Tin tức

Top các mẫu bàn họp cho 4, 6, 8, 10, 12, 15, 20, 30, 40 người

Gợi ý các mẫu bàn họp cho 4, 6, 8, 10, 12, 15, 20, 30, 40 người

Kích thước bàn họp là yếu tố quan trọng khi chọn mua bàn họp, đặc biệt chọn kích thước bàn phù hợp với số lượng người tham gia sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái trong quá trình họp. Trong bài viết này, MyChair sẽ bật mí cho bạn các mẫu bàn họp cho 4, 6, 8, 10, 12, 15, 20, 30, 40 người và kích thước cho từng mẫu bàn.

Tổng hợp các mẫu bàn họp cho 4, 6, 8, 10, 12, 15, 20, 30, 40 người

Bàn họp dành cho 4 – 6 người

Mẫu bàn họp dành cho 4 – 6 người là lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc họp nhóm nhỏ hoặc các không gian làm việc có diện tích hạn chế. Do đó khi lựa chọn mẫu bàn họp dành cho 4 – 6 người bạn cần chú ý kích thước của bàn phải phù hợp với diện tích của phòng họp. Nhằm đảm bảo có đủ chỗ trống để kê ghế cũng như đáp ứng nhu cầu về chỗ ngồi cho những người tham gia.

Nếu bạn chọn loại bàn có kích thước quá lớn so với số người tham dự sẽ dẫn đến việc tốn diện tích cũng như để lại những khoảng trống gây xa cách trong cuộc họp hoặc buổi thảo luận. Một số mẫu bàn họp bạn có thể tham khảo dành cho 4 – 6 người có thể kể đến như: bàn họp hình vuông, bàn họp hình oval,…

Kích thước của một chiếc bàn họp dành cho 4 – 6 người như sau:

 • Chiều dài: Khoảng 150 cm đến 180 cm.
 • Chiều rộng: thường từ 80 cm đến 120 cm.
 • Chiều cao: Chiều cao tiêu chuẩn là khoảng 75cm, tùy thuộc vào thiết kế cụ thể và yêu cầu của người sử dụng

Một số mẫu bàn họp dành cho 4 -6 người

Bàn họp dành cho 4 - 6 người chân sắt mặt gỗ

Bàn họp dành cho 4 – 6 người chân sắt mặt gỗ

Bàn họp mặt kính dành cho 4 - 6 người

Bàn họp mặt kính dành cho 4 – 6 người

Bàn họp hình chữ nhật cho 4 - 6 người

Bàn họp hình chữ nhật cho 4 – 6 người

Bàn họp cao cấp cho 4 - 6 người ngồi

Bàn họp gỗ cao cấp với nắp hộp điện âm bàn tiện dụng

>> Xem thêm: Các mẫu bàn họp nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Bàn họp dành cho 6 – 8 người

Đối với những cuộc họp có quy mô nhỏ thì mẫu bàn họp dành cho 6 – 8 người cũng là sự lựa chọn lý tưởng được ưa chuộng trong nhiều doanh nghiệp có không gian chật hẹp. Khi lựa chọn mẫu bàn họp dành cho 6 – 8 người bạn cần chú ý đến kích thước và thiết kế của bàn để đảm bảo sự thoải mái và sự tương tác của những người tham dự cuộc họp. Tránh chọn những sản phẩm bàn quá to hoặc quá nhỏ vì điều này sẽ làm căn phòng trở nên chật chội, bí bách hoặc mọi người trong cuộc họp không có đủ chỗ ngồi.

Kích thước của một chiếc bàn họp dành cho 6 – 8 người như sau:

 • Chiều dài: Thường có chiều dài đảm bảo đủ không gian cho 6 – 8 người ngồi thoải mái, thường nằm trong khoảng 180 cm đến 240 cm.
 • Chiều rộng: thường từ 90 cm đến 120 cm.
 • Chiều cao: Chiều cao tiêu chuẩn là khoảng 75cm.

