Tin tức

Mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý đem lại tài lộc, thịnh vượng

Mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý may mắn, tài lộc

Phòng giám đốc là nơi quyết định những vấn đề quan trọng của công ty, nơi thể hiện uy tín và địa vị của người đứng đầu. Vì vậy, thiết kế phòng giám đốc không chỉ cần đẹp, sang trọng mà còn phải hợp phong thủy, mang lại sự thuận lợi và may mắn cho công việc. Nếu bạn là người tuổi Tý, bạn có biết cách thiết kế phòng giám đốc cho phù hợp với tuổi của mình không? Hãy cùng tìm hiểu những mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý đem lại sự thịnh vượng và tài lộc trong bài viết này.

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý rước tài lộc, bình an và may mắn

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Mậu Tý 1948

Khái quát về tuổi Mậu Tý 1948

Khái quát về tuổi Mậu Tý

Người thuộc tuổi Mậu Tý 1948 thường được biết đến với sự thông minh và tận tâm. Họ có động lực cao và luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức. Người tuổi Mậu Tý thường có tiềm năng lớn để đạt được thành công trong sự nghiệp. Sự quyết tâm và khả năng lãnh đạo của họ là yếu tố giúp họ thăng tiến trong công việc.

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Mậu Tý cần lưu ý những gì?

  • Hướng làm việc

Đối với nam tuổi Mậu Tý nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) – Đông Bắc (Phúc Đức). Đối với nữ tuổi Mậu Tý nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) Đông Bắc (Phục Vị) – Tây Nam (Sinh Khí). Những hướng này thường được xem là có năng lượng tích cực cho sự nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân.

Trong không gian làm việc nên sắp xếp bàn làm việc sao cho có thể nhìn ra cửa chính của phòng hoặc cửa sổ. Điều này tạo sự tự tin và cảm giác kiểm soát trong công việc.

  • Màu sắc

Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và năng lượng của con người. Người tuổi Mậu Tý 1948 thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu sắc thuộc bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng hoặc những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá, màu xanh ngọc, màu xanh nõn chuối (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng nên tránh những màu sắc của mệnh Thủy như: màu đen, màu xanh đậm, màu xanh dương, màu xanh nước biển.

  • Cây cảnh và vật phẩm phong thủy

Cây cảnh và vật phẩm phong thủy có thể giúp cân bằng âm dương, hút tài lộc và may mắn cho phòng giám đốc. Đối với giám đốc tuổi Mậu Tý nên chọn những cây thuộc hành Hỏa như cây vạn lộc, cây hồng môn, cây phú quý, cây hồng phát lộc, cây cẩm nhung đỏ, cây trầu bà đế vương đỏ, cây đuôi công tím, cây trạng nguyên,… Những loại cây này mang màu sắc rực rỡ không chỉ mang lại sự sống động và tươi mới cho không gian làm việc mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt.

Ngoài ra, giám đốc tuổi Mậu Tý có thể bố trí những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc như vòng tay trầm hương, thác khói trầm hương, quả cầu phong thủy, mô hình thuyền buồm, đá mã não đỏ, tỳ hưu ngọc xanh, tháp văn xương, thiềm thừ,…

Một số mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Mậu Tý 1948

Mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý

Mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý cao cấp

Mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý sang trọng

 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý tone nâu ấm cúng

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý tone nâu trầm ấm

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý tone nâu sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Canh Tý 1960

Đôi nét về người tuổi Canh Tý 1960

Đôi nét về người tuổi Canh Tý

Người Canh Tý 1960 thường được mô tả là những người thông minh, sắc bén trong suy nghĩ và có trách nhiệm trong công việc. Họ có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng và có sự hiểu biết rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Người tuổi này thường có sự khao khát về quyền lực và địa vị xã hội. Điều này có thể thúc đẩy họ trong việc phấn đấu và đạt được thành công cao trong sự nghiệp.

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Canh Tý cần lưu ý những gì?

  • Hướng Làm Việc

Giám đốc nam tuổi Canh Tý thuộc Đông tứ trạch, do đó, nên đặt bàn theo hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). Đối với giám đốc nữ tuổi Canh Tý thuộc Tây tứ mệnh, nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Bắc(Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh đặt quá nhiều đồ trang trí hoặc vật phẩm cá nhân trên bàn làm việc, vì điều này có thể gây xao lộn năng lượng và tạo cảm giác lạc hướng.

  • Màu sắc

Người tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên lựa chọn những màu sắc của bản mệnh như màu vàng đất, màu nâu đất hoặc những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng (vì Hỏa sinh Thổ). Những màu sắc này sẽ mang mang đến may mắn, sức khỏe, sự sáng suốt cho nhà lãnh đạo. Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng nên tránh những màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc như màu xanh dương, màu đen, màu xanh da trời, màu xanh đậm, màu xanh lá, màu xanh ngọc, màu xanh nõn chuối. Những màu này sẽ gây xui xẻo, căng thẳng cho không gian làm việc của lãnh đạo.

