Tin tức

Gợi ý những mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Sửu đón tài đón lộc

Gợi ý những mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi sửu

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Sửu hợp phong thủy giúp mang đến tài lộc, thịnh vượng và sự phát triển bền vững cho những người tuổi này. Hãy tham khảo các thông tin dưới đây để có được phong cách thiết kế vừa đẹp vừa hợp mệnh cho người tuổi Sửu. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đôi nét về tính cách của người tuổi Sửu

Tìm hiểu chung về người tuổi sửu

Người tuổi Sửu sinh vào những năm 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1961 (Quý Sửu) và Ất Sửu (1985),… Đặc điểm chung của người tuổi Sửu là cần cù, chăm chỉ và thông minh. Bản chất hiền lành, thật thà đã giúp người tuổi Sửu chiếm được lòng yêu thương của mọi người và có quý nhân phù trợ trong công việc.

Tuy nhiên, vận mệnh của người tuổi Sửu là kém về đường tài lộc và thiếu quyết đoán trong mọi việc. Họ rất khó đưa ra các phán quyết quan trọng nên sự nghiệp, công việc dễ gặp khó khăn, trắc trở. Chính vì vậy mà khi thiết kế phòng giám đốc tuổi Sửu, yếu tố phong thủy được đánh giá là rất quan trọng nhằm khắc phục các hạn chế trên.

Gợi ý những mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi Sửu hợp phong thủy

Tuy cùng là tuổi Sửu nhưng vận mệnh của mỗi người là khác nhau. Do đó mà khi thiết kế phòng giám đốc tuổi Sửu, ta cần chú ý những vấn đề này để tránh nhầm lẫn và mang lại đại họa nghiêm trọng cho bản thân.

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Ất Sửu 1985

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Ất Sửu

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Ất Sửu

 • Hướng làm việc

Người sinh năm 1985 thuộc Tây tứ mệnh do đó bàn làm việc nên quay về các hướng: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí) sẽ đón được nhiều vượng khí và tài lộc. Đồng thời, bàn thần tài của người tuổi Ất Sửu nên đặt ở hướng Đông Nam của văn phòng sẽ giúp gia tăng sinh khí, có được nhiều may mắn.

 • Kiểu dáng bàn làm việc và chất liệu

Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim nên hợp với bàn hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, chất liệu làm từ kim loại. Giám đốc tuổi này không nên sử dụng các bàn làm từ gỗ vì Kim khắc Mộc, không tốt cho vận mệnh của giám đốc.

>> Xem thêm: Bật mí cách chọn bàn giám đốc cho người tuổi Sửu tăng cát khí

 • Màu sắc nội thất

Vì thuộc mệnh Kim, người sinh năm 1986 nên chọn nội thất có màu sắc của bản mệnh như màu trắng, xám, ghi, ánh kim hoặc màu vàng đất, nâu đất (màu của mệnh Thổ, Thổ sinh Kim). Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng nên tránh chọn nội thất có màu đỏ, tím, cam, hồng của mệnh Hỏa (vì Hỏa khắc Kim).

Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng giám đốc – lãnh đạo tuổi Ất Sửu

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Ất sửu

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Ất sửu sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Ất sửu sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Quý Sửu 1973

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Quý Sửu

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Quý Sửu

 • Hướng làm việc

Người sinh năm 1973 thuộc Đông Tứ mệnh, do đó bàn làm việc quay về các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) sẽ rất tốt. Bàn Thần Tài của người tuổi Quý Sửu nên đặt ở hướng Nam của văn phòng, giúp công việc thuận lợi, mọi khó khăn và thách thức đều được hóa giải dễ dàng, nhanh chóng.

 • Màu sắc và chất liệu nội thất

Tuổi Qúy Sửu có niên mệnh là Mộc vì vậy mà rất hợp với nội thất làm từ gỗ. Giám đốc có thể cân nhắc gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, vừa sang trọng vừa bền bỉ.

Về màu sắc nội thất, giám đốc tuổi Quý Sửu nên chọn nội thất có màu của bản mệnh như xanh lá cây, xanh ngọc hoặc màu của mệnh Thủy như màu xanh đậm, màu xanh dương, màu đen (vì Thủy dưỡng Mộc). Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng nên tránh chọn nội thất có màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi (vì Kim khắc Mộc).

 • Kiểu dáng bàn làm việc

Kiểu bàn phù hợp với người mệnh Mộc là có hình dạng uốn lượn hoặc các góc cạnh bàn được lượn tròn mềm mại đại diện cho hành Thủy để mang lại nguồn năng lượng tích cực cho giám đốc tuổi này.

 • Vật phẩm trang trí

Khi thiết kế phòng giám đốc tuổi quý sửu nên đặt một bể cá nhỏ trong phòng làm việc để gia tăng sinh khí. Ở những góc phòng trống có thể bố trí thêm các cây màu xanh như Lan Ý, Hương Thảo, Kim Ngân, Kim Tiền, Trường Sinh,… giúp sự nghiệp được vững chắc và phát triển mạnh mẽ.