Một số mẫu bàn họp dành cho 6 – 8 người

Bàn họp gỗ viền da cho 6 - 8 người

Bàn họp gỗ viền da cho 6 – 8 người

Bàn họp gỗ cho 6 - 8 người

Bàn có thiết kế rộng rãi, chất liệu gỗ cao cấp phủ Melamine bóng láng

Bàn họp hình chữ nhật cho 6 - 8 người

Bàn họp cao cấp kết hợp cùng ghế da sang trọng

Bàn phòng họp cho 6 - 8 người

Bàn gỗ chắc chắn, chống cong vênh, mối mọt

>> Xem thêm: Bật mí kích thước bàn phòng họp chuẩn có thể bạn chưa biết

Bàn họp dành cho 8 – 10 người

Bàn họp dành cho 8 – 10 người được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sức chứa của các cuộc họp có quy mô vừa phải. Những sản phẩm bàn họp này thường được ưu tiên thiết kế có đầy đủ tính năng tiện ích và đơn giản. Ngoài ra còn các tiêu chí quan trọng về màu sắc và kiểu dáng cũng đáng được quan tâm. Với kích thước được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cuộc họp có quy mô vừa phải dành cho 8 -10 người, loại bàn này không chỉ tạo ra không gian chuyên nghiệp mà còn đảm bảo sự thoải mái và không gian cho các sản phẩm nội thất khác.

Kích thước của một chiếc bàn họp dành cho 8 – 10 người như sau:

 • Chiều dài: Chiều dài của bàn họp dành cho 8 – 10 người thường từ 240cm đến 360cm. Kích thước này đảm bảo rằng mỗi người ngồi có đủ không gian riêng để làm việc, đặt các tài liệu hoặc thiết bị cần thiết trên bàn mà không gây cảm giác chật chội.
 • Chiều rộng: Thường từ 120cm đến 150cm. Kích thước này cho phép mỗi người ngồi có đủ không gian riêng để thoải mái và di chuyển, đồng thời giữ khoảng cách hợp lý giữa các người ngồi.
 • Chiều cao: Chiều cao thông thường của bàn họp là khoảng 75cm. Kích thước này đảm bảo cho người ngồi dễ dàng làm việc và tham gia vào cuộc họp mà không phải cúi quá thấp hoặc nâng quá cao tay.

Một số mẫu bàn họp dành cho 8 – 10 người

Bàn họp trang nhã cho 8 - 10 người

Bàn họp trang nhã cho 8 – 10 người

Bàn họp cho 8 - 10 người

Bàn họp chân sắt kết hợp cùng ghế da chân quỳ

Bàn họp rộng rãi cho 8 - 10 người

Thiết kế bàn chân sắt mặt gỗ, sơn PU cao cấp

Bàn họp sang trọng cho 8 - 10 người

Bàn họp chữ U cho 8 – 10 người tham dự

>> Xem thêm: Bộ sưu tập bàn phòng họp cao cấp, sang trọng, đa dạng kích thước

Bàn họp dành cho 10 – 12 người

Mẫu bàn họp dành cho 10 – 12 người cũng là sự lựa chọn được ưa chuộng cho những phòng họp có quy mô và diện tích vừa phải. Bàn họp cho 10 – 12 người không chỉ cung cấp không gian họp đủ lớn cho các cuộc họp mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong không gian làm việc. Bạn có thể chọn những mẫu bàn có các chi tiết tối giản và kiểu dáng phổ biến như bàn họp bầu dục, bàn họp hình chữ nhật,…

Kích thước của một chiếc bàn họp dành cho 10 – 12 người như sau:

 • Chiều dài: Chiều dài của bàn họp dành cho 10 – 12 người thường từ 360cm đến 480cm. Chiều dài này đảm bảo có đủ chỗ ngồi cho 10 – 12 người, và mỗi người đều có không gian để đặt tài liệu đi kèm mà không bị chật chội.
 • Chiều rộng: Thường từ 150cm đến 180cm. Đây là khoảng cách lý tưởng giữa các người ngồi trong bàn họp dành cho 8 – 10 người.
 • Chiều cao: Chiều cao thông thường của bàn họp là khoảng 75cm. Kích thước này đảm bảo cho người ngồi có thể ngồi tham dự cuộc họp thoải mái mà không gặp khó khăn về chiều cao của bàn.

Một số mẫu bàn họp dành cho 10 – 12 người

Bàn họp cho 10 - 12 người

Bàn họp được thiết kế rộng rãi cho 10 – 12 người tham dự

Bàn họp cho 10 - 12 người

Bàn họp gỗ với kiểu dáng hình chữ nhật phù hợp mọi không gian

Bàn phòng họp 10 - 12 người

Bàn được thiết kế với nắp hộp điện cao cấp giúp không gian họp bàn thêm gọn gàng

Bàn cho phòng họp có 10 - 12 người

>> Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập các mẫu bàn họp chân sắt mặt gỗ hiện đại

Bàn họp dành cho 15 – 20 người

Bàn họp dành cho 15 – 20 người là mẫu bàn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tổ chức các cuộc họp có quy mô lớn hay các buổi làm việc nhóm đông người. Kích thước của bàn họp này được thiết kế để mang lại không gian rộng rãi và thoải mái cho tất cả mọi người.

