Tin tức

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tuất thu tài lộc

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tuất vừa thẩm mỹ vừa hợp phong thủy là điều không hề dễ dàng. Vì mỗi người mỗi một vận mệnh khác nhau, muốn thiết kế phải cân nhắc đến nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo các phong cách thiết kế MyChair mang đến trong bài viết dưới đây và ứng dụng vào văn phòng làm việc của mình!

Tìm hiểu về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là bao gồm những người sinh năm 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất). Những người tuổi Tuất được đánh giá là lanh lợi, thông minh, nhanh nhẹn và luôn cố gắng hết mình trong công việc. Họ có lòng thương người, giàu tình cảm nên được mọi người xung quanh yêu quý. Người tuổi Tuất yêu thích sự tự do bình đẳng và dường như đây là mục đích sống mà họ muốn hướng đến.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất thiếu sự nhẫn nại trong mọi việc. Họ ít chia sẻ và tâm sự chuyện của mình đến mọi người xung quanh, chỉ muốn giải quyết mọi chuyện một mình. Nên đôi khi những ý kiến họ đưa ra không được khách quan, không làm hài lòng người khác. Chính vì vậy mà khi thiết kế phòng giám đốc tuổi Tuất, yếu tố phong thủy được đề cao nhằm hạn chế các nhược điểm trên. 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tuất hợp phong thủy

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tuất phải đảm bảo hai yếu tố: thẩm mỹ và hợp mệnh. Có như vậy thì giám đốc mới có thể phát triển thịnh vững, doanh nghiệp mới có thể lớn mạnh trên thị trường. 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Mậu Tuất 1958

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Mậu Tuất

Hướng bàn làm việc

Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc Tây Tứ Mệnh nên đặt bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí). Phương vị đặt bàn thờ của người tuổi Mậu Tuất là góc Bắc của văn phòng sẽ giúp phát tài phát lộc.

Màu sắc nội thất

Tuổi Mậu Tuất có niên mệnh là Mộc do đó mà họ sẽ hợp với các màu đen và xanh đậm đặc trưng cho hành Thủy do theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Ngoài ra, tuổi Mậu Tuất cũng hợp với các màu xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời thuộc mệnh Mộc. 

Kiểu dáng và chất liệu nội thất

Giám đốc sinh năm 1958 nên chọn những bàn làm việc có hình dáng uốn lượn, có góc lượn tròn đặc trưng cho hành Thủy. Bàn làm việc nên cần xứng với các vật dụng bên trên, không nên trang trí quá nhiều bề mặt làm chật không gian cũng như không thuận tiện khi làm việc. 

Đồng thời, vì là mệnh Thổ nên người tuổi Mậu Tuất nên chọn những nội thất được làm từ gỗ. Chất liệu gỗ không chỉ đẹp mắt, sang trọng mà còn hợp mệnh với giám đốc. 

>> Xem thêm: Ghế giám đốc cho người tuổi Tuất vừa đẹp vừa hợp mệnh

Gợi ý mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Mậu Tuất 

 

Phòng giám đốc tuổi mậu tuất

Phòng giám đốc tuổi mậu tuất

>> Khám phá ngay: Thiết kế phòng giám đốc theo tuổi hợp phong thủy

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Canh Tuất 1970

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Canh Tuất

Hướng làm việc

Người sinh năm 1970 thuộc Đông Tứ Mệnh nên đặt bàn làm việc ở một trong các hướng sau Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y). Các hướng này sẽ giúp Giám đốc gia tăng sinh khí, thu hút tài lộc.

Màu sắc nội thất

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với các màu sắc như trắng, vàng hoặc vàng ánh kim. Đây là những gam màu đại diện cho bản mệnh, có ý nghĩa tương sinh với những người thuộc mệnh Kim. Các tông màu này sẽ giúp chủ mệnh gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Kiểu dáng nội thất

Khi thiết kế phòng giám đốc tuổi Tuất, những người sinh năm 1970 nên chọn nội thất có thiết kế hình tròn, hình chữ nhật hay hình móng ngựa là thích hợp nhất. Bàn nên được sản xuất từ các chất liệu như sắt, inox,… sẽ góp phần thu hút năng lượng tích cực, xua đuổi năng lượng tiêu cực cho chủ nhân. 

