Tin tức

Đâu là những màu sắc bàn giám đốc phù hợp với nhiều không gian văn phòng lãnh đạo?

Đâu là những màu sắc bàn giám đốc phù hợp với nhiều không gian văn phòng lãnh đạo?

Khi lựa chọn mua bàn giám đốc, rất nhiều khách hàng đã phân vân và phải bỏ ra rất nhiều thời gian mới thể lựa chọn được màu sắc cho sản phẩm. Do đó, để giúp cho bạn nhanh chóng tìm được mẫu bàn làm việc lãnh đạo có màu sắc ưng ý, MyChair sẽ gợi ý cho bạn một số màu sắc bàn làm việc phổ biến, phù hợp với nhiều văn phòng lãnh đạo ngay trong bài viết dưới đây.

Sự ảnh hưởng của màu sắc bàn giám đốc tới tổng thể không gian văn phòng

Sự ảnh hưởng của màu sắc bàn giám đốc tới tổng thể không gian văn phòng

Màu sắc của bàn giám đốc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể không gian văn phòng. Bởi các mẫu bàn làm việc giám đốc thường có kích thước lớn hơn so với các mẫu bàn thông thường, chiếm diện tích nhiều hơn các món đồ nội thất khác trong phòng làm việc.

Ngoài ra, màu sắc của bàn còn phần nào nói lên được phong cách nội thất của căn phòng. Chẳng hạn như bàn giám đốc màu trắng sẽ thường xuất hiện trong những không gian nội thất hiện đại, trẻ trung của những trưởng phòng, quản lý. Còn bàn giám đốc màu đen hay bàn giám đốc màu nâu gỗ sẽ góp phần tạo nên phong cách có phần truyền thống, sang trọng cho không gian.

Các màu sắc bàn giám đốc phù hợp với nhiều không gian văn phòng lãnh đạo

Để có thể tạo ra sự phù hợp với nhiều không gian phòng lãnh đạo thường là mẫu bàn giám đốc có màu sắc đơn giản như: Bàn giám đốc màu trắng, màu đen, màu nâu gỗ hay màu ghi xám. Bên cạnh sự đơn giản, các màu sắc này còn mang nhiều ý nghĩa khác cho văn phòng làm việc và cả bản thân người lãnh đạo.

Bàn giám đốc màu trắng phù hợp với mọi không gian

Bàn giám đốc màu trắng tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn, đồng thời mang đến nét đẹp hiện đại và thanh lịch cho không gian của nhà lãnh đạo

Bàn giám đốc màu đen dễ dàng phối hợp với các nội thất khác

Bàn giám đốc màu đen tăng tính quyền lực trong không gian, khẳng định vị thế của người đứng đầu

Bàn giám đốc màu nâu gỗ mang vẻ đẹp thâm trầm, quyền lực

Bàn giám đốc màu nâu gỗ mang đến không gian làm việc sự sang trọng, song vẫn tạo được cảm giác ấm cúng và gần gũi

Bàn giám đốc màu ghi xám tạo nên không gian thời thượng, đẹp mắt

Bàn giám đốc màu ghi xám giúp không gian tăng thêm nét hiện đại

Trên đây là 4 màu sắc của bàn giám đốc có thể phù hợp với hầu hết các văn phòng hiện nay. Khi lựa chọn các mẫu bàn lãnh đạo, bạn có thể cân nhắc các màu sắc này trước và kết hợp với sở thích người dùng để tìm được mẫu bàn có màu sắc phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào hãy gọi cho số hotline 0942 90 2468 của MyChair để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.