Tin tức

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Hợi thịnh vượng

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Hợi cần đảm bảo được sự phóng khoáng và thoải mái để phù hợp với tính cách của người tuổi Hợi. Ngoài ra, khi thiết kế cũng cần đề cao yếu tố phong thủy để giúp giám đốc có thể phát triển thịnh vượng. 

Tính cách người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi bao gồm các năm sinh 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi) và 1995 (Ất Hợi). Tính cách chung của những người tuổi Hợi là phóng khoáng, mạnh mẽ và luôn vui vẻ. Với bản tính đơn giản, trung thực, thẳng thắn đã giúp cho tuổi Hợi được nhiều người ngưỡng mộ. Trong công việc, họ là người bản lĩnh, sáng tạo và tháo vát nên gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, điểm yếu của người tuổi Hợi là thiếu lòng tin vào chính bản thân mình. Khi họ không vui hoặc cảm thấy bị hạn chế, họ sẽ buông xuôi, dừng bước trước các thách thức, khó khăn. Vì vậy mà khi thiết kế phòng giám đốc tuổi Hợi, nếu đề cao yếu tố phong thủy sẽ giúp khắc phục các hạn chế trên. 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Hợi

Mỗi một người đều có một vận mệnh khác nhau, chính vì vậy mà khi thiết kế phòng giám đốc tuổi Hợi cần tìm hiểu kỹ về phong thủy. Như vậy thì sẽ giúp giám đốc như hổ mọc thêm cánh mà phát triển không ngừng. 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Kỷ Hợi 1959

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Kỷ Hợi

Hướng bàn làm việc

  • Nam sinh năm 1959 thuộc Tây tứ mệnh, do đó mà nên đặt bàn làm việc quay mặt về một trong các hướng sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) hay Tây Nam (Phục Vị).
  • Nữ sinh năm 1959 thuộc Đông tứ mệnh, vì thế khi lựa chọn hướng đặt bàn làm việc, giám đốc nên chọn các hướng sau: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) hay Bắc (Phục Vị).

Màu sắc nội thất

Tuổi Kỷ Hợi có niên mệnh là Mộc – Bình địa mộc, tức là Cây ở đồng bằng. Do đó mà họ sẽ hợp với các màu thuộc hành Mộc của bản mệnh như xanh lục và xanh lá. Người tuổi Kỷ Hợi cũng tương sinh với các màu tượng trưng cho hành Thủy như xanh dương, xanh đen và đen. Vì theo Ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên chọn nội thất có các màu trên sẽ rất tốt cho tuổi Kỷ Hợi. 

Chất liệu nội thất

Kỷ Hợi mệnh Mộc nên có thể sử dụng vật liệu, chất liệu đồ nội thất được làm từ tự nhiên là tốt nhất. Nó sẽ giúp tăng thêm tính tương đồng với bản mệnh, mang lại sức khỏe dồi dào, thu hút tiền tài. Bàn, ghế, tủ, kệ được làm từ gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của các giám đốc sinh năm 1959. Ngoài ra, các vật liệu trang trí nội thất trong phòng làm việc như mây tre hay giấy, nhựa giả gỗ cũng sẽ tương sinh với chủ mệnh. 

Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng giám đốc – lãnh đạo tuổi Kỷ Hợi

Mẫu phòng giám đốc Kỷ Hợi

Mẫu phòng giám đốc Kỷ Hợi

 

 

 

Thiết kế phòng giám đốc cho tuổi Tân Hợi 1971

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Tân Hợi

Hướng bàn làm việc

  • Nam sinh năm 1971 thuộc Tây Tứ mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) hay Tây Nam (Phục Vị). Đây là các hướng tốt, giám đốc sẽ gia tăng được sinh khí và đón nhận được nhiều tiền tài.
  • Nữ sinh năm 1971 thuộc Đông Tứ mệnh, do đó các hướng tốt để đặt bàn làm việc là Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) hay Bắc (Phục Vị). 

Màu sắc nội thất

Tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim nên họ sẽ hợp với các màu như trắng, xám, bạc hoặc các màu tương sinh như vàng, nâu đất. Các màu này không chỉ tượng trưng cho tiền tài, vàng bạc mà còn sẽ mang lại may mắn, công danh sự nghiệp hưng thịnh và cát lộc cho người mệnh Kim. 

Tuổi Tân Hợi kỵ với các tông màu đỏ, hồng, cam tượng trưng cho hành Hỏa. Vì Hỏa khắc Kim nên các màu này sẽ khiến chủ mệnh thất thoát về tiền đồ, tài vận. Do đó mà khi chọn màu sơn hay nội thất trong phòng làm việc nên lưu ý tránh các màu thuộc hành Hỏa. 

