Tin tức

99+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp

Một thiết kế văn phòng làm việc đẹp, hiện đại đầy đủ tiện nghi sẽ góp phần tạo nên một không gian làm việc thoải mái, kích thích cảm hứng làm việc của nhân viên và đem lại hiệu suất làm việc cao. Do đó, những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, phù hợp với văn hóa và giá trị của doanh nghiệp luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại và mang tính ứng dụng cao mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là việc chọn lựa, bài trí, sắp đặt nội thất văn phòng làm sao cho hài hoà. Các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cần đảm bảo đạt đủ các yếu tố về tính thẩm mỹ, công năng, thích hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp.
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sự lựa chọn tối ưu cho không gian làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng bao gồm nhiều phương diện bao gồm những tiêu chí như màu sắc, nội thất, đồ dùng trang trí, vật dụng hay cách thức bày trí văn phòng để có được không gian hài hòa thẩm mỹ.

Khái niệm thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng

Lợi ích khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng là khâu vô cùng quan trọng, tác động gián tiếp tới năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, một văn phòng đẹp, tiện ích sẽ mang tới khá nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp.

lợi ích thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại

Thể hiện giá trị doanh nghiệp

Văn phòng luôn được xem là bộ mặt của công ty. Vì thế khi đặt chân đến văn phòng, khách hàng sẽ đánh giá và nhận định được quy mô cùng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp sẽ thể hiện giá trị thương hiệu qua không gian làm việc.

Thể hiện văn hoá doanh nghiệp:

Việc trang trí nội thất văn phòng đẹp sẽ giúp thể hiện giá trị thương hiệu cho công ty. Thông qua các hình ảnh quảng cáo không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu về sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Lợi ích thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng giúp cải thiện năng suất nhân viên

Giúp nhân viên tăng năng suất

Trong một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và đẹp sẽ giúp nhân viên có cảm hứng làm việc. Ngoài ra, một không gian làm việc chuyên nghiệp cũng sẽ làm khơi dậy nguồn cảm hứng làm việc vô tận, thúc đẩy năng suất làm việc.

Thu hút nhân viên mới gia nhập công ty

Đa số nhân viên đều mong muốn được làm việc trong môi trường chuyện nghiệp, văn phòng sang, xịn, mịn. Vì thế, công ty có văn phòng đẹp sẽ là một lợi thế lớn hút nhân tài.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Dưới đây sẽ là một vài xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể lên ý tưởng thiết kế không gian làm việc của mình.

Thiết kế khu vực pantry

Trong thiết kế nội thất văn phòng, ngoài việc tạo một môi trường làm việc thoải mái nhất thì mỗi công ty cũng cần đặc biệt chú ý vào việc nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí của nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hiện nay xu hướng thiết kế văn phòng đẹp chủ yếu được chú trọng vào khu vực pantry, nghỉ ngơi cho nhân viên. Tại những khu vực này nhân viên sẽ sử dụng để dùng bữa sáng, ăn trưa hoặc trong các giờ giải lao.

Thiêt kế nội thất văn phòng khu vực pantry cho nhân viên

Thiêt kế nội thất văn phòng khu vực pantry, giải trí cho nhân viên

Đầu tư cho trang trí và vẽ tranh tường nhiều màu sắc

Hiện nay một xu hướng cũng được khá nhiều công ty yêu thích, điển hình là các công ty Agency chuyên về sáng tạo. Theo đó hầu hết lãnh đạo đều muốn tập trung thiết kế các mảng màu sắc ấn tượng xung quanh không gian làm việc của mình.

Các mảng tường nhiều màu sắc thế này không những mang đến hiệu ứng kích thích thị giác của người xem mà còn tạo nên một môi trường làm việc cực kỳ thoải mái, năng động, đem tới cảm giác hứng khởi cho toàn bộ nhân viên.

xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo độc đáo

Ưu tiên không gian mở nhiều cây xanh

Đa số những văn phòng công ty hiện nay thường có xu hướng thiết kế văn phòng xanh. Việc này sẽ giúp cho các nhân viên được gắn bó với nhau hơn cũng như tạo dựng một môi trường làm việc lành mạnh, có lợi đối với sức khỏe của nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo chức năng

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Không gian làm việc của giám đốc cần được thiết kế theo phong cách trang trọng, cách bố trí nội thất văn phòng hợp lý, thể hiện uy quyền của người đứng đầu doanh nghiệp. Ngoài ra, khi thiết kế văn phòng làm việc dành cho giám đốc cũng cần toát lên thần thái của vị giám đốc.

