn cũng là màu sắc truyền thống của Tết

Trang trí tết văn phòng bằng bùa may mắn

Bùa may mắn có nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, giúp tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng.

Trang trí bằng bùa may mắn tạo nên không gian đặc sắc và nhộn nhịp ngày tết

Màu đỏ của bùa may mắn mang đến cảm giác tươi vui, rực rỡ cho không gian.

Ý tưởng trang trí Tết văn phòng với lồng đèn

Trang trí văn phòng cho dịp Tết bằng lồng đèn làm cho không gian thêm mới mẻ, sống động. Hiện nay, có rất nhiều loại lồng đèn với kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau, bạn có thể sáng tạo nhiều ý tưởng trang trí khác nhau. Bạn có thể treo lồng đèn ngay ở cửa hoặc treo trần nhà với ý nghĩa cầu mong may mắn và phát tài.

Trang trí tết cho văn phòng bằng lồng đèn

Lồng đèn có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, mang ý nghĩa cầu mong may mắn, bình an và phát tài.

Trang trí tết văn phòng bằng lồng đèn

Lồng đèn đỏ treo ở cửa ra vào sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách đến thăm văn phòng.

Trang trí tết cho văn phòng bằng lồng đèn

Lồng đèn treo trên trần nhà sẽ tạo nên một không gian lung linh, rực rỡ cho văn phòng.

Trang trí Tết cho văn phòng bằng pháo đỏ

Trong dân gian, pháo được dùng để xua đuổi những vận xấu, hình ảnh pháo nổ tượng trưng cho may mắn tung bay, vang dội suốt cả năm. Từ đó, pháo đỏ được xem là một trong những vật may mắn trong ngày Tết. Để đảm bảo an toàn và giá trị văn hóa, bạn nên sử dụng pháo giả để trang trí. Pháo giả được làm sao cho có hình dáng đẹp và tạo ra không khí vui tươi và phấn khởi trong không gian trang trí.

Trang trí tết văn phòng bằng pháo giả

Trang trí pháo đỏ giúp không gian làm việc thêm phần sinh động, tràn đầy năng lượng.

Trang trí tết văn phòng bằng pháo giả

Treo dây pháo đỏ giả xung quanh cửa ra vào, cửa sổ giúp tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng.

Tượng trưng cho công việc tung bay, phất lên, phát triển không ngừng

Việc trang trí pháo đỏ trong văn phòng sẽ tạo không khí Tết rộn ràng, tươi vui, góp phần nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.

Trang trí Tết văn phòng bằng giấy xếp đỏ, quạt họa tiết Tết

Ý tưởng trang trí văn phòng bằng chiếc quạt đỏ là một cách dễ làm và tốn ít thời gian. Bạn có thể sử dụng chiếc quạt màu đỏ, tượng trưng cho may mắn và sự phát đạt, và tạo điểm nhấn trong không gian trang trí. Bạn có thể treo quạt trên tường hoặc trần nhà, hoặc sử dụng chúng như một phần của bàn làm việc hoặc kệ trang trí.

Trang trí tết văn phòng với quạt giấy

Bạn có thể treo những chiếc quạt giấy nhỏ hoặc dán giấy xếp đỏ lên tường để tạo nên một bức tranh Tết rực rỡ.

Trang trí tết văn phòng bằng quạt giấy

Bạn cũng có thể dán những họa tiết Tết nhỏ trên tường làm việc để tạo điểm nhấn.

Trang trí tết văn phòng bằng quạt giấy, quạt xếp

Decor Tết văn phòng bằng hoa tươi

Hoa tươi đầy màu sắc mang lại khung cảnh vui tươi, hương hoa lan tỏa, mang lại cảm giác phấn khích, nô nức cho văn phòng làm việc. Bạn có thể lựa chọn những loại hoa đặc trưng ngày Tết như: hoa đồng tiền, hoa cúc vàng, hoa hướng dương, hoa đồng đỏ,… Những loại hoa này không bị héo quá nhanh và mang lại không khí Tết tràn ngập.

Trang trí tết văn phòng bằng hoa tươi

Trang trí tết văn phòng bằng hoa tươi đẹp mắt

Mỗi loại hoa tươi mang lại cho không gian văn phòng cảm giác khác nhau

Trang trí tết văn phòng bằng hoa tươi ấn tượng

Hương hoa lan toả khắp căn phòng xua tan mệt mỏi tạo động lực làm việc

Trang trí văn phòng dịp Tết bằng vòng hoa

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí văn phòng độc đáo và ấn tượng cho Tết, hãy thử làm một vòng hoa Tết mới lạ. Bằng cách kết hợp vật phẩm trang trí khác nhau như cành mai, câu đối đỏ, tràng pháo, phong bao lì xì,… tạo nên một vòng hoa Tết tuyệt đẹp. Mỗi vật phẩm đều tượng trưng cho ý nghĩa khác nhau, song tất cả đều ước muốn hạnh phúc, bình an và thịnh vượng cho năm mới.