Kích thước của một chiếc bàn họp dành cho 15 – 20 người như sau:

 • Chiều dài: Kích thước thường từ 480cm đến 600cm. Chiều dài này đảm bảo rằng mỗi người ngồi có đủ diện tích để kê ghế, đồng thời có đủ không gian để di chuyển và giữ khoảng cách hợp lý giữa các người tham gia cuộc họp
 • Chiều rộng: Chiều rộng của bàn họp dành cho 15 – 20 người thường từ 180cm – 240cm
 • Chiều cao: Chiều cao thông thường và lý tưởng của bàn họp là khoảng 75cm

Một số mẫu bàn họp dành cho 15 – 20 người

Bàn họp cho 15 - 20 người tham dự

Bàn họp cao cấp cho 15 - 20 người tham dự

Bàn họp gỗ cho 15 - 20 người tham dự

Bàn họp cho 15 - 20 người tham dự

Bàn họp dành cho 30 người

Bàn họp dành cho 30 người là những mẫu bàn phục vụ cho các cuộc họp lớn và đáp ứng nhu cầu sức chứa lớn như họp cổ đông hoặc họp, họp thường kỳ của lãnh đạo cơ quan,… Chính vì thế, loại bàn này yêu cầu bạn lựa chọn về kích thước và chất liệu kỹ lưỡng hơn. Một số hình dạng và chất liệu phổ biến và phù hợp như: Bàn họp hình chữ nhật gỗ tự nhiên, bàn họp oval bọc da,… Bên cạnh đó, hãy tìm các sản phẩm có tích hợp các tiện ích như bàn họp có ổ điện âm bàn hoặc bàn họp gấp gọn để phục vụ nhu cầu cho những người tham gia cuộc họp.

Kích thước của một chiếc bàn họp dành cho 30 người như sau:

 • Chiều dài: Chiều dài thường từ 600 cm đến 720cm. Chiều dài này đảm bảo không gian đủ lớn để tất cả mọi người có thể ngồi thoải mái và tương tác mà không gặp khó khăn. Kích thước này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các cuộc họp lớn và các sự kiện của công ty.
 • Chiều rộng: Chiều rộng của bàn họp dành cho 30 người thường từ 180cm đến 240cm, đảm bảo mỗi người ngồi có đủ không gian cá nhân để làm việc và tham gia vào cuộc họp mà không cảm thấy chật chội.
 • Chiều cao: Chiều cao thông thường và lý tưởng của bàn họp là khoảng 75cm. Chiều cao này cho phép mọi người ngồi làm việc và đặt tay thoải mái, không đụng vào người bên cạnh.

Một số mẫu bàn họp dành cho 30 người

Bàn phòng họp cho 30 người tham dự

Bàn phòng họp cho 30 người tham dự

Bàn phòng họp cho 30 người

Thiết kế bàn họp rỗng giữa giúp không gian thêm rộng mở

Bàn họp cho 30 người

Bàn họp thông minh cho 30 người

Bàn họp thông minh tích hợp micro

Bàn họp dành cho 40 người

Đối với mẫu bàn họp dành cho 40 người, kích thước bàn cần phục vụ và đáp ứng nhu cầu sức chứa lớn cho các cuộc họp tổng kết cuối năm, họp lấy ý kiến, các hội thảo hội nghị,… Chính vì thế bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng và tỉ mỉ hơn vì đây là những cuộc họp có quy mô lớn và có nhiều đối tượng tham gia.

Kích thước của một chiếc bàn họp dành cho 40 người như sau:

 • Chiều dài: Đối với một bàn họp chứa 40 người, chiều dài thường nằm trong khoảng từ 720cm đến 960cm. Kích thước này đảm bảo mỗi người ngồi có đủ không gian để làm việc và di chuyển một cách thoải mái.
 • Chiều rộng: Thường nằm trong khoảng 240cm đến 300cm, đem lại cảm giác thoải mái và không bị chật chội cho người tham gia.
 • Chiều cao: Chiều cao lý tưởng của bàn họp và chuẩn kích thước người Việt thường là 75cm.

Một số mẫu bàn họp dành cho 40 người

Bàn họp cho 40 người

Bàn phòng họp cao cấp cho 40 người

Bàn phòng họp đẹp mắt cho 40 người

Trên đây, Nội thất văn phòng MyChair đã chia sẻ đến bạn những mẫu bàn họp cho 4, 6, 8, 10, 12, 15, 20, 30, 40 người và kích thước đi kèm. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn. Hãy thường xuyên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.