Tin tức

Cách sửa ống hơi ghế xoay bị hư đơn giản, tiết kiệm

Sửa ống hơi ghế xoay

Sửa ống hơi ghế xoay như thế nào để vừa đơn giản, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí? Ống hơi là một phần không thể thiếu và rất quan trọng trong cấu tạo chức năng của ghế xoay,ống hơi được người dùng sử dụng để điều chỉnh chiều cao của ghế theo ý muốn. Thông thường khi ống hơi bị hỏng, nhiều khách hàng thường không biết cách sửa chữa thay vào đó lại chọn mua mới toàn bộ ghế, dẫn đến mất phí không cần thiết. Ở bài viết này, Nội thất MyChair sẽ cung cấp cho bạn cách khắc phục đơn giản và hiệu quả, tham khảo ngay sau đây.

Hướng dẫn các cách sửa ống hơi ghế xoay bị hư đơn giản

Ống hơi hay còn được gọi là trục thủy lực và mâm xoay của ghế là hai bộ phận rất dễ bị hư hỏng và thường xảy ra trong các trường hợp lỗi của ghế xoay, đặc biệt là những loại ghế xoay giá rẻ kém chất lượng

Khi ống hơi bị hỏng, ghế xoay sẽ bị tuột xuống, làm cho chiều cao không thể điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Để khắc phục tình trạng này, hãy thử áp dụng những cách xử lý đơn giản sau đây cho ghế xoay bị hư ống hơi.

>> Xem thêm: [Chia sẻ] Cách sửa ghế xoay văn phòng nhanh chóng và hiệu quả nhất

Sửa ống hơi ghế xoay nhanh chóng

Hướng dẫn cách sửa ghế xoay bị hỏng ống hơi

Cách sửa ống hơi ghế xoay bị hư không điều chỉnh được chiều cao

Mặc dù không phải là một giải pháp hoàn toàn để khắc phục vấn đề khi ống hơi ghế xoay bị hỏng tại nhà, tuy nhiên, phương pháp này có thể giúp tăng chiều cao cần thiết cho chiếc ghế của bạn. Dưới đây là cách thực hiện đơn giản để khắc phục ghế xoay bị hư ống hơi:

+ Đo đạc chiều cao mà bạn muốn nâng ghế, sau đó cắt ống nhựa với độ dài chính xác theo kế hoạch của bạn.

+ Tiếp theo, tạo một khe hở dọc theo trục của ống nhựa (nhớ không cắt quá rộng). Sau đó, đặt ghế xoay nằm ngửa và gắn ống nhựa vào thân trục của ghế xoay.

+ Sử dụng khuôn vít có sẵn để khóa chặt hai đầu của ống nhựa. Khi bạn hoàn thành bước này, bạn đã hoàn thành quá trình sửa ống hơi ghế xoay và đạt được chiều cao mong muốn!

>> Xem thêm: 2 cách sửa ghế xoay bị tụt đơn giản, hiệu quả bạn cần biết

Cách sửa ống hơi ghế xoay

Cách sửa ống hơi ghế xoay khi không điều chỉnh được chiều cao

Cách sửa tháo và thay mới ống hơi ghế xoay cực đơn giản

Có thể nói rằng đây là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để khắc phục vấn đề ghế xoay bị hỏng ống hơi. Quá trình thay ống hơi mới cho ghế xoay rất đơn giản và bạn chỉ cần tuân theo các bước sau:

+ Tháo chân ghế xoay khỏi trục ống hơi.

+ Sử dụng tuốc nơ vít để mở ốc và tháo ốc ở phía dưới đáy của ghế xoay. Bước này nhằm loại bỏ phần giữa ghế của trục hơi và ben hơi.

+ Bước này rất quan trọng, hãy sử dụng búa đập mạnh vào điểm nằm giữa trục ống hơi và đáy ghế xoay mà bạn vừa tháo ra. Lưu ý cẩn thận khi đập mạnh không làm gãy phần mâm đĩa.

+ Tiến hành thay thế ống hơi mới vào phần ghế xoay của bạn, sau đó lắp lại như thông thường. Khi hoàn thành, sửa ống hơi xong hãy thử ngồi và kiểm tra chức năng của ghế xoay để xem kết quả như thế nào?

Với những hướng dẫn đơn giản trên, bạn đã hoàn thành quá trình sửa ống hơi ghế xoay bị hư đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng rằng những chia sẻ từ Nội Thất MyChair sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn.

Cách sửa ống hơi ghế xoay đơn giản

Cách thay ống hơi ghế xoay mới

Địa chỉ sửa ống hơi ghế xoay uy tín và hiệu quả nhất

Để đảm bảo tính an toàn và độ bền của ghế xoay thì cách tốt nhất mà chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn và tin tưởng vào các sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng và giảm thiểu rủi ro về lỗi và hỏng hóc. Nếu xảy ra sự cố, các chính sách bảo hành sẽ đảm bảo rằng người dùng sẽ được hỗ trợ và có thể đổi trả sản phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bên cạnh việc nắm kiến thức về cách sửa ống hơi ghế xoay bị hư thì việc lựa chọn mua ghế xoay cao cấp chất lượng và có bền cao cũng là rất quan trọng. Hãy tham khảo các mẫu ghế xoay cao cấp, chất lượng đạt chuẩn quốc tế từ Nội thất MyChair tại trang web https://mychair.vn/ hoặc liên hệ qua số hotline 0942 90 2468 để nhận được tư vấn và báo giá trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.