  • Cây cảnh và vật phẩm phong thủy

Người tuổi Canh Tý 1960 nên chọn những mẫu cây cảnh thuộc hành Thổ như cây lưỡi hổ, cây trầu bà vàng, cây trúc nhật vàng, cây lan hồ điệp vàng, cây sen đá nâu, cây cô tòng lá đốm hoặc những cây thuộc hành Hỏa như cây hoa giấy đỏ, cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng phát lộc, cây huyết dụ, cây sư thái đỏ,…

Ngoài ra, giám đốc cũng có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy như gậy như ý, tượng phật di lặc, thiềm thừ, tỳ hưu, đá thạch anh hồng, tượng ngựa giương vó, phật bà quan âm ngọc Hoàng Long,… nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài lộc, bình an và may mắn.

>> Xem thêm: 11+ vật phẩm phong thủy cho bàn giám đốc giải tam tai, kích tài lộc

Một số mẫu thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Canh Tý

Thiết kế phòng giám đốc cho người tuổi Tý mệnh Thổ

Thiết kế phòng giám đốc cho người tuổi Canh Tý

Thiết kế phòng giám đốc cho người tuổi Canh Tý sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc cho người tuổi Canh Tý cao cấp

Thiết kế phòng giám đốc cho người tuổi Canh Tý tone nâu sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Nhâm Tý 1972

Khái quát về tuổi Nhâm Tý 1972

Khái quát về tuổi Nhâm Tý

Người Nhâm Tý 1972 thường được biết đến với trí tuệ tinh thông và tính cách hiếu học. Họ thường là những người dễ hòa đồng và thích giao tiếp với người khác. Tính tình thân thiện và hòa nhã giúp họ dễ dàng hòa nhập vào môi trường xã hội. Mặc dù có tính cách dễ hoà đồng, người Nhâm Tý 1972 cũng có sự quyết tâm và kiên nhẫn đáng nể. Họ không bao giờ từ bỏ khi đặt ra mục tiêu và cam kết đạt được chúng.

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Nhâm Tý 1972 cần lưu ý những gì?

  • Hướng làm việc

Giám đốc Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc phương vị Thần Tài phù hợp với các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị). Bên cạnh đó, do thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó giám đốc nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông Nam là thích hợp nhất.

  • Màu sắc

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc nên chọn màu sắc của bản mệnh như màu xanh lá, màu xanh ngọc, màu xanh nõn chuối hoặc màu của mệnh Thủy như màu đen, màu xanh đậm, màu xanh dương, màu xanh nước biển (vì Thủy dưỡng Mộc). Các màu này sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng dương, tạo ra sự cân bằng, hài hòa và thanh thoát. Bạn nên tránh các màu thuộc hành Hỏa và Thổ như đỏ, cam, vàng, nâu và be. Các màu này sẽ gây ra sự xung đột, căng thẳng và áp lực.

  • Cây cảnh và vật phẩm phong thủy

Cây cảnh và vật phẩm phong thủy là những phụ kiện không thể thiếu trong phòng giám đốc tuổi Tý, đặc biệt là Nhâm Tý. Chúng không chỉ tạo nên điểm nhấn cho không gian mà còn có tác dụng hút khí tốt, trừ tà khí và mang lại may mắn cho người sử dụng. Giám đốc tuổi này nên chọn cây thuộc hành Mộc như cây kim ngân, cây kim tiền, cây trầu bà xanh, cây ngũ gia bì xanh, cây cau tiểu trâm, cây trường sinh, cây bàng singapore, cây trúc nhật,… hoặc cây thuộc hành Thủy như cây lan ý, cây tùng bồng lai, cây thủy tùng, cây tùng la hán, cây ngọc ngân, cây lưỡi hổ,…

Ngoài ra, những vật phẩm phong thủy phù hợp cho tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc là tỳ hưu ngọc, quả cầu đá mắt mèo xnah, kỳ lân đá xanh, bắp cải ngọc, thiềm thừ ngọc vân mây, bình hút lộc bát tràng, tranh phong thủy, cá chép phong thủy,… Bạn nên đặt những vật phẩm này ở vị trí dễ nhìn và đón ánh sáng tự nhiên.

>> Có thể bạn quan tâm: 10 Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giám đốc hiệu quả nhất

Một số mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Nhâm Tý 1972

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Nhâm Tý

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Nhâm Tý cao cấp

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Nhâm Tý cao cấp, sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Nhâm Tý tone trắng tinh tế

>> Xem thêm: Thiết kế phòng giám đốc theo tuổi hợp phong thủy

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tý không chỉ mang lại một không gian làm việc hợp phong thủy mà còn thu hút những nguồn năng lượng tích cực, tạo nên sự tương hỗ cho công việc cũng như cuộc sống. Bằng cách áp dụng những nguyên tắc phong thủy, bạn có thể tạo ra một không gian làm việc hài hòa, thoải mái và thu hút tài lộc, may mắn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website MyChair của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.