Tin tức

[Giải đáp] Nên mua bàn giám đốc tủ phụ rời hay gắn liền với mặt bàn?

Nên mua bàn giám đốc tủ phụ rời hay gắn liền với mặt bàn?

Trên thị trường hiện nay, bàn giám đốc kèm tủ phụ bao gồm 2 loại chính là bàn có tủ phụ rời và bàn có tủ phụ gắn liền với mặt bàn. Vậy mẫu bàn nào sẽ tiện lợi hơn cho quá trình làm việc của lãnh đạo và tối ưu hóa không gian? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Tủ phụ là gì?

Tủ phụ là phần tủ nhỏ, được chia thành các ngăn kéo hoặc các khoang, được thiết kế tách rời đặt ngay dưới mặt bàn hoặc gắn liền với mặt bàn để tạo thành một sản phẩm đồng nhất. Một số mẫu bàn làm việc, phần tủ phụ được gắn vuông góc với mặt bàn, tạo thành bàn làm việc dáng chữ L.

Tìm hiểu về tủ phụ trong bàn làm việc

Vai trò của tủ phụ

Tạo ra không gian lưu trữ tài liệu

Tủ phụ với các ngăn kéo và khoảng nhỏ, tạo ra không gian lưu trữ hồ sơ, tài liệu hiệu quả. Điều này giúp cho người dùng có thể tổ chức và sắp xếp tài liệu ngăn nắp, khoa học, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết và tránh được việc mất giấy tờ.

Tủ phụ mang lại không gian lưu trữ tài liệu, hồ sơ

Tăng diện tích sử dụng bàn làm việc

Khi sử dụng tủ phụ để đặt tài liệu và các văn phòng phẩm khác, người dùng sẽ không tốn một khoảng không gian trên mặt bàn cho những giấy tờ và đồ vật này. Nhờ đó, có thể gia tăng diện tích sử dụng trên mặt bàn, giúp người dùng có được sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Đặc biệt với những mẫu bàn chữ L (phần tủ phụ được gắn vuông góc liền với mặt bàn), diện tích sử dụng còn bề mặt còn có thể tăng lên khoảng 1.5 – 2 lần. Bởi lúc này, người dùng có thể sử dụng phần mặt trên của tủ như một bàn làm việc phụ.

Tủ phụ giúp tăng diện tích không gian làm việc

Tối ưu hóa không gian làm việc

Phần tủ phụ giúp người dùng tối ưu hóa được văn phòng làm việc. Thay vì việc phải trang bị thêm một tủ đựng lớn để đựng hồ sơ, tốn một khoảng diện tích lớn trong căn phòng, người dùng chỉ cần tận dụng những “khoảng không thừa” ở dưới mặt bàn để đặt tủ phụ. Còn nếu sử dụng bàn làm việc chữ L, giám đốc cũng chỉ tốn thêm một phần không gian nhỏ cho phần tủ phụ.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập bàn giám đốc chữ L đẹp, chất lượng cao cho lãnh đạo

Nên mua bàn giám đốc tủ phụ rời hay gắn liền với mặt bàn?

Nên mua bàn giám đốc tủ phụ rời hay gắn liền với mặt bàn?

Thực tế cho thấy, cả 2 mẫu bàn đều có thể tạo tạo ra sự tiện ích cho lãnh đạo, tối ưu được không gian và gia tăng diện tích sử dụng mặt bàn. Do đó, việc lựa chọn mẫu bàn có tủ phụ rời hay tủ phụ liền sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi lãnh đạo.

  • Đa phần các mẫu bàn giám đốc có tủ phụ rời đều được thiết kế đơn giản, hình chữ nhật và phần tủ phụ sẽ không quá lớn. Do đó, nếu bạn muốn một mẫu bàn gọn nhẹ, phù hợp với nhiều không gian và có tính linh hoạt cao, đồng thời cũng không cần quá nhiều không gian lưu trữ, bạn có thể chọn mẫu bàn tủ phụ rời. Bên cạnh đó, với những sản phẩm này, bạn có thể lựa chọn bàn và tủ có màu sắc và thiết kế khác nhau, tạo ra điểm nhấn thú vị cho không gian làm việc
  • Nếu bạn mong muốn sở hữu sản phẩm có tính đồng nhất hơn, không phải lựa chọn nhiều và phần tủ phụ rộng, có nhiều ngăn lưu trữ, bạn có thể chọn mẫu bàn có phần tủ phụ gắn liền với mặt bàn.

Với những không gian làm việc rộng rãi, các chuyên gia của chúng tôi khuyên rằng, giám đốc nên sử dụng bàn làm việc có tủ phụ gắn liền vuông góc với mặt bàn. Sản phẩm sẽ giúp căn phòng trở nên cân đối hơn bởi kích thước có phần bề thế của mình, đồng thời mở ra không gian làm việc và lưu trữ tài liệu thoải mái nhất cho lãnh đạo.

>> Xem thêm: Top 15+ mẫu bàn giám đốc kèm tủ phụ được yêu thích nhất [2024]

Với những thông tin trên, Nội thất văn phòng MyChair mong rằng đã giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi nên mua bàn giám đốc có tủ phụ rời hay gắn liền với mặt bàn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0942 90 2468 hoặc để lại bình luận ngay dưới bài viết này, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.