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc nên ưu tiên lựa chọn tone màu trầm nhằm thể hiện sự trang trọng, quý phái. Cùng với đó là lựa chọn đồ dùng nội thất gọn nhẹ thích hợp với không gian có diện tích nhỏ.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại với tông màu trắng,ghi

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho giám đốc sử dụng gỗ tự nhiên 

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

>> Xem thêm: +25 Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp và sang trọng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của nhân viên

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên sẽ thiên về việc đảm bảo công năng sử dụng cùng yếu tố thẩm mỹ nhằm tạo ra không gian làm việc đầy cảm hứng cho nhân viên.

Lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên có phân chia vách ngăn trên bề mặt bàn nhằm tạo ra sự thông thoáng, tăng cường tính sáng tạo cho nhân viên mỗi khi làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cho nhân viên

 Thiết kế nội thất văn phòng cho nhân viên

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cho nhân viên theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên tận dụng ánh sánh tự nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng nhiều cây xanh

Thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên không gian xanh

>> Tìm hiểu thêm: Top 30 mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại nhất năm 2023

Thiết kế nội thất phòng họp

Không gian phòng họp sẽ được bố trí cân đối với nhau, tạo thành không gian hài hoà, đẹp mắt. Bàn họp sẽ được bố trí theo hình tròn hoặc chữ nhật theo kiểu truyền thống, để các thành viên dễ hình dung và theo dõi khi họp hành, báo cáo.

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp, sang trọng

>> Khám phá ngay: 15+ Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp đẹp nhất năm 2023

Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Quầy lễ tân văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp, vì thế đối với việc thiết kế nội thất văn phòng quầy lễ tân thì bạn cần lựa chọn hình dáng quầy hợp lý, hài hoà với không gian văn phòng.

Tông màu quầy lễ tân cũng cần có sự đồng nhất với văn phòng, tranh lựa chọn hình dáng, tông màu lệch tông sẽ giảm đi giá trị thẩm mĩ.

Thiết kế nội thất phòng chức năng

Tuỳ theo yêu cầu của từng công ty mà bố trí các phòng chức năng khác. Là căn phòng mà nhân viên qua lại nói chuyện, tổ chức tiệc vì vậy không gian này sẽ được thiết kế theo tông màu ấm nhằm tạo không khí thoải mái, vui vẻ cho nhân viên.

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng đẹp, theo xu thế mới nhất 2023. Bạn có thể tham khảo thêm thông qua những hình ảnh trên nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Phong cách hiện đại chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không kén chọn diện tích hay vật liệu. Chính vì thế nó rất được ưa thích nhất. Thiết kế văn phòng đẹp làm việc hiện đại thiết kế tối giản, sang trọng với sự phối hợp vật liệu từ gỗ công nghiệp, gạch, nỉ, vải,… Việc phối hợp ánh sáng hay màu sắc hài hoà góp phần tạo không gian năng động.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được bố trí khoa học

Một văn phòng hiện đại không gian đầy đủ tiện nghi phân chia các khu vực khác nhau thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, năng động. Văn phòng hiện đại có khu vực: quầy tiếp tân, bàn làm việc, phòng giám đốc, khu nhân sự, tiếp tân, giám đốc, thư giãn, giải trí. .

Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại với đồ nội thất bố trí một cách đơn giản

Thiết kế nội thất văn phòng đầy đủ tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đầy đủ tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Đây là một phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc với phong cách mở đang được thịnh hành hiện nay. Thay vì lựa chọn lối thiết kế khép kín ở các khu vực nhất định. Thì việc tạo ra một không gian mở sẽ làm không gian trở lên rộng rãi và thoáng mát hơn, một không gian làm việc đầy hứng khởi và năng động.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian mở, đầy đủ tiện nghi

Nhân viên của bạn sẽ có cơ hội đi lại thoải mái hơn, gia tăng khả năng học tập cũng như giao tiếp với đồng nghiệp. Đây quả thực là phong cách thiết kế văn phòng đẹp thích hợp nhất với những doanh nghiệp có môi trường làm việc mang tính đổi mới, cải tiến không ngừng nghỉ.