Trang trí tết văn phòng bằng vòng hoa

Trang trí tết văn phòng bằng vòng hoa đào đỏ

Trang trí tết văn phòng bằng vòng hoa đào đỏ rực rỡ

Trang trí Tết văn phòng công ty với đèn LED

Một vật dụng không thể thiếu trong trang trí ngày Tết là dây đèn LED. Cách trang trí dây đèn LED cũng rất đơn giản như trang trí lên cây mai, đào, quất,.. hoặc viền theo bàn làm việc để tạo không gian thêm lung linh sắc màu. Khéo tay và sáng tạo hơn, bạn có thể dùng đèn LED để tạo hình nhằm tạo nên những dấu ấn riêng biệt.

Trang trí tết văn phòng bằng dây led

Màu sắc của đèn LED đa dạng, kết hợp với hiệu ứng nhấp nháy sẽ tạo nên không gian văn phòng rực rỡ, tràn đầy sức sống.

Trang trí tết văn phòng bằng dây LED

Đèn LED có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, dễ dàng lắp đặt và trang trí.

Trang trí tết văn phòng bằng dây LED rực rỡ

Trang trí đèn LED trên tường sẽ giúp không gian văn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Decor trang trí Tết văn phòng bằng mẹt tre

Mẹt trang trí Tết là một ý tưởng tuyệt vời để tạo điểm nhấn đặc biệt và ấn tượng cho không gian văn phòng trong ngày Tết. Nó có thể trở thành một góc view đẹp, nơi mà tất cả nhân viên có thể lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ và chào đón năm mới. Mẹt trang trí Tết sẽ tạo ra không gian ấm cúng và mang đến lời chúc mừng năm mới, hy vọng một năm mới trọn vẹn và an lành.

Trang trí tết văn phòng bằng mẹt tre

Decor trang trí Tết văn phòng bằng mẹt tre ấn tượng

Decor trang trí Tết văn phòng bằng mẹt tre đơn giản

Decor trang trí Tết bằng mẹt tre tạo nên góc sống ảo đầy đẹp mắt

Vẽ tranh tường trang trí Tết văn phòng

Vẽ tranh tường trang trí đang là một trong những xu hướng trang trí Tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ý tưởng này được áp dụng nhằm mang đến một không gian làm việc mới mẻ, năng động và đầy cảm hứng vào dịp năm mới. Những bức tranh tường với cuộc sống và hoạt động nhộn nhịp ngày Tết, mang đến sự ấm cúng, gần gũi và thân thuộc.

Vẽ tranh tường tết trang trí văn phòng

Trang trí tết văn phòng bằng tranh treo tường

Trang trí tết văn phòng bằng tranh vẽ tường

Trang trí Tết văn phòng công ty bằng mô hình tiểu cảnh

Trang trí văn phòng bằng mô hình tiểu cảnh Tết là một ý tưởng phổ biến và đáng chú ý. Ý tưởng này mang đến những hình ảnh quen thuộc và đặc trưng của ngày Tết như mai đào, bánh chưng, bánh Tết, lồng đèn, tràng pháo, cây nêu… mang đến lời chúc năm mới an lành, thịnh vượng và đầy đủ.

Mô hình tiểu cảnh Tết không chỉ tạo ra không khí vui tươi và sôi động của mùa xuân, mà còn trở thành một điểm “check-in” lý tưởng cho đội ngũ nhân viên. Nó giúp mọi người gắn kết lại với nhau hơn thông qua những khoảnh khắc đáng nhớ.

Trang trí tết văn phòng bằng tiểu cảnh

Trang trí tết văn phòng bằng mô hình tiểu cảnh

Trang trí tết văn phòng bằng mô hình tiểu cảnh đẹp mắt

Trang trí Tết cho văn phòng với mành tre trang trí

Mành tre là một trong những đồ trang trí Tết mang đậm nét cổ truyền Việt Nam. Bạn có thể sử dụng mành tre, mành trúc trang trí lên đó những hình ảnh như: bánh chưng, dưa hấu, cây nêu, mâm ngũ quả,… Sự kết hợp giúp tái hiện lại những hình ảnh xưa cũ, lưu giữ những giá trị văn hóa độc đáo của dân tộc. Bên cạnh đó, theo quan niệm tâm linh, mành tre còn có thể mang lại tài lộc, may mắn và phong thủy tốt.

Trang trí tết văn phòng bằng mành tre

Mành tre có chất liệu tự nhiên, mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi cho không gian văn phòng.

