Tin tức

Sự khác nhau giữa ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc và ghế giám đốc hàng nhái

Sự khác nhau giữa ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc và ghế giám đốc hàng nhái

Khi lựa chọn ghế giám đốc, bạn cần biết cách để phân biệt ghế giám đốc hàng nhái và ghế chính hãng để đảm bảo chất lượng và tránh mất tiền oan. Bài viết này, MyChair sẽ so sánh và phân tích sự khác nhau giữa ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc và ghế giám đốc hàng nhái. 

Tìm hiểu về ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc

Ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc là những chiếc ghế được sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Điểm nổi bật của những chiếc ghế được nhập khẩu nguyên chiếc này là chất lượng và độ bền cao do sử dụng vật liệu tốt và có quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc

Một yếu tố quan trọng khác là thiết kế và sự hoàn thiện tỉ mỉ của ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc. Từ hình dáng đến màu sắc, những chi tiết nhỏ đều được hoàn thiện kỹ lưỡng. Điều này tạo nên một cảm giác chuyên nghiệp và đẳng cấp cho người giám đốc. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc thường có mức giá cao hơn so với những loại ghế khác, có tag sản phẩm được gắn trên mỗi sản phẩm và đặc biệt có thiết kế độc nhất và được phân phối độc quyền tại MyChair.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu ghế giám đốc nhập khẩu Châu Âu cao cấp, sang trọng

Tìm hiểu về ghế giám đốc hàng nhái

Ghế giám đốc hàng nhái là những bản sao của các mẫu ghế tại MyChair. Chất lượng và độ bền của ghế giám đốc hàng nhái thường không được đảm bảo bởi việc sử dụng vật liệu kém chất lượng. Điều này có thể dễ dẫn đến việc ghế bị hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng. Mặc dù những mẫu ghế giám đốc làm nhái lại có thiết kế giống hệt ghế nhập khẩu nhưng thường có chất lượng không cao và thiếu sự hoàn thiện tỉ mỉ. Ngoài ra, vật liệu và quy trình sản xuất thường không đạt đến tiêu chuẩn chất lượng cao như ghế nhập khẩu nguyên chiếc. Bên cạnh đó ghế giám đốc hàng nhái thường có mức giá thấp hơn so với ghế nhập khẩu nguyên chiếc do được làm từ các vật liệu kém chất lượng.

Tìm hiểu về ghế giám đốc hàng nhái

Sự khác nhau giữa ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc và ghế giám đốc hàng nhái

Tiêu chíGhế nhập khẩu nguyên chiếcGhế hàng nhái
Tag sản phẩmTag MyChair được gắn trên mỗi sản phẩm Làm giả tag hoặc không có tag
Thiết kế và kiểu dángCó thiết kế độc quyền chính hãng, phân phối tại 2 showroomSao chép lại thiết kế nhưng không đạt sự tinh tế và chi tiết như sản phẩm đến từ MyChair
Độ bền và tuổi thọCó độ bền và tuổi thọ cao do được làm từ các chất liệu cao cấp và được kiểm định nghiêm ngặt từ nhà máyTrải qua quá trình sử dụng có thể bị hao mòn nhanh chóng do được làm từ các vật liệu da nhân tạo và kiểm định không chặt chẽ.
Giá cảThường có giá cao hơn do chất lượng và nguồn gốc nhập khẩu.Thường có giá rẻ hơn, nhưng điều này thường đi kèm với giảm chất lượng và độ bền.

Bảng so sánh trên giúp người mua có cái nhìn tổng quan về sự khác biệt giữa ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc và ghế giám đốc hàng nhái. Việc lựa chọn giữa hai loại ghế này phụ thuộc vào ngân sách, sở thích cá nhân và mong muốn về chất lượng, kiểu dáng của từng khách hàng.

>> Xem thêm: Top 6 mẫu ghế giám đốc chất lượng tốt, thịnh hành nhất 2023

Trên đây, Nội thất văn phòng MyChair đã chia sẻ với bạn sự khác nhau giữa ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc và ghế giám đốc hàng nhái, hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn có thể phân biệt được để tránh trường hợp mua phải những chiếc ghế kém chất lượng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy đặt câu hỏi cho MyChair phía dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.