Đây cũng chính là phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được đông đảo nhân viên yêu thích nhất hiện nay. Chính vì sự chuyên nghiệp mà những phong cách thiết kế khác không thể nào đem lại được.

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với lối đi rộng rãi

>> 

Trên đây là các phong cách thiết kế văn phòng làm việc đẹp đã và đang được đông đảo công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhằm tạo nên một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi nhất. Văn phòng với không gian, màu sắc thiết kế độc lạ. Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, cảm hứng sáng tạo cao.

Cùng với đó việc để lựa chọn một phong cách thiết kế thích hợp với văn phòng của bạn sẽ cần tuỳ thuộc vào các tiêu chí sau: Định hướng phát triển, văn hoá doanh nghiệp phù hợp với mức kinh phí đầu tư,…

Thiết kế nội thất văn phòng xanh

Thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp với phong cách xanh thường thiết kế đồ nội thất gỗ văn phòng từ lâu đã không còn quá lạ lẫm với nhiều người. Tại các thành phố lớn khói bụi là một thứ vô cùng khó chịu với nhiều người.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại nhiều cây xanh

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp với một không gian tươi mới, xanh mướt có lẽ sẽ là xu hướng chọn lựa của khá nhiều doanh nghiệp. Cây xanh sẽ đem tới sự dễ chịu cùng thư giãn cho nhân viên, xua tan cảm giác lờ đờ mỏi mệt. Với mong muốn tạo ra những không gian xanh thoáng mát tới nhân viên nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phong cách cây xanh cho văn phòng của mình.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp có nhiều cây xanh sẽ tốt cho con người và bảo vệ hệ sinh thái trái đất. Nhiều cây xanh cũng sẽ giúp các nhân viên cảm thấy bớt căng thẳng và sẽ không cảm thấy stress khi làm việc căng thẳng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc không gian xanh

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhiều cây xanh gần gũi với thiên nhiên

Tại các văn phòng xanh, không thể nào thiếu những bồn cây xanh, chậu hoa, cây cảnh, . .. nhiều sắc màu đem lại không gian gần gũi với thiên nhiên. Cùng với đó là sự tạo ra một môi trường gần gũi giữa đồng nghiệp với nhau mọi người sẽ trở lên thân thiện hơn.

Chắc chắn rằng với mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Eco – văn phòng xanh sẽ đem tới cho văn phòng của bạn một vẻ đẹp trang nhã và đem lại sự thoải mái cho nhân viên. Từ đó tạo nên những giá trị bền vững đối với sự thành công của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng làm việc mang tính sáng tạo

Ngày nay, định nghĩa thiết kế văn phòng làm việc không còn khô khan và tẻ nhạt nữa. Người ta thường ứng dụng nghệ thuật vào không gian với các đường nét phóng khoáng, màu sắc tươi sáng để đem tới nguồn cảm hứng mới lạ và sáng tạo.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Mẫu văn phòng đạt chuẩn thiết kế nội thất văn phòng phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí nhất định. Phù hợp diện tích công năng cũng như tính thẩm mĩ. Để văn phòng đáp ứng đủ công năng diện tích đem tới môi trường làm việc tốt nhất. Khi thi công bạn cần chú ý một số điều như:

Phân chia bố cục không gian hợp lý

Việc phân chia không gian và vị trí từng phòng ban là một yếu tố quan trọng trong thiết kế văn phòng hợp lý. Đối với phòng khách, thường được đặt gần cửa chính với màu sắc ấm cúng và thân thiện để tạo cảm giác chào đón khách hàng. Các phòng làm việc của nhân viên được thiết kế với diện tích hợp lý và cân nhắc chi phí thiết kế nội thất văn phòng, đồng thời tạo không gian thuận tiện cho giao tiếp và trao đổi thông tin.

Thiết kế nội thất văn phòng phân chia bố cục hợp lý

Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản đầy đủ tiện nghi

Phù hợp với văn hóa của công ty

Mỗi doanh nghiệp đều có phong cách làm việc riêng, do đó, sự linh hoạt trong thiết kế nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng để tạo nên điểm nhấn độc đáo cho doanh nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng.