>> Xem thêm: Cây để bàn giám đốc tuổi Sửu – Lựa chọn nào hợp phong thủy?

Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng giám đốc – lãnh đạo tuổi Quý Sửu

Thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi sửu

Mẫu thiết kế phòng giám đốc tuổi sửu độc đáo

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Quý Sửu hợp phong thủy

Thiết kế phòng giám đốc cho tuổi Tân Sửu 1961

Thiết kế phòng giám đốc cho tuổi Tân Sửu

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Tân Sửu

 • Hướng làm việc

Vì giám đốc sinh năm 1961 thuộc Đông tứ mệnh nên hướng tốt để đặt bàn làm việc là Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí). Ngoài ra, phương vị đặt bàn Thần Tài hợp mệnh người tuổi Tân Sửu là ở góc Đông của phòng. Các hướng này sẽ giúp xua đuổi năng lượng tiêu cực, tà ma, đồng thời giúp thu hút năng lượng tích cực, phát tài phát lộc.

 • Màu sắc, chất liệu, kiểu dáng nội thất

Tuổi Tân Sửu có niên mệnh là Thổ nên hợp với bàn làm việc hình chữ nhật hoặc hình tròn. Đồng thời, người mệnh Thổ không hợp với các nội thất làm từ gỗ vì Mộc khắc Thổ. Do đó, giám đốc nên ưu tiên các bàn làm từ kim loại là phù hợp nhất.

Về màu sắc, giám đốc tuổi này nên chọn nội thất có màu sắc của bản mệnh như màu vàng đất, màu nâu đất hoặc có màu sắc của hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng (vì Hỏa sinh Thổ). Ngoài ra, giám đốc cũng nên tránh chọn màu sắc của mệnh Thủy và mệnh Mộc bao gồm: màu xanh lá, màu xanh ngọc, màu đen, màu xanh đậm, màu xanh dương để tránh những điềm xui xảy đến trong công việc và cuộc sống.

Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng giám đốc – lãnh đạo tuổi Tân Sửu

Thiết kế phòng làm việc giám đốc tân sửu

Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo tuổi tân sửu

Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo tuổi tân sửu

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Kỷ Sửu 1949

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Kỷ Sửu

 • Hướng làm việc

Giám đốc sinh năm 1949 thuộc Tây tứ mệnh do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). Vị trí đặt bàn Thần Tài hợp mệnh người tuổi Kỷ Sửu là ở hướng góc Bắc của văn phòng giúp thu hút may mắn, tiền bạc.

 • Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu nội thất

Tuổi Kỷ Sửu có niên mệnh là Hỏa, vì vậy, khi chọn bàn làm việc nên ưu tiên các kiểu dáng thon thả, dài và được làm từ gỗ tượng trưng cho hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Giám đốc có thể đặt thêm các nội thất trang trí hợp tuổi để giúp công việc hanh thông, thuận lợi.

Về màu sắc, giám đốc tuổi Kỷ Sửu 1949 nên chọn nội thất có màu sắc của bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng hoặc màu xanh lá cây của hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh chọn màu của hành Thủy như màu xanh đậm, màu xanh dương, màu đen.

 • Vật phẩm trang trí

Cây cảnh có màu xanh lá hoặc đỏ, hồng, cam, tím như Hoa trạng nguyên, phát tài, phát lộc, cây sung cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây hồng môn sẽ giúp người Kỷ Sửu làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý.

>> Xem thêm: 11+ vật phẩm phong thủy cho bàn giám đốc giải tam tai, kích tài lộc

Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng giám đốc – lãnh đạo tuổi Kỷ Sửu

Thiết kế phòng giám đốc tuổi sửu cao cấp

Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo tuổi sửu

Mẫu thiết kế phòng giám đốc - lãnh đạo tuổi sửu

Thiết kế phòng lãnh đạo tuổi Sửu cao cấp

Mua đồ nội thất cho phòng giám đốc uy tín, chất lượng ở đâu?

Nếu bạn chưa có địa chỉ mua nội thất uy tín, chất lượng cho riêng mình thì có thể tham khảo MyChair. Được thành lập từ năm 2011, với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, MyChair sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

MyChair là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất phòng giám đốc cao cấp như bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp, bàn ghế nhân viên, bàn ghế đào tạo, ghế thư giãn, sofa, tủ tài liệu với nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành phải chăng và có chứng nhận chất lượng quốc tế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của MyChair được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Khi mua sắm tại đây, khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành dài hạn từ 12 – 36 tháng tùy sản phẩm, chế độ bảo dưỡng miễn phí định kỳ 6 tháng/lần trong vòng 5 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0942 90 2468
 • Email: info@mychair.vn
 • Website: https://mychair.vn/
 • Showroom TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Showroom HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Sửu vừa hợp phong thủy vừa đẹp là vấn đề được nhiều người tuổi này quan tâm. Hy vọng từ những chia sẻ bên trên, bạn đã có được phong cách thiết kế phòng giám đốc phù hợp với tuổi, với mệnh của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào mới bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.