Vật phong thủy

Giám đốc tuổi Tân Hợi muốn phát triển vận mệnh của bản thân có thể chọn trang trí thêm các vật phong thủy như tranh ảnh thuộc hành Kim, Tháp Văn Xương, Quả cầu Phong Thủy,… 

Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng giám đốc – lãnh đạo tuổi Tân Hợi

Mẫu phòng giám đốc, chủ tịch Tân Hợi

Mẫu phòng giám đốc, chủ tịch Tân Hợi

 

 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Quý Hợi 1983

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Quý Hợi

Hướng bàn làm việc

Nam nữ sinh năm 1983 thuộc Tây Tứ mệnh, vì vậy mà bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) hay Tây Nam (Phục Vị). Phương vị đặt bàn Thần tài giúp đón tài lộc là góc Nam của văn phòng làm việc.

Màu sắc nội thất

Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy – Đại hải thủy, tức là Nước biển lớn. Những màu tương sinh với mệnh Thủy là trắng, xám, ghi. Ngoài ra những màu như đen, xanh đen, xanh dương cũng là màu tương hợp với người mệnh Thủy. Lựa chọn nội thất hoặc thiết kế phòng giám đốc tuổi Hợi sinh năm 1983 từ những màu này sẽ giúp công việc hanh thông, thuận lợi hơn. 

Đồng thời, người mệnh Thủy cũng nên tránh những màu vàng đất, màu đất của hành Thổ vì Thổ khắc Thủy. 

Kiểu dáng nội thất

Người tuổi Quý Hợi nên chọn bàn làm việc có hình tròn, hình chữ nhật và hình móng ngựa. Bàn nên được thiết kế nhẹ nhàng, uyển chuyển để tương thích với tích cách của họ. Tủ, kệ, ghế, sofa và những vật nội thất khác cũng cần có thiết kế hài hòa, màu sắc tương đồng để không chỉ hợp mệnh với giám đốc mà cũng cần có tính thẩm mỹ cao. 

Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng giám đốc – lãnh đạo tuổi Quý Hợi

 

mẫu phòng giám đốc Quý Hợi

mẫu phòng giám đốc Quý Hợi

 

 

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Ất Hợi 1995

Một số lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tuổi Ất Hợi

Hướng bàn làm việc

Nam nữ giám đốc sinh năm 1995 thuộc Tây Tứ mệnh, do đó mà sắp xếp bàn làm việc văn phòng ở các hướng tốt gồm có Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Các hướng này sẽ giúp chủ mệnh tránh điều xấu, thị phi họa hại, đồng thời thu hút năng lượng tích cực, giúp giám đốc phát tài phát lộc.

Màu sắc nội thất

Người tuổi Ất Hợi có niên mệnh là Hỏa. Theo quy luật của Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa nên những người tuổi Ất Hợi sẽ hợp mệnh với màu xanh lục. Đồng thời, họ cũng sẽ tương sinh với các màu thuộc bản mệnh của Hỏa như đỏ, hồng hay tím. 

Khi thiết kế phòng giám đốc tuổi Hợi sinh năm 1995 nên tránh các màu như đen, xanh và xanh đen tượng cho hành Thủy vì thủy khắc Hỏa. Phòng làm việc có nhiều nội thất từ các màu này sẽ làm giảm sinh lực của giám đốc, khiến công việc trở nên khó khăn và có nhiều thách thức hơn.

Chất liệu nội thất

Vì Mộc sinh Hỏa nên những người tuổi Ất Hợi rất hợp với các bàn làm việc được làm từ gỗ, giúp sinh tài sinh lộc, thu hút may mắn và cơ hội phát triển. Đồng thời, gỗ vừa là chất liệu sang trọng vừa bền bỉ, nâng cấp độ thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Vật trang trí

Để giúp gia tăng sinh khí cho tuổi Ất Hợi, trong bàn làm việc nên bày thêm các cây xanh như cây Môn quan âm, cây Nhất mạt hương, cây Kim ngân, cây Ngọc Ngân, cây Kim tiền, cây Lưỡi hổ, cây Đuôi công tím, cây Vạn lộc, cây Đa búp đỏ, cây Thẻ bài, cây Thịnh vượng,… Các loại cây giúp người sinh năm 1995 điều hỏa bản tính nóng nảy của mệnh Hỏa và mang đến tinh thần làm việc thoải mái.

Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng giám đốc – lãnh đạo tuổi Ất Hợi

Phòng giám đốc tuổi ất hợi

Phòng giám đốc tuổi ất hợi

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Hợi cần đảm bảo hai yếu tố vừa hợp mệnh vừa có tính thẩm mỹ cao. Hy vọng qua những thông tin MyChair chia sẻ bên trên đã giúp bạn tìm ra phong cách thiết kế phù hợp với mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.