Thiết kế ánh sáng hợp lý

Trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng, hệ thống chiếu sáng đóng vai trò quan trọng. Ánh sáng có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Một không gian văn phòng với ánh sáng phù hợp tạo cảm giác dễ chịu và không gây buồn ngủ, từ đó giúp cải thiện quá trình làm việc.

Ngoài ánh sáng điện, cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài là điều cần thiết. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp mà còn mang lại nguồn sáng tích cực cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Lựa chọn tông màu chủ đạo

Màu sắc có ảnh hưởng khá lớn đối với hiệu quả lao động, tâm trạng làm việc cũng như truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp điều có một màu sắc chủ đạo. “hợp mệnh” với người đứng đầu doanh nghiệp. Do đó, việc phối hợp các màu sắc với nhau làm sao cho phù hợp, không rối mắt cũng là điều đáng được chú ý.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản hiện đại

Phù hợp với phong thuỷ

Phong thuỷ là vấn đề quan trọng cần được người kinh doanh quan tâm. Việc bố trí nội thất văn phòng công ty theo phong thuỷ cần hiểu biết về phong thuỷ. Do đó, cần chú ý tìm hiểu tham khảo góc nhìn của người hiểu biết phong thuỷ khi thiết kế sắp xếp vị trí từng phòng ban, hướng đón sáng.

Bên cạnh đó, tuỳ từng khu vực, diện tích những mảnh đất khác nhau giải pháp bài trí khác nhau, vì thế vận dụng linh động yếu tố mang đến may mắn, tiền tài.

Sử dụng chất liệu nội thất phù hợp

Chất lượng nội thất đóng vai trò quan trọng trong quá trình thi công nội thất văn phòng và có tác động trực tiếp đến hiệu quả của công việc. Mỗi phong cách thiết kế sẽ sử dụng các vật liệu nội thất khác nhau.

Ngày nay, có nhiều loại chất liệu phổ biến được sử dụng trong thiết kế văn phòng như gỗ, kính cường lực, da giả, đá hoa cương và nhiều loại khác.

Phù hợp với diện tích văn phòng

Bất kỳ phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc nào cũng sẽ cần được xem xét liệu có hợp với không gian hay không. Tất nhiên, với không gian rộng lớn, bạn sẽ lựa chọn các phong cách thiết kế, bài trí cầu kì. Nhưng khi thiết kế văn phòng làm việc công ty, những chi tiết rườm rà cần lược bỏ, chú ý tạo không gian thông thoáng, dễ chịu giúp mọi người làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, thông minh

Thiết kế nội thất văn phòng đầy đủ nội thất thông minh hiện đại nhất

Xác định phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng phải phù hợp với đặc thù công việc của doanh nghiệp. Mỗi phòng ban trong công ty đều có nhu cầu và yêu cầu riêng, và việc thiết kế phòng ban cần được tùy chỉnh cho phù hợp.

Ví dụ, phòng ban Marketing thường mong muốn một không gian trẻ trung, năng động và sáng tạo, vì vậy thiết kế cần mang đến sự tươi mới và sự phóng khoáng.

Phù hợp với ngân sách đầu tư

Chi phí ban đầu của bạn là bao nhiêu sẽ quyết định khá lớn đến việc thiết kế văn phòng công ty của bạn. Điều này cũng quyết định cả vật liệu xây dựng và kiểu dáng thiết kế.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Trên thị trường hiện xuất hiện nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng bạn có thể lựa chọn. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế nội thất uy tín? Dưới đây sẽ là một vài thông tin cơ bản bạn nên nắm bắt nhé.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, có kinh nghiệm cao

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa công ty thiết kế nội thất văn phòng chính là kinh nghiệm, năng lực của đơn vị đó. Theo đó bạn nên ưu tiên những đơn vị đã có danh tiếng cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực.

Đảm bảo có quy trình thiết kế nội thất bài bản

Trước khi ký hợp đồng với bất kỳ đơn vị thiết kế nội thất văn phòng nào, bạn cần phải hiểu rõ quy trình thiết kế họ sẽ làm đối với khách hàng như thế nào. Mỗi đơn vị sẽ có một quy trình cụ thể khác nhau nhưng việc thống nhất ngay từ đầu sẽ giúp các bạn nắm rõ mọi vấn đề.