Trang trí Tết bằng mành che

Mành tre có thể được kết hợp với các vật trang trí khác như hoa, lá, câu đối,… để tạo nên không gian Tết sinh động, bắt mắt.

Cách trang trí Tết cho văn phòng bằng decal dán kính

Trang trí khu vực cửa kính ra vào là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho mỗi công ty trong mùa Tết. Một cách đơn giản và hiệu quả để làm điều này là sử dụng decal dán kính với hình ảnh và màu sắc đặc trưng của Tết.

Bạn có thể kết hợp nhiều hình ảnh với nhau để tạo thành một bức tranh Tết ý nghĩa. Hãy sáng tạo và lựa chọn những hình ảnh phù hợp với phong cách và ý tưởng trang trí của công ty mình.

Cách trang trí Tết cho văn phòng bằng decal dán kính

Cách trang trí Tết cho văn phòng bằng decal dán kính

Cách trang trí Tết cho văn phòng bằng decal dán kính đẹp mắt

Trang trí Tết cho văn phòng làm việc với cây phong thủy

Bên cạnh, những chậu hoa ngày Tết, bạn có thể trang trí văn phòng vào ngày Tết bằng cây phong thủy. Một số loài cây phong thủy được lựa chọn nhiều nhất là cây Trúc Phú Quý, cây Phát Tài, cây Kim Ngân,… Không chỉ mang đến không khí tươi mới mà cây phong thủy còn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho văn phòng, công ty. Để tăng thêm sự ấn tượng, bạn có thể trang trí bằng các phụ kiện.

Trang trí Tết cho văn phòng làm việc với cây phong thủy

Trang trí Tết cho văn phòng làm việc với cây phong thủy may mắn

Trang trí Tết cho văn phòng làm việc với cây phong thủy đẹp mắt

Trang trí trần nhà văn phòng đón Tết

Trang trí trần nhà là một cách tuyệt vời để tạo không gian Tết ấm cúng và phấn khởi trong văn phòng. Có nhiều công ty lựa chọn trang trí trần nhà vì nó không chiếm diện tích và vẫn mang đến không khí Tết phổ biến.

Trang trí trần nhà văn phòng đón tết

Cách trang trí này giúp không gian văn phòng trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Trang trí trần nhà văn phòng đón tết

Trang trí Tết văn phòng với cổng chào

Ý tưởng trang trí văn phòng bằng cổng chào Tết là một cách ấn tượng để chào đón năm mới và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày cuối năm. Tương tự như các mẫu cổng chào Tết ở chợ hoa hoặc triển lãm, nhưng với kích thước nhỏ hơn, cổng chào Tết của doanh nghiệp sẽ đóng vai trò là một điểm “check-in” ấn tượng, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Trang trí cổng chào đón tết

Trang trí cổng chào đón tết

Trang trí cổng chào đón tết sang

Những lưu ý khi trang trí Tết văn phòng

  • Lựa chọn thời gian hợp lý: Bắt đầu trang trí từ 3 tuần đến 1 tháng trước khi nghỉ Tết để đảm bảo có đủ thời gian chuẩn bị và tránh gặp khó khăn do thời gian hạn chế.
  • Tránh ảnh hưởng công việc: Khi trang trí, hãy chú ý không làm phiền hoặc gây ảnh hưởng tới nhân viên khác đang làm việc. Hãy đảm bảo rằng trang trí không làm giảm hiệu quả công việc và tạo ra sự bất tiện.
  • Lựa chọn đồ vật và màu sắc phù hợp: Chọn đồ vật và màu sắc trang trí phù hợp với màu phong thuỷ của công ty và màu hợp mệnh của lãnh đạo hoặc người sáng lập công ty. Điều này giúp tạo ra sự cân đối và hài hòa trong không gian văn phòng.
  • Xem xét quy mô, diện tích và kinh phí: Trước khi trang trí, đánh giá quy mô và diện tích của văn phòng để lựa chọn trang trí phù hợp. Hãy xem xét kinh phí có sẵn để tránh vượt quá ngân sách dự định.
  • Dọn dẹp và vệ sinh: Trước khi trang trí, hãy đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ không gian văn phòng và vệ sinh kỹ. Đồng thời, thu gom và sắp xếp dụng cụ trang trí sau khi hoàn thành để giữ không gian gọn gàng và sạch sẽ.

Tóm lại, trên đây 20 ý tưởng trang trí Tết văn phòng đẹp, dễ thực hiện. Trang trí Tết vừa giúp mang lại may mắn vừa giúp khích lệ tinh thần làm việc của nhân sự văn phòng. Qua bài viết trên, MyChair chúc bạn lựa chọn được ý tưởng trang trí văn phòng làm việc dịp Tết mang lại nhiều ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.