Gợi ý mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Canh Tuất

phòng giám đốc tuổi canh tuất

phòng giám đốc tuổi canh tuất

 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Nhâm Tuất 1982

Một số lưu ý khi thiết kế phòng lãnh đạo tuổi Nhâm Tuất

Hướng bàn làm việc

Người sinh năm 1982 thuộc Tây Tứ Mệnh, vì vậy các hướng để đặt bàn làm việc là Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí). Vị trí tốt để bố trí bàn Thần tài đối với người tuổi Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng. 

Màu nội thất

Tuổi Nhâm Tuất có niên mệnh là Thủy nên sẽ hợp với các màu xanh biển. Ngoài ra, vì Kim sinh Thủy nên tuổi Tuất cũng sẽ hợp với các màu đen, xám, ánh kim, bạc. Khi chọn nội thất và vật trang trí nên ưu tiên các màu này vì sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. 

Kiểu dáng nội thất

Kiểu dáng bàn giám đốc hợp với tuổi Nhâm Tuất là dạng hình tròn, hình móng ngựa vì đây là bàn tượng trưng cho hành Kim. Kiểu bàn này sẽ giúp công việc hanh thông, thuận lợi và đạt được nhiều thành công rực rỡ. Tùy theo diện tích của phòng làm việc mà chọn kích thước bàn giám đốc cho phù hợp. 

Gợi ý mẫu thiết kế phòng làm việc giám đốc tuổi Nhâm Tuất

Phòng giám đốc tuổi Nhâm tuất

Phòng giám đốc tuổi nhâm tuất

 

 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Giáp Tuất 1994

Một số lưu ý khi thiết kế phòng lãnh đạo tuổi Giáp Tuất

Hướng bàn làm việc

Những người sinh năm 1994 thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó, bàn làm việc nên quay về các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Ý), Tây Bắc (Phục Vị) là hợp mệnh nhất.

Màu sắc nội thất

Do tuổi Giáp Tuất có niên mệnh là Hỏa nên sẽ hợp với các màu đỏ, hồng nhạt đại diện cho bản mệnh của Hỏa. Đây là các màu tượng trưng cho phú quý, sẽ giúp chủ nhân có sự việc thịnh vượng và sức khỏe dồi giàu.

Ngoài ra, theo quy luật tương sinh trong Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Nên những người mệnh Hỏa cũng sẽ tương sinh với màu xanh lá đặc trưng của hành Mộc. Chọn nội thất có những tôn màu này, giám đốc sinh năm 1994 sẽ như hổ được thêm cánh, phát triển không ngừng. 

Kiểu dáng nội thất

Khi thiết kế phòng giám đốc tuổi Tuất sinh năm 1994, mọi người nên chọn bàn có kiểu dáng thuôn dài. Đồng thời, bên trên trang trí thêm các vật phong thủy tượng linh vật chó mạ vàng, tượng hổ mạ vàng,.., hay cây cảnh như cây Kim Tiền, cây Phú Quý, cây Vạn Lộc,… 

Gợi ý mẫu thiết kế phòng làm việc giám đốc tuổi Giáp Tuất

Phòng chủ tịch tuổi giáp tuất

Phòng chủ tịch tuổi giáp tuất

 

 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Tuất đẹp không khó nhưng làm sao vẫn phải đảm bảo hợp mệnh, hợp phong thủy là vấn đề không hề đơn giản. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây của MyChair, bạn đã có thêm được các phong cách thiết kế phòng làm việc phù hợp với mình. Và cuối cùng, đừng quên liên hệ cho MyChair khi cần được tư vấn chi tiết về nội thất cao cấp với giá tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://mychair.vn/
  • Email:  info@mychair.vn
  • Hotline: 0942 90 2468
  • Địa chỉ:
    • Showroom TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
    • Showroom HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

>> Có thể bạn quan tâm: 

Hướng dẫn thiết kế phòng giám đốc tuổi ngọ

Bật mí cách thiết kế phòng giám đốc tuổi mùi

Gợi ý cách thiết kế phòng giám đốc tuổi thân

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Dậu hợp mệnh

Hướng dẫn thiết kế phòng giám đốc tuổi hợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.