Hợp đồng, điều khoản rõ ràng

Yếu tố xây dựng điều khoản hợp đồng là phần không thể nào thiếu khi chọn các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng. Việc thiết kế điều khoản hợp đồng cũng sẽ cho bạn biết về mức độ uy tín của mỗi một đơn vị.

Đã thực hiện nhiều công trình trước đó

Một đơn vị mà show rất nhiều công trình, dự án mà họ đã thực hiện thành công thì chắc hẳn sẽ gây được nhiều cảm tình cũng như độ tin cậy với khách hàng. Theo đó bạn cần phải tham khảo thêm những dự án trước đó của công ty thì mới biết có nên ký kết hợp đồng hay không.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Để có báo giá thiết kế nội thất văn phòng chính xác, thông thường cần có thông tin chi tiết về quy mô dự án và yêu cầu cụ thể của bạn. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng có thể bao gồm các yếu tố sau:

 • Quy mô dự án: Kích thước và diện tích của văn phòng, số lượng phòng làm việc, phòng họp, khu vực tiếp khách,…
 • Phong cách thiết kế: Xác định phong cách thiết kế mong muốn như hiện đại, cổ điển, công nghệ cao, tối giản, ..
 • Vật liệu và hoàn thiện: Chọn vật liệu nội thất như gỗ, kim loại, kính, đá, .., và loại hoàn thiện như sơn, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, ..
 • Thiết bị và trang thiết bị: Xác định các thiết bị cần thiết như bàn làm việc, ghế, tủ hồ sơ, kệ sách, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hòa không khí, …
 • Công việc liên quan: Điều chỉnh không gian, lắp đặt hệ thống điện, mạng, xử lý âm thanh, …

Để nhận được báo giá cụ thể và tư vấn chính xác cho dự án thiết kế nội thất văn phòng có thể liên hệ đến hotline 0942.902.468

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Nội Thất MyChair – một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, đáng tin cậy và uy tín, sẽ giúp bạn lựa chọn một môi trường làm việc đẹp, hiện đại và sang trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Nội Thất MyChair cam kết cung cấp những dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và chất lượng nhất. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung và năng động của chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng và thiết kế độc đáo, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo.

Hãy lựa chọn Nội Thất MyChair để có một trải nghiệm thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáng giá.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Nội thất MyChair

Công ty thiết kế nội thất MyChair chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng mang đến không gian làm việc hiệu quả nhất như:

 • Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp sang trọng
 • Cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu. MyChair cung cấp hơn 200+ mẫu sản phẩm cao cấp nhập khẩu.
 • Tiến hành sản xuất thi công đồ gỗ nội thất văn phòng theo bảng vẽ, theo yêu cầu khách hàng.
 • Cung cấp nội thất văn phòng từ các thương hiệu trong nước và nhập khẩu nước ngoài cao cấp, hiện đại

Lợi thế thiết kế nội thất văn phòng cao cấp chuyên nghiệp

Lợi thế khi thiết kế nội thất văn phòng tại MyChair

Nội thất MyChair chuyên cung cấp thiết kế và thi công nội thất văn phòng, mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất:

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế nội thất phòng giám đốc,văn phòng, phòng họp, showroom…
 • Với đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công tận tâm, chuyên nghiệp
 • Thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ với nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng, phòng họp , phòng làm việc..đa dạng mẫu mã, thẩm mỹ, tính ứng dụng cao.
 • Thiết kế thi công nội thất trọn gói với nhiều chính sách hỗ trợ tư vấn thiết kế,
 • Xưởng sản xuất nội thất rộng lớn với quy mô, máy móc hiện đại.
Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cao cấp chuyên nghiệp

MyChair- Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Nội Thất MyChair tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và bản thiết kế nội thất văn phòng tuyệt đẹp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể đảm bảo chất lượng của những đơn vị đó.

Với sự đa dạng của dịch vụ thiết kế nội thất trên thị trường, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế đẹp là một quyết định cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

MyChair hy vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế các loại công trình như văn phòng, phòng họp, showroom …, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Hotline: 0942 902 468 (Call, Zalo, Viber & Whatsapp)

Email: info@mychair.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.